--> Guardforce ลงนาม MOU กับ ม.สวนดุสิต จัดอบรมด้านความปลอดภัยการบินเพื่อการพาณิชย์ | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Guardforce ลงนาม MOU กับ ม.สวนดุสิต จัดอบรมด้านความปลอดภัยการบินเพื่อการพาณิชย์บริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ อะวิเอชั่น จำกัด ผู้เชี่ยวชาญด้านความปลอดภัยการบินแนวหน้าของประเทศไทย ได้ลงนามบันทึกความเข้าใจในข้อตกลง (MOU) กับมหาวิทยาลัยสวนดุสิต เพื่อจัดอบรมให้ความรู้ในเรื่องของความปลอดภัยการบินและแบ่งปันประสบการณ์ให้แก่นักศึกษาของทางมหาวิทยาลัย ซึ่งการร่วมมือด้านนวัตกรรมรูปแบบนี้นับเป็นครั้งแรกที่ทำขึ้นระหว่างบริษัทรักษาความปลอดภัยระดับโลกกับสถาบันอุดมศึกษาของรัฐที่ไม่แสวงหาผลกำไร เพื่อเตรียมให้นักศึกษามีความพร้อมที่จะสามารถประกอบอาชีพในสาขาที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยด้านการบินได้ต่อไป 

ภายใต้ข้อตกลงดังกล่าว บริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ อะวิเอชั่น จะส่งเสริมและเตรียมความพร้อมให้กับนักศึกษาสวนดุสิต ทั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีความรู้เกี่ยวกับวิธีการทำงานในเชิงพาณิชย์ และมีศักยภาพที่จะเข้าไปร่วมเป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมด้านความปลอดภัยการบินได้ทันทีเมื่อสำเร็จการศึกษา “การเข้าเป็นพันธมิตรกับทางมหาวิทยาลัยสวนดุสิตนี้จะทำให้บริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ อะวิเอชั่น สามารถทำการอบรมและฝึกฝนเพื่อให้นักศึกษาพร้อมที่จะเป็นบุคลากรที่ดีให้แก่สนามบินได้ในอนาคต ซึ่งถือเป็นการรองรับการพัฒนาด้านการท่องเที่ยวของประเทศและการเติบโตของเศรษฐกิจ นอกจากนี้ ยังเป็นเครื่องยืนยันถึงวิสัยทัศน์ของการ์ดฟอร์ซในการ “คิดค้นโซลูชั่นส์ใหม่ ๆ ที่เกี่ยวข้องกับความปลอดภัยและการดูแลอย่างแท้จริงให้กับสังคม ผ่านวิสัยทัศน์อันก้าวไกลที่คำนึงถึงความต้องการที่เปลี่ยนไปอยู่เสมอ” ดร. ชนัต สุขสุวรรณธร กรรมการผู้จัดการ บริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ กล่าว

เกี่ยวกับรักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ อะวิเอชั่น

บริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ อะวิเอชั่น จำกัด ได้ดำเนินงานมาตั้งแต่ปี 2534 ในฐานะผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยการบินและการบริการภายในสนามบินชั้นนำของประเทศไทย การ์ดฟอร์ซส่งมอบประสบการณ์ด้านความปลอดภัย และให้การบริการที่เกี่ยวข้องกับสนามบินอย่างเป็นมืออาชีพ รวมถึงได้ดำเนินงานอย่างใกล้ชิดกับสายการบินหลักต่าง ๆ และสนามบินในประเทศไทยผ่านทีมงานด้านความปลอดภัยการบินและโซลูชั่นส์ด้านการบริการต่าง ๆ นอกจากนี้ ทางบริษัทยังจัดให้มีการบริการด้านต่าง ๆ แก่อุตสาหกรรมการบินผ่านความเชี่ยวชาญ เพื่อทำให้มั่นใจว่าผู้โดยสารทุกคนและทรัพย์สินทั้งหมดนั้นจะได้รับการคุ้มครองเป็นอย่างดี และยังเป็นการเติมเต็มความต้องการของสนามบินและสายการบินต่าง ๆ อีกด้วย

รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ อะวิเอชั่นเป็นหนึ่งในบริษัทภายใต้กลุ่มบริษัทการ์ดฟอร์ซ ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านความปลอดภัยชั้นนำของภูมิภาคเอเชียที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2520 โดยกลุ่มบริษัทดังกล่าวให้บริการที่มีความครอบคลุม นับตั้งแต่การขนส่งที่ปลอดภัย การจัดหาบุคลากรด้านความปลอดภัย ไปจนถึงเทคโนโลยีด้านความปลอดภัย ในปัจจุบันนี้ การ์ดฟอร์ซนั้นใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยและยังไม่หยุดที่จะพัฒนาความสามารถอันโดดเด่นขององค์กรเพื่อคิดค้นโซลูชั่นส์ใหม่ ๆ ให้แก่อุตสาหกรรม ทั้งนี้ การ์ดฟอร์ซมีเครือข่ายบริษัทอยู่ในฮ่องกง มาเก๊า ประเทศไทย และประเทศออสเตรเลีย

นอกเหนือจากบริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ อะวิเอชั่น จำกัดแล้ว บริษัทในเครือของกลุ่มบริษัทการ์ดฟอร์ซที่ตั้งอยู่ในประเทศไทยยังได้แก่ บริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ (ประเทศไทย) จำกัด ซึ่งเป็นผู้นำระดับมืออาชีพด้านการจัดหาเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่มีความเชี่ยวชาญและปฏิบัติตามมาตรฐาน รวมถึงบริษัท การ์ดฟอร์ซ เซอร์วิส โซลูชั่นส์ จำกัด ซึ่งให้บริการด้านโซลูชั่นส์อิเล็กทรอนิกส์ที่ล้ำสมัยผ่านการใช้เทคโนโลยีที่มีความก้าวหน้าสำหรับลูกค้าที่เป็นองค์กรทั่วประเทศ

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัท รักษาความปลอดภัย การ์ดฟอร์ซ อะวิเอชั่น จำกัด สามารถอ่านได้ที่ https://www.guardforce.co.th/en/our-company

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,278,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,106,FinTech,123,Food,98,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,129,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,758,Lifestyle,266,Marketing,158,Mobile Device,1129,Motorbike,33,PR News,303,PropTech,53,Real Estate,286,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Guardforce ลงนาม MOU กับ ม.สวนดุสิต จัดอบรมด้านความปลอดภัยการบินเพื่อการพาณิชย์
Guardforce ลงนาม MOU กับ ม.สวนดุสิต จัดอบรมด้านความปลอดภัยการบินเพื่อการพาณิชย์
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjIDPfb1kj5t_gO8bnoE_ybgrZXV0CodbhYmaZq6AY-Pi3mh34GX8Cu8byEtgpZf5mDYr2V3BwaOA9aEgO1OdImri6BFiJixIuqmTgR4I3MsTNG2DdpSJdrme3ik7Sx81L3RjuDLhdr3Lo/s1600/GuardforceXUniversity3.JPG
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjIDPfb1kj5t_gO8bnoE_ybgrZXV0CodbhYmaZq6AY-Pi3mh34GX8Cu8byEtgpZf5mDYr2V3BwaOA9aEgO1OdImri6BFiJixIuqmTgR4I3MsTNG2DdpSJdrme3ik7Sx81L3RjuDLhdr3Lo/s72-c/GuardforceXUniversity3.JPG
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2020/01/guardforce-mou-suandusit.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2020/01/guardforce-mou-suandusit.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy