--> Xiaomi จัดงาน Mi Pop SE ครั้งแรกในไทย พร้อมเปิดตัว Mi Smart Sensor Set เอาใจ Mi Fans | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Xiaomi จัดงาน Mi Pop SE ครั้งแรกในไทย พร้อมเปิดตัว Mi Smart Sensor Set เอาใจ Mi Fansนายโรชัน หลัว (3 จากขวา) ผู้จัดการประจำประเทศไทย และ นายอินทัช พงษ์เกษม (2 จากขวา) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ เสียวหมี่ เทคโนโลยี ร่วมฉลองใหญ่ในงาน Mi Pop SE ครั้งแรกในประเทศไทย โดยมี นายพงษกรณ์ คอวนิช (3 จากซ้าย) หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ เอไอเอส นางสาวสิรินันทน์ ใจเย็นดี (2 จากซ้าย) Category Director — Electronics บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด นายเจสัน เจิง (ขวา) 3C Business Unit Head เจดี เซ็นทรัล และนักร้องสาวเสียงใส เบียร์ “The Voice” (ซ้าย) ร่วมสนุกกับความบันเทิงครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ ณ ONYX เมื่อเร็วๆ นี้
Mi Fans ชาวไทยหลายพันคนทั่วประเทศร่วมแข่งขันเพื่อคัดเลือกเข้าร่วมสนุกในงาน Mi Pop SE และผู้โชคดี 140 คนเท่านั้นที่ได้เข้าร่วมงานที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงบ่ายของวันที่ 25 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 15.00 – 18.00 น. ณ ร้านออนิกซ์ อาร์ซีเอ จัดโดยผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลกเสียวหมี่ พร้อมด้วย Strategic Partner ได้แก่ เอไอเอส และ ลาซาด้า ซึ่งได้ทำงานเชิงลึกร่วมกันอย่างต่อเนื่อง จากคำยืนยันของบรรดา Mi Fans ต่างยืนยันถึงความสนุกสุดเหวี่ยงของงาน Mi Pops ซึ่งได้มีการจัดขึ้นทั่วโลกว่าเป็นงานที่บรรดา Mi Fans ตั้งตารอคอย แต่สำหรับในประเทศไทยเป็นการจัดงานครั้งแรกและเป็นครั้งที่ 2 ที่จัดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยในงานได้มีการเปิดตัว Mi Smart Sensor Set และกิจกรรมสนุกสนานมากมาย อาทิ การจับรางวัลผู้โชคดี การมอบรางวัล Mi Fan Award พร้อมความบันเทิงและเซอร์ไพรส์ต่างๆ มากมาย โดยหนึ่งในนั้นเป็นการแสดงจากนักร้องเสียงใส เบียร์ “The Voice” ซึ่งได้รับการตอบรับจากบรรดา Mi Fans ที่ชื่นชอบเป็นอย่างมาก 

Mi Pop SE ที่สุดของความบันเทิงเพื่อ Mi Fans

Gittipong Vray หนึ่งใน Mi Fans ที่เข้าร่วมงานในครั้งนี้กล่าวว่า “งาน Mi Pop SE เป็นงานที่มีแต่ความสนุกสนานมอบให้อย่างเดียวเลยครับ”

“มีผลิตภัณฑ์ของเสียวหมี่มากมายให้เราได้ร่วมสนุกลุ้นรับรางวัล แถมยังมีคอนเสิร์ตจาก เบียร์ “The Voice” ด้วย มางานนี้แล้วรู้สึกเหมือนเราเป็นแขกวีไอพีเลยครับ และที่สำคัญเราได้มีโอกาสได้พูดคุยกับผู้บริหารเสียวหมี่อย่างใกล้ชิดด้วยครับ” Toy 7 Days กล่าว

เสียวหมี่ เป็นหนึ่งในบริษัทแรก ๆ ที่ได้มีการสร้างกลุ่ม community ของแฟนคลับที่ชื่นชอบและคลั่งไคล้ในตัวแบรนด์ ซึ่ง Mi Community สร้างความโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ในวงการเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภคมาตั้งแต่ปี 2553 Mi Fans และเสียวหมี่ ยังมีโอกาสได้พบปะร่วมทำกิจกรรมกันเป็นประจำ แม้กระทั่งในขั้นตอนการพัฒนาผลิตภัณฑ์ โดยMi Fans ให้ความช่วยเหลือแนะนำระหว่างกันเสมือนเป็นคนในครอบครัว และยังมีการบอกต่อเรื่องราวเกี่ยวกับแบรนด์ให้ผู้อื่นได้รับรู้ ปัจจุบัน Mi Fans มีจำนวนสมาชิกทั่วโลกมากกว่า 8 ล้านคน สำหรับในประเทศไทย มีจำนวนสมาชิก Mi Fans มากกว่า 1แสนคนทั่วประเทศ

นายโรชัน หลัว ผู้จัดการประจำประเทศไทย เสียวหมี่ เทคโนโลยี กล่าวว่า “Mi Fans เป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจของเราเสมอมา เหล่าแฟน ๆ ที่มีความหลงใหลในผลิตภัณฑ์ของเราเป็นเหตุผลที่ทำไมเราถึงประสบความสำเร็จทั่วโลกและในประเทศไทย ซึ่งงานในครั้งนี้เป็นโอกาสที่ดีที่ให้บรรดา Mi Fans ชาวไทยได้มาร่วมพบปะ เพื่อให้เราได้แสดงความขอบคุณ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกันเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์และถูกใจเหล่า Mi Fans ให้มากขึ้น และที่สำคัญที่สุดคือให้ทุกคนได้ร่วมสนุกสนานไปพร้อม ๆ กัน”

จากการจัดงาน Mi Pop ที่ผ่านมา มีจำนวนสมาชิก Mi Fans เข้าร่วมงานทั้งหมดรวมกันแล้วมากกว่า 40,000 คนทั่วโลก โดยในสองครั้งแรกจัดขึ้นในเดือนกันยายน ปี 2011 ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ และ เมืองกวางโจว ในประเทศจีน และหลังจากนั้นเป็นต้นมามีการจัดงานไปแล้วมากกว่า 100 ครั้งตามเมืองต่าง ๆ ทั่วโลก บางงานมีผู้ลงทะเบียนเพื่อเข้าร่วมงานมากกว่าหนึ่งหมื่นคน แต่สามารถคัดเลือกเข้าร่วมงานได้เพียง 500 คนเท่านั้น Mi Fans เดินทางมาจากทั่วภูมิภาคเพื่อเข้าร่วมงาน โดยหนึ่งในนั้นมีรายงานว่าได้ขับขี่มอเตอร์ไซด์รวมระยะเวลา 9 ชั่วโมงเพื่อเข้าร่วมงาน Mi Pop ที่จัดขึ้นในประเทศอินโดนีเซีย

ในปีนี้ เสียวหมี่ วางแผนจัด Mi Pop ให้ได้มากกว่า 100 งานในประเทศจีนเนื่องจากความนิยมที่เพิ่มมากขึ้นของบรรดา Mi Fans และในเดือนธันวาคม ทางบริษัทฯ จะจัดงาน Mi Pop Annual Carnival ขึ้น โดยจะจัดให้เป็นงานมอบรางวัลให้ Mi Fans ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุด และจะคัดเลือก Mi Fans จากทั่วโลกเพื่อเดินทางไปเยี่ยมสำนักงานใหญ่ของเสียวหมี่ที่เมืองเซี่ยงไฮ้ โดยจะมีโอกาสร่วมทานดินเนอร์กับ นายเหลย จุน (Lei Jun) ผู้ร่วมก่อตั้ง และ CEO ของ เสียวหมี่ อีกด้วย

เอไอเอส ลาซาด้า และเจดี เซ็นทรัล Strategic Partner ของ เสียวหมี่

นายพงษกรณ์ คอวนิช หัวหน้าแผนกงานการตลาดด้านผลิตภัณฑ์ เอไอเอส กล่าวว่า “จากการที่เราเป็นพันธมิตรกันมาอย่างยาวนานในประเทศไทย ผมรู้สึกยินดีที่ได้มีส่วนร่วมในงาน Mi Pop SE ครั้งนี้ โดย เสียวหมี่ ได้ริเริ่มในการก่อตั้ง community ผู้ใช้งานขึ้นมาและประสบความสำเร็จอย่างมาก ผมจึงอยากขอบคุณสมาชิก Mi Fans ทุกท่านที่มีส่วนสำคัญอย่างยิ่งที่ทำให้เราประสบความสำเร็จอย่างมากในการเปิดตัว Redmi Note 7, Redmi 7 และ Xiaomi Mi 9 ในประเทศไทยที่ผ่านมา”

นางสาวสิรินันทน์ ใจเย็นดี Category Director — Electronics บริษัท ลาซาด้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวว่า “ลาซาด้า มีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ร่วมมือและเป็นพันธมิตรร่วมกับ เสียวหมี่ ประเทศไทย และได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของการจัดงาน Mi Pop SE ให้เกิดขึ้น เรามีความประทับใจที่ได้เห็นสมาชิก Mi Fans จำนวนมากที่มีความกระตือรือร้นและหลงใหลในตัวแบรนด์เสียวหมี่มารวมตัวและทำกิจกรรมร่วมกัน ตลอดจนให้ความร่วมมือและการสนับสนุน Xiaomi ด้วยดีตลอดมา เราชื่นชมและขอขอบคุณ Mi Fans ทุกท่าน เพราะความสำเร็จในการเปิดตัว Redmi Note 7 ที่ผ่านมาจะประสบความสำเร็จแบบถล่มทลายไม่ได้ขนาดนี้หากขาด Mi Fans สนับสนุน”

นายเจสัน เจิง 3C Business Unit Head เจดี เซ็นทรัล “เสียวหมี่ประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในการสร้าง Community ผู้ใช้งานให้เกิดขึ้นและเติบโตอย่างต่อเนื่องและประสบความสำเร็จในไทยและทั่วโลก เรามีความภูมิใจเป็นอย่างมากที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมสนับสนุนการจัดงานที่โดดเด่นสนุกสนานและไม่เหมือนใครดังเช่นงาน Mi Pop ซึ่งเป็นการจัดขึ้นครั้งแรกในประเทศไทย เรามองว่างานนี้ถือเป็นโอกาสพิเศษที่รวบรวมเอาบรรดาแฟน ๆ ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยีมารวมตัวกันเพื่อร่วมกิจกรรมสนุกๆ และแลกเปลี่ยนความคิดเห็นระหว่างกันเกี่ยวกับเทคโนโลยี” นายเจสัน เจิง กล่าว

Mi Smart Sensor Set

เสียวหมี่ ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ในกลุ่มสมาร์ทโฮมที่เชื่อมต่อบนแพลตฟอร์ม Internet of Things (IoT) มาอย่างต่อเนื่อง เร็วๆ นี้ เสียวหมี่ได้เปิดตัว Mi Smart Sensor Set รุ่นล่าสุด ประกอบด้วย เซ็นเซอร์ตรวจจับความเคลื่อนไหว (Mi Motion Sensors) จำนวน 2 ตัว ที่ตรวจจับประตู / หน้าต่างเปิด-ปิด (Mi Window and Door Sensors) จำนวน 2 ตัว สวิตช์ไร้สาย (Mi Wireless Switch) และ Mi Control Hub ซึ่งทำหน้าที่เป็นเกต์เวย์เชื่อมต่อ (Multi-function Zigbee gateway) โดยอุปกรณ์ทั้งหมดในเซ็ตจะแจ้งเตือนผู้ใช้งานจากระยะไกลเมื่อมีการตรวจพบการเคลื่อนไหว Mi Smart Sensor Set สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ อีกมากมาย สามารถกำหนดรูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย ควบคุมโดยระบบอัตโนมัติ ตัวอย่างเช่น การปิดการทำงานของอุปกรณ์อัจฉริยะทั้งหมดเพียงคลิกเดียว หรือ เปิดใช้งานหลอดไฟ Smart Lighting ทุกครั้งเมื่อเปิดประตู โดยสามารถควบคุมได้โดยง่ายดายด้วย Mi Home App

Mi Smart Sensor Set วางจำหน่ายตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ที่ร้าน Mi Authorized Store และร้านค้าที่รับการแต่งตั้งจากเสียวหมี่อย่างเป็นทางการทั่วประเทศ ในราคา 2,990 บาท

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,281,Audio Visual,193,automotive,298,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,108,FinTech,123,Food,103,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,765,Lifestyle,266,Marketing,161,Mobile Device,1147,Motorbike,33,PR News,311,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Xiaomi จัดงาน Mi Pop SE ครั้งแรกในไทย พร้อมเปิดตัว Mi Smart Sensor Set เอาใจ Mi Fans
Xiaomi จัดงาน Mi Pop SE ครั้งแรกในไทย พร้อมเปิดตัว Mi Smart Sensor Set เอาใจ Mi Fans
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgE6TPptl8fvfM6HxB5UANKupKpzqVm78ytbGPv62-U9qkak65jaERS-seUyntZqMuY38lEc5TDCgB3DeBPWz6VqX5jSRdDSU4lOB7dXB0qXIDVGbrvrXXECaxmFFXhngy_Hwh_JMH56iM/s1600/Mi+Pop+SE+Thailand+%25281%2529.JPG
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgE6TPptl8fvfM6HxB5UANKupKpzqVm78ytbGPv62-U9qkak65jaERS-seUyntZqMuY38lEc5TDCgB3DeBPWz6VqX5jSRdDSU4lOB7dXB0qXIDVGbrvrXXECaxmFFXhngy_Hwh_JMH56iM/s72-c/Mi+Pop+SE+Thailand+%25281%2529.JPG
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2019/05/xiaomi-mi-pop-se-onyx.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2019/05/xiaomi-mi-pop-se-onyx.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy