--> Red Hat ปลุกเร้า Partner ทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิกฝ่าวิกฤต COVID-19 ด้วยแนวคิด The Future is OPEN | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Red Hat ปลุกเร้า Partner ทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิกฝ่าวิกฤต COVID-19 ด้วยแนวคิด The Future is OPENเส้นทางที่เปิดกว้างสู่ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่น บทความโดยนายแอนดรูว์ แฮปกู๊ด ผู้อำนวยการอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายหุ้นส่วนและพันธมิตร เร้ดแฮท เอเชียแปซิฟิก

เร้ดแฮทผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นโอเพ่นซอร์ส จัดงานประชุมพันธมิตรในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกในวันที่ 20 สิงหาคม 2563 ในรูปแบบเวอร์ชวล โดยมีผู้เข้าร่วมงานกว่า 2,200 ราย ธีมการประชุมในปีนี้คือ “The Future is OPEN” ซึ่งมีการนำเสนอประเด็นสำคัญจากผู้บริหาร การอภิปราย และการประชุมกลุ่มย่อยต่าง ๆ เกี่ยวกับเทคโนโลยีโอเพ่นซอร์สที่สามารถช่วยให้ตลาดฟื้นตัวจากสถานการณ์โควิด-19 ได้เร็วขึ้น ด้วยการเน้นไปที่แอปพลิเคชั่นที่ทันสมัยและการทำงานร่วมกัน, ระบบไอทีอัตโนมัติ, คอนเทนเนอร์, ไฮบริดคลาวด์และนวัตกรรมด้านโอเพ่นซอร์สนายแอนดรูว์ แฮปกู๊ด ผู้อำนวยการอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายหุ้นส่วนและพันธมิตร, เร้ดแฮท เอเชียแปซิฟิก ได้กล่าวถึงวิกฤตต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในช่วงเวลานี้ว่าเป็นตัวเร่งให้ดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นดำเนินไปอย่างรวดเร็ว การศึกษาของ Harvard Business School เมื่อเร็ว ๆ นี้ พบว่า 95% ของผู้บริหารในเอเชียแปซิฟิกระบุว่าการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลนั้น "มีความสำคัญมาก" รายงานฉบับนี้ยังเน้นให้เห็นถึงวิธีการที่องค์กรในเอเชียแปซิฟิกก้าวล้ำหน้าภูมิภาคอื่น ๆ ของโลกทั้งหมด (40% vs 23%) ในการพัฒนาและส่งมอบแอปพลิเคชั่นใหม่ ๆ ออกสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว เร้ดแฮททราบดีว่าพันธมิตรของเราอยู่แถวหน้าของการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ และเราได้รับทราบเรื่องราวที่น่าทึ่งของพันธมิตรของเราทุกวัน

ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ที่ยากลำบากหรือไม่ก็ตาม เร้ดแฮทพร้อมเคียงบ่าเคียงไหล่และให้ความช่วยเหลือพันธมิตรและลูกค้าของเราเสมอ ด้วยจุดมุ่งหมายเดียวคือเพื่อช่วยแก้ปัญหาที่ซับซ้อนต่าง ๆ ให้แก่พันธมิตรและลูกค้าทุกราย พันธมิตรของเร้ดแฮทประกอบด้วย ISVs, OEMs, ผู้จัดจำหน่าย, ผู้ให้บริการติดตั้งระบบ และพันธมิตรด้านคลาวด์

เรายินดีที่ได้เห็นพันธมิตรใหม่ ๆ ติดต่อมายังเราเช่นกัน สำหรับปี 2563 ณ เวลานี้ ในระบบ Red Hat Online Partner Enablement Network (OPEN) ยอดการขายและการรับรองทางเทคนิค (sales and technical accreditations) ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมีจำนวนใกล้เคียงกับปี 2562 ทั้งปีแล้ว!

ขจัดข้อจำกัดต่าง ๆ

การตอบสนองต่อความท้าทายที่เกิดขึ้นของเร้ดแฮทคือเปิดกว้างให้มากกว่าเดิม นั่นหมายความว่าอย่างไร

Cloudera ซึ่งเป็นหนึ่งในพันธมิตรของเรา ได้ให้ความหมายของคำว่า 'เปิดกว้าง' ว่าหมายถึง 'การทำงานร่วมกันอย่างเปิดเผยโดยไร้ข้อจำกัดใด ๆ ทั้งสิ้น'

เรากำลังทำงานเพื่อขจัดข้อจำกัดต่าง ๆ ทุกวัน

วันนี้เราเผชิญความท้าทายที่ไม่สามารถจัดการประชุมร่วมกับพันธมิตรและลูกค้าของเราแบบพบหน้า พบตากันเหมือนที่เราเคยทำมาได้

แต่นั่นไม่ใช่อุปสรรค เรากำลังปรับตัวและใช้ทุกวิถีทางที่จะสามารถทำได้เพื่อให้การสนับสนุนพันธมิตร และลูกค้าในรูปแบบต่าง ๆ เราให้ความรู้แก่พันธมิตรของเราว่าทำอย่างไรจึงจะบริหารจัดการวิกฤติในแต่ละช่วงเวลาได้อย่างมีประสิทธิภาพ เราทำงานร่วมกับพันธมิตรเพื่อช่วยให้ลูกค้าปรับตัวรับสิ่งที่เข้ามากระทบต่อธุรกิจและอุตสาหกรรมของพวกเขาอย่างรวดเร็วรุนแรง ไม่ว่าจะเป็น การปรับขนาดการให้บริการเพิ่มขึ้นหรือลดลง เพื่อให้ตรงต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา หรือเน้นเจาะจงแก้ไขความท้าทายเป็นเรื่อง ๆ ไป เช่น การจำกัดต้นทุนในอุตสาหกรรมค้าปลีก และการท่องเที่ยว

เร้ดแฮทจะอยู่เคียงข้างพันธมิตรตลอดช่วงเวลาวิกฤต เราก้าวเข้าสู่ 'ความปกติวิถีใหม่' ซึ่งเป็นการเร่งให้เกิดโอกาสต่าง ๆ อีกครั้ง

ความร่วมมือที่จะพลิกเกมทางธุรกิจ

การเปิดกว้างมากขึ้นยังหมายถึงการขจัดข้อจำกัดให้กับทุกพันธมิตรที่อยู่ในระบบนิเวศเดียวกับเรา เราต้องการการทำงานร่วมกันอย่างเปิดเผยเพื่อดึงผู้มีส่วนเกี่ยวข้องหลายร้อยรายเข้ามาร่วมในแนวทาง เดียวกัน เพื่อแก้ปัญหาความท้าทายสำคัญ ๆ ให้กับลูกค้าของเรา

เราภูมิใจในความสำเร็จในวันนี้ ที่ได้เห็น Red Hat OpenShift ได้รับการนำเสนอให้ลูกค้าโดย Microsoft Azure, IBM Cloud และ AWS ล่าสุด ในขณะที่ HPE และ Microsoft กำลังทำงานร่วมกับเรา เพื่อนำเสนอ SQL Server on Red Hat Enterprise Linux (RHEL) ให้กับลูกค้า และเราร่วมเป็นพันธมิตรกับ Adobe และ IBM เพื่อช่วยส่งเสริมให้ลูกค้าเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลได้อย่างรวดเร็ว

สิ่งที่กล่าวมานี้คือตัวอย่างความร่วมมือที่เราต้องการสร้างร่วมกับพันธมิตรของเรา เราได้เห็นแล้วว่าพันธมิตรของเราน่าประทับใจและน่าทึ่งแค่ไหนในระหว่างการตัดสินรางวัลด้านพันธมิตรในงานประชุม Red Hat Partner Conference Asia Paficic ที่กำลังจะมาถึง เพราะมีเรื่องราวของพันธมิตรต่าง ๆ ที่กระตุ้นความสนใจมากมาย ทั้งที่เกี่ยวกับโซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรม มีความคล่องตัว และเป็นโซลูชั่นที่จะพลิกเกมการแข่งขันและอนาคตทางธุรกิจ ซึ่งทำให้เราตัดสินใจคัดเลือกผู้ชนะได้ยาก

ความสวยงามของการตัดสินรางวัลนี้ คือ แต่ละกรณีเป็นผลงานจากความร่วมมือกัน ไม่มีใครที่จะสามารถทำสิ่งเหล่านี้ให้สำเร็จได้เพียงลำพัง และนั่นคือความหมายของ 'การเปิดกว้าง' สำหรับเร้ดแฮท สำหรับพันธมิตร และสำหรับเราทุกคน

สิ่งนี้เป็นสิ่งจำเป็นในเวลาที่ต้องใช้ความพยายามมากที่สุดไม่ว่าจะเป็นในวันนี้หรือในอนาคต เพราะในที่สุดแล้ว 'การเปิดกว้าง' นี้เองที่จะช่วยให้เราให้บริการลูกค้าได้ดีที่สุด

Advent One ซึ่งเป็นหนึ่งในพาร์ทเนอร์ของเร้ดแฮทได้กล่าวไว้ว่า "สิ่งที่เร้ดแฮทนำมาให้เรา คือความสามารถในการผสานความร่วมมือเข้าด้วยกันอย่างสมบูรณ์ เพื่อสร้างสรรค์สิ่งใหม่ให้กับสินค้า และบริการของเราและเพื่อมอบคุณค่าให้กับลูกค้าของเรา"

เร้ดแฮทหวังว่าท่านจะสามารถเข้าร่วมงาน Red Hat Asia Pacific Partner Conference 2020 ในวันที่ 20 สิงหาคมนี้ และรับฟังเรื่องราวเพิ่มเติมถึงวิธีการที่เราเรียนรู้ แบ่งปัน และมีส่วนร่วมกับระบบนิเวศพันธมิตรของเรา ประเด็นสำคัญบางส่วนของการประชุมมีดังนี้
  • รับฟังความคิดเห็นจากผู้เชี่ยวชาญจาก IDC, Red Hat, Intel และผู้เชี่ยวชาญอื่น ๆ ถึงวิธีการที่พวกเขาช่วยลูกค้าในการทรานส์ฟอร์มสู่ดิจิทัลในสถานการณ์ยากลำบากเหล่านี้
  • เรียนรู้จากพันธมิตรระบบนิเวศอื่นๆ ถึงวิธีการที่พวกเขามีส่วนร่วมกับเร้ดแฮท และโซลูชั่นทางธุรกิจที่เป็นเอกลักษณ์ที่พวกเขาสร้างร่วมกับเร้ดแฮท 
  • เข้าถึงแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความกังวลของลูกค้าเกี่ยวกับโควิด-19 และกรณีศึกษาที่พันธมิตรควรให้ความสำคัญ

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,278,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,106,FinTech,123,Food,98,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,129,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,759,Lifestyle,266,Marketing,158,Mobile Device,1133,Motorbike,33,PR News,303,PropTech,53,Real Estate,286,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Red Hat ปลุกเร้า Partner ทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิกฝ่าวิกฤต COVID-19 ด้วยแนวคิด The Future is OPEN
Red Hat ปลุกเร้า Partner ทั่วทั้งเอเชียแปซิฟิกฝ่าวิกฤต COVID-19 ด้วยแนวคิด The Future is OPEN
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhOWpq60gLlN5LdpbCQGNgJMewvrDlOTA96sH5mVUT4CsE1Oyklw8OYtcTpUtJF_b38b5qYVUieMsNcS3m9B1CuMCQVIE6MQt9uRxxSNWKKTsE1xeqLgHx23ptPmTy9FpaMEW69LJWQxIo/d/Efqh5eiXkAQyXyf.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhOWpq60gLlN5LdpbCQGNgJMewvrDlOTA96sH5mVUT4CsE1Oyklw8OYtcTpUtJF_b38b5qYVUieMsNcS3m9B1CuMCQVIE6MQt9uRxxSNWKKTsE1xeqLgHx23ptPmTy9FpaMEW69LJWQxIo/s72-c-d/Efqh5eiXkAQyXyf.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2020/08/red-hat-apac-partner-conference.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2020/08/red-hat-apac-partner-conference.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy