--> Garmin เปิดตัว FENIX 7 และ EPIX Series ปลุกเทรนด์ Outdoor Smartwatch สำหรับ Active Lifestyle | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Garmin เปิดตัว FENIX 7 และ EPIX Series ปลุกเทรนด์ Outdoor Smartwatch สำหรับ Active Lifestyle

  • ชูจุดต่าง โซลาร์เทคฯ และศักยภาพแบตเตอรี่ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานได้มากขึ้นถึง 3 เท่า
  • เติมเต็มประสบการณ์การใช้งานกับหน้าจอ AMOLED ที่คมชัด มาพร้อมปุ่มควบคุมเพิ่มความสะดวกสบาย
  • ครั้งแรกในวงการกับสมาร์ทวอทช์ที่มีไฟฉายในตัว เพื่อการใช้งานในความมืดอย่างปลอดภัย 

การ์มิน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก ภายใต้แบรนด์สปิริต “ออกแบบสุขภาพที่ดีจากภายในสู่ภายนอก” เปิดตัวจีพีเอสสมาร์ทวอทช์ซีรีย์ใหม่ FENIX 7 ตอบโจทย์คอเอาท์ดอร์สายโหด พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ EPIX ที่มาพร้อมกับดีไซน์ลักซ์ชัวรี่ และฟีเจอร์ระดับมืออาชีพ เดินหน้าปลุกเทรนด์ “แอคทีฟไลฟ์สไตล์” ให้ไปต่อกับเน็กซ์ นอร์มอล ผ่านการชูจุดเด่นของผลิตภัณฑ์เอาท์ดอร์ในปี 2022 ที่จัดเต็มกว่าเดิม ตั้งแต่ FENIX 7 ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมโซลาร์เทคฯ และศักยภาพแบตเตอรี่ที่ช่วยเพิ่มอายุการใช้งานได้มากขึ้นถึง 3 เท่า รวมถึงเป็นสมาร์ทวอทช์เรือนแรกที่มีไฟฉายในตัว เพื่อการใช้งานในความมืดอย่างปลอดภัย และ EPIX ที่มาพร้อมกับหน้าจอ AMOLED คมชัด และปุ่มควบคุมที่ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานให้สะดวกสบายยิ่งขึ้น 

นับตั้งแต่ Forerunner รุ่นแรกออกสู่ตลาดในปี 2003 การ์มิน ได้ขยายไลน์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อให้ตอบรับกับทุกกิจกรรมเอาท์ดอร์ ตั้งแต่ ไตรกีฬา การปีนเขา ไปจนถึงกอล์ฟ และเข้าใจอย่างลึกซึ้งว่าสิ่งสำคัญที่สุดของผลิตภัณฑ์เพื่อกิจกรรมเอาท์ดอร์ คือ GPS เราจึงบูรณาการความเชี่ยวชาญและความรู้ด้านวิศวกรรมที่มีกว่า 30 ปีมาปรับใช้ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถมั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ของการ์มินมีความแม่นยำเป็นหนึ่งเดียว 

โดยสะท้อนจากสถิติของผลิตภัณฑ์ GPS ทางอากาศ (aviation) ที่กว่า 90% ของอากาศยานทั่วไปในสหรัฐอเมริกาเลือกใช้ GPS ของการ์มิน ผลิตภัณฑ์ GPS ทางทะเล (marine) ของการ์มินถือครองส่วนแบ่งตลาดสูงสุดในโลกในด้านกิจกรรมนันทนาการทางทะเล และได้รับรางวัลผู้ผลิตยอดเยี่ยมมาเป็นปีที่ 7 ติดต่อกันจาก NMEA รางวัลที่มอบให้แก่บริษัทที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในวงการอิเล็กทรอนิกส์ทางทะเลสำหรับผลิตภัณฑ์ที่เป็นคุณูปการในวงการ นอกจากนี้ ผลิตภัณฑ์ GPS ภาคพื้นดิน (land) อาทิ สมาร์ทวอทช์ ซีรีย์ FENIX ยังได้รับการยอมรับเรื่องความแม่นยำและความน่าเชื่อถือจนได้รับเลือกให้ใช้งานในกองทัพสหรัฐฯ การ์มิน จึงเป็นผู้นำทางด้าน GPS ตัวจริงที่ครอบคลุมทั้งพื้นดิน ทะเล และอากาศ 

มร. สค็อปเพน ลิน Assistant General Manager of Garmin Asia กล่าวว่า “การระบาดของโควิด-19 ทำให้วิถีชีวิตของผู้คนทั่วโลกเปลี่ยนแปลง โดยรายงานจากวิทยาลัยเวชศาสตร์การกีฬาอเมริกัน (ACSM) การสำรวจเทรนด์ฟิตเนสและการกีฬาทั่วโลกในปี 2021 เผยว่า ผู้บริโภคให้ความสำคัญกับสุขภาพและการออกกำลังกายมากขึ้น และในช่วงสองปีที่ผ่านมา กีฬากลางแจ้งยังกลายเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจ ส่งผลให้สมาร์ทวอทช์กลายเป็นไอเทมที่ได้รับความนิยมอยู่ในอันดับที่สอง ตามมาด้วยกีฬากลางแจ้งที่อยู่ในอันดับที่สี่ ซึ่งถือเป็นครั้งแรกของกีฬากลางแจ้งที่ได้รับความนิยมจนติด 1 ใน 10 อันดับแรก นอกจากนี้ รายงานผลประกอบการในไตรมาสที่ 3 ของปี 2021 การ์มินยังมีอัตราการเติบโตถึง 26% ในด้านอุปกรณ์ GPS เอาท์ดอร์“ในปีนี้เราจึงได้นำเสนอนาฬิกาเอาท์ดอร์อย่างหลากหลายให้ครอบคลุมทุกไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้งาน เราจึงนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดอย่าง FENIX 7 และ EPIX ซีรีย์ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาเพื่อให้ผู้ใช้ได้ก้าวข้ามทุกขีดจำกัดด้วยความมั่นใจ พร้อมตอบรับแอคทีฟไลฟ์สไตล์ได้แบบครบทุกมิติ” คุณสค็อปเพน กล่าวเสริม

ออกผจญภัยไปอย่างไร้ขีดจำกัดกับ FENIX 7 ซีรีย์ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานกว่าเดิมถึง 3 เท่า พร้อมหน้าจอแสดงผล Power Sapphire Solar และฟีเจอร์ไฟฉายแบบบิวท์อิน กับงานดีไซน์ที่เหนือระดับ ภายใต้คอนเซ็ปต์ “7 DAYS DON’T MAKE A WEEK, YOU MAKE IT” มาพร้อมกับตัวเลือกของขนาดหน้าจอที่หลากหลายตั้งแต่ 1.2 นิ้ว 1.3 นิ้ว ไปจนถึง 1.4 นิ้ว

FENIX 7 อัดแน่นไปด้วยคุณสมบัติที่พัฒนามาเพื่อการผจญภัยทุกรูปแบบ กับโหมดกีฬากลางแจ้งและในร่มแบบบิ้วท์อินมากกว่า 40 โหมด ไม่ว่าจะเป็นการปีนเขา การวิ่งเทรล และไตรกีฬา ไปจนถึงการปีนหน้าผา วินด์เซิร์ฟ และอีกมากมาย 

รวมทั้งเทคโนโลยีการเพิ่มระยะเวลาการใช้งานแบตเตอรี่ด้วยพลังงานแสงอาทิตย์ผ่านหน้าปัดนาฬิกาที่ถูกพัฒนาประสิทธิภาพไปสู่อีกระดับ จากการพัฒนาจอแสดงผลแซฟไฟร์พลังงานแสงอาทิตย์ที่ควบรวมแผงคริสตัลแซฟไฟร์เกรดพรีเมียมเข้ากับโซลาร์เซลล์ความโปร่งใสสูงที่ผ่านการจดสิทธิบัตร มีความทนทานและทนต่อการขีดข่วนจากการออกผจญภัย พร้อมการป้องกันแสงสะท้อนชั้นเยี่ยม รวมถึงการออกแบบขอบจอให้บางลง ช่วยขยายพื้นที่สำหรับดูดซับแสงได้อย่างชาญฉลาด ส่งผลต่อการแปลงพลังงานไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ที่ประสิทธิภาพสูงสุดประกอบกับตัวแบตเตอรี่ในนาฬิกาที่ได้รับการอัพเกรด จึงทำให้สามารถเพิ่มอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ได้จากเดิมถึง 3 เท่า 

FENIX 7 ถือเป็นสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกในตลาดที่มาพร้อมกับไฟฉายในตัว (เฉพาะรุ่น FENIX 7X) และความสามารถในการปรับความสว่างถึงสี่ระดับ รวมถึงไฟแฟลชสีแดงสำหรับการใช้งานในสถานการณ์อันตรายเพื่อแสดงสัญญาณขอความช่วยเหลือ (SOS) ผู้ใช้ยังสามารถตั้งให้ไฟกระพริบตามจังหวะการวิ่ง ซึ่งนาฬิกาจะสลับไปมาระหว่างไฟสีขาวและสีแดงเมื่อแกว่งแขน เพื่อเพิ่มความปลอดภัยสำหรับผู้ใช้ที่ชอบวิ่งในช่วงกลางคืน และ FENIX 7 ยังมาพร้อมกับระบบหน้าจอแบบทัชสกรีน ควบคู่ไปกับอินเทอร์เฟซแบบ 5 ปุ่มที่ช่วยให้ผู้ใช้งานเกิดความยืดหยุ่นสะดวกสบายยิ่งขึ้น 

ทำกิจกรรมเอาท์ดอร์แบบมืออาชีพ ไปพร้อมกับไลฟ์สไตล์แบบลักซ์ชัวรี่ กับ EPIX สมาร์ทวอทช์ดีไซน์พรีเมียม  ออกแบบใหม่เอาใจสายเอาท์ดอร์ที่มีหลายบทบาท กับคอนเซ็ปต์ “WEAR EPIX, BE EPIC” ที่มาพร้อมหน้าจอสัมผัส AMOLED ที่คมชัดยิ่งขึ้น แต่ยังคงอายุการใช้งานแบตเตอรี่ได้ยาวนานสูงสุดถึง 21 วัน 

กอล์ฟ สกี โต้คลื่น และกีฬาเอาท์ดอร์ต่างๆ เริ่มกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวัน การ์มินจึงได้เปิดตัว EPIX สมาร์ทวอทช์ GPS ระดับพรีเมียม เพื่อตอบรับเทรนด์ไลฟ์สไตล์คนเมืองที่หลงใหลในกิจกรรมเอ้าท์ดอร์และต้องการนาฬิกาดีไซน์พรีเมียมสำหรับการใช้ชีวิตในทุกบทบาท

EPIX เป็นสมาร์ทวอทช์เอาท์ดอร์รุ่นแรกที่มีหน้าจอสัมผัสแบบ AMOLED ความละเอียดสูง ขนาด 45 มม. ที่ออกแบบมาสำหรับคนเมืองยุคใหม่ที่หลงใหลในการทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ มาพร้อมโหมดกีฬากลางแจ้งและในร่มแบบบิ้วท์อินมากกว่า 40 โหมด รองรับแผนที่สนามกอล์ฟมากกว่า 42,000 แห่ง และสกีรีสอร์ทกว่า 2,200 แห่งทั่วโลก 

นอกจากโหมดกีฬาที่อัปเกรด ฟังก์ชันด้านสุขภาพที่ครบครัน และคุณสมบัติอันชาญฉลาดแล้ว EPIX ยังมีแบตเตอรี่ที่ยาวนานเป็นพิเศษแม้จะใช้งานจอแสดงผลแบบ AMOLED สามารถบันทึกข้อมูลได้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 30 ชั่วโมงในโหมดกีฬาพร้อม GPS และ 16 วันในโหมดสมาร์ทวอทช์ และสูงสุด 21 วันเมื่อเปิดใช้งาน Power Manager 

FENIX 7 และ EPIX ออกแบบมาตามมาตรฐานของ US Military MIL-STD-810 และรองรับดาวเทียมแบบ Multi-GNSS ทั้งระบบ GPS GLONASS และ Galileo รวมถึงการตั้งค่าความถี่ multi-band ใหม่ ที่ช่วยเพิ่มความเร็วและความแม่นยำในการวางตำแหน่งในทุกสภาวะที่ท้าทายตั้งแต่ตัวเมืองไปจนถึงยอดเขา

นอกจากนี้ FENIX 7 และ EPIX ยังมีฟังก์ชันใหม่ที่พร้อมให้ใช้งานล่าสุด ได้แก่ Up Ahead ที่ช่วยกำหนดแผนก่อนการทำกิจกรรม ตั้งแต่การกำหนดเส้นทาง ทำเครื่องหมายจุดอ้างอิงในแอปฯ Garmin Connect ไปจนถึงปักหมุดที่ตั้งไว้ล่วงหน้า ทั้งจุดดื่มน้ำ การแพทย์ และข้อมูลเส้นทางอื่นๆ และ Real-Time Stamina ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามศักยภาพของร่างกายระหว่างทำกิจกรรมเอาท์ดอร์ได้แบบเรียลไทม์ เพื่อให้สามารถพิชิตเป้าหมายสูงสุดที่ตั้งไว้ 

สำหรับการใช้งานในเมือง ทั้ง FENIX 7 และ EPIX มาพร้อมกับฟังก์ชันการชำระเงิน Garmin Pay โซลูชันการชำระเงินแบบไร้สัมผัส และพิเศษสุดสำหรับผู้ใช้งานชาวไทย Garmin Pay ยังมีบริการ Garmin x Rabbit บริการชำระเงินผ่าน Rabbit Card ณ ผู้ให้บริการที่มีสัญลักษณ์ยินดีต้อนรับ Rabbit Card ทั้งยังสามารถซิงค์เพลย์ลิสต์กับบริการสตรีมมิ่งเพลง Spotify นอกจากนั้น FENIX 7 และ EPIX ยังรองรับการเชื่อมต่อตลอดทั้งวันด้วยการแจ้งเตือนอัจฉริยะและฟีเจอร์การติดตามสุขภาพและฟิตเนสที่มีทั้งการวัดอัตราการเต้นของหัวใจ ระดับความเครียด ออกซิเจนในเลือด ระดับพลังงานร่างกาย คุณภาพการนอนหลับ อายุสุขภาพ และ Health SnapshotTM ที่สามารถแสดงผลอัปเดตข้อมูลสุขภาพได้ทันใจภายในเวลา 2 นาที ให้ข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพและการออกกำลังกายได้แบบทันใจ

“การ์มินได้มุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมและส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่ส่งเสริมไลฟ์สไตล์ของผู้ที่ชื่นชอบกิจกรรมเอาท์ดอร์อย่างต่อเนื่อง โดยให้ความสำคัญครอบคลุมตั้งแต่เรื่องความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ ความแม่นยำ และความสะดวกสบาย การเปิดตัว FENIX 7 และ EPIX ใหม่ในวันนี้ การ์มินมั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่านวัตกรรมและเทคโนโลยีที่เราได้พัฒนา ทั้งด้านอายุการใช้งานแบตเตอรี่ ฟังก์ชันด้านความปลอดภัย และฟีเจอร์ด้านสุขภาพจะทำให้ผู้ใช้งานประทับใจ และส่งเสริมไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตแบบไร้ขีดจำกัด” คุณสค็อปเพน กล่าวสรุป

พบกับ การ์มินซีรีย์ใหม่ล่าสุด FENIX 7 และ EPIX สมาร์ทวอทช์เอาท์ดอร์แห่งปีได้แล้ววันนี้ ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://bit.ly/3HLhN7J ติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,274,Audio Visual,193,automotive,290,beauty,3,Business,232,CSR,26,Economic,7,Electronics,82,Entertainment,144,EV,102,FinTech,122,Food,97,Gallery,2,Health & Beauty,88,Home Appliance,129,InsurTech,10,Interview,4,IT & DeepTech,756,Lifestyle,261,Marketing,151,Mobile Device,1106,Motorbike,33,PR News,292,PropTech,53,Real Estate,281,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Garmin เปิดตัว FENIX 7 และ EPIX Series ปลุกเทรนด์ Outdoor Smartwatch สำหรับ Active Lifestyle
Garmin เปิดตัว FENIX 7 และ EPIX Series ปลุกเทรนด์ Outdoor Smartwatch สำหรับ Active Lifestyle
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEi2m8QxiabLOIABnkZkwPlp7OfyETqECZrrq6lzrTNwPtBn_IfZ5jcDmIJR-0V4DhEURGBek-KElhP8_fB-h20ClaYJ3im_FLKnVjxup-mYCaQZJAEBUVAXKA4uWwbFdEJ7kq_8Gyvl2oji1GItNXnOhdibuET7ZPfiFUZedtld64kHU5meSth7zMuwKA=s16000
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEi2m8QxiabLOIABnkZkwPlp7OfyETqECZrrq6lzrTNwPtBn_IfZ5jcDmIJR-0V4DhEURGBek-KElhP8_fB-h20ClaYJ3im_FLKnVjxup-mYCaQZJAEBUVAXKA4uWwbFdEJ7kq_8Gyvl2oji1GItNXnOhdibuET7ZPfiFUZedtld64kHU5meSth7zMuwKA=s72-c
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2022/02/garmin-fenix-7-epix-series-outdoor.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2022/02/garmin-fenix-7-epix-series-outdoor.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy