--> Red Hat ให้ความสำคัญกับ Partner ทั่วโลก พึ่งพากันขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าทุกวิกฤต | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Red Hat ให้ความสำคัญกับ Partner ทั่วโลก พึ่งพากันขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าทุกวิกฤต

สาส์น โดยนายแอนดรูว์ แฮปกู๊ด ผู้อำนวยการอาวุโสและหัวหน้าฝ่ายหุ้นส่วนและพันธมิตร เร้ดแฮท เอเชียแปซิฟิก

ครึ่งแรกของปี พ.ศ. 2563 นี้ เราได้เห็นการพึ่งพาเทคโนโลยีมากอย่างไม่เคยมีมาก่อน และพัฒนาไปเร็วกว่าการพัฒนาอื่นใดที่เคยเกิดขึ้นในอดีต ในขณะที่ดิจิทัลดิสรัปชั่นยังคงดำเนินอยู่นี้ โอเพ่นซอร์สยังคงเป็นพลังขับเคลื่อนทิศทางต่าง ๆ ทั้งทางเทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นจำนวนมาก  ด้วยเหตุนี้เราจึงคาดการณ์ได้อย่างค่อนข้างแม่นยำว่าจะยังคงมีการพัฒนาด้านเทคโนโลยีสารสนเทศอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้ทันต่อความต้องการบริการด้านดิจิทัลที่ต้องพร้อมใช้งาน และการเชื่อมต่อที่ต้องเป็นปัจจุบันตลอดเวลาที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

ในระหว่างที่มีการพัฒนา ปรับตัว และยังคงเผชิญการเปลี่ยนแปลง  เร้ดแฮทให้น้ำหนักกับพันธสัญญาของเราที่มีต่อพาร์ทเนอร์ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญสำหรับบริษัทฯ  พาร์ทเนอร์ทุกรายคือส่วนสำคัญต่อกลยุทธ์ go-to-market ของเรา และเร้ดแฮทจะไม่ใช่เร้ดแฮทที่่เป็นอยู่ทุกวันนี้หากปราศจากฐานด้านพันธมิตรที่่แข็งแกร่งนี้ ดังจะเห็นได้จากการจัดงาน Red Hat Asia Pacific Virtual Partner Conference 2020 เมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ซึ่งเราได้เฉลิมฉลองและประกาศความร่วมมือกับพาร์ทเนอร์หลายราย ในขณะเดียวกันก็เกิดการแลกเปลี่ยน การสร้างแรงบันดาลใจ และการเปิดให้เห็นโอกาสทางธุรกิจที่ไม่จำกัดภายใต้แนวคิด “Future that is OPEN”

พลังของการทำงานร่วมกัน

องค์กรธุรกิจในภูมิภาคนี้ได้ใช้การเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัลเป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจของตน ไม่ใช่เพียงเพื่อการเติบโตแต่เพื่อการคงไว้ซึ่งความคงอยู่และความสามารถในการแข่งขัน  เร้ดแฮทต้องการช่วยพาร์ทเนอร์ของเราด้วยการทำในสิ่งที่เราทำอยู่เสมอ นั่นคือ การทำงานร่วมกันอย่างเปิดกว้าง

ในขณะที่เร้ดแฮทขับเคลื่อนกระบวนการดังกล่าวให้ก้าวหน้า พลังและผลที่ได้จากการทำงานร่วมกันก็ปรากฎให้เห็นชัดเจนขึ้นกว่าเดิม  เร้ดแฮทกำลังเดินเคียงข้างพาร์ทเนอร์ในอีโคซิสเต็มของเราผ่านการทำงานร่วมกัน ความโปร่งใส และการแลกเปลี่ยนความเชี่ยวชาญได้อย่างอิสระ  เพื่อสนับสนุนการใช้เทคโนโลยีโอเพ่นซอร์สให้กับธุรกิจต่าง ๆ ในทุกอุตสาหกรรม เพื่อให้มั่นใจว่าธุรกิจเหล่านั้นจะสามารถนำความทันสมัยไปใช้ควบคุมและขจัดความซับซ้อนในการเปลี่ยนแปลงสู่ดิจิทัลได้ สิ่งสำคัญมากในขณะที่เราเสาะหาโอกาสใหม่ ๆ และแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นในความเป็นจริงด้วยกัน คือเราต้องสร้างความแข็งแกร่งในการทำงานร่วมกันอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับใช้และก้าวข้ามความท้าทายทางธุรกิจต่าง ๆ และตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลงไป

ก้าวต่อไปด้วยกัน

ความสำเร็จของเราคือการช่วยให้พาร์ทเนอร์บรรลุเป้าหมาย แม้เราได้ช่วยให้ธุรกิจค้นพบและใช้ประโยชน์ จากการเปลี่ยนแปลงทางเทคโนโลยีมาแล้วในช่วงหลายปีที่ผ่านมา แต่เราไม่เคยพบการเปลี่ยนแปลงใดในระดับนี้มาก่อน จึงเป็นเรื่องสำคัญมากที่เราต้องเข้าใจให้ได้ว่าพาร์ทเนอร์ และลูกค้าต้องการอะไรจากเรามากที่สุด

พันธสัญญาของเร้ดแฮทที่มีต่อพาร์ทเนอร์ของเราทั้งระบบในปัจจุบันนั้นแข็งแกร่งเช่นเคย และสามารถพาเราทั้งหมดก้าวไปด้วยกันได้ไกลกว่าที่คาดไว้มากกว่าการทำงานเพียงลำพัง เพื่อเป็นข้อพิสูจน์ที่ชัดแจ้ง 

เร้ดแฮทได้เปิดตัว "Here to Help" ในช่วงเวลาที่เราเดินทางผ่านการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ "Here to Help" เป็นการตอบสนองที่ทำงานผสานกันจากเร้ดแฮท เพื่อให้การสนับสนุนพาร์ทเนอร์ด้วยแหล่งข้อมูล เครื่องมือ และคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ ในช่วงที่เราต้องเผชิญความท้าท้ายด้วยกัน  เราได้ออกแบบระบบและการสนับสนุนต่าง ๆ เพื่อคงการสนับสนุนลูกค้าและพาร์ทเนอร์ของเราได้ด้วยความปลอดภัยและเสถียรภาพตามที่ลูกค้าและพาร์ทเนอร์ต้องการ

เร้ดแฮทกำลังปูทางเพื่อเดินหน้าร่วมกับพาร์ทเนอร์ การทำงานร่วมกันได้นำให้เรามาไกลขนาดนี้ และจะพาเราเดินต่อไปข้างหน้าอย่างมั่นคง


Red Hat มีการทำงานแบบใกล้ชิดกับพาร์ทเนอร์ ร่วมกันสร้างนวัตกรรมจากเทคโนโลยี Open Source เป็นโซลูชั่นที่ตอบโจทย์ธุรกิจในทุกอุตสาหกรรม พร้อมกันนั้น ก็ยังมีการฝึกอบรมบุคลากรของพาร์ทเนอร์ให้มีทักษะใหม่ ๆ ทันต่อการเปลี่ยนแปลงและเทคโนโลยีที่ไม่เคยหยุดนิ่ง เพื่อดึงประสิทธิภาพของทุก Product ออกมาใช้ได้อย่างเต็มที่

สิ่งที่ใกล้ตัวคนยุคนี้มากที่สุด ที่เป็นตัวอย่างของนวัตกรรมจากเทคโนโลยี Open Source ก็คือ แอปพลิเคชั่นประเภท Mobile Banking ในไทย ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในปีนี้ ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมให้คนไทยจับจ่ายด้วยเงินสดน้อยลง แต่เป็นการโอนเงินหรือทำธุรกรรมผ่านแอปพลิเคชั่นมากขึ้น กดถอนหรือฝากเงินจากตู้ ATM กันน้อยลงเรื่อย ๆ

เทคโนโลยี Open Source ทำให้ฟีเจอร์ของ Mobile Banking มีเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ไม่ใช่แค่โอนเงินหรือจ่ายบิลอย่างในยุคแรก ๆ แต่เริ่มต้นจากการจินตนาการว่าจะทำอย่างไร ให้ชีวิตง่ายขึ้น ไม่ได้เสียเวลาไปต่อคิวยาวเหยียดที่สาขาของธนาคาร แต่สร้างแอปฯ ให้เป็น ซูเปอร์แอปฯ ที่ทำได้ทุกอย่าง โดย Software Developer จะแยกฟีเจอร์ทั้งหมดของแอปฯ เป็น Micro Services แบ่งทีมพัฒนา ในการพัฒนาฟีเจอร์ย่อย จะไม่กระทบกับแกนหลัก เพื่อให้คนไทยสามารถทำธุรกรรมได้อย่างราบรื่น

นอกจาก Red Hat จะให้ความสำคัญกับ Partner เป็นอย่างดี ก็ยังไม่ลืมที่สร้างและฝึกฝนทักษะให้กับ Software Developer ที่เป็นคนรุ่นใหม่ ที่มีจินตนาการและไฟแรงล้ำเลิศ มาช่วยพัฒนา เทคโนโลยี Open Source ให้ก้าวไกลสู่อนาคต จึงมีการจับมือกับสถานศึกษาเพื่อปูพื้นฐานด้าน Open Source หวังก้าวขึ้นทำงานกับ Partner หรือเป็น SI ในอนาคต มีการฝึกอบรมและจัดสอบใบรับรองอย่างต่อเนื่อง ให้มีทักษะที่อัพเดตใหม่ตลอดเวลา

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,274,Audio Visual,193,automotive,290,beauty,3,Business,231,CSR,26,Economic,7,Electronics,82,Entertainment,144,EV,102,FinTech,122,Food,97,Gallery,2,Health & Beauty,88,Home Appliance,129,InsurTech,10,Interview,4,IT & DeepTech,756,Lifestyle,261,Marketing,151,Mobile Device,1106,Motorbike,33,PR News,292,PropTech,53,Real Estate,281,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Red Hat ให้ความสำคัญกับ Partner ทั่วโลก พึ่งพากันขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าทุกวิกฤต
Red Hat ให้ความสำคัญกับ Partner ทั่วโลก พึ่งพากันขับเคลื่อนธุรกิจฝ่าทุกวิกฤต
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiAHT3f8eN9J6Lu9c6C9ypwHmp87KimhqLzRkGJRs9KrMnveGTQF8nLa14eniEPJOnkU3yK4LxkJIAmeInFSpd9_zug-79WAPdmc_2ubkkCjDNkEeEIpLfLgq4Dd0hnxShgUm9EYf4M3oM/s16000/RHPC+co-marketing+Blog+Logo+Red+PNG.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiAHT3f8eN9J6Lu9c6C9ypwHmp87KimhqLzRkGJRs9KrMnveGTQF8nLa14eniEPJOnkU3yK4LxkJIAmeInFSpd9_zug-79WAPdmc_2ubkkCjDNkEeEIpLfLgq4Dd0hnxShgUm9EYf4M3oM/s72-c/RHPC+co-marketing+Blog+Logo+Red+PNG.png
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2020/09/red-hat-partner-connect.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2020/09/red-hat-partner-connect.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy