--> อนันดาฯ เปิดตัวแคมเปญ คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง ตอกย้ำแนวคิด Urban Living Solutions | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

อนันดาฯ เปิดตัวแคมเปญ คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง ตอกย้ำแนวคิด Urban Living Solutionsอนันดาฯ ตอกย้ำจุดยืนเพื่อคนเมือง ผ่านแบรนด์ดิ้งแคมเปญ "คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง” ต่อยอดแนวคิด พัฒนาคุณภาพชีวิต ผลักดันศักยภาพของคนให้ไปถึงขีดสุดบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หรือ ANAN ผู้นำแห่งวงการพัฒนาที่อยู่อาศัยสำหรับคนเมือง และผู้นำตลาดคอนโดมิเนียมติดรถไฟฟ้า เปิดตัวแคมเปญ “คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง” ตอกย้ำแนวคิด Urban Living Solutions ให้เกิดขึ้น โดยโฟกัสที่ทางออกของปัญหา และยกระดับคุณภาพชีวิตของคนเมืองให้ดีขึ้น ร่วมสร้างพลังบวก ผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีกับกรุงเทพฯ ก่อเกิดประโยชน์แก่ส่วนร่วมมากขึ้น นอกจากนี้ยังเตรียมมอบสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคนเมือง ภายในงาน URBAN EXPO กับ 32 โครงการคุณภาพ พร้อมอยู่ ทั้ง คอนโด ติดรถไฟฟ้า บ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์ กับข้อเสนอที่พลาดไม่ได้ กู้เต็ม* รับ Central Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท*** พบกันวันที่ 23 – 25 ส.ค. นี้

คุณพงศ์อนันต์ สุขเกษม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ฝ่ายการตลาด บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า ด้วยอุปสรรคและปัญหาที่เกิดขึ้นกับคนเมืองล้วนท้าทายให้ อนันดาฯ มุ่งสร้างสรรค์ไอเดียและพัฒนาสิ่งใหม่ๆ มาแก้ไขปัญหาอย่างไม่หยุดนิ่ง ซึ่งเชื่อว่าทุกคนคือโซลูชั่นที่จะสามารถสร้างเมืองที่ดีกว่า แค่ปรับมุมมองการใช้ชีวิตและเปลี่ยนไลฟ์สไตล์ให้เป็นมิตรกับเมืองยิ่งขึ้น จากจุดเริ่มต้นเล็กๆ ก็จะกลายเป็นผนึกกำลังที่สร้างสิ่งที่ยิ่งใหญ่กว่าตัวเราได้ ล่าสุดเตรียมเปิดตัว Branding Campaign “คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง” นับเป็นแบรนด์แคมเปญที่ ตอกย้ำแนวคิด Urban Living Solutions ให้เกิดขึ้น ซึ่งเป็นแนวความคิดที่ไม่เพียงมุ่งเน้นการแก้ปัญหาให้คนเมืองเท่านั้นแต่ยัง มุ่งเน้นการในเรื่องของการพัฒนาคุณภาพชีวิต เพื่อปลดล็อกทุกขีดจำกัด และผลักดันศักยภาพของคนให้ไปถึงขีดสุด รวมพลังช่วยผลักดันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ดีกับเมือง เพราะเราเชื่อว่าทุกคนมีศักยภาพและพลังงานที่สร้างสรรค์ เพื่อให้สามารถใช้ชีวิตอย่างเต็มที่

ซึ่งแนวคิดของแคมเปญนี้เกิดขึ้นจากความเชื่อว่า GREAT IDEA คือจุดเริ่มต้นของความคิดที่ดีที่เกิดขึ้นจากความเข้าใจ และความตั้งใจที่จะสร้างผลลัพธ์ที่ดีให้เกิดขึ้นในสังคม เป็นการเริ่มต้นที่จะผลักดันให้เกิด GREAT SOLUTION ซึ่งก็คือทางออกของการแก้ปัญหาเมื่อถูกนำไปใช้ให้ถูกที่และถูกเวลา ก็จะสามารถก่อให้เกิดการพัฒนาและเมืองของเราก็จะถูกพัฒนาเป็น GREAT CITY ได้ เพราะเมืองที่ดีเกิดขึ้นจากการอยู่อาศัยร่วมกันอย่างเข้าใจ และร่วมกันแก้ปัญหาเพื่ออนาคตของคนเมือง

โดยแคมเปญ “คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง” ยังคงมุ่งเน้นและให้ความสำคัญกับ 4 แกนหลักได้แก่

1. LOCATION ลดเวลา เพื่อสร้างโอกาสใหม่ๆ เมื่อมีโอกาสได้ทำอะไรที่มากขึ้น ชีวิตก็มีความสุขได้มากกว่า ปลดล๊อกชีวิตในเมืองกับการจราจรที่ติดขัด ดึงทุกพลังงาน ผลักดันศักยภาพของตัวเองได้มากขึ้น ด้วยทำเลที่ตั้งที่สะดวก ติดกับ Mass Transit ควบคุมเวลา เพื่อให้คนเมืองได้ออกไปใช้ชีวิตได้อย่างเต็มที่

2. PRODUCT เริ่มต้นคิดในแบบที่แตกต่างแต่สามารถปรับใช้ให้เข้ากับทุกคน เพราะความแตกต่างสร้างเอกลักษณ์และตัวตนให้กับผู้คน ซึ่งเข้าใจในความแตกต่างที่เป็นเสมือนในจิ๊กซอว์ ที่รวมแล้วจะกลายเป็นภาพอันสวยงาม เชื่อมต่อทุกเส้นสายชีวิตของคนให้เข้ากับเมือง ความสำคัญของการออกแบบตั้งแต่พื้นที่ส่วนตัวไปจนถึงพื้นที่สีเขียวและการใช้สอยด้านต่างๆ เป็นพลังงานที่จะช่วยสร้างแรงบันดาลใจ ให้ผู้คนในการใช้ชีวิตในทุกวัน

3. DESIGN เริ่มต้นความสร้างสรรค์จากพื้นที่รอบตัว เพราะพลังแห่งความสร้างสรรค์เกิดจากแรงบันดาลใจ ภายใต้เส้นขอบฟ้าของเมือง “Bangkok Skyline” เป็นภาพขนาดใหญ่ที่เล่าเรื่องราว เป็นหน้าตา วิธีคิด บุคลิกของเมือง บ่งบอกถึงวิสัยทัศน์ และจิตวิญญาณของเมือง ตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เส้นสายและการออกแบบนี้ก็จะยังคงอยู่คู่เป็นแรงบันดาลใจให้คนเมืองได้ชื่นชมและแสวงหาความคิดใหม่ ๆ อยู่เสมอ เราจึงอยากเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยขีดเขียน สร้างเรื่องราวฝากแรงบันดาลใจไว้ด้วยการออกแบบตัวอาคาร ที่เต็มไปด้วยเอกลักษณ์ ส่งต่อสู่คนเมืองในรุ่นต่อไป

4.INNOVATION มุ่งพัฒนาและต่อยอดเพื่อผลลัพธ์ที่ดีกว่า เพราะ GEN C อยากทำหลายอย่างพร้อมๆกัน ตอบโจทย์นิสัย Multi-tasking ของคนเมืองปัจจุบันที่อยากใช้ชีวิตแบบ In – Control ด้วยเทคโนโลยี, แอพพลิเคชัน และนวัตกรรมการออกแบบ ให้เราได้ใช้ชีวิตที่ปลอดภัย สะดวกสบาย ตอบโจทย์ชีวิตตลอด 24 ชั่วโมงนอกจากนี้ แคมเปญ “คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง” ยังเตรียมมอบสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคนเมือง ภายในงาน URBAN EXPO พบกับ 32 โครงการคุณภาพ พร้อมอยู่ บนทำเลศักยภาพรถไฟฟ้า ทั้ง คอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว และ ทาวน์เฮาส์ ภายใต้แบรนด์ แอชตัน / ไอดีโอ คิว / ไอดีโอ โมบิ / ไอดีโอ / เอลลิโอ / ยูนิโอ / อาร์เทล / แอริ / เอโทล / และ ยูนิโอ ทาวน์ ที่มาพร้อมข้อเสนอพิเศษที่ห้ามพลาด!! อาทิ กู้เต็ม* รับ Central Gift Voucher มูลค่าสูงสุด 100,000 บาท*** ราคาเริ่มต้น 1.29 – 25.9 ล้านบาท** วันที่ 23 – 25 สิงหาคม 2562 นี้ ณ Sales Gallery ทุกโครงการที่เข้าร่วมแคมเปญฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่โทร. 02 316 2222 หรือ www.ananda.co.th

“การสร้าง Corporate Branding Campaign “คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง” ในครั้งนี้ มีจุดมุ่งหมายเพื่อตอกย้ำจุดยืนของบริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ในฐานะผู้นำด้านการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย ที่ตระหนักและเข้าใจปัญหาที่เกิดขึ้นในเมืองหลวง พร้อมมุ่งมั่นในการพัฒนาเพื่อตอบโจทย์ความเป็น Urban Living Solutions เน้นคุณภาพชีวิต บวกกับความเป็นอยู่ที่ดีกลับสู่ชีวิตคนเมือง และเพื่ออนาคตที่ดียิ่งขึ้น” คุณพงศ์อนันต์ กล่าวตอนท้าย

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,282,Audio Visual,193,automotive,299,beauty,3,Business,237,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,108,FinTech,123,Food,103,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,766,Lifestyle,266,Marketing,161,Mobile Device,1152,Motorbike,33,PR News,311,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,207,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: อนันดาฯ เปิดตัวแคมเปญ คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง ตอกย้ำแนวคิด Urban Living Solutions
อนันดาฯ เปิดตัวแคมเปญ คิด...เพื่อชีวิตคนเมือง ตอกย้ำแนวคิด Urban Living Solutions
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiC3PhxE5mFRBu8bPjtlKgkKaRdWf7QZB1jPE-f0pVXk41rrL9IY_3KBfMKS6ZFGXWMjXDtp6qA9dgeJk0QMXBeJacuZZFEHLwLNnHk8M3wqT8Ck_zYo_5DMklSbCAVRsvIMqgQKGGQyZM/s1600/PIC_1.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiC3PhxE5mFRBu8bPjtlKgkKaRdWf7QZB1jPE-f0pVXk41rrL9IY_3KBfMKS6ZFGXWMjXDtp6qA9dgeJk0QMXBeJacuZZFEHLwLNnHk8M3wqT8Ck_zYo_5DMklSbCAVRsvIMqgQKGGQyZM/s72-c/PIC_1.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2019/08/ananda-urban-living-campaign.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2019/08/ananda-urban-living-campaign.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy