--> ซีอีโอ NVIDIA พร้อมจัดประชุม GTC 2022 รวมผู้นำเทคโนโลยี และอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่ | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

ซีอีโอ NVIDIA พร้อมจัดประชุม GTC 2022 รวมผู้นำเทคโนโลยี และอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่

พบกับนักเทคโนโลยีชั้นนำจาก Deloitte, Epic Games, Mercedes-Benz, Microsoft, Pfizer, Sony, Visa, Walt Disney, Zoom และนักเทคโนโลยีในระดับโลกอีกมาก

NVIDIA เจ้าภาพจัดการประชุม GTC 2022 แบบเสมือนจริง ซึ่งจะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 21-24 มีนาคม โดยมีการปาฐกถาพิเศษจาก Mr.Jensen Huang ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของบริษัท ในงานนี้จะมีห้วข้อการบรรยายมากกว่า 900 เซสชันจากวิทยากรกว่า 1,400 คน รวมถึงนักวิจัยระดับโลกและผู้นำในอุตสาหกรรมด้าน AI การประมวลผลและกราฟิกประสิทธิภาพสูง

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนร่วมงานได้ฟรี ที่นี่ NVIDIA GTC ทั้งนี้จะมีการถ่ายทอดสดคำปราศรัยของ Huang ในวันอังคารที่ 22 มีนาคม เวลา 8.00 น. ตามเวลาแปซิฟิก และพร้อมให้รับชมย้อนหลังได้หลังจากจบงานทั้งหมด โดยไม่จำเป็นต้องลงทะเบียนเพื่อรับชม

“GTC เป็นหนึ่งในการประชุม AI ชั้นนำของโลกที่จะช่วยแก้ปัญหาความท้าทายครั้งสำคัญและกำหนดอนาคตใหม่สำหรับนักพัฒนา, นักวิจัย, ผู้มีอำนาจตัดสินใจในอุตสาหกรรม, แวดวงวิชาการ, แวดวงธุรกิจ และหน่วยงานรัฐบาล พร้อมเนื้อหาอัดแน่นสำหรับผู้เข้าร่วมประชุมทุกระดับให้สามารถเพิ่มพูนความรู้และสร้างความสัมพันธ์ใหม่ ๆ จากงานครั้งนี้"

Mr.Greg Estes รองประธานฝ่ายพัฒนาหลักสูตรสำหรับนักพัฒนาของ NVIDIA กล่าว  

สำหรับการจัดประชุม GTC 2022 ครั้งนี้จะมุ่งเน้นไปที่การประมวลผลแบบเร่งความเร็ว การเรียนรู้เชิงลึก วิทยาศาสตร์ข้อมูล Digital Twin คือ แบบจำลองเสมือนของวัตถุทางกายภาพที่ถูกสร้างขึ้นจากการบูรณาการเทคโนโลยีหลายอย่าง เช่น AI Algorithm, IoT, Cloud Computing และเทคโนโลยีอื่น ๆ เข้าด้วยกัน เพื่อสร้างแบบจำลองฝาแฝดที่สามารถแสดงรายละเอียดและคุณสมบัติเกือบเทียบเท่าวัตถุจริง และยังสามารถแสดงคุณลักษณะในอดีตและให้ข้อมูลเกี่ยวกับสิ่งที่อาจเกิดขึ้นในอนาคตโดยอาศัยหลักการวิเคราะห์ข้อมูลเน็ตเวิร์ก, การประมวลผล ควอนตัมคอมพิวติง การประมวลผลในศูนย์ข้อมูล คลาวด์ และ Edge Computing ที่เป็นการประมวลผลข้อมูลให้แสดงผลเร็วใกล้เคียงกับความเร็วของเครือข่ายมากที่สุด  ทั้งนี้จะมีเนื้อหามากกว่า 20 เซสชันโดยเฉพาะที่พูดถึงวิธีการที่เทคโนโลยี AI สามารถช่วยในการทำเวอร์ชวลและวิทยาศาสตร์ภูมิอากาศเพิ่มเติม สำหรับวิทยากรชั้นนำที่เข้าร่วมบรรยาย  อาทิ  

Andrew Ng ผู้ก่อตั้ง DeepLearning.AI, ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ Landing AI

Prof. Dr. Bjorn Stevens กรรมการผู้จัดการและผู้อำนวยการแผนกบรรยากาศในระบบโลก สถาบัน Max Planck ด้านอุตุนิยมวิทยา

Prof. Chelsea Finn ผู้ช่วยศาสตราจารย์ด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด

Hao Yang รองประธานฝ่ายวิจัย AI ของ Visa

Jack Jin หัวหน้าวิศวกรอินฟาเรด แผนกการเรียนรู้ของเครื่องจาก Zoom

Joe Ucuzoglu ซีอีโอ Deloitte U.S.

Lidia Fonseca หัวหน้าเจ้าหน้าที่ฝ่ายดิจิทัลและเทคโนโลยีของ Pfizer

Magnus Östberg ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายซอฟต์แวร์ Mercedes-Benz AG

Marc Petit ผู้จัดการทั่วไปของ Unreal Engine, Epic Games

Markus Gross รองประธานฝ่ายวิจัย Walt Disney Studios

Michael Russinovich, CTO และ Technical Fellow, Microsoft Azure

Natalya Tatarchuk ผู้อำนวยการฝ่ายกราฟิกระดับโลกจาก Unity

Peter Stone กรรมการบริหาร Sony AI และศาสตราจารย์ด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ University of Texas, Austin

Yu Liu ผู้อำนวยการฝ่าย AI, Meta

Zoe Lofgren สมาชิกรัฐสภา สภาผู้แทนราษฎรแห่งสหรัฐอเมริกา

นอกจากนี้ยังมีองค์กรชั้นนำที่เข้าร่วมงาน ได้แก่ Amazon, Autodesk, Barclays, Bloomberg, Cisco, Cornell University, DeepMind, Dell Technologies, Ericsson, Flipkart, Google Brain, Lockheed Martin, NASA, NFL, Snap, กองทัพอากาศสหรัฐฯ และ VMware

สร้างโอกาสเรียนรู้และพัฒนา

สำหรับงาน GTC ยังเป็นเวทีที่มอบโอกาสในการเรียนรู้และการพัฒนาที่โดดเด่นแก่ผู้เข้าร่วมในทุกกลุ่มธุรกิจ โดยไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย  ซึ่งกิจกรรมจะเริ่มในวันจันทร์ที่ 21 มีนาคม สำหรับผู้สนใจทุกกลุ่มที่จะมีการบรรยาย 4 ภาษาตามโซนเวลาต่าง ๆ ตั้งแต่เซสชันเกี่ยวกับการประมวลผลด้วย GPU ไปจนถึงเวิร์กช็อปด้วยเทคโนโลยี AI ผู้เข้าร่วมสามารถเรียนรู้และฝึกอบรมได้ครอบคลุมที่เหมาะกับกลุ่มนักเรียน นักพัฒนา และมืออาชีพด้วยการพูดคุยเกี่ยวกับเทคโนโลยีจากผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางของ NVIDIA รวมถึงจากสถาบันการเรียนรู้เชิงลึกของเอ็นวิเดีย (NVIDIA’s Deep Learning Institute - DLI) และ NVIDIA Academy

นอกจากนี้ทางด้านนักศึกษาและผู้เชี่ยวชาญด้านอาชีพขั้นต้นสามารถเข้าร่วมในหลักสูตรเบื้องต้นเกี่ยวกับการเรียนรู้เชิงลึกและวิทยาการหุ่นยนต์ พวกเขายังสามารถเข้าถึงเซสชันต่าง ๆ เช่น "สูตรที่ถูกต้องสำหรับความสำเร็จโดย AI: ข้อมูลเชิงลึกจาก AI High Performer" และ "การเรียนรู้อย่างลึกซึ้งในการเรียนรู้อย่างลึกซึ้ง" รวมถึงแผน "5 ขั้นตอนในการเริ่มต้นอาชีพด้าน AI" โดยมี Sheila Beladinejad ประธาน Women in AI & Robotics และ David Ajoku ผู้ก่อตั้ง Aware.ai เป็นผู้บรรยาย

ทางด้านนักพัฒนาที่มีประสบการณ์สามารถลงทะเบียนในหลักสูตร DLI ที่หลากหลายและยังเข้าร่วมฟังกับ 20 หัวข้อหลักสูตรระยะสั้นฟรี 20 ครั้ง พร้อมร่วมเวิร์กช็อปเต็มวัน 17 ครั้ง เพื่อเจาะลึกลงไปใน AI และรับใบรับรองจาก DLI ที่แสดงให้เห็นถึงความสามารถในสาขาวิชา ตั้งแต่วันที่ 21 กุมภาพันธ์ จนถึงสิ้นเดือนมีนาคม สมาชิกใหม่สำหรับ Developer Program ของ NVIDIA จะสามารถเข้าถึงหลักสูตร GTC DLI เพิ่มเติมได้ภายหลังที่ลงทะเบียนกับ  NVIDIA Academy ซึ่งเป็นสถาบันการศึกษาที่พัฒนาสำหรับมืออาชีพด้านไอทีและยังเป็นโฮสต์สำหรับการจัดเตรียมเนื้อหาการฝึกอบรมที่ได้รับการรับรองจากศูนย์ข้อมูล และ InfiniBand (IB) ซึ่งเป็นเครื่องคอมพิวเตอร์สื่อสารระบบเครือข่ายที่ใช้ในการคำนวณที่มีคุณสมบัติสูง ,โครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีและเครือข่าย พร้อมด้วยโปรแกรมการฝึกอบรม ตามด้วยการสอนด้วยตนเองและการทดสอบการรับรองแบบคุมสอบ อีกทั้งยังมีการจัดกิจกรรมเวิร์กชอปและเซสชั่นทั้งหมดโดยผู้สอนที่ได้รับการรับรองจาก DLI ทั้งจาก NVIDIA หรือพันธมิตรและผู้ร่วมงานที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในสาขาต่าง ๆ

สนับสนุนระบบนิเวศ AI เพื่อทุกกลุ่ม

GTC ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งพร้อมด้วยความมุ่งมั่นของ NVIDIA เพื่อทำให้เทคโนโลยี AI สามารถเข้าถึงชุมชนนักพัฒนาและตลาดเกิดใหม่ทั้งหมด มีเนื้อหาจำนวนมากที่แสดงให้เห็นว่านักพัฒนาและสตาร์ทอัพในประเทศเศรษฐกิจเกิดใหม่กำลังสร้างและปรับขนาด AI และวิทยาศาสตร์ข้อมูลอย่างไร เนื้อหาสำหรับตลาดเกิดใหม่ ได้แก่ "Look to Africa to Advance Artificial Intelligence" และ "Democratizing AI ในตลาดเกิดใหม่ผ่าน United AI Alliance"  พร้อมกันนี้ NVIDIA ยังให้เครดิตฟรีสำหรับหลักสูตร DLI แก่สถาบันที่ให้บริการชุมชนการศึกษาขนาดเล็ก ตั้งแต่วิทยาลัยชุมชนไปจนถึงวิทยาลัยและมหาวิทยาลัยดำในอดีต

ฉายแววสตาร์ทอัป

NVIDIA Inception เป็นโปรแกรมหลักสูตรระดับโลกที่ส่งเสริมสตาร์ทอัพแถวหน้าโดยมีสมาชิกกว่า 9,000+ คน ที่จะเป็นโฮสต์แทร็กในการช่วยเหลือบริษัทที่เกิดใหม่ในการสร้างและขยายธุรกิจของพวกเขา เพื่อรับความรู้ในอุตสาหกรรม ซึ่งรวมถึงเนื้อหาที่เน้นให้ VC เข้าฟังหัวข้อต่างๆ อาทิ Omniverse และ quantum computing และเนื้อหาจาก NVIDIA และสตาร์ทอัพจากทั่วโลกทางด้านเทคโนโลยี AI, ระบบอัตโนมัติ, วิทยาศาสตร์ภูมิอากาศ, ความปลอดภัยทางไซเบอร์, การดูแลสุขภาพและฝาแฝดดิจิตอล รวมถึงหัวข้ออื่น ๆ

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,278,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,106,FinTech,123,Food,98,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,129,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,757,Lifestyle,266,Marketing,157,Mobile Device,1128,Motorbike,33,PR News,303,PropTech,53,Real Estate,286,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: ซีอีโอ NVIDIA พร้อมจัดประชุม GTC 2022 รวมผู้นำเทคโนโลยี และอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่
ซีอีโอ NVIDIA พร้อมจัดประชุม GTC 2022 รวมผู้นำเทคโนโลยี และอัพเดทผลิตภัณฑ์ใหม่
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEia4xGaL4fPvzXq08OuJvFiS3yYUKSecoPh7R3c8cu5xBZY2hx2M_5KcZ6jKjMJ6FERdy2UIC3dybukc95U3K6MAuk1R0klAfdjtbSruykzzLZuY0ImeVU8S9LNHHhaFXaQS0XDDqMcBW8ODF-9kcNzIGKOTsMWYNAe8Dc44kHT0M57NIHNB_jlGWhdiA=s16000
https://blogger.googleusercontent.com/img/a/AVvXsEia4xGaL4fPvzXq08OuJvFiS3yYUKSecoPh7R3c8cu5xBZY2hx2M_5KcZ6jKjMJ6FERdy2UIC3dybukc95U3K6MAuk1R0klAfdjtbSruykzzLZuY0ImeVU8S9LNHHhaFXaQS0XDDqMcBW8ODF-9kcNzIGKOTsMWYNAe8Dc44kHT0M57NIHNB_jlGWhdiA=s72-c
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2022/02/nvidia-gtc-2022.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2022/02/nvidia-gtc-2022.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy