--> Mastercard ลงนามเป็น Global Partner รายแรกสนับสนุน League of Legends eSports ที่ใหญ่ที่สุดในโลก | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Mastercard ลงนามเป็น Global Partner รายแรกสนับสนุน League of Legends eSports ที่ใหญ่ที่สุดในโลกชุมชนชาวลีกออฟเลเจนส์จะได้สัมผัสประสบการณ์อันหาค่ามิได้ (Priceless® Experiences) ในเร็ววันนี้

มาสเตอร์การ์ดได้ประกาศเป็นพันธมิตรระยะยาวกับริออทเกมส์ (Riot Games) และเป็นผู้ให้การสนับสนุนระดับโลกรายแรกของลีกออฟเลเจนส์ (League of Legends) ซึ่งเป็นการแข่งขันอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในโลก สัญญาระดับสากลที่มีเพียงหนึ่งเดียวนี้ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของมาสเตอร์การ์ดในการสนับสนุนชุมชนชาวอีสปอร์ต และช่วยขยายพอร์ตของบริษัทเทคโนโลยีแห่งนี้ให้ครอบคลุมทั้งกีฬาและความบันเทิงระดับโลก

“อีสปอร์ตเป็นปรากฏการณ์ที่ได้รับความนิยมเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง ในการแข่งขัน เราได้เห็นทั้งพลังงานและความกระตือรือล้นของแฟนอีสปอร์ตในระดับเดียวกับในการแข่งขันกีฬารายการใหญ่ๆ” ราชา ราชมันนาร์ ประธานบริหารฝ่ายสื่อสารและการตลาดของมาสเตอร์การ์ด กล่าว “แพลตฟอร์ม Priceless ของเรานั้นอยู่บนพื้นฐานของการเชื่อมต่อผู้คนด้วยความชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน เราตื่นเต้นมากที่ได้มีโอกาสส่งมอบประสบการณ์และประโยชน์ดีๆ ให้กับวงการอีสปอร์ตที่ใหญ่ที่สุดในโลกอย่างลีกออฟเลเจนส์ ทั้งในส่วนของผู้เข้าร่วมแข่งขัน และแฟนๆ หลายล้านคนที่เข้าชมการแข่งขันลีกออฟเลเจนส์ในแต่ละปี”

“เรารู้สึกยินดีอย่างมากที่ได้ร่วมเป็นทีมเดียวกับมาสเตอร์การ์ดในการเป็นพันธมิตรที่ยิ่งใหญ่ซึ่งช่วยให้เราส่งมอบคุณค่าที่มีความหมายให้กับแฟนๆ ของเราได้อย่างต่อเนื่อง” นาซ อาเลทาฮา หัวหน้าฝ่ายงานพันธมิตรอีสปอร์ตของริออทเกมส์กล่าว “มาสเตอร์การ์ดเป็นหนึ่งในแบรนด์ระดับโลกรายแรก ๆ ที่ก้าวเข้าสู่วงการอีสปอร์ต และมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนงานต่าง ๆ ของลีกออฟเลเจนส์ ควบคู่ไปกับการให้การสนับสนุนงานด้านกีฬาและความบันเทิงระดับพรีเมียร์อื่น ๆ”

ในฐานะพันธมิตรด้านบริการการชำระเงินสำหรับเกมการแข่งขันอีสปอร์ตระดับโลกรายเดียวของลีกออฟเลเจนส์ มาสเตอร์การ์ดจะให้ความสำคัญกับการแข่งขันชิงชนะเลิศระดับโลกประจำปีสามรายการใหญ่ ๆ ได้แก่ รายการ Mid-Season Invitational รายการ All-Star ในเกาหลี และรายการที่เป็นจ้าวแห่งอีสปอร์ตทั้งมวล ซึ่งก็คือรายการ World Championship ที่จะมีขึ้นในสหรัฐอเมริกา มาสเตอร์การ์ดมุ่งหวังที่จะส่งมอบประสบการณ์ Priceless ที่จะอยู่ในความทรงจำสำหรับทุกเหตุการณ์สำคัญของทุกไซต์ ทั้งบนไซต์การแข่งขัน บน priceless.com และสร้างสรรค์โปรโมชั่นอื่น ๆ เพื่อให้แฟน ๆ ได้เกาะติดและสนุกสุดเหวี่ยงไปกับเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในลีกออฟเลเจนส์ที่พวกเขารักได้มากยิ่งขึ้น

เหตุการณ์สดครั้งสำคัญนัดแรกที่จะเกิดขึ้นหลังจากนี้ คือ รายการ League of Legends World Championship ในประเทศเกาหลีใต้ช่วงฤดูใบไม้ร่วง โดยประสบการณ์แรกที่แฟนๆ จะได้รับผ่าน Priceless.com ได้แก่

● ได้รับชมงานซ้อมพิธีเปิด และทัวร์เบื้องหลังการถ่ายทำ

● มีโอกาสใกล้ชิดโปรกีฬาลีกออฟเลเจนส์บนที่นั่ง VIP เพื่อชมเกมส์การแข่งขัน

● ได้ทดลองเล่นกับเครื่องแบบเดียวกับที่โปรจะใช้ในการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศของ World Championship

“ที่ผ่านมา เรารู้สึกประทับใจกับแนวทางการเป็นพันธมิตรของมาสเตอร์การ์ดที่ให้ความสำคัญกับแฟนๆ ของเรา League of Legends ก้าวขึ้นเป็นอีสปอร์ตรายใหญ่ที่สุดในโลกเช่นทุกวันนี้ด้วยการสนับสนุนของคอมมูนิตี้ของเรา เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมงานกับมาสเตอร์การ์ดเพื่อนำประสบการณ์ใหม่ ๆ มาสู่แฟนๆ ในช่วงหลายปีข้างหน้า” จาเร็ด เคนเนดี้ ผู้บริหารร่วมของ Riot Games กล่าว

โปรโมชั่นอันหาค่ามิได้ (Priceless Promotions)

ผู้ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดจะมีโอกาสได้สัมผัสกับประสบการณ์อันหาค่าไม่ได้ (Priceless Experiences) ทันทีที่บริษัทฯ เริ่มกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสนับสนุนการแข่งขันระดับ World Championships

นอกจากนี้ รายการโปรโมชั่นที่น่าสนใจและโปรแกรมการจำหน่ายตั๋วต่างๆ จะทะยอยเปิดตัวทั่วโลกตลอดช่วงเวลาความร่วมมือ ตั้งแต่ปี 2562 มาสเตอร์การ์ดจะมีผลิตภัณฑ์ในรูปแบบ co-branded ที่เป็นเอกลักษณ์ภายใต้ความร่วมมือกับ League of Legends นำเสนอแก่ลูกค้าในบางตลาด

กว่าสองทศวรรษแล้วที่มาสเตอร์การ์ดเป็นผู้ให้การสนับสนุนการแข่งขันกีฬาและความบันเทิงรายการใหญ่ ๆ ลีกออฟเลเจนส์ถือเป็น ผู้ได้รับการสนับสนุนด้านกีฬารายล่าสุดในกลุ่มรายการกีฬาระดับโลกที่มาสเตอร์การ์ดให้การสนับสนุน อาทิ Major League Baseball, PGA TOUR, The Open, The Australian Open, Roland-Garros, Rugby World Cup และ UEFA Champions League และอื่น ๆ อีกมากมาย

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,280,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,108,FinTech,123,Food,101,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,759,Lifestyle,266,Marketing,161,Mobile Device,1141,Motorbike,33,PR News,309,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Mastercard ลงนามเป็น Global Partner รายแรกสนับสนุน League of Legends eSports ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
Mastercard ลงนามเป็น Global Partner รายแรกสนับสนุน League of Legends eSports ที่ใหญ่ที่สุดในโลก
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEicQC8l6brQKMLNUKRjiMp9lzMyvawtnALoW_VBbEfGJYituLb5GUsN_RhtLeTGJYPiaKdcXy-Cm5uqCtIbM2t1Bd2iZQ1PFbIhJq3gGKbq1cshTBFV0bjEugZW1fB7T8ljElRbGKV_i7w/s1600/1537524224.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEicQC8l6brQKMLNUKRjiMp9lzMyvawtnALoW_VBbEfGJYituLb5GUsN_RhtLeTGJYPiaKdcXy-Cm5uqCtIbM2t1Bd2iZQ1PFbIhJq3gGKbq1cshTBFV0bjEugZW1fB7T8ljElRbGKV_i7w/s72-c/1537524224.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2018/10/mastercard-global-partner-league-of-legends.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2018/10/mastercard-global-partner-league-of-legends.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy