Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Shopee 9.9 Super Shopping Day ช้อปสู้ฟัด แจกจัดเต็ม ยิ่งใหญ่ ครบ จบ ที่เดียว

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดฉากเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปีที่น่าตื่นเต้นที่สุด เริ่มต้นด้วยแคมเปญซิกเนเจอร์สุดยิ่งใหญ่ระดับภูมิภาคแห่งปี Shopee 9.9 Super Shopping Day โดยผู้ใช้งานจะได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยดีลและข้อเสนอที่ดีที่สุด ความบันเทิงที่ครบรสที่สุด และรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุด บนแพลตฟอร์มช้อปปี้ 

ช้อปปี้ริเริ่มแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ครั้งแรกในปี 2559 ซึ่งในแต่ละปีช่วงแคมเปญ 9.9      ถือเป็นการอุ่นเครื่องในการช้อปปิ้งออนไลน์ช่วงปลายปีได้เป็นอย่างดีจากเหล่านักช้อปในภูมิภาคนี้ จากการสำรวจที่จัดขึ้นโดยช้อปปี้ พบว่ากว่า 90%  ของผู้ใช้ทั่วทั้งภูมิภาคค้นหาข้อมูลเชิงลึกของสินค้าก่อนที่จะตัดสินใจซื้อ ไม่เพียงเท่านี้พบว่ามหกรรมช้อปปี้ออนไลน์สุดยิ่งใหญ่นี้จะมีแนวโน้มดึงดูดนักช้อปออนไลน์รายใหม่ๆ โดยพบกว่า 43%  ของผู้ซื้อทำการซื้อออนไลน์เป็นครั้งแรกในช่วงแคมเปญสิ้นปี

ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 9 กันยายน 2564 ช้อปปี้ได้รวบรวมที่สุดของดีลและความบันเทิง เพื่อให้นักช้อปได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดบนช้อปปี้ ที่นี่ ที่เดียว ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ในทุกการจับจ่าย ทั้งยังเพลิดเพลินกับความบันเทิงแบบนอนสตอป พร้อมกิจกรรมสุดเซอร์ไพรส์จากเซเลบริตี้คนโปรดและกองทัพรางวัลที่น่าตื่นตาตื่นใจจากคอลเลคชั่นเกมบน Shopee Prizes อีกด้วย 

สุชญา ปาลีวงศ์ ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ ประเทศไทย กล่าวว่า “การระบาดใหญ่ยังคงส่งผลกระทบต่อทั้งบุคคลและภาคธุรกิจ ขณะที่เราปรับตัวเข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงไป เพื่อที่จะช่วยเหลือ สนับสนุนชุมชนในระดับท้องถิ่น สร้างความสัมพันธ์ที่มีความหมายและส่งความสุขที่ไร้ขีดจำกัด นอกจากนี้ เรายังมุ่งมั่นที่จะเดินหน้าสร้างสรรค์แคมเปญสนับสนุนธรุกิจในท้องถิ่น เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะร่วมมอบความสุขส่งท้ายปีให้กับเหล่านักช้อปเพื่อได้รับประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุด” 

1.พบกับข้อเสนอที่ใหญ่ที่สุด ครบ จบ ในที่เดียว

สำหรับ แคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ช้อปปี้มอบข้อเสนอที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและรางวัลที่น่าตื่นเต้นที่สุดให้กับผู้ใช้งาน อาทิ สินค้าราคาสุดคุ้มเพียง 9 บาท , โค้ดลด 999 บาท , โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท , ผู้ใช้งานสามารถสัมผัสกับข้อเสนอที่น่าตื่นตาตื่นใจจากแบรนด์โปรดบน Shopee Mall และ Shopee Premium อาทิ Lotus's, Autobot, Skyworth, Unilever, Olay, P&G, Hisense, L'oreal Paris, Dyson, Sulwhasoo, Biotherm และอีกมากมาย นอกจากนี้ ผู้ใช้ยังสามารถพบกับสิทธิประโยชน์และข้อเสนอที่ดีที่สุดจากพันธมิตรทางธุรกิจ อาทิ MG cars, AP Townhome, บัตรเครดิตกสิกรไทย-ช้อปปี้, เคทีซี และมาสเตอร์การ์ด

สินค้า 9 บาท ถูกคุ้มทุกวัน: ผู้ใช้สามารถค้นหาสินค้ายอดนิยมสุดคุ้มค่า พร้อมส่วนลดที่ใหญ่ที่สุดในที่เดียว บนช้อปปี้กับสินค้าราคาสุดคุ้มเพียง 9 บาท ทั้งวัน ทุกวัน ทั้งแพลตฟอร์ม

เต็มอิ่มไปกับโค้ดลด 999 บาท: กดโค้ดไว้ ใช้ได้ชัวร์ เพียงนักช้อปเก็บโค้ดลด 999 ตั้งแต่วันที่ 26 สิงหาคม 2564 - 8 กันยายน 2564 ทุกเที่ยงคืนและเที่ยงวัน การันตีใช้ได้ชัวร์ 9 กันยายน 2564 เวลา 00.00 น- 02.00 น.

Midnight Crazy Deals: หลังจากประสบความสำเร็จในช่วง Shopee 4.4 Mega Shopping Day ช้อปปี้ได้เดินหน้าส่งข้อเสนอสุดพิเศษผ่าน Midnight Crazy Deals ให้นักช้อปได้เต็มอิ่มถึง 2 ชั่วโมงเต็ม กลับมาครั้งนี้               ช้อปปี้ ส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ด้วยข้อเสนอที่เหนือชั้นจากกองทัพสินค้านับพันรายการจากแบรนด์ดังบน Shopee Mall ตั้งแต่เวลา 0.00 น. - 02.00 น. ในวันที่ 9 กันยายน 2564 

ช้อปคุ้มๆ พร้อมโปรส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท:  พบกับโปรโมชั่นส่งฟรี ขั้นต่ำ 0 บาท ทุกวัน ทั้งวัน ทั้งแพลตฟอร์ม

จ่ายผ่าน ShopeePay เพื่อสิทธิประโยชน์ที่เหนือกว่า: ผู้ใช้งาน ShopeePay จะได้เพลิดเพลินไปกับส่วนลดสูงสุดถึง 199 บาท สำหรับการชำระบิลค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าประกันสังคม และค่าโทรศัพท์ บนช้อปปี้ รวมถึงดีลพิเศษอื่นๆ อย่างเช่น ShopeePay Vouchers 1 สตางค์, Flash Sale เติมเงินมือถือและอินเตอร์เน็ตเพียง 1 บาท,  Flash Sale ป๊อปคอร์น 9 บาท และพิเศษสุดๆ สำหรับผู้ใช้งานใหม่บนช้อปปี้จะได้รับส่วนลด 200 บาททันที  เมื่อใช้จ่ายผ่าน ShopeePay โดยไม่มีขั้นต่ำ

ช้อปปี้ ช่วยเปย์:  ช้อปปี้เดินหน้าขับเคลื่อนแคมเปญพิเศษ "ช้อปปี้ช่วยเปย์” เพื่อลดค่าครองชีพให้กับคนไทยพร้อมยกระดับความพิเศษในช่วงแคมเปญ 9.9 สำหรับผู้ใช้งานใหม่เพียงลงทะเบียนและเปิดใช้งานช้อปปี้เพย์บนแอปฯช้อปปี้รับโบนัสเข้ากระเป๋าสตางค์ออนไลน์ช้อปปี้เพย์มูลค่า 499 บาท พร้อมรับโค้ดส่วนลดมูลค่าสูงสุด 200 บาท  รวมโบนัสสนับสนุนมูลค่าสูงสุด 699 บาท โดยแคมเปญ "ช้อปปี้ช่วยเปย์" เริ่มตั้งแต่วันที่ 1-9 กันยายน 2564 ดูรายละเอียดเพิมเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/shopeechuaypay

2. ตอบโจทย์ทุกความต้องการให้การช้อปปิ้ง 

ช้อปปี้นำเสนอสินค้าในหลากหลายหมวดหมู่เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้งานชาวไทย ตั้งแต่ของใช้ในชีวิตประจำวันตลอดจนสินค้าระดับพรีเมียมจากเหล่าร้านค้าและแบรนด์ชั้นนำนับล้านราย รวมทั้งพันธมิตรทางธุรกิจในวงกว้างทั้งออนไลน์และออฟไลน์ ที่จะยกทัพสินค้ามาไว้บนช้อปปี้ ที่นี่ ที่เดียวเพื่อเอาใจผู้ใช้งานชาวไทยอย่างดีที่สุด 

Shopee Supermarket - ผู้ใช้จำนวนมากขึ้นหันมาใช้แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซเพื่อตอบสนองความต้องการประจำวัน โดยแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day นี้ ผู้ใช้งานจะได้พบกับโค้ดส่วนลดสุดเอ็กซ์คลูซีฟและส่วนลดในสินค้าอุปโภค บริโภคและของใช้ภายในบ้าน ในวัน Shopee Supermarket Day ที่จะเกิดขึ้นในวันที่ 4 กันยายน 2564 เหล่านักช้อปจะได้พบกับดีลพิเศษจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Babylove, Pedigree , Dettol, P&G, Irvins, Ovaltine, Jerhigh และอีกมากมาย โดยมีไฮไลท์สำคัญ ได้แก่ โค้ดส่วนลด 20% เมื่อช้อปขั้นต่ำ 400 บาท  อีกทั้งเมื่อสมัครสมาชิก Shopee Supermarket รับคะแนนโบนัส 100 คะแนนทันทีสำหรับการแลกของขวัญและโค้ดส่วนลด

พบกับดีลที่เหนือระดับ บน Shopee Mall - นอกเหนือจากสินค้าในชีวิตประจำวันแล้ว ผู้ใช้งานสามารถพบกับข้อเสนอดีๆ จากแบรนด์โปรดบนช้อปปี้ โดย 91%  ของนักช้อปเผยว่าการช้อปปิ้งในแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ช่วยให้สามารถค้นพบและช้อปแบรนด์ที่ไม่เคยลองมาก่อน และอีก 75%  พบว่ามีแนวโน้มที่จะใช้แบรนด์ใหม่ที่พวกเขาลองมากกว่าที่จะเปลี่ยนกลับไปใช้แบรนด์เดิม และเพื่อยกระดับความพิเศษในช่วง 9.9 ช้อปปี้ยังได้ผนึกกำลังกับโลตัส ส่งมหกรรมการลดราคาสุดยิ่งใหญ่ ให้ช้อปได้อย่างไม่มีสะดุดกับโปรโมชั่นส่วนลดสูงสุด 70% พร้อมโค้ดส่วนลดสูงสุด 999 บาท ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ครบครันสินค้าคุณภาพชั้นนำกว่า 4,000 รายการ ไม่เพียงเท่านี้ สำหรับสาวกไอทีตัวยง ห้ามพลาดกับโปรโมชั่นดีๆ จากซัมซุง พิเศษ สำหรับลูกค้าที่ซื้อ Galaxy A52s 5G ในวันที่ 9 กันยายน 2564 เป็นออเดอร์ที่ 52 รับฟรี! Galaxy Z Flip3 5G 128GB มูลค่า 34,900 บาท ไปเลย 

สนับสนุนธุรกิจในท้องถิ่น: ธุรกิจในท้องถิ่นได้รับผลกระทบอย่างมากในสถานการณ์การแพร่ระบาดของ    โควิด-19 ผนวกกับการเข้าสู่ฤดูกาลช้อปปิ้ง และเพื่อช่วยเหลือ สนับสนุนธุรกิจเหล่านี้ให้กลับมาฟื้นฟูและเติบโตขึ้น สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (สสว.) หอการค้าไทย และช้อปปี้ หนุนแคมเปญ “ช้อปของดี SME ไทย ไฟต์โควิด” โดยมีจุดประสงค์ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการยังสามารถจำหน่ายสินค้ามีรายได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้สถานการณ์นี้ ขณะเดียวกันผู้ซื้อก็สามารถเข้าถึงสินค้าคุณภาพดีจากผู้ประกอบการ SME ทั่วประเทศ ให้ได้เลือกช้อปกันอย่างจุใจในราคาพิเศษลดสูงสุด 15% ด้วยโค้ดส่วนลด SME21 ตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 กันยายน 2564) ที่ https://shopee.co.th/OSMEP 

3. สัมผัสประสบการณ์ความบันเทิงแบบนอนสตอปจากพาเหรดเซเลบริตี้ กองทัพเกมสุดตื่นเต้นพร้อมด้วยรางวัลสุดเร้าใจ 

อีกหนึ่งความโดดเด่นของช้อปปี้ คือ การสร้างความบันเทิงและสร้างความพึงพอใจที่ดีที่สุดให้กับผู้ใช้งาน โดยในช่วงครึ่งแรกของปี 2564 พบว่าผู้ใช้งานใช้เวลาไปกับช้อปปี้ไลฟ์เพิ่มขึ้นกว่า 200%  เมื่อเทียบกับปีที่ผ่านมา และสำหรับแคมเปญ Shopee  9.9 Super Shopping Day ในปีนี้ ช้อปปี้เดินหน้ายกระดับความตื่นตาตื่นใจครั้งยิ่งใหญ่ผ่านเหล่าซุปเปอร์สตาร์ เกมที่น่าตื่นเต้น และรางวัลที่น่าดึงดูดใจ 

แจ๊คกี้ ชาน นำทัพความสุขขั้นสุดให้กับนักช้อป: ด้วยความพิเศษของ 9.9 ปีนี้ ช้อปปี้ ต้อนรับ แจ็คกี้ ชาน ซูเปอร์สตาร์ระดับตำนาน มาร่วมเฉลิมฉลองความยิ่งใหญ่เริ่มต้นเปิดเทศกาลช้อปปิ้งออนไลน์ที่ใหญ่และจัดเต็มที่สุดแห่งปีทั่วทั้งภูมิภาค แฟนๆ สามารถเกาะติดกับ แจ็คกี้ ชาน ที่จะมาร่วมสัมภาษณ์สุดเอ็กซ์คลูซีฟในวันที่ 9 กันยายน บน Shopee Live พร้อมจะมาร่วมสร้างปรากฎการณ์ความยิ่งใหญ่สุดฟาดฟันผ่านกองทัพเกมบนแอพพลิเคชั่นช้อปปี้ ในแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day อย่าง Shopee Shake Shake, Shopee Raining Coins และ Shopee Daily Prizes ไม่เพียงเท่านี้ แฟนๆ สามารถร่วมพิชิตโปสเตอร์ ลิมิเต็ดเอดิชั่นที่มาพร้อมลายเซ็นต์แจ็คกี้ ชาน เพียงร่วมกิจกรรมการแข่งขันพร้อมรับของรางวัลสุดพิเศษ แฟนๆ เตรียมตัวให้พร้อมและติดตามรายละเอียดกิจกรรมได้บนโซเชียลมีเดียของช้อปปี้ 

Shopee Live ส่งโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ จาก TWICE และ Secret Number: แฟนๆ จะได้พบกับโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากนักร้องเค-ป๊อบชั้นนำ อย่าง TWICE และ Secret Number ที่จะมาสร้างปรากฏการณ์ความสุขจัดเต็ม บน Shopee Live ในวันที่ 9 กันยายน 2564 

Shopee 9.9 Super Game Show: ยกระดับความพิเศษ วันที่ 9 กันยายน 2564 นักช้อปชาวไทยจะได้พบกับปรากฎการณ์ทางความบันเทิงในรายการ Shopee 9.9 Super Game Show เล่นสู้ฟัด แจกจัดเต็ม เพื่อเฉลิมฉลองแคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day โดยแฟนๆ จะได้พบกับความสนุกสนานจากเหล่า พาเหรด ศิลปิน ดาราชื่อดังระดับแนวหน้าของเมืองไทยและศิลปินระดับอินเตอร์เนชั่นแนล อาทิ แบมแบม-กันต์พิมุกต์, ป๋อมแป๋ม-นิติ , ริท-เรืองฤทธิ์, นิว-ฐิติภูมิ, ใบเฟิร์น-พัสกร และอีกคับคั่งที่จะมาเซอร์ไพรส์ สร้างเสียงหัวเราะ ความสุขแบบเต็มพิกัด พร้อมด้วยของรางวัลสุดยิ่งใหญ่ อาทิ  เอพี ทาวน์โฮม โครงการ พลีโน่ รังสิตคลอง 4 -วงแหวนจาก เอพี ไทยแลนด์ รถยนต์ ALL NEW MG5 BEYOND (Middle Trim) จาก MG cars                      และอีกมากมาย รวมมูลค่ากว่า 9 ล้านบาท รับชมผ่านทางช่อง CH7, Workpoint และ Shopee Live เวลา        18.00 น. เป็นต้นไป  

พิชิตรางวัลที่ตื่นตาตื่นใจผ่านกองทัพเกมใน Shopee Prizes: ผู้ใช้สามารถตั้งตารอที่จะได้รับรางวัลที่น่าสนใจจากเกมโปรดใน Shopee Prizes โดยไฮไลท์สำคัญในปีนี้ นักช้อปจะได้พบกับ Shopee Hunt  โดยผู้ใช้สามารถมีสิทธิ์รับรางวัลใหญ่ ได้ด้วยการสะสมสิทธิ์ กดกดรับไอเท็มให้ครบเซต ไม่ว่าจะเป็น Shopee Farm และ Shopee Candy หรือแลกเปลี่ยนไอเท็มกับเพื่อนๆ แล้วเตรียมตัวมารับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ไปด้วยกัน 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ แคมเปญ Shopee 9.9 Super Shopping Day ช้อปสู้ฟัด แจกจัดเต็ม ได้ที่ https://shopee.co.th/m/99 และดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,165,Audio Visual,178,automotive,218,beauty,2,Business,75,CSR,16,Economic,7,Electronics,52,Entertainment,84,FinTech,71,Food,62,Health & Beauty,64,Home Appliance,74,Interview,4,IT & DeepTech,448,Lifestyle,166,Marketing,76,Mobile Device,637,Motorbike,26,PR News,79,PropTech,48,Real Estate,171,Review,86,Sports,3,Telecom,119,Travel,4,
ltr
item
nexttopbrand: Shopee 9.9 Super Shopping Day ช้อปสู้ฟัด แจกจัดเต็ม ยิ่งใหญ่ ครบ จบ ที่เดียว
Shopee 9.9 Super Shopping Day ช้อปสู้ฟัด แจกจัดเต็ม ยิ่งใหญ่ ครบ จบ ที่เดียว
https://1.bp.blogspot.com/-pmrjPo5k9uw/YSct6NaTXCI/AAAAAAADCD0/mg3o2dh42ikceRhC_Drb2C7YxHgq7hQAgCLcBGAsYHQ/s16000/2021_Shopee99_TH%2BPR_PR%2B2.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-pmrjPo5k9uw/YSct6NaTXCI/AAAAAAADCD0/mg3o2dh42ikceRhC_Drb2C7YxHgq7hQAgCLcBGAsYHQ/s72-c/2021_Shopee99_TH%2BPR_PR%2B2.jpg
nexttopbrand
https://www.nexttopbrand.com/2021/08/shopee-99-super-shopping-day.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2021/08/shopee-99-super-shopping-day.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy