--> IDC จัดให้ Infor เป็นผู้นำในรายงาน IDC MarketScape | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

IDC จัดให้ Infor เป็นผู้นำในรายงาน IDC MarketScape

IDC MarketScape เป็นชุดเครื่องมือชั้นนำระดับโลกเพื่อเก็บข้อมูลผู้ผลิตในอุตสาหกรรม ICT (Worldwide SaaS and Cloud-Enabled Asset-Intensive EAM Applications 2020 Vendor Assessment) โดย Infor ได้รับการยอมรับด้านนวัตกรรมของผลิตภัณฑ์ การสนับสนุนลูกค้า และความสามารถด้านคลาวด์

อินฟอร์ (Infor) ประกาศว่าบริษัทได้รับการจัดให้เป็นผู้นำในรายงาน IDC MarketScape: Worldwide SaaS and Cloud-Enabled Asset-Intensive EAM Applications 2020 Vendor Assessment (doc #US46261320, November 2020)  รายงาน IDC MarketScape เป็นการประเมินผู้ขายเทคโนโลยี (ผู้ขาย - เวนเดอร์) ด้วยกรอบการประเมินที่ครอบคลุมและเข้มงวดที่สัมพันธ์กับเกณฑ์การประเมิน เกณฑ์การประเมินที่สำคัญประกอบด้วย เกณฑ์ด้านนวัตกรรม การส่งมอบบริการ ระบบคลาวด์ การเติบโต และกลยุทธ์ที่แต่ละเวนเดอร์นำเสนอ  นอกจากนี้ผู้ขายแต่ละรายจะถูกตัดสินจากเกณฑ์ด้านความสามารถหลักต่าง ๆ เช่น ฟังก์ชั่นการทำงาน โครงสร้างทางสถาปัตยกรรม ขอบเขตของการให้บริการ ความพึงพอใจของลูกค้า และการสนับสนุนลูกค้าทั้งก่อนและหลังการขาย

รายงานระบุว่า ลูกค้าพึงพอใจที่ Infor นำความคิดเห็นของผู้ใช้ผลิตภัณฑ์และบริการ ไปต่อยอดเพิ่มประสิทธิภาพให้กับแอปพลิเคชั่น ผู้ใช้งานรายหนึ่งระบุว่าในขณะที่บริษัทเดินหน้าแผนงานด้านผลิตภัณฑ์ Infor ก็ได้ช่วยสื่อสารให้ทุกฝ่ายในองค์กรได้เข้าใจถึงความสำคัญและขอบเขตของการนำโซลูชั่นต่าง ๆ 

มาใช้ได้อย่างมีประสิทธิภาพตั้งแต่ต้นจนจบ  ผู้ใช้งานยังมีมุมมองที่ดีต่อรอบการอัปเดทซอฟต์แวร์ และ

เชื่อว่าการปรับปรุงสิ่งต่าง ๆ ให้ดีขึ้นตามคำแนะนำของกรรมการบริหารของบริษัทนั้น มีส่วนสำคัญมากต่อการเพิ่มประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง  ลูกค้าได้รับประสบการณ์ที่ดีจากการใช้โซลูชั่นและบริการของ Infor เกินกว่าที่คาดหวังไว้  องค์กรต่าง ๆ ชี้ให้เห็นคุณสมบัติโดดเด่นว่า สามารถติดตั้งโซลูชั่นบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร (EAM) ของ Infor กับอุปกรณ์ต่าง ๆ ได้อย่างฉับไว และนำไปใช้งานกับโฟลเดอร์ที่เก็บไฟล์และการตั้งค่าของผู้ใช้แต่ละคน (user profiles) ที่มีความแตกต่างกันได้อย่างรวดเร็ว ความยืดหยุ่น ความสามารถในการปรับขนาด และความสามารถในการขยายฟังก์ชั่นการทำงานของแอปพลิเคชั่น ควบคู่กับหน้าจอทำงานที่เรียบง่าย ระดับความปลอดภัยที่ตั้งไว้ตามหน้าที่ของผู้ใช้แต่ละคน และชุดฟีเจอร์ที่หลากหลาย เป็นคุณสมบัติสำคัญที่สนับสนุนให้สามารถนำโซลูชั่นนี้ไปใช้งานได้อย่างเหมาะสม  นอกจากนี้ Infor ยังมีความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับช่องทางการขายและพันธมิตรด้านการให้คำปรึกษาของบริษัท และมีวิสัยทัศน์ที่รอบคอบในการเลือกสรรพันธมิตร 

โซลูชั่น EAM ของ Infor ช่วยให้องค์กรชั้นนำต่าง ๆ ยกระดับประสิทธิภาพการทำงานด้วยซอฟต์แวร์ บริหารจัดการสินทรัพย์ที่ดีที่สุดในท้องตลาด ซึ่งสามารถปรับขนาดการทำงาน ทรงพลัง และพร้อมอัปเกรดได้ตลอดเวลา  ผู้ใช้งานสามารถควบคุม รับรู้และเห็นการทำงานและค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษา รวมถึงการใช้พลังงานของสินทรัพย์ต่าง ๆ ได้ด้วยโซลูชั่น EAM ของ Infor ที่ยืดหยุ่น ทรงพลัง ได้รับการทดสอบและเป็นที่ยอมรับในประสิทธิภาพแล้ว

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Infor EAM: https://www.infor.com/products/eam

นายเควิน ไพรส์ ผู้เชี่ยวชาญด้านเทคนิคผลิตภัณฑ์ EAM ของ Infor กล่าวว่า “เรากำลังดำเนินกิจการในตลาดที่มีการแข่งขันสูงมากในปัจจุบัน ซึ่งมีแรงกดดันต่าง ๆ เพิ่มขึ้นมากมาย และมีมาร์จิ้นที่ตึงตัวกว่าที่เคยป็นมา แต่ถึงกระนั้น Infor ยังคงคิดค้นสิ่งใหม่ให้กับโซลูชั่นด้านการบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กร เพราะเป็นสิ่งจำเป็นมากที่เราจะต้องมอบระดับการบริการที่ดีขึ้นแก่เวนเดอร์ พันธมิตร และลูกค้าของเราทุกคน  การระบาดของโควิด-19 ได้เปลี่ยนและปรับรูปแบบทางธุรกิจจำนวนมาก และ Infor ให้ความสำคัญมากกับการทำงานร่วมกับเวนเดอร์ที่เข้าใจความแตกต่างแม้จะเป็นเรื่องเล็ก ๆ ของอุตสาหกรรมที่พวกเขาดำเนินกิจการอยู่  การที่ Infor ได้รับการจัดให้เป็นผู้นำในครั้งนี้ เป็นการย้ำสถานภาพของบริษัทในตลาดว่าเราเข้าใจเรื่องการบริหารจัดการสินทรัพย์ขององค์กรอย่างถ่องแท้ และเราภูมิใจที่ได้ให้บริการโซลูชั่นต่าง ๆ ที่จะช่วยให้ลูกค้าของเราปรับขยายการทำงาน ทรานส์ฟอร์ม เปลี่ยนแปลง และเติบโตในช่วงเวลาที่เกิดเหตุการณ์ต่าง ๆ ที่ไม่เคยมีมาก่อนเช่นนี้”

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,274,Audio Visual,193,automotive,290,beauty,3,Business,231,CSR,26,Economic,7,Electronics,82,Entertainment,144,EV,102,FinTech,122,Food,97,Gallery,2,Health & Beauty,88,Home Appliance,129,InsurTech,10,Interview,4,IT & DeepTech,754,Lifestyle,261,Marketing,151,Mobile Device,1104,Motorbike,33,PR News,291,PropTech,53,Real Estate,281,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: IDC จัดให้ Infor เป็นผู้นำในรายงาน IDC MarketScape
IDC จัดให้ Infor เป็นผู้นำในรายงาน IDC MarketScape
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiwS74aEs1bjH9r8N9sRXXduG-aXn9ObciYDdidjmsF4b0OH90WJYl9g-1C9ZymPE0GpakpQL1mcYTLEpV757Dhk98MrOes3SLEFnd_wqUPGAvppS7ZJRbeIEH8yctl52l7DbZ3gkjDLqk/s16000/Screen+Shot+2021-01-20+at+2.10.28+PM.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEiwS74aEs1bjH9r8N9sRXXduG-aXn9ObciYDdidjmsF4b0OH90WJYl9g-1C9ZymPE0GpakpQL1mcYTLEpV757Dhk98MrOes3SLEFnd_wqUPGAvppS7ZJRbeIEH8yctl52l7DbZ3gkjDLqk/s72-c/Screen+Shot+2021-01-20+at+2.10.28+PM.png
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2021/01/infor-leader-idc-marketscape.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2021/01/infor-leader-idc-marketscape.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy