--> Brother เปิดตัวพรินเตอร์ Direct to Garment (DTG) รุ่น GTX พิมพ์ลงผ้าโดยตรง รองรับทั้งเสื้อ รองเท้า และหมวก | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Brother เปิดตัวพรินเตอร์ Direct to Garment (DTG) รุ่น GTX พิมพ์ลงผ้าโดยตรง รองรับทั้งเสื้อ รองเท้า และหมวก


บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด ชี้เทรนด์ผู้ประกอบการธุรกิจอิสระในไทยหนุนแนวคิด Customization เร่งเครื่องผู้ประกอบการสร้างผลผลิตและเพิ่มรายได้ ด้วยการเปิดตัวเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัลรุ่น GTX พร้อมหมึกพิมพ์ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ ทำตลาดในไทยอย่างเป็นทางการแล้วนายโทโมยูกิ ฟูจิโมโตะ กรรมการผู้จัดการ บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ปีนี้บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) ได้ตัดสินใจนำเครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล Direct to Garment Printer (DTG printer) รุ่น GTX เข้ามาเจาะกลุ่มอุตสาหกรรมการพิมพ์ผ้าหรือสกรีนเสื้อ และงานพิมพ์วัสดุที่ทำจากผ้า เช่น หมวก หรือ รองเท้า รวมถึงธุรกิจผลิตของพรีเมี่ยมที่ทำจากผ้าในตลาดในเมืองไทยอย่างเป็นทางการ เนื่องจากเรามองเห็นว่านวัตกรรมจะสร้างให้เกิดการเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิต รูปแบบการทำธุรกิจและสร้างความแตกต่างของธุรกิจและบริการ นำมาซึ่งการตอบสนองไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่วันนี้ต้องการอะไรที่ตรงกับความชอบ การใช้ชีวิต สังคมที่ล้อมรอบ ความโดดเด่น และการแสดงออกของตัวตนที่วันนี้นวัตกรรมทำให้เห็นความแตกต่างและความต้องการของคนแต่ละเจนเนอเรชั่นได้อย่างชัดเจน”นายธีรวุธ ศุภพันธุ์ภิญโญ ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท บราเดอร์ คอมเมอร์เชี่ยล (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “เศรษฐกิจสร้างสรรค์ (Creative Economy) คือระบบเศรษฐกิจใหม่ที่ประเทศชั้นนำทั่วโลก อาทิ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา จีน รวมถึงกลุ่มประเทศต่างๆ ในยุโรป ให้ความสําคัญผลักดันให้เป็นยุทธศาสตร์หลักในการพัฒนาประเทศ และประเทศไทยได้นำมาเป็นกลยุทธ์ ซึ่งเริ่มมีการขยายตัวเพิ่มมากขึ้น ปัจจัยเหล่านี้ทำให้เกิด Entrepreneur หรือ Teenpreneurs หรือเหล่าผู้ประกอบการหน้าใหม่และวัยทีนที่มีสายตาเฉียบคมในการมองเห็นช่องว่างทางธุรกิจในอุตสาหกรรม สร้างโอกาสให้ผู้ประกอบการรายเดี่ยว ขนาดเล็กและกลางให้สามารถรังสรรค์งานที่มีความเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งงานประเภทนี้ไม่ได้เน้นที่จำนวนการผลิต แต่เน้นความมีเอกลักษณ์และคุณภาพระดับพรีเมี่ยมที่ตรงกับกลุ่มผู้บริโภคหรือผู้ใช้งาน ซึ่งในวันนี้ปฏิเสธไม่ได้ว่าโซเชี่ยลมีเดียทำให้เกิดการแบ่งปันข้อมูลและสร้างกลุ่มที่มีความชอบที่ตรงกัน”


“จากเทรนด์และพฤติกรรมของผู้บริโภคในหลากหลายเจนเนอเรชั่นและหลากหลายไลฟ์สไตล์ทำให้เกิดผู้ประกอบการรายใหม่ในตลาดที่ต้องการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ผลิตจากผ้ามีดีไซน์ที่โดดเด่นและมีเอกลักษณ์เพื่อตอบสนองความต้องการของคนแต่ละกลุ่ม ในขณะเดียวกันก็ทำให้ผู้ประกอบการรายเดิมในตลาดต้องปรับตัว เพื่อให้เข้ากับยุคและสมัยไม่ว่าจะเป็นงานพิมพ์เสื้อ กระเป๋า, หมวก, รองเท้า หรือผลิตภัณฑ์อื่นที่ทำจากผ้า ซึ่งผู้ประกอบการเหล่านั้นต้องการเครื่องพิมพ์ที่ช่วยให้สามารถแข่งขันและตอบสนองความต้องการเหล่านั้นได้ โดยใช้เวลารวดเร็วในการพิมพ์แต่ละชิ้นงานและมีคุณภาพงานพิมพ์ระดับสูง และนี่คือโอกาสทางธุรกิจที่บราเดอร์เราเล็งเห็น” นายธีรวุธ กล่าวเสริมนายพาวิณ เพ็ชรตระกูล ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์และผลิตการแสดงอัลคาซ่าร์ คาร์บาเร่ต์โชว์ พัทยา กล่าวว่า “เราเป็นธุรกิจบันเทิงที่มีการจัดการแสดงในทุกวัน และมีธีมเรื่องราวการแสดงที่ต้องปรับเปลี่ยนตลอดเวลา ซึ่งจะมีการออกแบบเสื้อผ้าและสิ่งของต่างๆ เป็นประจำ ทำให้สร้างโรงงานการผลิตเป็นของตัวเอง ดังนั้น การที่มีเครื่องพิมพ์ผ้า GTX ของ บราเดอร์ทำให้สามารถออกแบบและควบคุมการผลิตด้วยตัวเองและช่วยประหยัดต้นทุนอีกด้วย” นายภาวิต วยาจุต รองประธานกรรมการ บริษัท บูท รูม จำกัด กล่าวว่า “สำหรับธุรกิจของ ร้านอาริ ฟุตบอล คอนเซ็ปสโตร์นั้น เราเป็นผู้ให้บริการขายรองเท้า เสื้อผ้า และอุปกรณ์ฟุตบอล และได้เพิ่มความหลากหลายของสินค้าด้วยการเพิ่มบริการใส่ไอเดียในการสร้างผลงานที่เป็นแบบเฉพาะขึ้นให้กับสินค้า สามารถนำเสื้อของเราไปทำการ customize ให้กับลูกค้า ตอบโจทย์ความชอบเฉพาะตัว ที่ไม่ต้องการปริมาณมาก และต้องการความรวดเร็วในการพิมพ์ ซึ่งเครื่อง GTX ของบราเดอร์ ใช้เวลา 2 นาทีต่อตัว”เครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล Direct to Garment Printer (DTG printer) รุ่น GTX มีความเร็วในการพิมพ์ที่รวดเร็วและต่อเนื่อง ที่สำคัญเครื่องพิมพ์นี้ได้ออกแบบรองรับระบบ 2 หัวพิมพ์ได้แก่ สีขาว และ CMYK ที่จะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการพิมพ์ให้สามารถพิมพ์ลายลงผืนผ้าได้สีที่สวยสดงดงามและคมชัดมากที่สุด มาพร้อมกับหมึกพิมพ์ InnobellaTM ที่เป็นมิตรกับธรรมชาติ เพิ่มคุณภาพของงานพิมพ์ ประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ รวมถึงความคุ้มค่าต่างๆ อีกทั้ง เครื่องพิมพ์ผ้าระบบดิจิทัล รุ่น GTX ยังมีการรับประกัน 1 ปี on-site service โดยลูกค้าสามารถมั่นใจได้ว่าจะได้รับบริการหลังการขายจากศูนย์บริการบราเดอร์และศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งทุกภูมิภาคทั่วประเทศ หรือสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์หรือบริการหลังการขายได้ที่ Brother Contact Center 0-2665-7777 ที่ได้รับรางวัล The Best Contact Center Award มาติดต่อกันถึงสามปี

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,281,Audio Visual,193,automotive,298,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,108,FinTech,123,Food,103,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,764,Lifestyle,266,Marketing,161,Mobile Device,1147,Motorbike,33,PR News,311,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Brother เปิดตัวพรินเตอร์ Direct to Garment (DTG) รุ่น GTX พิมพ์ลงผ้าโดยตรง รองรับทั้งเสื้อ รองเท้า และหมวก
Brother เปิดตัวพรินเตอร์ Direct to Garment (DTG) รุ่น GTX พิมพ์ลงผ้าโดยตรง รองรับทั้งเสื้อ รองเท้า และหมวก
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhBDyy4xAdbLQZ0omRjZqZVkehyENY_GLkxv-Av_dM64muwsKmD9L0BUohQhXVRwpC_a-rljTkbHRR9lYQexOwTJjMP27nRYS86-Qea6l641EFkL3zqvBlucsyeBFYYksAneoGhiL-CMnk/s1600/GTX+3.JPG
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhBDyy4xAdbLQZ0omRjZqZVkehyENY_GLkxv-Av_dM64muwsKmD9L0BUohQhXVRwpC_a-rljTkbHRR9lYQexOwTJjMP27nRYS86-Qea6l641EFkL3zqvBlucsyeBFYYksAneoGhiL-CMnk/s72-c/GTX+3.JPG
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2018/09/brother-direct-to-garment-dtg-printer-gtx.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2018/09/brother-direct-to-garment-dtg-printer-gtx.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy