--> ประกาศผลรางวัล Thailand Influencer Awards 2020 จัดโดย Tellscore | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

ประกาศผลรางวัล Thailand Influencer Awards 2020 จัดโดย Tellscore


เทลสกอร์ (www.tellscore.com) หนึ่งในผู้นำด้านการตลาดผ่านอินฟูลเอนเซอร์ที่มีระบบบริหารจัดการอินฟูลเอนเซอร์ครบวงจรที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทยจัดงาน “Thailand Influencer Awards 2020” งานประกาศรางวัลเพื่ออินฟลูเอนเซอร์และแบรนด์ไทยครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของปี ครั้งที่ 2 เพื่อมอบรางวัลแห่งเกียรติยศในหลายสาขาให้แก่บุคลากรในวงการอินฟลูเอนเซอร์ที่โดนเด่นและผลิตผลงานคุณภาพตลอดปี 2563 และแสดงถึงบทบาทของอุตสาหกรรมการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ในฐานะที่เป็นพลังสำคัญในการช่วยธุรกิจไทยให้เติบโตอย่างต่อเนื่องผ่านช่องทางดิจิทัล โดยงานประกาศรางวัลครั้งนี้ได้รับการสนับสนุนจาก สำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล (depa) และ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.)

หนึ่งในจุดประสงค์สำคัญของงานประกาศรางวัลนี้ คือการสร้างบรรทัดฐานที่มั่นคงในการสร้างคอนเทนต์ที่มีคุณภาพ และส่งเสริมจริยธรรมและความรับผิดชอบในฐานะนักการสื่อสาร เพื่อสร้างความน่าเชื่อถือทั้งต่อตัวอินฟลูเอนเซอร์เองและต่อแบรนด์อย่างยั่งยืน 

นางสาวสุวิตา จรัญวงศ์ ประธานกรรมการบริหารและผู้ร่วมก่อตั้งเทลสกอร์ กล่าวว่า “ในฐานะผู้ให้บริการแพลตฟอร์มการตลาดอัตโนมัติด้านการตลาดผ่านอินฟลูเอนเซอร์ที่มาพร้อมเทคโนโลยี AI ขั้นสูง เป้าหมายของ Tellscore คือการเป็นทางเลือกที่มีประสิทธิภาพสำหรับการโฆษณาดิจิทัลและการสื่อสารกับกลุ่มเป้าหมายผ่านอินฟลูเอนเซอร์ ทำให้แบรนด์ได้ใกล้ชิดกับผู้บริโภคเป้าหมายเพิ่มขึ้นและง่ายขึ้น ในขณะเดียวกัน เราก็คำนึงถึงภาพลักษณ์ของแบรนด์ โดยให้ความสำคัญกับเรื่อง Brand Safety ด้วยการคัดกรองอินฟลูเอนเซอร์ที่มีความเหมาะสมในการผลิตคอนเทนต์ที่มีคุณภาพและเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายของแบรนด์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งการอบรมอินฟลูเอนเซอร์ ให้ความรู้ พัฒนาทักษะใหม่ ๆ ภายใต้ Ecosystem ของ Tellscore โดยตระหนักดีว่าอินฟลูเอนเซอร์บนโลกออนไลน์มีอิทธิพลต่อความคิดและพฤติกรรมของผู้บริโภค จึงถือเป็นความรับผิดชอบของเราที่ต้องช่วยให้พื้นที่บนโลกออนไลน์เป็นอีกหนึ่งสังคมที่มีคุณภาพ” 

ดร.ณัฐพล นิมมานพัชรินทร์ ผู้อำนวยการสำนักงานส่งเสริมเศรษฐกิจดิจิทัล หรือดีป้า (depa) เสริมว่า “เป้าหมายของเทลสกอร์ มีความสอดคล้องกับเป้าหมายของดีป้า เนื่องจากภารกิจหลังของดีป้าคือการส่งเสริมและสนันสนุนนวัตกรรมดิจิทัลที่ตอบโจทย์คนไทยเพื่อยกระดับธุรกิจไทย และระบบบริหารจัดการอินฟูลเอนเซอร์ของเทลสกอร์ ถือเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยขับเคลื่อนเศรษฐกิจดิจิทัลยุค Thailand 4.0 เราหวังว่าการเป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนงานประกาศรางวัลครั้งนี้ จะช่วยสร้างพลังความเปลี่ยนแปลงในเชิงบวกสำหรับอุตสาหกรรมอินฟลูเอนเซอร์ไทยอีกทางหนึ่ง” 

ภายในงานมีการประกาศรางวัลอินฟลูเอนเซอร์และแบรนด์ยอดเยี่ยมแห่งปีรวมทั้งหมด 25 รางวัล โดยแบ่งเป็นรางวัล Influencer Awards จำนวน 23 รางวัล และรางวัล Brand Awards จำนวน 2 รางวัล ซึ่งล้วนเป็นสาขารางวัลที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในปีนี้ ได้แก่ รางวัล I Love Influencer Award สำหรับแบรนด์ผู้เชื่อในพลังการสื่อสารของอินฟลูเอนเซอร์ และรางวัล Best Media for Change สำหรับสุดยอดแบรนด์ผู้เปลี่ยนแปลงสังคมด้วยพลังการสื่อสารของอินฟลูเอนเซอร์  

นอกจากนี้ไฮไลต์ภายในงานยังมีการแสดงโชว์สุดพิเศษจากเล่าอินฟลูเอนเซอร์ชั้นนำ อาทิ หยาดพิรุณ HaiSeoul เอแคลร์ เพจจือปาก ดาร์ท ธนทร นักพากย์เสียง และ Deen Vlog

นายนิธี สีแพร ผู้อำนวยการฝ่ายโฆษณาและประชาสัมพันธ์ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า ททท.รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัล Best Media For Change Influencer Campaign เพราะที่ผ่านมาททท. ทำงานร่วมกับอินฟลูเอนเซอร์ทุกระดับและหลากหลายประเภทอยู่แล้ว เรามองว่าอินฟลูเอนเซอร์มีบทบาทสำคัญในการช่วยผลักดันและส่งต่อข่าวสารการท่องเที่ยวไทยไปยังกลุ่มเป้าหมาย ทั้งนี้ การทำงานกับอินฟลูเอนเซอร์ยังช่วยสร้างรายได้ให้กับผู้ประกอบการและชุมชนต่างๆ มากขึ้น จึงถือว่าอินฟลูเอนเซอร์มีส่วนช่วยการท่องเที่ยวและเศรษฐกิจไทยได้เป็นอย่างดี

“ขอแสดงความยินดีกับผู้ที่ได้รับรางวัลทุกท่าน ซึ่งปีนี้ถือว่าทุกรางวัลคือรางวัลมหาชนอย่างแท้จริง เพราะเทลสกอร์ได้เปิดให้ประชาชนทั่วไปเสนอชื่อและลงคะแนนผลงานของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ที่มีผลงานโดดเด่นในแต่ละสาขารางวัล ประกอบกับการพิจารณาอย่างถี่ถ้วนและเข้มข้นของคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิทั้งในฝั่งของแพลตฟอร์มออนไลน์ ผู้เชี่ยวชาญ สำนักข่าว และตัวแทนจากภาครัฐ ผลงานของอินฟลูเอนเซอร์และแบรนด์ที่ได้รับรางวัลเหล่านี้ทำให้ทุกคนได้เห็นถึงความหลากหลายของการสร้างสรรค์ผลงานอย่างมีเอกลักษณ์ของอินฟลูเอนเซอร์และแบรนด์ในเเต่ละสาขาที่น่าสนใจ อีกทั้งยังเป็นแบบอย่างและแรงบันดาลใจในการทำงานในฐานะอินฟลูเอนเซอร์อีกด้วย” นางอภัศรา ซิการี่ โกศัลวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เทลสกอร์ จำกัด กล่าวทิ้งท้าย

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,274,Audio Visual,193,automotive,290,beauty,3,Business,231,CSR,26,Economic,7,Electronics,82,Entertainment,144,EV,101,FinTech,122,Food,97,Gallery,2,Health & Beauty,88,Home Appliance,129,InsurTech,10,Interview,4,IT & DeepTech,754,Lifestyle,261,Marketing,151,Mobile Device,1104,Motorbike,33,PR News,291,PropTech,53,Real Estate,281,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: ประกาศผลรางวัล Thailand Influencer Awards 2020 จัดโดย Tellscore
ประกาศผลรางวัล Thailand Influencer Awards 2020 จัดโดย Tellscore
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgD8iw4BIAkY9q8Y_2QoqtnAlasiCx9ulizUVVB91c4d7Cvlm5nCcBpwVM22y26qAU-6cSfJk0uo79x4dGmdqHV_3TwA3DGpF8XqlsrqVk-v7bWd7UIdMiw3rQtog5wQLkuLsqCwAkjVao/s16000/HON_7889.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgD8iw4BIAkY9q8Y_2QoqtnAlasiCx9ulizUVVB91c4d7Cvlm5nCcBpwVM22y26qAU-6cSfJk0uo79x4dGmdqHV_3TwA3DGpF8XqlsrqVk-v7bWd7UIdMiw3rQtog5wQLkuLsqCwAkjVao/s72-c/HON_7889.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2020/12/thailand-influencer-awards-2020.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2020/12/thailand-influencer-awards-2020.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy