--> Infinix S5 เปิดราคาเร้าใจ 3,590 บาท กล้องหลัง 4 ตัว กล้องหน้าฝังใต้จอ | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Infinix S5 เปิดราคาเร้าใจ 3,590 บาท กล้องหลัง 4 ตัว กล้องหน้าฝังใต้จออินฟินิกซ์เปิดตัว Infinix S5 สมาร์ทโฟนหน้าจอ Punch Hole ขนาดใหญ่ที่สุด ราคาเริ่มต้นเพียง 3,590 บาท จำหน่ายที่ลาซาด้าเท่านั้น

Infinix แบรนด์สมาร์ทโฟนสำหรับคนรุ่นใหม่ที่มีความทันสมัย โดดเด่นด้วยเทคโนโลยี และขับเคลื่อนบนโลกออนไลน์ ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุด “Infinix S5” ในประเทศไทย มอบประสบการณ์การ ใช้งานสมาร์ทโฟนที่เหนือชั้น ด้วยฟีเจอร์ที่จัดว่า “ดีที่สุด” ในบรรดาสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่อยู่ในช่วงราคาเดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอแสดงผลแบบ Punch Hole ขนาดใหญ่ที่สุด, กล้องเซลฟีเอไอแบบฝังใต้จอที่ให้ความละเอียดสูงถึง 32 ล้าน พิกเซล, กล้องหลังเอไอ 4 ตัว ตลอดจนมีตัวเลือกหน่วยความจำ ได้แก่ แรม 6GB + หน่วยความจำตัวเครื่อง 128GB และแรม 4GB + หน่วยความจำตัวเครื่อง 64GB และ Infinix S5 วางจำหน่ายเฉพาะทางลาซาด้า ในราคาสุดเร้า เริ่มต้นเพียง 3,590 บาท ตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป เจสัน เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทยของ Infinix กล่าวว่า “ที่ Infinix เรามุ่งมั่นที่จะนำเทคโนโลยที่ทันสมัยที่สุดมาสู่ผู้บริโภค โดยเฉพาะคนรุ่นใหม่ในยุคเจน Z ที่อาศัยอยู่ในประเทศเศรษฐกิจใหม่ทั่วโลก เพื่อผลักดันให้ผู้บริโภครุ่นใหม่แสดงออกถึงบุคลิกเฉพาะตัว และก้าวสู่การเป็นผู้นำเทรนด์ การเปิดตัว S5 ซึ่งเป็นสมาร์ทโฟนรุ่นล่าสุดในตระกูล S Series คือผลิตภัณฑ์ที่สะท้อนถึงจุดมุ่งหมายของแบรนด์ได้อย่างเด่นชัด รวมทั้งจุดเด่นของ S Series ตั้งแต่กล้องเซลฟีประสิทธิภาพสูง และการมุ่งให้ความสำคัญกับผู้บริโภค ด้วยการผสมผสานสุดยอดสเปคที่ดีที่สุดในสมาร์ทโฟนระดับเดียวกัน เรามั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ใช้งานสมาร์ทโฟนที่โดดเด่น และมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร”“หลังจากการสร้างฐานลูกค้าที่แข็งแกร่งได้ในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก และประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟน หลายรุ่นในประเทศไทยในช่วงปีที่ผ่านมา เช่น S Series และ Hot Series เราจึงเชื่อมั่นว่า S5 จะส่งเสริมแบรนด์ Infinix ให้กลายเป็นหนึ่งในแบรนด์สมาร์ทโฟนที่มาแรงที่สุด และขยายส่วนแบ่งการตลาดของเราในประเทศไทย การเปิดตัว Infinix S5 เป็นช่วงเวลาที่สอดคล้องกับแคมเปญ 1212 สุดยิ่งใหญ่ประจำปี และคาดว่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเยี่ยมจากลูกค้าและสร้างยอดขายได้ตามที่วางเป้าไว้” เจสันเสริม
Infinix S5 มาพร้อมกับหน้าจอเทคโนโลยีการแสดงผลแบบเจาะรู (Punch Hole) ที่มีขนาดใหญ่ที่สุด มีอัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่องถึงกว่า 90% ผสานสุดยอดคุณสมบัติของหน้าจอและกล้องเซลฟี ด้วยดีไซน์แบบ hidden effect บนมุมซ้ายด้านบนของเครื่อง หน้าจอโทรศัพท์จึงเป็นสีดำสนิทเมื่ออยู่ในโหมดสแตนด์บาย และเมื่อเปิดใช้งานหน้าจอ กล้องเซลฟีเอไอแบบฝังใต้จอที่ให้ความละเอียดสูงถึง 32 ล้านพิกเซลจะทำงานและเก็บภาพเซลฟีที่คมชัด สีสันสดใส และสวยดุจผลงานศิลปะ หน้าจอไร้รอยบาก จึงให้พื้นที่แสดงภาพที่เต็มตากว่า ตอบสนองการใช้งานทุกรูปแบบทั้งบันเทิงและการใช้ชีวิต ตั้งแต่ชมวีดิโอสตรีมมิ่ง ติดตามโซเชียลเน็ตเวิร์ค บันทึกภาพ และแชร์ประสบการณ์ประทับใจ

Infinix S5 มาพร้อมระบบประมวลผล MediaTek Helio P22 อัดแน่นด้วยฟีเจอร์และเทคโนโลยีสุดล้ำในราคาที่เข้าถึงได้ง่าย ๆ ทั้งกล้องเซลฟีเอไอแบบฝังใต้จอที่ให้ความละเอียด 32 ล้านพิกเซล และกล้องหลังเอไอ 4 เลนส์ ด้วยชิป Helio P22 ที่ประหยัดพลังงาน Infinix S5 จึงเป็นสมาร์ทโฟนพรีเมี่ยมตัวใหม่ที่สร้างบรรทัดฐานใหม่ของสมาร์ทโฟนพร้อมกล้องเซลฟีคุณภาพสูงในราคาที่จับต้องได้

ก้าวสู่ความเป็นผู้นำเทรนด์กับ Infinix S5 หน้าจอแบบ Punch Hole ขนาดใหญ่ที่สุด

หนึ่งในไฮไลต์ของ Infinix S5 คือหน้าจอแบบ Punch Hole ขนาด 6.6 นิ้วความละเอียด HD+ นับเป็นสมาร์ทโฟนที่มีหน้าจอแบบ Punch Hole ขนาดใหญ่ที่สุดที่จำหน่ายในประเทศไทย ด้วยหน้าจอไร้ขอบ บางเฉียบ จึงทำให้มีอัตราส่วนหน้าจอต่อเครื่องถึง 90.5% ด้วยอัตราส่วนภาพ 20:9 ให้ความเพลิดเพลินเต็มพิกัดกับการชมภาพยนตร์ในวัดส่วนหน้าจอเดียวกับในโรงหนัง เต็มอิ่มกว่ากับการรับชมวีดิโอสตรีมมิ่ง เล่นเกม และถ่ายภาพ

ภาพเซลฟีสวยเด้งด้วยกล้องเซลฟีเอไอแบบฝังใต้จอความละเอียด 32 ล้านพิกเซล

กล้องเซลฟีเอไอของ Infinix S5 มาพร้อมความละเอียด 32 ล้านพิกเซล ที่มีขนาดพิกเซล 1.6 μm รูรับแสงขนาด F2.0 และเทคโนโลยีซูเปอร์พิกเซล 4-in-1 ทุกครั้งที่ถ่ายภาพ ตัวกล้องจะใช้เอฟเฟค 4-in-1 ในการบันทึกภาพโดยอัตโนมัติโดยขึ้นอยู่กับค่า ISO ซึ่งทำให้ขนาดของแต่ละพิกเซลอยู่ที่ 1.6 μm ภาพที่ได้จึงคมชัด สีสันสดใส แม้ในสภาวะแสงน้อย หรือมีแสงสว่างที่ฉากหลัง พร้อมเทคโนโลยี HDR+ ใหม่ ซึ่งผสมผสานระบบจดจำใบหน้า ระบบแยกประเภทซีนในการถ่ายภาพ และเทคโนโลยี AI HDR เข้าด้วยกัน ผู้ใช้จึงสามารถถ่ายภาพพอร์เทรตได้สวยน่าประทับใจ แม้ในสภาวะที่มีแสงสว่างที่ฉากหลัง นอกจากนั้น กล้องเซลฟีของ S5 ยังรองรับฟังก์ชั่น 3D Face Beauty และให้ผู้ใช้ปรับแต่งสไตล์ของภาพในโหมด Beauty ได้ถึง 4 รูปแบบ

กล้องหลังเอไอ 4 ตัว เพื่อภาพพอร์ตเทรตสวยสุดประทับใจ

S5 ใช้กล้องหลังเอไอแบบ 4 ตัว พร้อมแฟลชอัจฉริยะ 4 ตัว ประกับด้วยกล้องโฟกัสอัตโนมัติความละเอียด 16 ล้านพิกเซล กล้องเลนส์มุมกว้าง ultra-wide และเลนส์มาโคร กล้องควบคุมความชัดลึก และกล้องเลนส์เอไอ ด้วยเลนส์มาโคร ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพวัตถุในระยะใกล้ได้โดยเห็นทุกรายละเอียดอย่างชัดเจน นอกจากนั้น เลนส์มุมกว้าง ultra-wide และเลนส์มาโคร ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพวีดิโอแบบมุมกว้างและมาโครได้เหนือชั้นกว่ารุ่นก่อนหน้า

ดีไซน์ลวดลายขนนกคริสตัล

ด้วยแรงบันดาลใจจากความสวยงามของธรรมชาติและนกเคทซาล (Quetzal) จึงเกิดเป็นดีไซน์ลวดลายขนนกคริสตัล โดยทีมอินฟินิกซ์ได้อาศัยความพยายามมหาศาลในการเอาชนะความท้าทายต่าง ๆ เพื่อสร้างสรรค์สีสันและลวดลายแบบไล่เฉดสีที่สวยงามอย่างสมบูรณ์แบบบนตัวเครื่องสมาร์ทโฟน Infinix S5 จึงเป็นต้นแบบของการผสมผสานดีไซน์ที่เปี่ยมสไตล์เข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำ โดยมีให้เลือกในสามเฉดสี คือ Quetzal Cyan, Nebula Black และ Violet

Infinix S5 มาพร้อมแบตเตอรี่ขนาดใหญ่ถึง 4000mAh ระบบประมวลผล MediaTek Helio P22 ระบบปฏิบัติการ AndroidTM 9 Pie ด้วยหลากหลายฟีเจอร์ที่จัดว่า “ดีที่สุด” ในบรรดาสมาร์ทโฟนทุกรุ่นที่อยู่ในช่วงราคาเดียวกัน มั่นใจได้ว่า Infinix S5 จะมอบประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนที่โดดเด่นให้กับผู้บริโภครุ่นใหม่ที่จะกลายเป็นผู้นำเทรนด์

หลังจากที่เปิดให้ผู้บริโภคลงทะเบียนแสดงความสนใจระหว่าง 2 – 11 ธันวาคม 2562 Infinix S5 จะจำหน่ายอย่างเป็นทางการที่ลาซาด้าตั้งแต่วันที่ 12 ธันวาคม 2562 โดยลูกค้า 100 คนแรกจะได้รับของสมนาคุณพิเศษ ลำโพง Bluetooth Sound Bar มูลค่า 690 บาท รีบลงทะเบียนเพื่อเป็นเจ้าของ Infinix S5 ซีรีย์ ก่อนใครที่ Infinix's Lazada official store

Infinix S5 มีให้เลือก 2 รุ่น คือ S5 ราคา 4,390 บาท และ S5 Lite ราคา 3,590 บาท ลูกค้าที่สั่งซื้อ Infinix S5 จะได้รับเครื่องตั้งแต่ 20 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป และ Infinix S5 Lite จะได้รับเครื่องตั้งแต่ 19 ธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

Infinix วีดีโอ กล้าที่จะแตกต่าง https://youtu.be/I1B0TXB9dzE

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,256,Audio Visual,193,automotive,280,beauty,2,Business,203,CSR,25,Economic,7,Electronics,78,Entertainment,136,EV,84,FinTech,118,Food,96,Gallery,2,Health & Beauty,87,Home Appliance,122,InsurTech,6,Interview,4,IT & DeepTech,715,Lifestyle,231,Marketing,127,Mobile Device,959,Motorbike,31,PR News,244,PropTech,53,Real Estate,272,Review,103,Sports,3,Telecom,200,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Infinix S5 เปิดราคาเร้าใจ 3,590 บาท กล้องหลัง 4 ตัว กล้องหน้าฝังใต้จอ
Infinix S5 เปิดราคาเร้าใจ 3,590 บาท กล้องหลัง 4 ตัว กล้องหน้าฝังใต้จอ
https://1.bp.blogspot.com/-fJ9V-JV1efw/XeS5Jsdku9I/AAAAAAAB49M/F8vrJbVpM7YDHsI1fiPJ-y7X6kkYFFcqQCK4BGAYYCw/s1600/Infinix-S5-and-S5-Lite.jpg
https://1.bp.blogspot.com/-fJ9V-JV1efw/XeS5Jsdku9I/AAAAAAAB49M/F8vrJbVpM7YDHsI1fiPJ-y7X6kkYFFcqQCK4BGAYYCw/s72-c/Infinix-S5-and-S5-Lite.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2019/12/infinix-s5-lazada.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2019/12/infinix-s5-lazada.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy