--> GWM ขอบคุณกระแสตอบรับรถยนต์ xEV อย่างท่วมท้มทั้งแบรนด์ HAVAL และ ORA ในงาน Motor Expo 2021 | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

GWM ขอบคุณกระแสตอบรับรถยนต์ xEV อย่างท่วมท้มทั้งแบรนด์ HAVAL และ ORA ในงาน Motor Expo 2021


เกรท วอลล์ มอเตอร์ ขอบคุณคนไทยสำหรับกระแสตอบรับอันยอดเยี่ยมและล้นหลามจากการจัดแสดงพาเหรดรถยนต์ xEV รวมไปถึงการจัดกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมได้ทำความรู้จักรถยนต์แต่ละแบรนด์และร่วมสนุกได้อย่างเต็มที่ ในงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 (Thailand International Motor Expo 2021) ที่ผ่านมา ซึ่งตลอดระยะเวลา 12 วันของการจัดงาน มีลูกค้าและผู้สนใจเข้าเยี่ยมชมบูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ อย่างคับคั่ง โดยมียอดดาวน์โหลด GWM Fun App เพื่อร่วมกิจกรรมภายในบูธกว่า 3,440 คน นอกจากนี้ ยังมีผู้สนใจทดลองขับรถยนต์ xEV ทั้ง 3 รุ่น ที่งานนี้ ได้แก่ รถยนต์เอสยูวี All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์ไฟฟ้า 100% ORA Good Cat และรถยนต์เอสยูวีที่เพิ่งเปิดตัวไปรุ่นล่าสุดอย่าง All New HAVAL JOLION รวมทั้งสิ้นกว่า 3,088 ครั้ง พร้อมกวาดยอดขายจากรถยนต์ทั้ง 3 รุ่น ไปได้กว่า 868 คัน ตอกย้ำความโดดเด่นด้านประสบการณ์การขับขี่ที่ชนะใจผู้บริโภคชาวไทย ยิ่งไปกว่านั้น รถยนต์อีก 2 รุ่นใหม่ อย่าง All New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUV และ TANK 500 HEV ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดี และกลายมาเป็นรถยนต์อีก 2 รุ่น จาก เกรท วอลล์ มอเตอร์ ที่น่าจับตามองและลุ้นให้มีการนำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยในปีหน้า
เกรท วอลล์ มอเตอร์ สะกดสายตาผู้ชมชาวไทยไว้ตั้งแต่วันแรกของงานมหกรรมยานยนต์ ครั้งที่ 38 ด้วยการเผยโฉมรถยนต์สุดไฮเทครุ่นใหม่ล่าสุดเป็นครั้งแรกของโลกถึง 2 รุ่นให้คนไทยได้ยลโฉมก่อนใคร ได้แก่ All New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUV รถยนต์เอสยูวีพลังงานไฟฟ้าแบบเสียบปลั๊กรุ่นล่าสุดจากแบรนด์ HAVAL และ TANK 500 HEV รถยนต์เอสยูวีออฟโรดสำหรับขาลุยจากแบรนด์น้องใหม่อย่าง TANK พร้อมทั้งขนทัพรถยนต์ไฟฟ้า (xEV) รุ่นฮอตฮิตที่เปิดตัวไปแล้วอย่างเป็นทางการในประเทศไทยมาให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมภายในงานได้สัมผัสกันอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็น All New HAVAL H6 Hybrid SUV รถยนต์คอมแพคเอสยูวีที่ครองยอดขายอันดับ 1 ในตลาดเอสยูวี-ซี ในประเทศไทยได้ถึง 3 เดือนซ้อน ในเดือนสิงหาคม - กันยายน ที่ผ่านมา ORA Good Cat เจ้าเหมียวไฟฟ้า 100% ที่ยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง และ All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เอสยูวีเจ้าสิงโตอารมณ์ดีที่เพิ่งเปิดตัวไปหมาดๆ เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา นอกจากนี้ยังได้มีการจัดแสดงกองทัพนวัตกรรมและเทคโนโลยียานยนต์แห่งอนาคต และกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมายภายในบูธ ส่งผลให้เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้รับความสนใจและเสียงตอบรับที่ดีอย่างท่วมท้นจากผู้เข้าชมงาน นับเป็นบทพิสูจน์ความสำเร็จอีกขั้นของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ สู่ความเป็นผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้า (xEV Leader) และการออกแบบประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ตอบโจทย์ลูกค้าชาวไทยได้อย่างยอดเยี่ยม

นายณรงค์ สีตลายน กรรมการผู้จัดการ เกรท วอลล์ มอเตอร์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “นับเป็นเรื่องที่น่ายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังคงได้รับกระแสตอบรับที่อบอุ่นและล้นหลามจากพันธมิตร คู่ค้า ผู้จัดงาน และผู้บริโภคชาวไทยภายในงานมหกรรมยานยนต์ในครั้งนี้ เราขอขอบคุณทุกๆ ท่านที่ยังคงให้ความเชื่อมั่นและความไว้วางใจต่อผลิตภัณฑ์ เทคโนโลยียานยนต์ และการให้บริการที่อัดแน่นไปด้วยคุณภาพและความตั้งใจจริงจากเราอยู่เสมอ สิ่งเหล่านี้ช่วยตอกย้ำให้เราเชื่อมั่นในการดำเนินธุรกิจที่รับฟังเสียงของผู้บริโภคของเราอย่างต่อเนื่อง เพื่อนำไปสู่การพัฒนาคุณภาพผลิตภัณฑ์และการให้บริการ เพื่อส่งมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่แตกต่างและสามารถตอบโจทย์คนไทยอย่างแท้จริง ซึ่งที่บูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ของเราในงานนี้ก็เช่นกัน เราออกแบบให้พื้นที่แห่งนี้ ไม่เพียงแต่เป็นพื้นที่ในการจัดแสดงทัพรถยนต์ xEV และเทคโนโลยีอันล้ำสมัยที่น่าสนใจจากเราเท่านั้น แต่เรายังเนรมิตให้พื้นที่แห่งนี้ เป็นอีกพื้นที่ที่ผู้ที่มาเยี่ยมชมทุกคนจะได้มีโอกาสทำความรู้จักแบรนด์ของเรา พร้อมกับร่วมสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ รวมไปถึงพักผ่อนหย่อนใจได้ตามอัธยาศัยที่บูธของเราได้อย่างเต็มที่ และในฐานะผู้นำด้านยานยนต์ไฟฟ้าของไทย เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะยังคงเดินหน้าสร้างสีสันให้กับวงการยานยนต์ไทยและส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้กับผู้บริโภคชาวไทยต่อไปอย่างแน่นอน”

ตลอดระยะเวลาในการจัดงานทั้ง 12 วัน มีจำนวนผู้ที่มาเยี่ยมชมบูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ อย่างล้นหลาม และมีผู้ดาวน์โหลด GWM Fun App เพื่อร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ภายในบูธ รวมทั้งสิ้น 3,440 คน โดย All New HAVAL JOLION Hybrid SUV เป็นจุดที่ผู้เข้าร่วมงานได้เช็คอินเมื่อแวะเยี่ยมชมบูธมากที่สุดอยู่ที่ 40% ตามมาด้วยโซนของเจ้าเหมียวไฟฟ้า ORA Good Cat 32% และ All New HAVAL H6 Hybrid SUV 28% ซึ่งนอกจากการเยี่ยมชมรถยนต์ทั้ง 3 รุ่น แล้ว รถยนต์อีก 2 รุ่นใหม่ล่าสุด อย่าง All New HAVAL H6 Plug-In Hybrid SUV และ TANK 500 HEV ก็ได้รับความสนใจและการพูดถึงเป็นอย่างมากจากผู้ที่มาเยี่ยมชมบูธและสื่อมวลชนไม่แพ้กัน และเป็นรถยนต์ 2 รุ่น ที่ได้รับการจับตามองและต้องการให้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ นำเข้ามาทำตลาดในประเทศไทยในปีหน้า โดยที่รถยนต์แต่ละรุ่นมีน้องๆ Intelligent Ambassador (iAM) คอยให้ข้อมูล คำแนะนำ และให้ความช่วยเหลือกับผู้ที่มาเยี่ยมชมทุกคนอย่างเป็นมิตรตลอดทั้งงาน

ในขณะที่กิจกรรมต่าๆ ภายในบูธ ทั้งกิจกรรม กิจกรรม DIY Workshop กิจกรรม HAVAL PHEV Power กิจกรรม ORA POP on Mobile และการถ่ายภาพกับเจ้าเหมียว AR ที่ PHOTO BOOTH รวมไปถึงมุมพักผ่อนหย่อนใจที่ GWM Café ก็มีส่วนช่วยสร้างความสุข ความพึงพอใจ และดึงดูดให้ผู้ที่มาเยี่ยมชมได้ใช้เวลาอย่างเพลิดเพลินที่บูธ เกรท วอลล์ มอเตอร์ นานยิ่งขึ้นและมีส่วนร่วมกับแบรนด์มากยิ่งขึ้น เป็นอีกหนึ่งจุดที่ช่วยสร้างความประทับใจและสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างลูกค้า ผู้ที่มาเยี่ยมชมบูธ และ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนี้ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังเปิดให้ผู้ที่สนใจสามารถลงทะเบียนเพื่อทดลองขับรถยนต์ได้ที่งานนี้ โดยมีรถยนต์ให้เลือกทดลองขับได้มากถึง 3 รุ่น ที่งานมหกรรมยานยนต์ โดยมียอดจำนวนรอบการทดลองขับรวมทั้งสิ้นสูงถึง 3,088 ครั้ง โดย All New HAVAL JOLION Hybrid SUV มีผู้สนใจทดลองขับมากที่สุด อยู่ที่ 1,141 ครั้ง ตามมาด้วย ORA Good Cat ที่ 974 ครั้ง และ All New HAVAL H6 Hybrid SUV อีก 973 ครั้ง และตลอดการจัดงาน เกรท วอลล์ มอเตอร์ ยังได้สร้างยอดขายรวมทั้งสิ้นกว่า 868 คัน นับได้ว่าทำผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมสำหรับแบรนด์รถยนต์น้องใหม่ที่มีผลิตภัณฑ์เพียง 3 รุ่น ภายในระยะเวลาเพียง 12 วัน จากเฉพาะภายในงาน

เกรท วอลล์ มอเตอร์ จะยังคงเดินหน้าสร้างความมั่นใจให้กับผู้บริโภคในการบริการด้านการขายและการบริการหลังการขายอย่างต่อเนื่อง ผ่าน GWM Application และการสร้างความร่วมมือกับพันธมิตรทางธุรกิจหรือพาร์ทเนอร์ (Partner) โดยในปัจจุบัน เกรท วอลล์ มอเตอร์ มียอดจำนวนผู้ใช้งาน GWM Application มากกว่า 48,500 คน และได้มีการเปิดให้บริการ GWM Direct Store และ Partner Store ไปอย่างต่อเนื่อง และจะครบ 30 แห่งทั่วประเทศภายในสิ้นปีนี้ โดยมีแผนที่จะขยายเพิ่มเป็น 50 แห่ง ภายในไตรมาสแรกของปีหน้า เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคชาวไทยสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์และบริการของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ได้อย่างรวดเร็วและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้นในทุก ๆ ที่ ทุกเวลา

ความสำเร็จจากงานมหกรรมยานยนต์ในครั้งนี้ ถือเป็นอีกหนึ่งบทพิสูจน์ของ เกรท วอลล์ มอเตอร์ ในฐานะ “บริษัทที่ให้บริการเทคโนโลยีอัจฉริยะระดับโลก” (Global Intelligent Technology Company) ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเป็นแบรนด์รถยนตร์ที่นำเสนอผลิตภัณฑ์และการบริการที่อัดแน่นไปด้วยความทันสมัยแต่ยังคงยึดถือผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางอยู่เสมอ เกรท วอลล์ มอเตอร์ พร้อมที่จะเติบโตอย่างมั่นคงไปพร้อมๆ กับสังคมไทย ผ่านการนำเสนอยานยนต์อัจฉริยะ เทคโนโลยีอันล้ำสมัย และประสบการณ์การขับขี่เหนือระดับ ควบคู่ไปกับการยกระดับอุตสาหกรรมและเศรษฐกิจไทยให้ก้าวไกลและเติบโตต่อไปอย่างยั่งยืน

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,278,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,106,FinTech,123,Food,98,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,129,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,757,Lifestyle,266,Marketing,157,Mobile Device,1128,Motorbike,33,PR News,303,PropTech,53,Real Estate,285,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: GWM ขอบคุณกระแสตอบรับรถยนต์ xEV อย่างท่วมท้มทั้งแบรนด์ HAVAL และ ORA ในงาน Motor Expo 2021
GWM ขอบคุณกระแสตอบรับรถยนต์ xEV อย่างท่วมท้มทั้งแบรนด์ HAVAL และ ORA ในงาน Motor Expo 2021
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEivJuZBqUO05mbYQ3Ir6c8DOVbw0mpFAe0Ks2Rf0yhHkeJbzwEhdN09JyxXNTflywkjCIIuwJIqrHE512NxQVFJtns_2GGhW7orjVVo6wZB_dScN77x-inrw3LciNVLfRkRIB9YrgPbRBht6Iw4ILCk8FFLWPKx2ms-toUPJ2-1mqUVkZ3J7ubZiesp=s16000
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEivJuZBqUO05mbYQ3Ir6c8DOVbw0mpFAe0Ks2Rf0yhHkeJbzwEhdN09JyxXNTflywkjCIIuwJIqrHE512NxQVFJtns_2GGhW7orjVVo6wZB_dScN77x-inrw3LciNVLfRkRIB9YrgPbRBht6Iw4ILCk8FFLWPKx2ms-toUPJ2-1mqUVkZ3J7ubZiesp=s72-c
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2021/12/gwm-xev-leader-haval-ora-motor-expo-2021.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2021/12/gwm-xev-leader-haval-ora-motor-expo-2021.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy