--> สัมผัส OPPO Reno Series ที่งาน RenoVision ตลอดเดือน มิ.ย. ณ ลานพาร์คพารากอน | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

สัมผัส OPPO Reno Series ที่งาน RenoVision ตลอดเดือน มิ.ย. ณ ลานพาร์คพารากอนOPPO เปิดตัว “RenoVision” งานครีเอทีฟสุดยิ่งใหญ่ จากการผสมผสานนวัตกรรมล้ำสมัยบนรากฐานแรงบันดาลใจที่มาจากสมาร์ทโฟนสุดพรีเมี่ยมแห่งยุค “OPPO Reno Series” สมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุด ที่จะมาสร้างแรงบันดาลใจที่ไม่สิ้นสุด เปิดโลกจินตนาการแปลกใหม่ พลิกมุมมองที่ “RenoVision” ได้แล้ววันนี้ ถึงวันที่ 30 มิถุนายนนี้ เวลา 10.00 - 22.00 น. ณ ลานพาร์คพารากอน เช็คอินพร้อมติดแฮชแท็กให้เพื่อนทั้งโซเชียลต้องตามมาด้วย #OPPOReno #60xZoom #FurtherYourVision #RenoVisionประตูสู่โลกแห่งนวัตกรรมและความสร้างสรรค์ใบใหม่ถูกเปิดออก หลังจากที่ “OPPO Reno Series” สมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมรุ่นล่าสุดได้เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายใต้แนวคิด “Further Your Vision” ที่ผสานรวมเอาที่สุดแห่งนวัตกรรมเพื่อเปิดโลกทัศน์ของผู้ใช้ให้กว้างไกลกว่าเดิม แค่พูดอาจจะไม่เห็นภาพ OPPO จึงทุ่มทุนปักหมุดแลนด์มาร์กใหม่ใจกลางสยาม ในชื่อว่า “RenoVision” งาน ครีเอทีฟโชว์เคสที่คนรุ่นใหม่และเหล่า Style Seekers ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะที่นี่คืองานโชว์ไอเดียและเทคโนโลยีล้ำสมัยที่จะสร้างประสบการณ์ใหม่ด้วย OPPO Reno Series เพียงก้าวแรกก่อนจะเข้างาน ก็ต้องเช็คอินทันทีกับ Whale Landmark ที่ตั้งโดดเด่นเป็นสัญลักษณ์ของพลังแห่งการคิดค้นนวัตกรรมและดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากธรรมชาติ และเมื่อผ่านเข้าไปในโชว์เคส จะพบกับโซนไฮไลท์ 6 โซน ดังนี้

· โซนที่ 1: Tunnel The Periscope อุโมงค์แสง 90 องศา 


อุโมงค์แสงทางเข้าหลักที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเทคโนโลยี Periscope ใน OPPO Reno 10x Zoom เพื่อสะท้อนให้เห็นถึงจุดกำเนิดแห่งความสร้างสรรค์ที่จะไม่ถูกจำกัดด้วยระยะทางอีกต่อไป 

· โซนที่ 2: The Small City เมืองย่อส่วนแห่งอนาคต ท้าให้ค้นพบรายละเอียดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ผ่านอุโมงค์แสงมาจะพบกับเมืองย่อส่วน ท้าให้คุณค้นพบรายละเอียดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน ด้วยประสิทธิภาพของกล้องหลัก 48MP, กล้อง Wide angle 8MP และ กล้อง Telephoto 13MP ทำให้ OPPO Reno 10x Zoom สามารถซูมได้ 10 เท่า โดยไม่สูญเสียรายละเอียด และสามารถซูมได้สูงสุดถึง 60 เท่า โดยจะมีระบบกันสั่น Dual OIS มาให้ใช้งานทั้งในกล้องหลักและกล้องซูม ทำให้มองเห็นผู้คนและสถาปัตยกรรมแห่งโลกอนาคตในเมืองย่อส่วนนี้ได้ชัดเจนยิ่งขึ้น และเห็นในสิ่งที่คนอื่นไม่เห็น

· โซนที่ 3: The Night Light ลึกเข้าสู่ป่ามหัศจรรย์ที่ความมืดไม่อาจขวางกั้นจินตนาการได้ 
พ้นเมืองย่อส่วน จะพบกับป่ามหัศจรรย์ยามรัตติกาล ที่ความมืดมิดจะไม่สามารถปิดกั้นจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์ได้อีกต่อไป กับ Ultra Night Mode 2.0 ที่มีเทคโนโลยี Face Protection แยกใบหน้าออกจากพื้นหลังโดยอัติโนมัติ, AI ให้ผิวหน้าสวยแบบเป็นธรรมชาติ และ HDR ช่วยในการถ่ายภาพย้อนแสง ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยคงคุณภาพและรายละเอียดของภาพเมื่อถ่ายในที่แสงน้อย ให้ภาพที่สวย คมชัด และมีมิติ

· โซนที่ 4: The Dotted Horizon Room โลก Polka Dot สุดลูกหูลูกตา 

หลุดออกจากป่ามาจะพบกับนก Flamingo ลายจุดและโลกแห่ง Polka Dot ศิลปะป๊อปอาร์ตที่ถูกขยายให้กว้างขึ้นได้ด้วยกล้อง Wide angle ของ OPPO Reno Series ที่เก็บภาพได้กว้างถึง 120 องศา ให้เห็นโลกใหม่ในมุมมองที่กว้างขึ้น

· โซนที่ 5: Concept Room The Reno Gallery แกลอรี่อาร์ตและเวิร์คช้อปที่ห้ามพลาดจากศิลปินดัง 
ห้องแกลอรี่โชว์ผลงานศิลปะและผลงานถ่ายภาพจากศิลปินดัง ที่ต่างนิยามความสวยงามของความคิดสร้างสรรค์ แตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็น Jirayu Koo ให้นิยามความสร้างสรรค์คือ การปลดปล่อยสีสันในตัวเราไปกับ Reno, Gongkan นิยามความคิดสร้างสรรค์ คือ การแสดงจินตนาการของคุณให้โลกได้เห็น และ Pomme Chan นิยามด้วยกุญแจสู่ความสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัด

· โซนที่ 6: The Dolby Sound Wall โซนสุดท้ายทำให้คุณได้หลุดเข้าไปอีกโลกหนึ่งด้วยระบบเสียง Dolby Atmos บน OPPO Reno 10x Zoom มาตรฐานเดียวกับระบบเสียงในโรงภาพยนตร์ระดับไฮคลาส ที่ทำให้เสียงก้องกังวานรอบทิศทางแบบ 3 มิติ แม้จะฟังจากโทรศัพท์


โดย RenoVision จะมีนิทรรศการและเวิร์คช็อปใหม่ๆจากศิลปินชื่อดังให้ผู้เข้าชมได้สัมผัสกันในทุกๆ สัปดาห์ คุณสามารถเข้ามาร่วมงานได้ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน ในเวลา 10.00 – 22.00 น. สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://web.facebook.com/oppothai และถ้าหากคุณสนใจอยากเป็นเจ้าของ OPPO Reno 10x Zoom สามารถจองล่วงหน้าได้ที่ร้านค้าที่ร่วมรายการทั่วประเทศ โดยราคาเริ่มต้นเมื่อจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่ายทั่วประเทศ มีราคาเริ่มต้นเพียง 8,990 บาท ตามเงื่อนไขที่กำหนด ตั้งแต่วันนี้จนถึงวันที่ 13 มิถุนายน 2562

#OPPOReno #60xZoom #FurtherYourVision #RenoVision

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,278,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,106,FinTech,123,Food,98,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,129,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,759,Lifestyle,266,Marketing,158,Mobile Device,1135,Motorbike,33,PR News,303,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: สัมผัส OPPO Reno Series ที่งาน RenoVision ตลอดเดือน มิ.ย. ณ ลานพาร์คพารากอน
สัมผัส OPPO Reno Series ที่งาน RenoVision ตลอดเดือน มิ.ย. ณ ลานพาร์คพารากอน
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh9bqBGgBojY5adtNvhnQ95lAdz0ZnkCxKdcakG_Zi46TfnkR72VLq77LgQCie2LLXCNz8XslaP1HOLt6Mdblp4Frv4jHTEwRUOV9FtALyJxqP5bwde2ioCW9h_PiJcQp7kaXqkBEH4cls/s1600/The+RenoVision_Executive_05.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh9bqBGgBojY5adtNvhnQ95lAdz0ZnkCxKdcakG_Zi46TfnkR72VLq77LgQCie2LLXCNz8XslaP1HOLt6Mdblp4Frv4jHTEwRUOV9FtALyJxqP5bwde2ioCW9h_PiJcQp7kaXqkBEH4cls/s72-c/The+RenoVision_Executive_05.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2019/06/oppo-reno-vision.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2019/06/oppo-reno-vision.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy