--> Red Hat ผลักดัน OpenShift ประกาศชูกลยุทธ์ Open Hybrid Cloud ในงาน Red Hat Summit 2021 | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Red Hat ผลักดัน OpenShift ประกาศชูกลยุทธ์ Open Hybrid Cloud ในงาน Red Hat Summit 2021

สถานการณ์ที่เกิดขึ้นในปี 2563 ทำให้องค์กรต่าง ๆ ต้องระงับการดำเนินการตามแผนงานที่กำหนดไว้ในหลายเรื่อง ทั้งยังต้องเผชิญกับความไม่แน่นอนและความเสี่ยง เพราะสิ่งต่าง ๆ อาจไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ ดังนั้นจึงจำเป็นต้องเตรียมความพร้อมเพื่อรับมือกับผลลัพธ์ที่อาจไม่ใช่สิ่งที่คาดการณ์ไว้

ปีที่ผ่านมาลูกค้าของ Red Hat ส่วนใหญ่ยืนยันกับเราว่าไฮบริดคลาวด์เป็นเทคโนโลยีที่องค์กรต้องไป ไม่ว่าจะเป็นความตั้งใจที่จะเลือกใช้สถาปัตยกรรมดังกล่าวอยู่แล้ว หรือเป็นผลจากสภาพตลาดที่เปลี่ยนไปก็ตาม  องค์กรหลายแห่งจำเป็นต้องปรับใช้แนวทางแบบไฮบริดเพื่อรับมือกับเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดซึ่งอาจเกิดขึ้นอย่างฉับพลันจนไม่มีเวลาปรับเปลี่ยนแผนงานหรือติดตั้งสถาปัตยกรรมใหม่ ลูกค้าของ Red Hat ในทุกกลุ่มอุตสาหกรรมต้องใช้ประโยชน์จากทรัพยากรทั้งหมดที่มีอยู่ เพื่อตอบสนองต่อความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้น เช่น

บริษัทโลจิสติกส์ต้องรับมือกับการจัดส่งสินค้าจำนวนมาก ราวกับว่าทุกวันเป็นช่วงเทศกาลลดราคาสินค้าครั้งใหญ่ เช่น 5.5, 11.11, Black Friday

บริษัทผู้ผลิตต้องปรับเปลี่ยนเครื่องมือเพื่อรองรับความต้องการที่ไม่คาดคิดในช่วงที่เกิดการแพร่ระบาด

สถานพยาบาลต้องปรับเปลี่ยนวิธีการใช้ข้อมูลเพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการดูแลรักษาผู้ป่วย

นำเทคโนโลยี 5G มาใช้งานจริง ไม่ใช่เพียงแค่ในโทรศัพท์เท่านั้น แต่ยังครอบคลุมถึงแอปพลิเคชั่นใหม่ ๆ ที่ติดตั้งอยู่ที่เอดจ์ (Edge)

ลูกค้าต้องรับมือกับเหตุการณ์ต่าง ๆ ตามที่วางแผนไว้ รวมถึงความเปลี่ยนแปลงที่ไม่คาดคิด และต้องเร่งดำเนินการในเรื่องที่จำเป็นเพื่อปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง ไฮบริดคลาวด์ช่วยให้ลูกค้าของ Red Hat มีความยืดหยุ่นที่จำเป็นเพื่อให้ประสบความสำเร็จในการดำเนินงานไม่ว่าลูกค้าจะเผชิญกับสถานการณ์หรือด้วยเหตุผลใดก็ตาม

ณ งาน Red Hat Summit 2021 นายพอล คอร์เมียร์ ซีอีโอของ Red Hat ได้กล่าวสุนทรพจน์ โดยระบุว่า Red Hat มีแผนที่จะบริจาคสิทธิ์การใช้งานซอฟต์แวร์มูลค่ากว่า 500 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ให้แก่มหาวิทยาลัยบอสตัน และทำโครงการวิจัย Mass Open Cloud ซึ่งจะช่วยผลักดันการสร้างสรรค์นวัตกรรมในชุมชนโอเพ่นซอร์ส ซึ่ง Red Hat จะพัฒนาต่อยอดนวัตกรรมดังกล่าวเพื่อนำมาใช้งานในระดับองค์กร

สรุปเทคโนโลยีใหม่ที่ประกาศในงาน Red Hat Summit

เพิ่มขีดความสามารถให้กับ Red Hat OpenShift ซึ่งเป็นแพลตฟอร์ม Kubernetes ระดับองค์กรระดับแนวหน้า

OpenShift เป็นหัวใจหลักของกลยุทธ์ไฮบริดคลาวด์แบบเปิด (Open Hybrid Cloud) ของ Red Hat และเป็นแพลตฟอร์มทรงประสิทธิภาพของคอนเทนเนอร์และแอปพลิเคชั่นแบบคลาวด์เนทีฟบนไฮบริดคลาวด์

ปี 2563 เป็นช่วงเวลาที่ OpenShift ทิ้งห่างเหนือคู่แข่งอย่างแท้จริง และ Red Hat เตรียมเพิ่มขอบเขตการใช้งานอย่างต่อเนื่อง นอกจาก Red Hat จะนำเอาเวิร์กโหลดสำคัญ ๆ เช่น ปัญญาประดิษฐ์ (AI), แมชชีนเลิร์นนิ่ง (ML), จาวา (Java) ที่เป็นคอนเทนเนอร์เนทีฟ และ เวอร์ชวลไลเซชั่น (Virtualization) มาไว้บนแพลตฟอร์มดังกล่าว เรายังได้ขยายขอบเขตการใช้งาน OpenShift ไปใช้ในการขับเคลื่อนนวัตกรรมให้กับลูกค้าของเรา

ปัจจุบันบริษัทใน Fortune 500 นำ OpenShift ไปใช้งาน โดยลูกค้าเหล่านี้รันแอปพลิเคชั่นสำคัญระดับ Mission-Critical บนแพลตฟอร์ม OpenShift ด้วยความเชื่อมั่นในความปลอดภัยของแพลตฟอร์มดังกล่าว  ทั้งนี้ ระบบรักษาความปลอดภัยของแพลตฟอร์มมีการพัฒนาอย่างรวดเร็วควบคู่ไปกับการพัฒนาแพลตฟอร์ม ซึ่งทำให้ OpenShift อยู่ในระดับแนวหน้าของแพลตฟอร์มคอนเทนเนอร์ที่มีความปลอดภัยสูงสุด Red Hat ซื้อกิจการ StackRox เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และได้ผนวกรวมระบบรักษาความปลอดภัยชั้นนำระดับโลกนี้ไว้ใน OpenShift รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ของ Red Hat

ขยายการให้บริการ Managed Cloud Service ของ Red Hat

แม้ว่าแพลตฟอร์ม OpenShift จะมีประสิทธิภาพอย่างมาก แต่มีลูกค้าจำนวนมากที่ต้องการ Managed Cloud Service ที่สามารถใช้งานได้สะดวกรวดเร็ว  และที่จริงแล้ว โมเดลการใช้งานที่เติบโตเร็วที่สุดของ OpenShift ก็คือ บริการ Managed Cloud Service ที่เรานำเสนอนั่นเอง

เพื่อตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวของลูกค้า Red Hat จึงได้เปิดตัวบริการ Red Hat OpenShift Service on AWS ซึ่งเปิดให้บริการแล้ว และเป็นครั้งแรกที่ Red Hat ผสานรวมบริการนี้กับผู้ให้บริการภายนอกเช่น AWS  นับเป็นแนวทางใหม่ที่มีประสิทธิภาพให้ลูกค้าของ Red Hat ที่ใช้ AWS ที่จะสามารถใช้ OpenShift กับแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ของตนได้

บริการนี้เป็นการสร้าง OpenShift ในเวอร์ชั่นที่อยู่บนบริการของผู้ให้บริการเนทีฟคลาวด์บน Amazon Web Services, Azure และ IBM นอกเหนือไปจากบริการ Managed Cloud Service เวอร์ชั่นอื่น ๆ ของ Red Hat ลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากการรัน OpenShift ได้ในทุกที่ ทั้งยังลดภาระการทำงานของบุคลากรโดยอาศัยความเชี่ยวชาญของ Red Hat และผู้ให้บริการคลาวด์ในการรัน OpenShift ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถทุ่มเทความสนใจให้กับแอปพลิเคชั่นทางธุรกิจได้อย่างเต็มที่

นอกจากนี้ ลูกค้าของ Red Hat ยังบอกเราว่า พวกเขาต้องการใช้ประโยชน์จากบริการ Managed Cloud Service เพิ่มเติม นอกเหนือไปจากการรันแอปพลิเคชั่นบน OpenShift และแม้ว่าการใช้บริการ Managed Service จะช่วยลดภาระการทำงาน และก่อให้เกิดประโยชน์อย่างมาก แต่ลูกค้าก็ยังต้องการที่จะผนวกรวมบริการดังกล่าวให้เข้ากันได้กับสถาปัตยกรรมไฮบริดคลาวด์ของตน โดยบริการเหล่านี้จะต้องมีประสิทธิภาพทั้งสำหรับลูกค้าที่ใช้งานบนดาต้าเซ็นเตอร์ภายในองค์กร และลูกค้าที่ใช้งานบนพับลิคคลาวด์ ซึ่งนับเป็นองค์ประกอบหลักของสิ่งที่เรานำเสนอผ่านไฮบริดคลาวด์แบบเปิด และวันนี้เรามีความยินดีที่จะเปิดตัวบริการ Managed Cloud Service ที่ใช้งานได้หลากหลายเป็นครั้งแรก ที่ตอบโจทย์ความต้องการดังกล่าวได้อย่างแท้จริง

บริการคลาวด์พื้นฐานรูปแบบใหม่ 3 บริการต่อไปนี้ จะช่วยให้ลูกค้าสามารถสร้างแอปพลิเคชั่นรุ่นใหม่ โดยมุ่งเน้นการกระจายข้อมูล การทำความเข้าใจเกี่ยวกับข้อมูล และการรองรับการเข้าถึงข้อมูลโดยใช้ API ซึ่งทั้งหมดนี้จะช่วยลดความซับซ้อนในการดำเนินงาน ด้วยการถ่ายโอนการจัดการดูแลไปให้กับ Red Hat โดยที่ยังคงสามารถใช้งานร่วมกับสภาพแวดล้อม OpenShift ที่ติดตั้งไว้ภายในและภายนอกองค์กร  นอกจากนี้ ยังสามารถพัฒนาต่อยอดเพิ่มเติมโดยอาศัยโซลูชั่นที่ดีที่สุดจากพาร์ทเนอร์ในระบบนิเวศน์ของ Red Hat 

บริการแรก Red Hat OpenShift Streams for Apache Kafka มุ่งเน้นการกระจายข้อมูลและเหตุการณ์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพด้านการเชื่อมต่อกับแอปพลิเคชั่นที่รันบน OpenShift โดยสามารถเชื่อมต่อแอปพลิเคชั่นบนระบบคลาวด์และดาต้าเซ็นเตอร์ได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย เพื่อเพิ่มความรวดเร็วในการทำงานให้กับนักพัฒนา โดยไม่จำเป็นต้องมีความเชี่ยวชาญในการรัน Apache Kafka มากนัก ตัวเชื่อมต่อภายในจะผนวกรวมข้อมูลจากสภาพแวดล้อมต่าง ๆ ที่ลูกค้าใช้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะอยู่ ณ จุดใดก็ตามเพื่อสตรีมไปยังบริการ Managed Cloud Service ที่รันโดย 

Red Hat ในโลเคชั่นที่คุณเลือก

บริการที่สองคือ Red Hat OpenShift Data Science ซึ่งจะช่วยให้คุณเข้าใจเกี่ยวกับข้อมูล  ทั้งนี้เวิร์กโหลดที่เติบโตเร็วที่สุดบนแพลตฟอร์ม OpenShift นั้นสัมพันธ์กับเรื่องของวิทยาศาสตร์ด้านข้อมูล (Data Science) เช่น AI, Machine Learning และ Analytics  และ Red Hat OpenShift Data Science ช่วยให้การทำงานด้านนี้ง่ายขึ้นด้วยการมอบสภาพแวดล้อมและความเชี่ยวชาญในการสร้างเวิร์กโฟลว์ด้าน Data Science ให้กับนักพัฒนา 

บริการที่สามคือบริการเกี่ยวกับแนวทางการสร้างแอปพลิเคชั่นที่จะเกิดขึ้นในอนาคตให้มีลักษณะกระจายมากขึ้น กล่าวคือ แอปพลิเคชั่นในปัจจุบันติดต่อสื่อสารกับบริการต่าง ๆ ผ่านทาง API มากขึ้น โดย API เหล่านี้ทำให้ผู้ใช้เข้าถึงข้อมูลที่ใช้ขับเคลื่อนการทำงานของแอปพลิเคชั่น  การควบคุมการเข้าถึง การทำความเข้าใจเกี่ยวกับการใช้ข้อมูลเหล่านั้น และการให้คำแนะนำการใช้งาน ทั้งหมดนี้ถือว่ามีความสำคัญอย่างมากต่อการทำให้บริการต่าง ๆ ทำงานในรูปแบบของโซลูชั่น  และวันนี้ Red Hat ได้ช่วยให้ลูกค้าบริหารจัดการ API ทั้งหมดได้อย่างง่ายดาย ด้วยบริการ Red Hat OpenShift API Management บริการคลาวด์พื้นฐานเหล่านี้นอกจากจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถให้กับลูกค้าแล้ว ยังช่วยเพิ่มโอกาสใหม่ ๆ ให้กับพาร์ทเนอร์ในระบบนิเวศน์ของ Red Hat ในการนำเสนอไฮบริดคลาวด์แบบเปิดสู่ตลาด

บริการแอปพลิเคชั่นที่เปี่ยมประสิทธิภาพทั้งหมดที่กล่าวมานี้พร้อมใช้งานในรูปแบบออนดีมานด์และรูปแบบที่อยู่ภายใต้การจัดการอย่างครบวงจรบนระบบคลาวด์ ซึ่งจะช่วยเพิ่มขีดความสามารถของ OpenShift ให้สามารถรองรับแอปพลิเคชั่นสำคัญ ๆ ที่หลากหลาย  และเมื่อบริการ Managed Service ย้ายไปสู่ไฮบริดคลาวด์แบบเปิดเพิ่มมากขึ้น ทั้งด้วยบริการจาก Red Hat เองและจากพาร์ทเนอร์ของเรา ก็จะช่วยเร่งให้ลูกค้าของเรามีขีดความสามารถในการสร้างแอปพลิเคชั่นรุ่นใหม่ ไม่ว่าลูกค้าจะรันแอปดังกล่าวไว้ที่ใดก็ตาม

Red Hat Edge + ความสามารถใหม่ในรูปแบบ Edge-Native

สิ่งสำคัญในปัจจุบันคือทำอย่างไรบริษัทต่าง ๆ จะทำให้ลูกค้ามีส่วนร่วมกับบริษัท สร้างปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าของพวกเขาด้วยข้อมูล และปรับเปลี่ยนวิธีการทำธุรกิจได้อย่างแท้จริง ซึ่งนั่นคือเรื่องของเอดจ์ เพื่อรองรับกรณีการใช้งานเอดจ์ที่หลากหลาย จำเป็นต้องอาศัยเทคโนโลยีใหม่ ๆ เช่นคอนเทนเนอร์ และระบบติดตามการขนส่ง (Fleet Management) และด้วยเหตุนี้ Red Hat จึงได้เปิดตัว Red Hat Edge 

Red Hat Edge เป็นส่วนต่อขยายภายใต้กลยุทธ์ไฮบริดคลาวด์แบบเปิด ครอบคลุมกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั้งหมด โดยเริ่มต้นที่ Linux  สืบเนื่องจากการเปิดตัวเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่แล้ว Red Hat Enterprise Linux 8.4 ได้ขยายความสามารถที่รองรับระบบปฏิบัติการแบบไลท์เวทเอดจ์เนทีฟ 

การใช้เอดจ์ช่วยผลักดันให้เกิดขยายขอบเขตความเป็นไปได้ในเรื่องต่าง ๆ มากขึ้นด้วยความช่วยเหลือของเทคโนโลยีในปัจจุบัน Red Hat และ IBM ร่วมมือกันนำเทคโนโลยีการนำทางที่ก้าวล้ำมาใช้กับงานทางทะเล ซึ่งเป็นที่ที่มีการค้าขายสำคัญทางเศรษฐกิจจำนวนมากทั่วโลกเกิดขึ้นทุกวัน

แม้ว่าบางพื้นที่อาจมีข้อจำกัดในเรื่องการเชื่อมต่อ เช่น ในทะเลหรืออวกาศ แต่ระบบ 5G จะช่วยขยายขอบเขตความเป็นไปได้บนโลกใบนี้ Red Hat นำเสนอเทคโนโลยี RHEL และ OpenShift แก่ผู้ให้บริการโทรคมนาคมเพื่อรองรับรูปแบบการใช้งาน 5G ที่หลากหลาย เราใช้ประโยชน์จากประสบการณ์ด้านโทรคมนาคมที่ OpenStack มีอยู่ในการรันระบบเครือข่ายหลักต่าง ๆ และขยายการใช้งานของลูกค้าไปสู่ระบบ 5G

สิ่งหนึ่งที่น่าสนใจมากที่สุดเกี่ยวกับ Edge ก็คือ ความหลากหลายของรูปแบบการใช้งาน ตั้งแต่ระบบปฏิบัติงานในรถยนต์ ไปจนถึงระบบโทรคมนาคม และระบบอัตโนมัติในโรงงานอุตสาหกรรม  

โดย OpenShift และ RHEL รองรับระบบเหล่านี้ ไม่ว่าจะเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่าย 5G หรือไม่ก็ตาม แต่ที่สำคัญไปกว่านั้นก็คือ RHEL และ OpenShift ช่วยให้องค์กรมีแนวทางที่ทำงานร่วมกันได้ในการเขียนโปรแกรมเพื่อตอบโจทย์ความต้องการทั้งในปัจจุบันและอนาคต  เป้าหมายของ Red Hat คือ การเปิดโอกาสให้ลูกค้าลงทุนในเทคโนโลยี OpenShift และ RHEL ในวันนี้ และสามารถขยายไปสู่การใช้งาน Edge ได้อย่างง่ายดายในอนาคตเมื่อลูกค้ามีความพร้อมมากขึ้น

เราได้พูดคุยเกี่ยวกับแนวทางของ Red Hat ในการพัฒนาไฮบริดคลาวด์แบบเปิดอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อรองรับรูปแบบการใช้งานของลูกค้าที่เปลี่ยนแปลง ขยาย และเพิ่มความรวดเร็วอย่างต่อเนื่อง  และเราได้พูดถึง Edge ซึ่งเป็นสมรรถนะใหม่ของไฮบริดคลาวด์แบบเปิด พร้อมด้วยรูปแบบการใช้งานใหม่ ๆ ที่พัฒนาต่อยอดบนรากฐานของโอเพ่นซอร์สและ Linux รวมถึงนวัตกรรมที่ก้าวล้ำ

นวัตกรรมสำหรับการปรับขนาดและจัดการไฮบริดคลาวด์แบบอัตโนมัติ

ไฮบริดคลาวด์จำเป็นต้องอาศัยการจัดการดูแลแบบอัตโนมัติ ซึ่งสามารถบูรณาการแอปพลิเคชั่นทั้งในปัจจุบันและอนาคต รวมถึงสามารถปรับขนาดและปรับเปลี่ยนไปสู่ตำแหน่งที่ตั้งใหม่ ๆ

Red Hat ลงทุนด้านนี้เพื่อผสานรวมระบบอัตโนมัติเข้ากับระบบวิเคราะห์ข้อมูลที่ก้าวล้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการบูรณาการ Ansible Automation Platform, Red Hat Advanced Cluster Management และ Red Hat Insights เข้าด้วยกัน ซึ่งจะก่อให้เกิดประโยชน์สำคัญหลายด้าน เช่น การลงทุนของลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคต

ประโยชน์ข้อแรก คือ ระบบดังกล่าวจะจัดการไฮบริดคลาวด์ให้ทำงานอย่างสอดคล้องกันกับแพลตฟอร์มอื่น ไม่ว่าจะเป็นระบบที่ติดตั้งในองค์กร ระบบพับลิคคลาวด์ หรือบริการ Managed Cloud Service ของ Red Hat โดยลูกค้าจะยังคงสามารถควบคุมดูแลด้วยการปรับเปลี่ยนโมเดลการใช้งานตามความต้องการ

ข้อสอง ระบบดังกล่าวจะขยายขีดความสามารถด้านการทำงานแบบอัตโนมัติของ Red Hat Ansible Automation Platform ให้ครอบคลุมเวิร์กโฟลว์ใหม่ ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับแอปพลิเคชั่นที่ประกอบไปด้วยแอปพลิเคชั่นและบริการทั้งแบบที่ใช้คอนเทนเนอร์ (containerized) และแบบที่ไม่ได้ใช้คอนเทนเนอร์ (non-containerized)

ข้อสาม ทีมงานฝ่ายปฏิบัติการและฝ่ายรักษาความปลอดภัยจะสามารถใช้ระบบวิเคราะห์ข้อมูลและคำแนะนำที่ก้าวล้ำ ด้วยการขยายโปรแกรม Insights ของ Red Hat ไปใช้ในผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ เพิ่มขึ้น  เราพยายามพัฒนาขีดความสามารถเพิ่มเติมให้กับทั้ง RHEL และ OpenShift เพื่อให้เข้าใจเกี่ยวกับการรันเวิร์กโหลดในกรณีการใช้งานใหม่ ๆ ได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงให้คำแนะนำและความรู้เพิ่มเติมแก่ลูกค้า

และประโยชน์ท้ายสุดคือมีการผสานรวมความสามารถในการปรับขนาดที่ยืดหยุ่นของ Red Hat Advanced Cluster Management เพื่อจัดการอุปกรณ์ที่เอดจ์ โดยใช้การกำหนดค่าแบบอัตโนมัติและการรักษาความปลอดภัยของ Ansible ทั้งนี้ Ansible Automation Platform เป็นส่วนประกอบสำคัญในการสร้างระบบไฮบริดคลาวด์แบบเปิด โดยทำหน้าที่เชื่อมโยงการจัดการแอปพลิเคชั่นที่มีอยู่ในปัจจุบันเข้ากับแอปพลิเคชั่นใหม่ ๆ ที่จะสร้างขึ้นในอนาคต

ช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จและสร้างนวัตกรรมได้ไม่ว่าอนาคตข้างหน้าจะเปลี่ยนแปลงไปอย่างไร

Red Hat ยังคงมองว่าความยืดหยุ่นของไฮบริดคลาวด์แบบเปิดมีความสำคัญอย่างมากต่อลูกค้าของเรา  ลูกค้าต้องการโอเพ่นซอร์สที่ดีที่สุด ซึ่งผสานรวมเข้ากับระบบคลาวด์และเฟรมเวิร์กที่เหมาะสม เพื่อรองรับแอปพลิเคชั่นต่าง ๆ ที่จะช่วยขับเคลื่อนความสำเร็จของธุรกิจ  เรามุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าในด้านไฮบริดคลาวด์แบบเปิด  และแน่นอนว่าท่ามกลางวิกฤติและความท้าทาย ย่อมจะมีโอกาสในการสร้างสรรค์นวัตกรรมที่เหนือชั้น

ตลอดช่วงระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมา Red Hat ได้มอบรางวัลภายใต้โครงการ Red Hat Innovation Awards เพื่อยกย่ององค์กรที่นำเทคโนโลยีโอเพ่นซอร์สของ Red Hat ไปใช้ในลักษณะที่แปลกใหม่และสร้างสรรค์  และในปีนี้ มีองค์กรมากมายที่ได้รับการเสนอชื่อ ตั้งแต่สถานพยาบาลที่ต่อสู้กับโควิด-19 ไปจนถึงหน่วยงานภาครัฐที่ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคล บริษัทผู้ผลิตรถยนต์ที่ทดสอบชิ้นส่วนโดยใช้ระบบเสมือนจริง และการสร้างระบบบัญชีเงินเดือนสำหรับครู  เรามีความภาคภูมิใจในความสำเร็จของลูกค้าหลายรายซึ่งได้รับรางวัล Red Hat Innovation Award ในปีนี้

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,274,Audio Visual,193,automotive,290,beauty,3,Business,231,CSR,26,Economic,7,Electronics,82,Entertainment,144,EV,102,FinTech,122,Food,97,Gallery,2,Health & Beauty,88,Home Appliance,129,InsurTech,10,Interview,4,IT & DeepTech,754,Lifestyle,261,Marketing,151,Mobile Device,1104,Motorbike,33,PR News,291,PropTech,53,Real Estate,281,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Red Hat ผลักดัน OpenShift ประกาศชูกลยุทธ์ Open Hybrid Cloud ในงาน Red Hat Summit 2021
Red Hat ผลักดัน OpenShift ประกาศชูกลยุทธ์ Open Hybrid Cloud ในงาน Red Hat Summit 2021
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEirtvnHqN9lga3Ms4VMVWhjCMrJecQXGEiUzVhOelHaJt434NAw3Mr-kL8tc9C1GV486ThyUrW9m2XI4UAM5rjCSZZKQTq0VomthkKReJcOzmiUWebR6bRkRZDxLapjpuGvGV3-w4-I71EB/s16000/PX+META.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEirtvnHqN9lga3Ms4VMVWhjCMrJecQXGEiUzVhOelHaJt434NAw3Mr-kL8tc9C1GV486ThyUrW9m2XI4UAM5rjCSZZKQTq0VomthkKReJcOzmiUWebR6bRkRZDxLapjpuGvGV3-w4-I71EB/s72-c/PX+META.png
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2021/05/red-hat-openshift-open-hybrid-cloud-red-hat-summit-2021.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2021/05/red-hat-openshift-open-hybrid-cloud-red-hat-summit-2021.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy