--> Lazada Surprise Birthday Sale ฉลองครบ 9 ปี Active User พุ่งกว่า 100 ล้านราย | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Lazada Surprise Birthday Sale ฉลองครบ 9 ปี Active User พุ่งกว่า 100 ล้านราย

ลาซาด้า จุดพลุฉลองครบรอบ 9 ปี เผยความสำเร็จด้วยยอดผู้ใช้งานพุ่ง 100 ล้านรายต่อปี ชูกลยุทธ์สร้างการเติบโตทางธุรกิจเพื่อก้าวต่อไปอย่างยั่งยืน ชวนช้อปสนุกกับแคมเปญ Lazada Surprise Birthday Sale พร้อมชวนนักช้อปแลก LazCoins เป็นเงินบริจาค ช่วยเหลือสังคม เป็นที่แรกในภูมิภาค

ลาซาด้า ผู้บุกเบิกอีคอมเมิร์ซในประเทศไทย ฉลองครบรอบ 9 ปี ประกาศความสำเร็จครั้งยิ่งใหญ่ ชูจำนวนผู้ใช้งานทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เติบโตถึง 100 ล้านรายต่อปี ตอกย้ำความมุ่งมั่นในการยกระดับประสบการณ์อีคอมเมิร์ซให้กับผู้ซื้อและผู้ขาย ด้วย 3 กลยุทธ์หลักเพื่อสร้างการเติบโตของธุรกิจและสนับสนุนผู้ขายอย่างต่อเนื่อง พร้อมเปิดตัวแคมเปญให้นักช้อปได้ร่วมฉลองวันครบรอบด้วยข้อเสนอสุดพิเศษจาก Surprise Birthday Sale และครั้งแรกในภูมิภาคที่ให้นักช้อปชาวไทยได้ร่วมบริจาคเหรียญ LazCoins ให้กับองค์กรการกุศลต่างๆ ภายใต้โครงการ LazadaForGood เพื่อร่วมพัฒนาสังคมไปด้วยกัน

นางสาวธนิดา ซุยวัฒนา ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายธุรกิจ บริษัท ลาซาด้า จำกัด (ประเทศไทย) กล่าวว่า “ตลอดการเดินทาง 9 ปี เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เห็นการเติบโตทางธุรกิจของผู้ประกอบการไทยบนแพลตฟอร์ม ในขณะที่ผู้บริโภคชาวไทยได้เพลิดเพลินกับการช้อปปิ้งออนไลน์ ลาซาด้าก้าวขึ้นเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซชั้นนำของประเทศไทยในทุกวันนี้ โดยมีเบื้องหลังความสำเร็จมาจากความตั้งใจของเราในการมอบประสบการณ์อีคอมเมิร์ซที่ดีที่สุดให้กับทั้งผู้บริโภคและผู้ขาย ด้วยเทคโนโลยีเหนือระดับที่ได้รับการสนับสนุนจากอาลีบาบา รวมถึงการสนับสนุนและความไว้วางใจที่ลูกค้ามอบให้กับลาซาด้า ก้าวต่อไปนับจากนี้ ลาซาด้าจะยังคงสนับสนุนผู้ประกอบการและแบรนด์ตลอดการใช้บริการบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ พร้อมทั้งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่สะดวกสบายไร้รอยต่อให้กับผู้บริโภค”

ลาซาด้าเปิดตัวครั้งแรกเมื่อปี พ.ศ. 2555 ใน 6 ประเทศในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ รวมถึงประเทศไทย และได้สนับสนุนผู้ประกอบการไทยและให้บริการการช้อปปิ้งออนไลน์ที่เหนือระดับกับนักช้อปชาวไทยมาโดยตลอด ด้วยการบุกเบิกและสร้างสรรค์นวัตกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นระบบโลจิสติกส์สำหรับอีคอมเมิร์ซ แนวคิดช้อปเปอร์เทนเมนต์ เทคโนโลยีไลฟ์สตรีมมิง และบริการเก็บเงินปลายทาง (COD) ปัจจุบัน ลาซาด้ามีผู้ใช้งานจากทั่วภูมิภาคเพิ่มมากขึ้นถึง 100 ล้านรายต่อปี 

3 กลยุทธ์หลักเพื่อปูทางสู่การเติบโตก้าวต่อ ๆ ไปอย่างแข็งแกร่ง 

เพื่อร่วมเป็นส่วนสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจและสังคมดิจิทัลให้กับประเทศไทย ลาซาด้า ประกาศ 3 กลยุทธ์หลักในการดำเนินธุรกิจในปี 2564 ประกอบด้วย 

1. Customer first “ลูกค้ามาก่อน” ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก พัฒนาต่อยอดจากค่านิยมหลักขององค์กร ลาซาด้าจะเดินหน้ามอบประสบการณ์อีคอมเมิร์ซที่ดีที่สุดให้กับทั้งผู้ขายและผู้ซื้อ ด้วยศักยภาพด้านเทคโนโลยีและโลจิสติกส์ที่ได้รับการสนับสนุนจากอาลีบาบา

2. Brand differentiation กลยุทธ์การสร้างความแตกต่าง รักษาและพัฒนาความสัมพันธ์กับ      แบรนด์และผู้ขาย ไปพร้อมๆ กับการสนับสนุนการเติบโตทางธุรกิจไปด้วยกันกับลาซาด้า ด้วยระบบวิเคราะห์ข้อมูล เครื่องมือ และโซลูชันต่างๆ เช่น Sponsored Discovery ที่ช่วยเพิ่มการมองเห็นสินค้าและกระตุ้นยอดขายให้ร้านค้าบนแพลตฟอร์ม  

3. Continuous fundamental improvement เดินหน้าพัฒนาโครงสร้างพื้นฐาน เช่น เทคโนโลยี โลจิสติกส์ นวัตกรรม โซลูชัน และเครื่องมือเพื่อสนับสนุนผู้ขายและแบรนด์อย่างต่อเนื่องและสร้างการเติบโตที่ยั่งยืน พร้อมส่งมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีกว่าให้กับผู้บริโภค 

เพื่อฉลองวันเกิดครบรอบ 9 ปี ลาซาด้าเตรียมมอบดีลสุดพิเศษที่พลาดไม่ได้ให้นักช้อป กับแคมเปญ Surprise Birthday Sale ระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม 2564 โดยมีไฮไลต์หลัก ๆ ได้แก่

Lazada Bonus โบนัสลดหลายต่อ รวมมูลค่ากว่า 100 ล้านบาท ซึ่งสามารถเก็บสะสมได้จากหน้าหลักของแคมเปญ Surprise Birthday Sale หรือที่หน้าร้านค้า ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 มีนาคม และนำมาใช้กับสินค้าที่ร่วมรายการได้ในระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคม

o รับโบนัส 30 บาท เมื่อช้อปทุก 300 บาท

o รับโบนัส 200 บาท เมื่อช้อปทุก 2,000 บาท

คูปองส่วนลด 333 บาท จากลาซาด้า และคูปองส่วนลด 999 บาทจากร้านค้า แบรนด์ และพันธมิตร1 สามารถเก็บคูปองได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 29 มีนาคม เวลา 10.00 น.    

รับเงินคืน 15% สูงสุด 100 บาท เมื่อซื้อสินค้าบน LazMall 

คูปองส่งฟรีทั่วไทย 

o คูปองส่งฟรี 30 บาท สำหรับยอดใช้จ่ายขั้นต่ำ 99 บาท หรือเมื่อซื้อสินค้าครบ 3 ชิ้น สามารถเก็บคูปองได้ทั้งวัน 

อีกไฮไลต์ที่ห้ามพลาด ได้แก่ Crazy Brand Mega Offers พบกับดีลสินค้าราคาที่ดีที่สุดจากแบรนด์ชั้นนำบน LazMall เฉพาะ 2 ชั่วโมงแรกของแคมเปญ ตั้งแต่เที่ยงคืนถึงตี 2 ของวันที่ 27 มีนาคมเท่านั้น ไม่เพียงเท่านี้ ขอเชิญชวนนักช้อปมาร่วมเล่นเกมเพื่อชิงคูปองและของรางวัลสุดเอ็กซ์คลูซีฟ เช่น Lucky Egg ตีไข่แตกลุ้นรับรางวัลสูงสุดกว่า 9 ล้านบาท               

นอกจากดีลสุดพิเศษกับ Surprise Birthday Sale เตรียมพบกับไลฟ์สตรีมมิงคอนเสิร์ต ‘Lazada Super Party’ ที่มาพร้อมกับธีม ‘Everyday Heroes’ ดึงศิลปินนักร้องชื่อดังระดับโลก ‘เคที เพอร์รี’ (Katy Perry) และบอยแบนด์ชั้นนำจากเกาหลี ‘เอ็นซีที ดรีม’ (NCT Dream) รวมไปถึง เบลล่า – ราณี แคมเปน และดา เอ็นโดรฟิน จากประเทศไทย มาร่วมสร้างสีสันความสนุกสนานให้กับผู้ชมทั่วทั้งทวีปเอเชีย พร้อมเสิร์ฟความบันเทิงผ่าน LazLive แพลตฟอร์มไลฟ์สตรีมมิงบนแอปพลิเคชันลาซาด้า โซเชียลมีเดียต่างๆ และสถานีโทรทัศน์ชั้นนำในประเทศ ในคืนวันที่ 26 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 20.00 น. และเคานต์ดาวน์สู่ Surprise Birthday Sale ซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เที่ยงคืนของวันที่ 27 มีนาคมนี้      

ครั้งแรกในภูมิภาคกับการบริจาค LazCoins ภายใต้โครงการ LazadaForGood

LazadaForGood เปิดตัวในเดือนเมษายนปี พ.ศ. 2563 เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่บุคลากรทางการแพทย์และองค์กรไม่แสวงผลกำไรต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับสาธารณสุข เริ่มต้นจากเพียง 3 มูลนิธิ ปัจจุบัน LazadaForGood มีมูลนิธิที่เข้าร่วมโครงการแล้วถึง 22 มูลนิธิ และสร้างยอดบริจาคทางออนไลน์แล้วมากกว่า 1.4 ล้านบาท เพื่อต่อยอดความสำเร็จดังกล่าว ลาซาด้าจึงได้ยกระดับแพลตฟอร์ม LazadaForGood ขึ้นอีกขั้น และเป็นครั้งแรกในภูมิภาคที่ผู้บริโภคชาวไทยสามารถให้ความช่วยเหลือองค์กรการกุศลบนแพลตฟอร์มการบริจาคดิจิทัลในรูปแบบการบริจาค LazCoins ซึ่งเป็นระบบสะสมเหรียญรางวัลเพื่อแลกคูปองและของสมนาคุณต่างๆ บนแอปพลิเคชันลาซาด้า โดยผู้บริโภคสามารถเปลี่ยนเหรียญ LazCoins จำนวน 50 เหรียญ เป็นเงินจำนวน 50 บาท เพื่อมอบให้กับมูลนิธิต่างๆ ตามต้องการบนแพลตฟอร์มได้ระหว่างวันที่ 27-29 มีนาคมนี้เท่านั้น

“ในโอกาสที่เราฉลองความสำเร็จตลอด 9 ปีทั่วทั้งภูมิภาค ลาซาด้าอยากจะขอบคุณทุกๆ คนที่ช่วยให้เราประสบความสำเร็จในวันนี้ และได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ด้อยโอกาสในสังคม เราดีใจที่สามารถนำเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ลาซาด้าใช้ในการสร้างการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภค เช่น การนำ LazCoins มาต่อยอดเพื่อสนับสนุนผู้ที่ต้องการความช่วยเหลือด้วยวิธีการใหม่ๆ ที่สร้างสรรค์เช่นนี้” คุณธนิดา กล่าวทิ้งท้าย  

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Lazada Surprise Birthday Sale ได้ที่ https://bit.ly/3rUtzoq  

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,280,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,108,FinTech,123,Food,102,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,759,Lifestyle,266,Marketing,161,Mobile Device,1143,Motorbike,33,PR News,309,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Lazada Surprise Birthday Sale ฉลองครบ 9 ปี Active User พุ่งกว่า 100 ล้านราย
Lazada Surprise Birthday Sale ฉลองครบ 9 ปี Active User พุ่งกว่า 100 ล้านราย
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhnzGN_o8YNbka8H9SwDp4A0CBhNrPNVfqoSMuuE5F_OTAiY809jOfLXmyA3XvLsepdRM8upw8fkgy5WxqgYzHCshhB_-phLPKaW2Y5w-lE75HZwy3uc0cRhaHIekBkraNyhBpEY-sOxi4/s16000/Lazada+9th+Birthday.JPG
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhnzGN_o8YNbka8H9SwDp4A0CBhNrPNVfqoSMuuE5F_OTAiY809jOfLXmyA3XvLsepdRM8upw8fkgy5WxqgYzHCshhB_-phLPKaW2Y5w-lE75HZwy3uc0cRhaHIekBkraNyhBpEY-sOxi4/s72-c/Lazada+9th+Birthday.JPG
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2021/03/lazada-surprise-birthday-sale.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2021/03/lazada-surprise-birthday-sale.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy