--> KEF LSX ลำโพง Wireless Stereo โดดเด่นทั้งดีไซน์และเสียงที่ไพเราะจับใจ | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

KEF LSX ลำโพง Wireless Stereo โดดเด่นทั้งดีไซน์และเสียงที่ไพเราะจับใจก้าวไปอีกขั้นกับ KEF LSX สุดยอดนวัตกรรมลำโพง Wireless Stereo ที่สุดของความไพเราะตอบรับทุกไลฟ์สไตล์อย่างมีระดับคงจะคิดภาพตามลำบากถ้าต้องนึกถึงลำโพงประจำบ้านคุณภาพยอดเยี่ยม 1 คู่ ที่ช่วยให้คุณสามารถใช้ดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมผ่านทุกอุปกรณ์โดยไม่ต้องใช้สายใด ๆ เข้ามาเชื่อมต่อให้วุ่นวาย และที่สำคัญคือจะยกไปตั้งไว้ที่ห้องไหนหรือมุมไหนก็ของบ้านก็ได้ อาจจะไม่ใช่เรื่องง่ายแต่มันก็เกิดขึ้นแล้ว 
KEF สุดยอดลำโพง Hi-end สัญชาติอังกฤษเปิดตัว KEF LSX ที่สุดแห่งลำโพง Wireless Stereo ที่จะเปลี่ยนโลกของการฟังเพลงจากลำโพง Stereo แบบเดิมที่คุณเคยรู้จักไปตลอดกาล ด้วยลำโพงคู่ขนาดกะทัดรัดดีไซน์เรียบหรูสไตล์มินิมอลผสานความคลาสสิคด้วยการแต่งเติมรอบตัวลำโพงด้วยผ้าของ Kvadrat จากประเทศเดนมาร์ก และการเลือกใช้โทนสีที่ให้คุณได้สัมผัสถึงกลิ่นอายของความเรโทรแบบอังกฤษ ผสมผสานจนเกิดเป็นความสมบูรณ์แบบอย่างสมดุลระหว่างดีไซน์และฟังก์ชั่น ที่ผ่านการออกแบบโดย Michael Young นักออกแบบแถวหน้าจากประเทศอังกฤษ ที่กวาดรางวัลด้านการออกแบบมากมายพ่วงด้วยฟังก์ชั่นการเชื่อมต่อแบบไร้สาย 3 แบบด้วยกันทั้งแบบ Bluetooth Wi Fi และ Apple Airplay 2 ให้คุณลืมความวุ่นวายจากการเชื่อมโทรศัพท์กับสายยูเอสบี และเลือกใช้การเชื่อมต่อที่แตกต่างกันตามไลฟ์สไตล์ของคุณ ให้คุณได้เพลิดเพลินกับการฟังเพลงระหว่างทำกิจกรรมภายในครัวหรือกระทั่งผ่อนคลายนอกบ้าน เพียงเชื่อมต่อด้วย Wi Fi ที่มีคลื่นความถี่ 2.4 GHZ เท่ากันกับ Bluetooth แต่มีความกว้างของคลื่นที่มีมากกว่าการต่อแบบ Bluetooth ซึ่งมีระยะทางจำกัดเพียง 30 ฟุต หากไกลกว่านี้จะทำให้เสียงไม่ชัดเจน การเชื่อมต่อด้วย Wi Fi จึงทำให้ยังคงคุณภาพของดนตรีและมิติของเสียงได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ LSX ยังตั้งใจเข้ามาตอบรับการฟังดนตรีในโลกปัจจุบันอย่างเต็มรูปแบบผ่านสตรีมมิ่งอย่าง Spotify หรือ Tidal ก็ได้ทำง่าย ๆ เพียงแค่ปลายนิ้ว ด้วย LSX มีระบบสตริมมิ่งอยู่ในตัว ทำให้สามารถฟังเพลงได้ทันทีที่คุณต้องการ

การันตีคุณภาพคับแน่นด้วยรางวัลล่าสุดจากเวที EISA Award-Winners ปี 2019 KEF LSX ได้รับมติเอกฉันท์จากกว่า 55 สื่อนิตยสาร consumer electronics ระดับโลก ที่พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า LSX คือลำโพงที่ให้ได้มากกว่าทุกลำโพงในคลาสเดียวกัน ครบครันทุกคุณสมบัติควรแค่การรางวัลสุดยิ่งใหญ่อันทรงเกีรยติที่พร้อมจะทำให้โลกของการฟังดนตรีเต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพมากขึ้นกว่าที่เคย

และล่าสุดกับรางวัล What Hi-Fi? Awards 2019 winner จากนิตยสารที่ให้ความรู้ด้านเครื่องเสียงและ Home Theater ที่มียอดผู้อ่านและความน่าเชื่อถือสูงสุด ด้วยสโลแกนที่ว่า “ประณีต กะทัดรัด ครบเครื่องทั้งเรื่องคุณภาพเสียงและความบันเทิง”

ด้านหลังของลำโพง KEF LSX ประกอบไปด้วยช่องสำหรับอำนวยความสะดวกมากมายเพื่อการฟังดนตรีที่ง่าย สำหรับทุกไลฟ์สไตล์ตามความเหมาะสมได้อย่างไร้ที่ติ ไม่ว่าจะเป็นช่อง Optical สำหรับการเชื่อมต่อลำโพงไปยังเครื่องเล่นอื่นเช่นโทรทัศน์ ช่อง AUX สำหรับเชื่อมต่อเครื่องเล่น mp3 หรือโทรศัพท์มือถือ ช่อง SUB สำหรับผู้ที่ชื่นชอบเสียงเบสเป็นพิเศษ ทาง KEF พร้อมช่วยให้คุณเติม SUB ได้ตามความต้องการ หรือจะเป็นช่อง Network สำหรับการฟังดนตรีผ่านสาย LAN เพื่อช่วยให้คุณภาพของเสียงที่ดีมากยิ่งขึ้นอีกระดับและมีความเสถียรของดนตรีมากกว่าการฟังแบบ wireless หรือช่อง USB 5w 1a สำหรับต่อชาร์จหรือต่อพ่วงอุปกรณ์อื่น ๆ ในขณะกำลังฟังดนตรีได้อีกด้วย

KEF LSX คือนิยามของคำว่า ‘Hear the music, not the speaker’ พูดง่ายๆ คือ คุณจะได้ฟังดนตรี ราวกับว่าไม่ได้เปิดผ่านตัวกลางอย่างสิ่งที่เรียกว่าลำโพง เพราะ KEF LSX เป็นลำโพงแบบ Stereo ประกอบด้วยลำโพงหลัก 2 ตัว ด้านซ้ายและขวาแยกจากกัน ทำให้คุณสัมผัสได้ถึงทิศทางความแตกต่างของมิติเสียงที่มาจากคนละทิศทาง บวกกับ Uni-Q เทคโนโลยีพิเศษเฉพาะตัวของ KEF คือสุดยอดแห่งนวัตกรรมการดีไซน์คลื่นเสียงอย่างประณีต โดยการจัดเรียงวาง tweeter เสียงสูงไว้ตรงกลางระหว่างของ midrange (เสียงกลาง) และ bass cone (ที่กำเนิดเสียงต่ำ) ซึ่งจะทำให้เสียงดนตรีมีความละเอียด คมชัด และกระจาย sweet spot หรือจุดที่คลื่นเสียงสอดประสานกันจนเกิดมิติของเสียงสเตอริโอที่ไพเราะในวงกว้างที่มากขึ้น ช่วยให้คุณรู้สึกถึงทุกมิติของบทเพลงเสมือนคุณกำลังฟังอยู่ท่ามกลางโรงละครที่กำลังทำการแสดงสดอยู่ตรงหน้า ไม่ว่าคุณจะอยู่มุมไหนในบ้าน ยกระดับการฟังดนตรีให้เต็มประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าเดิม

เรียกได้ว่าลำโพง LSX ตอบโจทย์ความรวดเร็วและความสะดวกสบายของคนยุคใหม่ที่ต้องการลำโพงที่เปรียบเสมือนผู้ช่วยคนสำคัญในการถ่ายทอดเสียงผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ในโลกออนไลน์ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นการฟังเพลง ฟังดนตรี ดูหนัง เล่มเกม หรือความบันเทิงอื่น ๆ เพื่อเติมเต็มประสบการณ์เต็มรูปแบบการฟังในทุกไลฟ์สไตล์ภายในบ้านของคุณ ทั้งยังใช้งานแสนง่ายด้วยแอพพลิเคชั่นและมีสตรีมมิ่งในตัว ช่วยให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานรูปแบบใหม่ที่เติมเต็มขั้นกว่า และสะดวกสบายมากกว่าที่เคย จนลืมลำโพง Stereo แบบที่เคยรู้จักไปเลย

ลำโพง KEF LSX จำหน่ายในราคาคู่ละ 45,900 บาท มีทั้งหมด 5 สี คือ Black, Gross White, Blue, Olive, Red ที่ Siam Discovery ชั้น 2, Central World ชั้น 4, .life at ICONSIAM Department Store หรือทาง Munkong Gadget ได้ที่สาขา Siam Paragon ชั้น 3 สาขา CentralPlaza Pinklao ชั้น 3 สาขา Phantip Plaza ชั้น 1 สาขา Paradise Park ชั้น 2 หรือทางออนไลน์ที่ https://www.munkonggadget.com และสาขาอื่น ๆ อีกมากมาย หรือช้อปออนไลน์ที่ https://www.vgadz.com/kef ติดตามข่าวสาร KEF LSX เพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/vgadz/

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,278,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,106,FinTech,123,Food,98,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,129,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,758,Lifestyle,266,Marketing,158,Mobile Device,1129,Motorbike,33,PR News,303,PropTech,53,Real Estate,286,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: KEF LSX ลำโพง Wireless Stereo โดดเด่นทั้งดีไซน์และเสียงที่ไพเราะจับใจ
KEF LSX ลำโพง Wireless Stereo โดดเด่นทั้งดีไซน์และเสียงที่ไพเราะจับใจ
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgGmMRRkwICOpXwCJ3AzS65egcYNy8-fkXEsE2tG254R4UDhF76YtQZezZ6Rm8r3ubCQpdJIRdIi864jhSUXTpNl8oySrGy1Qd3pO7TFyvjEIlGVHq8EYy5actbhf70zrrv6mOGQmkECIM/s1600/Why-You-Should-Buy-Active-Speakers-gear-patrol-lead-full.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgGmMRRkwICOpXwCJ3AzS65egcYNy8-fkXEsE2tG254R4UDhF76YtQZezZ6Rm8r3ubCQpdJIRdIi864jhSUXTpNl8oySrGy1Qd3pO7TFyvjEIlGVHq8EYy5actbhf70zrrv6mOGQmkECIM/s72-c/Why-You-Should-Buy-Active-Speakers-gear-patrol-lead-full.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2020/01/kef-lsx-wireless-stereo-active-speaker.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2020/01/kef-lsx-wireless-stereo-active-speaker.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy