--> Amazfit ติด Top 3 Smartwatch ระดับโลก ยอดขายโต 89% | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Amazfit ติด Top 3 Smartwatch ระดับโลก ยอดขายโต 89%


Amazfit แบรนด์ของ Zepp Health (NYSE: ZEPP) มียอดการสั่งซื้อสมาร์ทวอทช์ทั่วโลก ขยับขึ้นมาอยู่ในอันดับ 3 ในช่วงไตรมาส 3 ของปี 2021 จากการสำรวจยอดขายสมาร์ทวอทช์ทั่วโลกตาม Global Smartwatch Model Tracker ที่ตีพิมพ์เผยแพร่ล่าสุดใน Counterpoint Research องค์กรด้านการวิจัยระดับโลก ที่เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมเทคโนโลยี, มีเดียและอุตสาหกรรมสื่อสารโทรคมนาคม ในช่วงไตรมาสที่ 3 ยอดการสั่งซื้อทั่วโลกอยู่ที่ 9.9 ล้านยูนิต, เป็นการเติบโตถึง 89% เมื่อเปรียบเทียบกับ

โดยในไตรมาสที่สาม มีการจัดส่งไปยังทั่วโลก 9.9 ล้านเครื่อง มีอัตราการเติบโต 89% เมื่อเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน ตามมาด้วยผลงานอันยอดเยี่ยมอีกครั้งในช่วงไตรมาสแรกเมื่อ Amazfit ได้รับการจัดอันดับเป็นผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทวอทช์รายใหญ่อันดับ 4 ของโลกเป็นครั้งแรก ตามข้อมูลจากบริษัทวิจัยตลาดชั้นนำ International Data Corporation โดยมียอดการส่งออกทั้งหมดในช่วง 9 เดือนแรกของปี 2021 อยู่ที่ 27.8 ล้านเครื่อง
Amazfit ยังประสบความสำเร็จอย่างโดดเด่นในตลาดต่างประเทศ เนื่องจากคิดเป็น 61.8% ของยอดขายของบริษัททั้งหมดในช่วงระหว่างเดือนกรกฎาคม – กันยายน 2021 และได้ก้าวขึ้นมาเป็นแบรนด์อุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในอิตาลีและสเปน ทั้งยังมียอดขายที่เพิ่มขึ้น 150% ในเยอรมันเมื่อเปรียบเทียบกับช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อน และด้วยจุดจำหน่ายหลาย 1,000 แห่งทั่วประเทศ ตามด้วยยอดการส่งออกไปยังประเทศตุรกีเพิ่มสูงขึ้น 324% เมื่อเปรียบเทียบกับปี 2020

โดยยอดขายที่สูงขึ้นเป็นผลมาจากการเปิดตัวสินค้ารุ่นใหม่คือ GTR 2e และ GTS 2e ซึ่งเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในคอลเล็คชั่น Amazfit GTR 2 และ GTS 2 ในช่วงของงานแสดง CES 2021 และการเปิดตัว Amazfit T-Rex Pro เมื่อเดือนมีนาคม โดยเป็นการอัปเกรดอุปกรณ์กลางแจ้ง ให้มีคุณสมบัติอันล้ำสมัยที่ผสานการใช้งานทั้งทางด้านสุขภาพและฟิตเนส และเสริมด้วยขุมพลังขับเคลื่อนด้วยระบบปฏิบัติการ Zepp Os แอปพลิเคชั่นอันยอดเยี่ยมของบริษัท นอกจากนี้ Amazfit ยังสร้างโปรไฟล์ผ่านการเป็นพันธมิตรระดับโลกกับการแข่งขัน Spartan, ESOK Rally ในประเทศตุรกี, All-Russian Zavidovo SUP Challenge, Israeli Beach Volleyball Championship และ Cruce Teques ในเม็กซิโก

และเมื่อเดือนตุลาคม ทางแบรนด์ได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่น Amazfit GTR 3 Pro, GTR 3 และ GTS 3 ซึ่งนำเสนอชุดคุณสมบัติด้านสุขภาพและฟิตเนสที่ล้ำสมัย ขับเคลื่อนโดยระบบปฏิบัติการ Zepp OS เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะของ Amazfit แทนการถ่ายโอนระบบปฏิบัติการสมาร์ทโฟนที่สิ้นเปลืองพลังงานไปยังข้อมูลของผู้ใช้ ซึ่งทำงานได้ทั้งบนอุปกรณ์ Android และ iOS เชื่อมต่อกับแพลตฟอร์มด้านสุขภาพยอดนิยม เช่น Apple Health หรือ Google Fit เพื่อซิงค์ข้อมูลสุขภาพอย่าง Strava, Relive, Runkeeper และ TrainingPeaks ได้อีกด้วย รวมถึงยังสามารถซิงค์และแชร์ข้อมูลกีฬา, ไฮไลท์อื่นๆ ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัทที่มาพร้อมคุณสมบัติความสามารถในการปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาได้มากกว่า 150 แบบ สอดรับกับหน้าจอที่พร้อมใช้, มีคุณสมบัติในการทดสอบเมทริคส์สุขภาพ Bio Tracker PPG 3.0 ใน 4 แบบ (การเต้นหัวใจ, ระดับอ็อกซิเจนในเลือด, ระดับความเครียด และอัตราการหายใจ) แบบแตะเพียงครั้งเดียวใช้งานแสนง่าย โดยใช้เวลาเพียงแค่ 45 วินาที มีการติดตามอัตราการเต้นของหัวใจตลอดวัน แม้ในขณะว่ายน้ำ และการนอนหลับแบบปกติ, แบบหลับลึก รวมถึงเวลาตื่นในช่วงกลางคืน, ติดตามรอบเดือนล่วงหน้าที่สามารถคาดการณ์วันและเวลาได้ มีระบบติดตามตำแหน่ง GPS ร่วมกับระบบสื่อสารดาวเทียม 5 ดวง ติดตามการวิ่งด้วย Virtual Pacer ที่เป็นตัวเลือกและยังสามารถกู้คืนข้อมูลด้วยอัลกอริธึมประสิทธิภาพ PeakBeats ได้อีกด้วย นอกจากนี้ Amazfit ยังได้ทำการรีแบรนด์ด้วยอัตลักษณ์ใหม่ที่สดใสและโดดเด่น เพื่อเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ของลูกค้าทั่วโลก รวมทั้งยังได้ร่วมมือกับดีไซเนอร์ชั้นนำ Heliot Emil และสไตลิสต์ชั้นนำ Christian Cowan เพื่อสร้างจุดยืนในโลกแฟชั่นสำหรับกลุ่มสินค้าสวมใส่ที่เน้นเรื่องของแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ปัจจุบันทาง Zepp Health ยังได้ร่วมมือกับสถาบันด้านสุขภาพชั้นนำในการวิจัยเรื่องความดันโลหิต โดยใช้เครื่องมือ PumpBeatsTM ของบริษัท

Amazfit GTR 3 Pro สร้างสรรค์เพื่อเสริมพลัง

อุปกรณ์สวมใส่แฟชั่นสมาร์ทวอทช์ GTR 3 Pro เป็นซีรีส์ใหม่ระดับพรีเมียม นำเสนอนวัตกรรมที่เป็นผู้นำเพื่อสร้างแรงบันดาลจากภายในสู่สไตล์การใช้ชีวิตที่ดีต่อสุขภาพ ด้วยหน้าจอแสดงผล Ultra HD AMOLED ขนาด 1..45 นิ้ว ทำให้ GTR 3 Pro สวยงามตระการตาและอินเทอร์เฟชที่ใช้งานง่าย มีหน้าจอทรงกลมขนาดใหญ่ แสดงอัตราการรีเฟรชที่สูง ช่วยให้การโต้ตอบที่ราบรื่น แม้ว่าตัวเรือนจะมีขนาดใหญ่ แต่ GTR Pro ยังคงเป็นขนาดที่สะดวกสบาย มีความคล่องตัว มีคุณสมบัติที่ครอบคลุมถึงโหมดกีฬาและปุ่มแบบคลาสสิค, ตอบสนองเพียงการสัมผัสด้วยปลายนิ้ว

GTR 3 สร้างมาเพื่อการใช้งานที่ยาวนาน

ตัวเรือนผลิตจากโลหะผสมอลูมิเนียมเกรดอากาศยาน น้ำหนักเบาแต่ทนทานพร้อมเม็ดมะยมอันหรูหรา ที่หมุนได้ การออกแบบแบบไร้ขอบของ GTR 3 ผสานรวมกับหน้าจอกระจกโค้งได้อย่างราบรื่น เพื่อให้สัมผัสได้ถึงความดื่มด่ำ ดีไซน์เก๋ไก๋ พร้อมสายรัดซิลิโคนต้านเชื้อแบคทีเรียที่ให้สไตล์คลาสสิกเข้ากับชุดเสื้อผ้าที่หลากหลาย ตั้งแต่ชุดสูทไปทำงานจนถึงชุดออกกำลังกาย และยังสามารถปรับแต่งหน้าปัดนาฬิกาของ GTR 3 เพื่อแสดงข้อมูลทั้งหมดที่คุณต้องการได้ในพริบตา

GTS 3 สร้างสรรค์เพื่อทุกความเคลื่อนไหว

ด้วยหน้าจอที่ทันสมัย มีความคมชัดสูง AMOLED แบบ ultra HD ขนาด 7.75 นิ้วที่มี 341 ppi ทำให้ GTS 3 เป็นหนึ่งในสมาร์ทวอทช์ที่บางและเบาที่สุด แต่ยังคงมีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องมากถึง 72.4% และออกแบบมาสำหรับผู้ที่ต้องการความล้ำสมัย รูปร่างหน้าจอเพรียวบาง-เบาเด่นชัด สะท้อนความมีสไตล์ และคุณสมบัติเข้าได้กับ GTR 3 เกือบทั้งหมด

นอกจากนี้ ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขที่จะมาถึง การส่งเสริมการขายในช่วงเทศกาลที่จะเกิดขึ้นในตลาดสำคัญ ๆ นั้น คาดว่าจะมีส่วนสำคัญต่อรายได้ต่อปีของบริษัท โดยตั้งแต่ปี 2014, Zepp Health ได้จัดส่งอุปกรณ์ไปแล้วกว่า 100 ล้านชิ้นทั่วโลก

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,278,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,106,FinTech,123,Food,98,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,129,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,758,Lifestyle,266,Marketing,158,Mobile Device,1129,Motorbike,33,PR News,303,PropTech,53,Real Estate,286,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Amazfit ติด Top 3 Smartwatch ระดับโลก ยอดขายโต 89%
Amazfit ติด Top 3 Smartwatch ระดับโลก ยอดขายโต 89%
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEjM2d5sWLqGbgB289ueLnpzRDj_ii5CoFxzyy_wJZu3Pa09-7PXu6lHV3LRLFus7AI257dcaMyC9EK6RL3HWGJZkZMyVvuYsWTXSVZa1dSrU_hsMim8lBTOca6ptT6-ZRZ9TRln4vZbntBYmSDG-sD-AUCXIP0c7K_oI6vUVryXBkIjD9Y7ihNMsvIfQA=s16000
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEjM2d5sWLqGbgB289ueLnpzRDj_ii5CoFxzyy_wJZu3Pa09-7PXu6lHV3LRLFus7AI257dcaMyC9EK6RL3HWGJZkZMyVvuYsWTXSVZa1dSrU_hsMim8lBTOca6ptT6-ZRZ9TRln4vZbntBYmSDG-sD-AUCXIP0c7K_oI6vUVryXBkIjD9Y7ihNMsvIfQA=s72-c
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2021/12/amazfit-top-3-smartwatch.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2021/12/amazfit-top-3-smartwatch.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy