--> เปิดตัว Laptop สีสันสดใสเน้นแฟชั่นด้วยแบรนด์ใหม่ AVITA จากอเมริกา | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

เปิดตัว Laptop สีสันสดใสเน้นแฟชั่นด้วยแบรนด์ใหม่ AVITA จากอเมริกาAVITA แบรนด์สินค้าเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์น้องใหม่มาถึงประเทศไทยแล้ว พร้อมเปิดตัวผลิตภัณฑ์แล็ปท็อปหลากสีสันในซีรีส์ AVITA LIBER
หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสู่ตลาดในประเทศ ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ และ ไต้หวัน AVITA ซึ่งเป็นแบรนด์เทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์น้องใหม่ล่าสุดจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา เดินหน้าบุกตลาดอุปกรณ์เทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์ในภูมิภาคเอเซียอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ด้วยผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AVITA LIBER ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์แล็ปท็อปที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการใช้งาน และแฟชั่นเข้าด้วยกัน มร.อเล็กซ์ ชุง (Mr. Alex Chung) ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เน็กซ์โก้ จำกัด (Nexstgo Company Limited) เจ้าของลิขสิทธิ์การจัดจำหน่าย แบรนด์ AVITA กล่าวว่า “พวกเรารู้สึกตื่นเต้น เป็นอย่างมากในการเปิดตัวแบรนด์ AVITA และผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจภายใต้ซีรีส์ AVITA LIBER เป็นครั้งแรกในประเทศไทย เป็นที่ทราบกันดีว่าตลาดสินค้าไอทีในประเทศไทยมีความพร้อมในการเปิดรับแบรนด์ไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ และเทคโนโลยีที่ทันสมัยอยู่เสมอ เราในฐานะเจ้าของลิขสิทธิ์จึงตั้งตาคอย ที่จะได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ผสมผสานประสิทธิภาพในการใช้งานที่ยอดเยี่ยมเข้ากับแฟชั่นที่ล้ำสมัยสู่สายตาของผู้บริโภคชาวไทย โดยยึดถือปรัชญาในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ LIBER ของเราที่มาพร้อมสีสันสดใส ทำให้ผู้ใช้งานสามารถแสดงเอกลักษณ์เฉพาะตัวผ่านอุปกรณ์เทคโนโลยีที่พวกเขาใช้งานอยู่ได้เป็นอย่างดี” ประสิทธิภาพในการใช้งานที่ยอดเยี่ยมและตอบโจทย์ความต้องการในแต่ละวัน

ผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AVITA LIBER มาพร้อมเทคโนโลยีทันสมัย รูปลักษณ์สวยงามนำเทรนด์ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ สรรค์สร้างมาจากการออกแบบที่คำนึงถึงรูปลักษณ์ภายนอก และความสะดวกในการใช้งานเป็นหลัก โดยแล็ปท็อปในซีรีส์นี้มีน้ำหนักเบา (น้ำหนักเริ่มต้น1.37 กิโลกรัม) และบางเพียงแค่ 5 มิลลิเมตร มาพร้อมความละเอียดแบบ Full HD (1920x1080) และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมงเพื่อตอบสนองสำหรับการใช้งานในทุกๆวัน นอกจากนั้นยังมี Port USB Type-C แบบเอนกประสงค์ที่รองรับเทคโนโลยี Quick Charge เพื่ออำนวยความสะดวกในการส่งข้อมูล และการเชื่อมต่อส่วนแสดงผล เป็นต้น และยังมี Port USB 3.0 อีก 2 ช่องสำหรับการเชื่อมต่อกับอุปกรณ์และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพื่อให้ครอบคลุมการใช้งานที่หลากหลาย พร้อมความเร็วในการเชื่อมต่อเข้าสู่ ระบบออนไลน์ที่รวดเร็วทันใจด้วย Bluetooth 4.0 และ Wi-Fi 802.11ac มี 2 ขนาดให้เลือกคือรุ่น 13.3 นิ้ว และ 14 นิ้ว และภายในไตรภาคหน้า AVITA ยังแผนที่จะนำผลิตภัณฑ์ AVITA LIBER รุ่น 12.5 นิ้ว ที่มีขนาดที่บางกว่า และน้ำหนักเบากว่าเข้ามาจำหน่ายในประเทศไทยอีกด้วยเติมแต่งสีสันให้กับชีวิต

ผู้ใช้งานจะได้เพลิดเพลินไปกับการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ AVITA LIBER ที่มีสีสันและฟังก์ชั่นการ ใช้งานที่หลากหลายให้เลือกอย่างจุใจ นอกจากจะมีสีตามวัสดุโลหะที่ใช้กันทั่วไปแล้วก็ยังมีสีสันสดใส ให้เลือกอีกมาก เช่น สีฟ้า สีชมพู บลอสซั่ม และสีแดง เป็นต้น ทำให้ผู้บริโภคสามารถแต่งเติมสีสัน ให้เข้ากับสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของพวกเขาได้โดยไม่ตกเทรนด์ 

ปรับแต่งรูปลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ด้วยความคิดสร้างสรรค์ 

เพื่อยกระดับการใช้งานที่สะท้อนเอกลักษณ์เฉพาะตัวเของผู้ใช้มากยิ่งขึ้น AVITA ได้นำ AVITA LIBER รุ่น 13.3 นิ้ว สีชมพูซากุระรุ่นลิมิเต็ด เข้ามาวางจำหน่ายในประเทศไทย นอกจากนั้นลูกค้า ยังจะได้รับเคสลายซากุระจาก AVITA เป็นของแถมอีกด้วย 

AVITA มีแผนที่จะทำงานร่วมกับดีไซเนอร์ เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่มีลวดลายใหม่ๆในอนาคต โดยการนำเสนอแล็ปท็อปที่มีลวดลายเหล่านี้ นับเป็นการปฏิวัติมุมมองของผู้ใช้งานในปัจจุบันที่มีต่อเครื่องมือและอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ด้วยการส่งมอบประสบการณ์ที่ไร้ขีดจำกัด 

การจัดจำหน่ายและโปรโมชั่น 

ราคาขายปลีกของ AVITA LIBER เริ่มต้นที่ 13,990 บาท และจะจัดจำหน่ายที่ Banana IT ทั้งหมด 12 สาขาทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือน ตุลาคม เป็นต้นไป พิเศษสุดในช่วงเปิดตัวลูกค้าที่ซื้อผลิตภัณฑ์ AVITA LIBER รุ่น Core i5 และ Core i7 จะได้รับ External Drive จาก Seagate ® Backup Plus ขนาด 2.5 นิ้ว ความจุ 1TB ฟรี (สินค้ามีจำนวนจำกัด) 

นอกจากนั้นยังมีโปรโมชั่นสุดพิเศษสำหรับลูกค้า10 ท่านแรก ที่ซื้อ AVITA รุ่น 14 นิ้ว Pentium 4GB RAM 128 GB SSD ที่ Banana IT สาขา Emquartier Mega Bangna และ Fashion Island จะได้รับส่วนลดทันที 50% ติดตามข้อมูลข่าวสารใหม่ ๆ ได้ที่เว็บไซต์ Official Website 


COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,281,Audio Visual,193,automotive,298,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,108,FinTech,123,Food,103,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,764,Lifestyle,266,Marketing,161,Mobile Device,1147,Motorbike,33,PR News,311,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: เปิดตัว Laptop สีสันสดใสเน้นแฟชั่นด้วยแบรนด์ใหม่ AVITA จากอเมริกา
เปิดตัว Laptop สีสันสดใสเน้นแฟชั่นด้วยแบรนด์ใหม่ AVITA จากอเมริกา
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjCLq_-C-V7fw3VeYE1V_ii89IebFnKFmZMx15Vs7X7HJpWynwsTDFVOt8paUxFySv0Ex3MHT1vIoImvVginDb4tU90s0k5w-OLYZ9dlMEUlafs5P2fha184dxvxE7msXiAWW_0u3crRqk/s1600/10+AVAITA+LIBER.JPG
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjCLq_-C-V7fw3VeYE1V_ii89IebFnKFmZMx15Vs7X7HJpWynwsTDFVOt8paUxFySv0Ex3MHT1vIoImvVginDb4tU90s0k5w-OLYZ9dlMEUlafs5P2fha184dxvxE7msXiAWW_0u3crRqk/s72-c/10+AVAITA+LIBER.JPG
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2018/09/laptop-avita-liber-thailand-launch.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2018/09/laptop-avita-liber-thailand-launch.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy