5 เหตุผลดี ๆ ที่ต้องเจาะจงเลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่ร้าน CSC เท่านั้น


หากใครคิดว่า ซื้อสมาร์ทโฟนร้านไหนก็เหมือนกัน ตั้งราคาเท่ากันทุกร้าน หรือจะวัดดวงสั่งซื้อจากร้านค้าออนไลน์ที่ตั้งราคาขายถูกกว่าเล็กน้อย ยอมเสี่ยง รวมทั้งอาจจะไม่มีใบกำกับภาษี คิดว่าก็คงไม่เป็นไรนั้น ตัวเครื่องมีปัญหาค่อยว่ากันอีกทีในอนาคต คงต้องคิดทบทวนกันใหม่แล้ว

สมาร์ทโฟนไม่ใช่ราคาถูก ๆ ลงทุนซื้อเครื่องใหม่ทั้งที ต้องเลือกรุ่นที่ถูกใจ ราคาที่โดนใจ และอุ่นใจกับการบริการหลังการขาย ไม่ทอดทิ้งเมื่อตัวเครื่องของลูกค้าเกิดปัญหาขัดข้อง ไม่สามารถใช้งานได้ตามปกติ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ดี จะต้องพร้อมดูแลลูกค้าเก่าเสมอ ก็จะสร้างความประทับใจ เกิดการบอกต่อ แนะนำเพื่อน และกลับมาซื้อในครั้งถัดไปแน่นอน
CSC ถือเป็นบริษัทยักษ์ใหญ่ที่จัดจำหน่ายสินค้าไอทีและสมาร์ทโฟนพร้อมอุปกรณ์เสริมแบบครบวงจร อยู่ในธุรกิจมากว่า 37 ปี เป็นร้านค้าชื่อดังที่ถูกแนะนำว่าดีตลอดมา มีโปรโมชั่นที่น่าดึงดูด และบริการหลังการขายที่น่าประทับใจ มั่นใจได้ในชื่อเสียงอันยาวนาน

สมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ที่น่าซื้อในช่วงไตรมาส 3/2562 ที่หลายคนกำลังอยากได้ อาทิ Vivo S1, OPPO Reno สีใหม่, Samsung Galaxy A80 หรือ HUAWEI P30 Pro สีใหม่ ถือเป็นรุ่นเด่นที่มีลูกค้าสนใจกันเยอะมาก และอยากให้มาเลือกซื้อที่ร้าน CSC ด้วย 5 เหตุผลดี ๆ ที่ไม่มีร้านไหนกล้าจัดเต็มขนาดนี้อย่างแน่นอน ที่สุดของความคุ้มค่า ที่ต้องเจาะจงมาซื้อที่ร้าน CSC เท่านั้น1. ขยายการรับประกันตัวเครื่องเป็น 2 ปีเต็ม ราคาเดิม ไม่ต้องซื้อประกันเพิ่ม

สมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ทุกรุ่นจะรับประกันตัวเครื่องนาน 1 ปีเป็นมาตรฐานอยู่แล้ว แต่สมาร์ทโฟนที่ซื้อจากร้าน CSC จะมีการขยายระยะเวลารับประกันเพิ่มให้อีก 1 ปี รวมเป็น 2 ปี โดยช่วงปีที่สองที่เพิ่มขึ้นมา (เดือนที่ 13-24) ลูกค้าสามารถฝากส่งซ่อมได้ที่ร้าน CSC ทุกสาขา จากนั้น CSC จะรีบประสานงานและนำตัวเครื่องส่งซ่อมกับศูนย์บริการของแต่ละแบรนด์ ไม่ว่าจะเป็น Samsung, OPPO, Vivo และ HUAWEI มั่นใจได้ในมาตรฐานงานซ่อม ติดตามงานซ่อมได้ ไม่ต้องรอนาน ซึ่ง CSC ดูแลรับผิดชอบค่าอะไหล่ตามเงื่อนไขของการรับประกันในปีที่สองอยู่แล้ว

2. เปลี่ยนเครื่องใหม่ภายใน 30 วัน เคลมง่ายทุกปัญหา

ร้านอื่นมีเงื่อนไขเปลี่ยนตัวเครื่องให้ใหม่เมื่อพบปัญหาหรือความผิดปกติภายใน 7 วันแรกเท่านั้น แต่ CSC ขยายเวลาเป็น 30 วันแรก เมื่อลูกค้าพบว่าตัวเครื่องมีความผิดปกติหรือไม่สมบูรณ์ สามารถนำตัวเครื่องกลับมาเคลมได้ง่าย ๆ เปลี่ยนใหม่ทันทีไม่มีหมกเม็ด (สอบถามรุ่นที่กำหนดและเงื่อนไขการเปลี่ยนเครื่องใหม่ได้ที่ร้าน CSC)

3. ประกันหน้าจอแตก นานสูงสุด 6 เดือน

หากเกิดอุบัติเหตุที่ทำให้หน้าจอกระจกของสมาร์ทโฟนแตกร้าว CSC ดูแลจัดการซ่อมให้กลับมาใช้งานได้ดีดังเดิม ฟรีค่าอะไหล่ 1 ครั้งในระยะเวลา 6 เดือนแรก ซึ่งมั่นใจว่าข้อเสนอนี้จะต้องถูกใจหลายคน (สอบถามเงื่อนไขการประกัน ค่าดำเนินการ และวงเงินค่าซ่อมได้ที่ร้าน CSC)

4. ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน

ผ่อนจ่ายสบาย ๆ ไม่มีดอกเบี้ยกับธนาคารหรือสถาบันการเงินชั้นนำได้นานถึง 36 เดือน ขึ้นอยู่กับรุ่นและราคาของสมาร์ทโฟน เฉลี่ยผ่อนเดือนละไม่กี่ร้อยบาท ผ่อนนานแค่ไหนก็ไม่เสียดอกเบี้ย เก็บก้อนเงินไว้ใช้จ่ายหรือลงทุนอย่างอื่นดีกว่า เป็นการใช้จ่ายอย่างชาญฉลาด

5. ของแถมเยอะแบบ "บ้าหอบฟาง" จัดเต็มทั้ง 160 สาขาทั่วไทย

แม้ว่าซื้อสมาร์ทโฟนแค่เครื่องเดียวกล่องเล็ก ๆ แต่ได้ของแถมมากมายจนหิ้วกลับบ้านสองมือแทบไม่ไหว เป็นภาพที่เห็นกันจนชินตาที่ร้าน CSC ซึ่งขึ้นชื่อว่าจัดหนักจัดเต็มเรื่องของแถมที่ล้วนใช้ประโยชน์ได้จริงทุกชิ้น ลองสอบถามรายการของแถมได้ที่ร้าน CSC ใกล้บ้านจากทั้งหมด 160 สาขาทั่วประเทศ รับรองว่าคุ้มแบบไม่ต้องลังเล ตัดสินใจซื้อได้ง่ายมากขึ้นทั้งนี้ ลูกค้าจะต้องสอบถามเงื่อนไขก่อนตัดสินใจซื้อ ทั้งเรื่องการ
เพิ่มประกันซ่อมตัวเครื่องรวมเป็น 2 ปี , ประกันจอแตก, เครมเปลี่ยนเครื่องใหม่ภายใน 30 วัน, การผ่อนชำระ ซึ่งมีความแตกต่างกันในแต่ละรุ่น ภายใต้เงื่อนไขที่แบรนด์กับร้าน CSC กำหนดไว้ หรือเงื่อนไขของธนาคาร รวมทั้งสิทธิพิเศษทั้งหมดนี้ ไม่รวมถึงสมาร์ทโฟนราคาพิเศษจากโปรโมชั่นของ AIS
ข้อเสนอพิเศษ 5 ความคุ้มค่านี้ เฉพาะสมาร์ทโฟนแบรนด์ซัมซุง, ออปโป้, วีโว่ และหัวเว่ย ที่ซื้อในช่วงวันที่ 1 กรกฎาคม ถึง 30 กันยายน 2562 ที่ร้าน CSC เท่านั้น สิทธิพิเศษดี ๆ ที่ไม่ควรพลาด และไม่มีใครกล้าให้ได้มากกว่า CSC อีกแล้ว
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/csci.co.th/
ค้นหา CSC Shop สาขาใกล้บ้านได้ที่ www.csci.co.th/store-location/

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,154,Audio Visual,167,automotive,199,beauty,2,Business,75,CSR,16,Economic,7,Electronics,46,Entertainment,79,FinTech,65,Food,57,Health & Beauty,61,Home Appliance,67,Interview,4,IT & DeepTech,418,Lifestyle,149,Marketing,63,Mobile Device,567,Motorbike,24,PR News,71,PropTech,48,Real Estate,156,Review,80,Sports,3,Telecom,99,Travel,4,
ltr
item
nexttopbrand: 5 เหตุผลดี ๆ ที่ต้องเจาะจงเลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่ร้าน CSC เท่านั้น
5 เหตุผลดี ๆ ที่ต้องเจาะจงเลือกซื้อสมาร์ทโฟนที่ร้าน CSC เท่านั้น
https://1.bp.blogspot.com/-KICb8To4Xqs/XUEwB6HTTVI/AAAAAAABsIU/CB9Ae08TPVs0t1eeshwmaLGobEHy_aJpACKgBGAs/s1600/20190730_163407.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-KICb8To4Xqs/XUEwB6HTTVI/AAAAAAABsIU/CB9Ae08TPVs0t1eeshwmaLGobEHy_aJpACKgBGAs/s72-c/20190730_163407.jpg
nexttopbrand
https://www.nexttopbrand.com/2019/07/37th-year-csc-warranty-campaign.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2019/07/37th-year-csc-warranty-campaign.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy