--> ‘แกร็บเอ็กซ์เพรส’ ส่งต่อความสุข มอบสิ่งของแก่น้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาส 7 มูลนิธิทั่วไทย | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

‘แกร็บเอ็กซ์เพรส’ ส่งต่อความสุข มอบสิ่งของแก่น้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาส 7 มูลนิธิทั่วไทยนางสาวมนรวี อำพลพิทยานันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ แกร็บ ประเทศไทย (แถวที่ 2 ขวาสุด) และทีมงาน เป็นตัวแทน ส่งมอบสิ่งของบริจาคจากโครงการ แกร็บเอ็กซ์เพรส ส่งต่อความสุข ให้กับมูลนิธิบ้านนกขมิ้น

การแบ่งปันน้ำใจและสร้างรอยยิ้มให้กับคนใกล้ตัวอาจเป็นสิ่งที่หลายคนมองว่าเป็นเรื่องธรรมดา แต่สำหรับเด็กกลุ่มหนึ่งที่อาจมีโอกาสไม่มากเท่าเด็กทั่วไป สิ่งเล็กๆ น้อยๆ เหล่านี้ คือสิ่งที่สามารถสร้างกำลังใจ และมอบโอกาสในการใช้ชีวิตให้ มีคุณภาพเพิ่มขึ้น และนี่คือที่มาของกิจกรรมแบ่งปันความสุขส่งท้ายเดือนแห่งวันแม่ โดย แกร็บ ประเทศไทย ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้บริการแกร็บได้มีส่วนร่วมในกาแบ่งปันเครื่องเขียน ของเล่น อุปกรณ์กีฬา เสื้อผ้า ของใช้ หนังสือ ฯลฯ ให้น้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาสที่มูลนิธิบ้านนกขมิ้น และมูลนิธิในจังหวัดอื่น ๆ รวม 7 แห่งทั่วประเทศ ผ่านบริการส่งของบริจาคโดย แกร็บเอ็กซ์เพรส (ไบค์) โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย ระหว่างวันที่ 20 – 26 สิงหาคม ที่ผ่านมา 

เมื่อเร็ว ๆ นี้ ผู้บริหารและทีมงานแกร็บ ได้เดินทางเข้ามอบสิ่งของที่รวบรวมจากโครงการแกร็บเอ็กซ์เพรส ส่งต่อความสุข ให้กับมูลนิธินกขมิ้น โดยตลอดระยะเวลา 7 วันรับบริจาค มีผู้ใช้บริการแกร็บให้ความสนใจร่วมส่งต่อความสุขให้แก่น้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาส ด้วยสิ่งของจำนวนกว่า 20,000 รายการ โดยมีทั้งเสื้อผ้า ตุ๊กตา ของเล่น และของใช้อื่น ๆ ที่จำเป็น จำนวนกว่าหนึ่งคันรถบรรทุก พร้อมกันนี้ แกร็บยังได้ร่วมบริจาคชุดกีฬาฟุตบอลให้น้อง ๆ บ้านนกขมิ้นจำนวน 20 ชุด และลูกฟุตบอลอีก 50 ลูก รวมทั้งยังได้จัดเลี้ยงอาหารว่างแก่น้อง ๆ อีกด้วย ในส่วนของพนักงานของแกร็บในจังหวัดอื่น ๆ ที่ร่วมโครงการ ยังได้ร่วมแรงร่วมใจนำของบริจาคเพื่อส่งมอบให้แก่มูลนิธิอีก 6 แห่ง ได้แก่ มูลนิธิโรงเรียนสอนคนตาบอดพระมหาไถ่ เมืองพัทยา โรงเรียนการศึกษาคนตาบอด จังหวัดนครรสีมา สถานสงเคราะห์เด็กบ้านแคนทอง จังหวัดขอนแก่น หมู่บ้านเด็กตะวันฉาย จังหวัดภูเก็ต โรงเรียนการศึกษาคนตาบอดธรรมสากล หาดใหญ่ และโรงเรียนสอนคนตาบอดในพระราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่

นายชัยรัตน์ มิดชิด ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมองค์กร มูลนิธิบ้านนกขมิ้น กล่าวว่า “บ้านนกขมิ้น มีน้อง ๆ ในอุปการะกว่า 200 คน ในฐานะผู้ดูแล เราพยายามจัดหาของใช้ที่จำเป็นต่อเด็ก ๆ ให้เพียงพอต่อความต้องการ โดยนอกเหนือเงินสบทบทุนมูลนิธิแล้ว การรับบริจาคสิ่งของที่จำเป็น ทั้ง อาหาร ของเล่น ข้าวของเครื่องใช้ ยังเป็นอีกหนึ่งช่องทางในการสนับสนุนความช่วยเหลือ เพื่อรับสิ่งของสำหรับใช้ในการดำรงชีวิตและส่งเสริมการเรียนรู้ให้เด็ก ๆ แม้ทางมูลนิธิจะมีรถที่เตรียมไว้คอยวิ่งไปรับของบริจาคจากผู้ใจบุญถึงที่บ้าน แต่ยังไม่เพียงพอต่อการรับส่งของจำนวนมาก หรือจากหลาย ๆ ที่ การที่แกร็บเป็นสื่อกลางในการเชิญชวนผู้ใช้แบ่งปันน้ำใจและอาสาช่วยขนของบริจาคในช่วงเดือนแห่งวันแม่ที่ผ่านมานี้ ทำให้มูลนิธิได้รับธารน้ำใจเป็นจำนวนมาก ผมในฐานะตัวแทนฯ​ พร้อมด้วยเด็กๆ มูลนิธิบ้านนกขมิ้น รู้สึกซาบซึ้ง และขอขอบคุณคณะผู้บริหารรวมถึง พี่ๆ ผู้ขับแกร็บเอ็กซ์เพรส และผู้ใหญ่ใจดีทุกท่าน ที่พร้อมใจกันส่งของบริจาคมาให้เรา”

นางสาวมนรวี อำพลพิทยานันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายรัฐกิจสัมพันธ์ แกร็บ ประเทศไทย กล่าวว่า “แกร็บดำเนินธุรกิจด้วยความมุ่งมั่นที่จะยกระดับคุณภาพชีวิตของคนในสังคม การส่งความสุขผ่านทางแกร็บเอ็กซ์เพรสเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่แกร็บมีความภูมิใจที่ได้เป็นสื่อกลางในการเชิญชวนผู้ใช้มาร่วมกันทำความดีโดยการแบ่งปันความสุข สร้างรอยยิ้มให้แก่น้องๆ ผู้ด้อยโอกาส ในนามของแกร็บ ดิฉันขอขอบพระคุณผู้ใช้ รวมถึงพาร์ทเนอร์ผู้ขับขี่ทุกท่านที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ แกร็บเอ็กซ์เพรส ส่งต่อความสุข ผ่านการช่วยเหลือองค์กร เช่น มูลนิธินกขมิ้น รวมถึงมูลนิธิอื่น ๆ รวม 7 แห่ง เพื่อขับเคลื่อนสังคมให้พัฒนาไปในทางที่ดีขึ้น ทั้งนี้ เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าบริการต่าง ๆ บนแอพพลิเคชั่นของเราจะสามารถสร้างประโยชน์ให้ผู้ใช้และทุกภาคส่วนที่เกี่ยวข้อง เพื่อที่สังคมของเราจะสามารถเดินหน้าไปด้วยความแข็งแกร่ง”

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,278,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,106,FinTech,123,Food,98,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,129,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,759,Lifestyle,266,Marketing,158,Mobile Device,1133,Motorbike,33,PR News,303,PropTech,53,Real Estate,286,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: ‘แกร็บเอ็กซ์เพรส’ ส่งต่อความสุข มอบสิ่งของแก่น้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาส 7 มูลนิธิทั่วไทย
‘แกร็บเอ็กซ์เพรส’ ส่งต่อความสุข มอบสิ่งของแก่น้อง ๆ ผู้ด้อยโอกาส 7 มูลนิธิทั่วไทย
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgxzjo1RGSdRdbLR-QpnDQ8obMH1EwCBsAgbO_xDukZ_NerEV8Lq42InJdZ4E3fTQyaQbm2sRUx31XDEGJKCtK1qG7NjbePlzgJ-wawut6Kge293XCim7tWc28S8MzGYobCjDA-1ID0cjM/s1600/GrabExpress_2.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgxzjo1RGSdRdbLR-QpnDQ8obMH1EwCBsAgbO_xDukZ_NerEV8Lq42InJdZ4E3fTQyaQbm2sRUx31XDEGJKCtK1qG7NjbePlzgJ-wawut6Kge293XCim7tWc28S8MzGYobCjDA-1ID0cjM/s72-c/GrabExpress_2.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2018/10/grabexpress-delivering-happiness-csr-2018.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2018/10/grabexpress-delivering-happiness-csr-2018.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy