--> Technics เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ EAH-AZ60 และ EAH-AZ40 | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Technics เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ EAH-AZ60 และ EAH-AZ40


เทคนิคส์ (Technics) แบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนด์ ส่งหูฟังไร้สายสองรุ่นใหม่ Technics EAH-AZ60 และ EAH-AZ40 ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ “Work from Anywhere” พร้อมวางจำหน่ายเดือนตุลาคมนี้ ในประเทศ มาเลเซีย สิงคโปร์  ไทย และ อินโดนีเซีย รวมทั้งเตรียมพบกับหูฟังไร้สายอีกรุ่น Technics EAH-A800 ที่จะออกวางจำหน่ายในช่วงต้นปี 2565 ต่อไป

ด้วยประสบการณ์ด้านวิศวกรรมเสียงระบบไฮไฟที่มีมาอย่างยาวนานกว่า 55 ปี  ใน ภูมิภาคเอเชียใต้ ฝั่งตะวันออก, ละตินอเมริกา และตะวันออกกลาง  ของแบรนด์ เทคนิคส์ (Technics) ซึ่งที่ผ่านมาผลิตภัณฑ์หูฟังเองก็เป็นที่ครองใจของผู้บริโภคมาอย่างยาวนาน และยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เช่น หูฟังไร้สายประสิทธิภาพสูงสองรุ่นใหม่  EAH-AZ60 และ EAH-AZ40 ที่มาพร้อมระบบเสียงคุณภาพระดับไฮเอนด์ หูฟังไร้สายรุ่นใหม่นี้ได้มีการออกแบบให้เข้าถึงโครงสร้างเสียงแบบอะคูสติกที่ส่งผ่านอารมณ์แห่งเสียงไปยังผู้ฟังด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลขั้นสูง ทั้งยังมอบประสบการณ์ เสียงใส คมชัดสมจริง สะดวกต่อการใช้งาน ด้วยดีไซน์หูฟังใหม่ในแบบกะทัดรัด 

มร. โคจิ คุวะฮะระ (Mr. Koji Kuwahara), ผู้จัดการ ฝ่ายวางแผนผลิตภัณฑ์ ส่วนงานธุรกิจ สมาร์ท ไลฟ์ เน็ตเวิร์ค พานาโซนิค แอปพลายแอนซ์ กล่าวว่า “กว่าหนึ่งปีที่ผ่านมา ผู้คนทั่วโลกเริ่มทำงานทางไกล และพบว่าหูฟังแบบไร้สายคุณภาพสูงที่น่าเชื่อถือเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการประชุมทางไกล (VDO Conference) รวมถึงการโทรที่ต้องการรักษาประสิทธิภาพในการทำงาน เรารู้สึกตื่นเต้นมากกับเทคโนโลยี JustMyVoiceTM*1 ซึ่งเป็นเทคโนโลยีใหม่ที่ใช้ในหูฟังไร้สาย Technics รุ่น EAH-AZ60 และ EAH-AZ40 โดยเทคโนโลยีนี้สามารถตรวจหาและจับเสียงของผู้พูด ขณะเดียวกันจะวิเคราะห์พร้อมแยกเสียงรบกวนรอบข้างออกเพื่อให้สามารถสื่อสารด้วยเสียงที่คมชัด”

หูฟังไร้สายรุ่นใหม่นี้มาพร้อมกับ Industry-Leading*2 Noise Cancelling เทคโนโลยีที่ช่วยป้องกันเสียงรบกวน ซึ่งเป็นหนึ่งในเทคโนโลยีชั้นนำของวงการ พร้อมให้คุณภาพเสียงระดับสูงด้วย Bluetooth® และ LDAC*3 (*มีเฉพาะในรุ่น EAH-AZ60 เท่านั้น) และที่สำคัญหูฟังไร้สายทั้งสองรุ่นนี้ยังให้คุณภาพเสียงและการโทรที่ยอดเยี่ยมเหมาะอย่างยิ่งสำหรับทุกไลฟ์สไตล์ โดยเฉพาะผู้ที่มีไลฟ์สไตล์แบบ “Work from Anywhere” จนเป็นกิจวัตรประจำวันไปแล้ว

มร. อเล็กซ์ ชอง, (Mr. Alex Chong), รองผู้อำนวยการ การตลาดส่วนภูมิภาค ผลิตภัณฑ์ภาพและเสียง พานาโซนิค แอปพลายแอนซ์ มาร์เก็ตติ้ง เอเชีย แปซิฟิค กล่าวว่า “เมื่อต้นปี ที่ผ่านมา ทางพานาโซนิค ได้นำเสนอ คอนเซ็ปต์ ‘Wellness for Life’ เพื่อเน้นเสริมสร้าง คุณภาพชีวิต และความเป็นอยู่ที่ดีให้กับผู้คน  ซึ่งแบรนด์ Technics ก็มีคอนเซ็ปต์ไปในทิศทางเดียวกัน โดยภารกิจของเรานั้น มุ่งมั่นที่จะพัฒนาชีวิตของผู้คนผ่านทางผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้น และนี่คือเหตุผลที่เรานำ Technics ที่มีปรัชญาด้านเสียงสืบทอดกันมาอย่างยาวนาน ประกอบกับประสบการณ์ทางด้านวิศวกรรมเสียงที่เป็นเลิศ มาผลิตหูฟังรุ่นต่างๆ ที่มีคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมสำหรับกับผู้บริโภค

หูฟังรุ่นใหม่ที่เปิดตัวในวันนี้ ถูกพัฒนาให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่กำลังเปลี่ยนไป และในอนาคต เราจะยังคงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ Technics ให้มีคุณภาพเสียงที่ดียิ่งๆ ขึ้นไป เพื่อตอบสนองความบันเทิงแก่ผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด” 

เก็บทุกรายละเอียดในการฟัง คุณภาพเสียงระดับพรีเมียมของ Technics

ด้วยปรัชญาในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญทางด้านวิศวกรรมเสียงระบบไฮไฟ ของทีมวิศวกรเสียงที่สั่งสมมายาวนานกว่า 55 ปี ขณะนี้ Technics พร้อมแล้วที่จะส่งมอบผลิตภัณฑ์คุณภาพเสียงระดับพรีเมียมไปสู่มือคุณ 

หูฟังไร้สายรุ่น EAH-AZ60 

มีการออกแบบ Acoustic Chamber ที่เป็นเอกลักษณ์โดยเฉพาะของ Technics ที่มาพร้อมกับ Harmonizer และ Drivers ขนาด 8 มม. ให้เสียงที่หนักแน่นและมีมิติความกว้างพร้อมความนุ่มนวล เก็บทุกรายละเอียดของเสียง โดย Acoustic Control Chamber ทำหน้าที่ปรับการเคลื่อนที่ของลมให้ลงตัวเพื่อสร้างเสียงเบสอันทรงพลัง และเสริมเสียงช่วงกลางให้ดียิ่งขึ้น ส่วน Harmonizer ที่ปรับปรุงใหม่ให้เสียงแหลมที่นุ่มนวลในช่วงเสียงที่เป็นธรรมชาติอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ภายในไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 8 มม. ขั้นสูง ติดตั้งไดอะแฟรมไบโอเซลลูโลสที่แข็งแรงพร้อมมีความยืดหยุ่น มอบเสียงใสบริสุทธิ์ และสมจริงตั้งแต่เสียงต่ำที่คมชัดไปจนถึงเสียงสูงที่ฟังลื่นไหลนอกจากนี้ EAH-AZ60 ยังรองรับ Bluetooth® ที่ให้คุณภาพเสียงระดับสูงและเทคโนโลยี LDAC*4 ส่งให้ช่วงไดนามิกของเสียงกว้างพร้อมการตอบสนองที่รวดเร็วและมีความคมชัดสูงอีกด้วย

หูฟังไร้สายรุ่น EAH-AZ40

แม้จะมาพร้อมกับไดรเวอร์ไดนามิกขนาด 6 มม. แต่เมื่อผสานรวมเข้ากับ Acoustic Control Chamber และ Harmonizer ก็สามารถให้เสียงที่ชัดใส พร้อมความกว้างและความลึกของทุกช่วงเสียง ในขณะที่ยังคงไว้ซึ่งดีไซน์ในขนาดกะทัดรัด

คุณภาพการโทรที่เหนือกว่า

หูฟังไร้สายทั้งรุ่น EAH-AZ60 และ EAH-AZ40 มาพร้อมกับเทคโนโลยี JustMyVoiceTM ซึ่งให้เสียงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ฟัง ไมโครโฟนจะตรวจจับเสียงของผู้พูดในขณะที่ MEMS ไมโครโฟน อีกสองตัวจะช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างด้วยเทคโนโลยี Beamforming เพื่อคุณภาพของการโทรที่ชัดเจนแม้ในสภาวะที่มีเสียงดังรอบข้าง หรือขณะทำงานจากที่บ้าน ในรุ่น EAH-AZ60 มีไมโครโฟนทั้งหมดแปดตัวอยู่ที่หูทั้งสองข้างทำหน้าที่หลักช่วยให้การสนทนาทางโทรศัพท์ดำเนินไปอย่างราบรื่นไม่ติดขัด

คุณภาพการโทรที่เหนือกว่า

หูฟังไร้สายทั้งรุ่น EAH-AZ60 และ EAH-AZ40 มาพร้อมกับเทคโนโลยี JustMyVoiceTM ซึ่งให้เสียงคุณภาพที่ยอดเยี่ยมแก่ผู้ฟัง ไมโครโฟนจะตรวจจับเสียงของผู้พูดในขณะที่ MEMS ไมโครโฟน อีกสองตัวจะช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างด้วยเทคโนโลยี Beamforming เพื่อคุณภาพของการโทรที่ชัดเจนแม้ในสภาวะที่มีเสียงดังรอบข้าง หรือขณะทำงานจากที่บ้าน ในรุ่น EAH-AZ60 มีไมโครโฟนทั้งหมดแปดตัวอยู่ที่หูทั้งสองข้างทำหน้าที่หลักช่วยให้การสนทนาทางโทรศัพท์ดำเนินไปอย่างราบรื่นไม่ติดขัด

ลดเสียงรบกวนจากลม

ลมเป็นปัจจัยหลักอย่างหนึ่งที่ส่งผลต่อคุณภาพการโทร ดังนั้น เพื่อให้มั่นใจถึงประสิทธิภาพเสียงที่ดีในทุกสภาพแวดล้อม   หูฟังไร้สายของ Technics จึงได้รับการติดตั้งเทคโนโลยีลดเสียงรบกวนจากลม ในรุ่น EAH-AZ60และ EAH-AZ40 มีไมโครโฟนที่มีรูเล็กๆ ติดตั้งอยู่ในส่วนลึกเข้าไปในหูฟังเพื่อลดการสั่นสะเทือนที่เกิดจากอากาศ ทำให้สนทนาได้อย่างสบายโดยปราศจากเสียงลมรบกวน 

ระบบป้องกันเสียงรบกวนชั้นนำ

 มีเฉพาะในรุ่น EAH-AZ60 เท่านั้น เทคโนโลยี Dual Hybrid Noise Cancelling ของ Technics ประกอบด้วย Feedforward และ Feedback Noise Cancelling จะมีการตรวจจับเสียงทั้งภายนอกและภายในหูฟัง เมื่อจับคู่กับการประมวลผลแบบดิจิทัลและแอนะล็อกแล้ว ทำให้การผสานนี้ส่งประสิทธิภาพการตัดเสียงรบกวนได้ดีที่สุดเมื่อเปรียบเทียบกับระดับเดียวกัน (best-in-class*2) ได้อย่างลงตัว สำหรับการสกัดกั้นเสียงรบกวนไม่ว่าจะมาจากภายในบ้านหรือนอกบ้าน

Natural Ambient/Attention Mode

หูฟังไร้สายทั้งสองรุ่น มีโหมดรองรับเสียงรอบข้างที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะ สามารถปรับเป็นโหมด Natural Ambient หรือ Attention ในโหมด Natural Ambient นั้นจะเก็บเสียงรบกวนรอบข้างเอาไว้ทั้งหมด ทำให้ผู้ใช้สามารถฟังเพลงหรือคุยโทรศัพท์ได้ในขณะที่ยังคงให้ความสนใจไปกับสิ่งรอบๆ ตัว ส่วนโหมด Attention จะจับเสียงในช่วงความถี่เสียงของมนุษย์เพื่อให้มั่นใจว่าผู้ฟังจะยังคงได้ยินเสียงของบุคคลอื่นๆ ในบริเวณใกล้เคียงได้ เช่น เสียงประกาศที่สนามบิน หรือ เสียงของสมาชิกในครอบครัวที่บ้าน

ดีไซน์เพื่อให้สวมใส่สบายตลอดวัน

รูปทรงหยดน้ำแบบใหม่ของหูฟังไร้สาย ออกแบบมาเพื่อให้ผิวสัมผัสกับช่องหูของผู้ใช้มากที่สุด เพื่อความลงตัวสูงสุด ในขณะที่ส่วนนอกของหูฟังนั้นจะบางกว่ารุ่นที่ผ่านมา เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้หูฟังเคลื่อนตัวและหลุดออกมาขณะใช้งาน

สมบูรณ์แบบกับมาตรฐานกันน้ำ IPX 

ผู้ฟังสามารถนำหูฟังไร้สาย Technics รุ่นใหม่นี้ติดตัวไปได้ในทุกๆ ที่ ทั้งรุ่น EAH-AZ60 และ EAH-AZ40 มาพร้อมกับประสิทธิภาพการกันน้ำตามมาตรฐาน IPX4 และไม่เป็นอันตรายเมื่อโดนน้ำกระเซ็นใส่ไม่ว่าจะมาจากทิศทางใด

มีสีให้เลือกตามลฟ์สไตล์

หูฟังแบบไร้สายได้กลายเป็นอุปกรณ์เสริมหลักสำหรับการทำงาน ไปจนถึงการออกกำลังกาย การเดินทาง และการพักผ่อน ผู้ใช้สามารถเลือกสีต่างๆ ได้จากทั้งสองรุ่น โดยรุ่น EAH-AZ60 มีสีดำและสีเงิน ส่วนรุ่น EAH-AZ40 มีสีโรสโกลด์ สีดำ และสีเงิน 

หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ Technics (EAH-AZ60 ราคา 8,990 บาท, EAH-AZ40 ราคา 6,990 บาท) พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนตุลาคมนี้ ทางร้านค้าพานาโซนิคออนไลน์อย่างเป็นทางการ ที่ https://shopee.co.th/panasonic_home.av.official และ https://s.lazada.co.th/s.4D0cH

*1: คุณสมบัติภายใต้การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง; สภาพแวดล้อมที่แตกต่างกันไปอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพการทำงาน
*2: ข้อมูล ณ วันที่ 14 สิงหาคม 2564; จากงานวิจัยโดย Panasonic Corporation วัดโดยใช้แนวทางตามกำหนดของ JEITA ในตลาดหูฟังไร้สายที่มีคุณสมบัติตัดเสียงรบกวน
*3: ประสิทธิภาพของการส่งเสียงคุณภาพสูงด้วย LDAC codec สูงสุด รองรับอัตราการถ่ายโอนที่ 990 kbps
*4: เมื่อเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth® LDAC จะรองรับสูงสุดที่ 96 kHz/24 บิต

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,278,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,106,FinTech,123,Food,98,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,129,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,757,Lifestyle,266,Marketing,157,Mobile Device,1128,Motorbike,33,PR News,303,PropTech,53,Real Estate,285,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Technics เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ EAH-AZ60 และ EAH-AZ40
Technics เปิดตัวหูฟังไร้สายรุ่นใหม่ EAH-AZ60 และ EAH-AZ40
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEjMtjeY_gkZJFmZzOXBq1gq89ljQcTQsUYqdFhq8cZUB6WaOlX5S0rdXf5ZsAfRAO9IhS2KbCh1F3LpTQiZanLNLuNLf8qHOeCtpI3QdMqPiwDRKYNoXItGhskh2djWzcdbm_AoirIQlOPsh8l8g1H1jsQMNs7EbvmKMSz0AnJD2CrsZh0nDHCngEtNsA=s16000
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEjMtjeY_gkZJFmZzOXBq1gq89ljQcTQsUYqdFhq8cZUB6WaOlX5S0rdXf5ZsAfRAO9IhS2KbCh1F3LpTQiZanLNLuNLf8qHOeCtpI3QdMqPiwDRKYNoXItGhskh2djWzcdbm_AoirIQlOPsh8l8g1H1jsQMNs7EbvmKMSz0AnJD2CrsZh0nDHCngEtNsA=s72-c
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2021/10/technics-eah-az60-eah-az40.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2021/10/technics-eah-az60-eah-az40.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy