--> Samsung x SB Design Square เปิดตัว Lifestyle Enabler โซลูชันเพื่อการแต่งบ้านทุกสไตล์ในแบบ Custom | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Samsung x SB Design Square เปิดตัว Lifestyle Enabler โซลูชันเพื่อการแต่งบ้านทุกสไตล์ในแบบ Custom

ครั้งแรกของการจับมือระหว่างสองแบรนด์ใหญ่ต่างวงการอย่าง ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ ผู้นำด้านนวัตกรรมระดับโลก และ SB Design Square ศูนย์รวมการแต่งบ้านชั้นนำ เปิดตัวแคมเปญ “Lifestyle Enabler” มอบโซลูชันการออกแบบบ้านที่ตอบทุกสไตล์ที่ใช่ ให้คุณใช้ชีวิตในแบบที่ชอบ ด้วยการผสมผสานไลฟ์สไตล์ไอเท็มทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ที่สามารถคัสตอมได้ตามความต้องการของผู้อยู่อาศัย โดยประเดิมให้บริการที่ SB Design Square สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ เป็นที่แรก 

สำหรับแคมเปญ “Lifestyle Enabler” ถือเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกของแบรนด์เครื่องใช้ไฟฟ้าและศูนย์รวมการแต่งบ้านชั้นนำในประเทศไทย เพื่อมอบประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้บริโภคที่ต้องการออกแบบพื้นที่ภายในบ้านอย่างอิสระด้วยโซลูชันที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Design Inspirations ที่ทางซัมซุงและ SB Design Square ร่วมกันออกแบบโดยมิกซ์แอนด์แมทช์ไลน์อัพเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์ของทั้งสองแบรนด์อย่างลงตัวถึง 4 แบบ 4 สไตล์ พร้อมทั้งมีผู้เชี่ยวชาญให้คำปรึกษาและบริการวางแผนให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าทั้งในด้านฟังก์ชันและสไตล์

นอกจากนี้ ยังช่วยให้การวางแผนเป็นเรื่องง่ายขึ้นด้วยบริการ Customized 3D Design นำเสนอภาพอินทีเรียร์จำลองซึ่งรวบรวมทั้งไอเท็มเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์จากทั้งสองแบรนด์ในรูปแบบ 3 มิติ ทำให้ลูกค้าสามารถเลือกปรับแต่งดีไซน์ได้อย่างชัดเจนและตรงตามความต้องการยิ่งขึ้น พร้อมกันนี้ ลูกค้าที่ใช้บริการ Lifestyle Enabler จะได้รับสิทธิพิเศษสุดเอ๊กซ์คลูซีฟมากมาย อาทิ ฟรี บริการออกแบบและให้คำปรึกษาโดยทีมอินทีเรียร์ดีไซน์เนอร์มืออาชีพจาก SB Design Square รวมถึงบริการช่องทางด่วนพิเศษและบริการเข้าสำรวจพื้นที่ก่อนติดตั้งฟรี มูลค่า 3,000 บาท เพียงซื้อสินค้าภายในงานที่ SB Design Square สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ และ Scan QR เพื่อสมัครรับสิทธิ์ ภายในวันที่ 10 เมษายน 2565
“ซัมซุงให้ความสำคัญกับการมอบประสบการณ์ผ่านนวัตกรรมที่ตอบความต้องการของผู้บริโภค เห็นได้จากในปัจจุบันที่เทรนด์แต่งบ้านได้รับความนิยมมากขึ้นโดยเฉพาะในผู้บริโภคกลุ่มมิลเลนเนียล ที่นอกจากจะมองหาเทคโนโลยีประสิทธิภาพสูงเพื่อช่วยอำนวยความสะดวกแล้ว ยังให้ความสำคัญกับด้านดีไซน์ที่เติมเต็มไลฟ์สไตล์ของพวกเขาได้อีกด้วย เราจึงเดินหน้าเปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าในกลุ่มไลฟ์สไตล์อย่างต่อเนื่องเพื่อมอบตัวเลือกและดีไซน์ที่ตอบโจทย์ความต้องการแบบ Personalization ของพวกเขา ซึ่งการจับมือกับแบรนด์ที่เป็นศูนย์รวมการแต่งบ้านชั้นนำอย่าง SB Design Square ในครั้งนี้จะช่วยต่อยอดเจตนารมณ์ดังกล่าวได้อย่างแข็งแกร่งยิ่งขึ้น” นางสาวเจนนิเฟอร์ ซอง ประธานธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด กล่าว  

ซัมซุงยังคงเดินหน้ารุกตลาดเครื่องใช้ไฟฟ้ากลุ่มไลฟ์สไตล์ นำเสนอไลน์อัพสินค้าที่ชูความเป็นเลิศด้านดีไซน์อย่างต่อเนื่อง และสำหรับแคมเปญความร่วมมือในครั้งนี้ ทางซัมซุงได้ยกทัพสินค้านำโดยซีรีส์ “BESPOKE” ที่ลบภาพเครื่องใช้ฟ้าแบบเดิมด้วยดีไซน์อันโดดเด่น พร้อมตัวเลือกสีสัน วัสดุ และฟังก์ชันที่สามารถปรับเปลี่ยนหรือคัสตอมให้ตอบโจทย์ทั้งดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานได้พร้อมๆ กัน พร้อมด้วย “ไลฟ์สไตล์ทีวี” ที่หลายคนคุ้นเคย ไม่ว่าจะเป็น The Frame, The Serif, The Sero, และล่าสุดกับ The Freestyle พร้อมด้วยซาวด์หลากหลายรุ่นที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกัน รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่นๆ อีกมากมายที่ผสมผสานนวัตกรรมและดีไซน์สุดล้ำจากซัมซุง กลมกลืนเป็นส่วนหนึ่งของบ้านได้อย่างไร้ที่ติเสมือนเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหนึ่ง  

“SB Design Square ให้ความสำคัญกับการส่งมอบประสบการณ์แต่งบ้านที่ดีให้กับลูกค้า ซึ่งที่ผ่านมาเราได้ทุ่มเทพัฒนาสินค้าและบริการ รวมถึงเทคโนโลยีการผลิตที่ทันสมัยต่างๆ เพื่อตอบโจทย์ลูกค้าได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์แบบ ซึ่งในความร่วมมือกับซัมซุงครั้งนี้ นับเป็นอีกก้าวสำคัญที่จะทำให้แบรนด์ SB Design Square มีความชัดเจนขึ้นในแง่ของความเป็น Home Design Solutions ที่สามารถตอบโจทย์ลูกค้าทั้งในเรื่องสินค้าและบริการช่วยออกแบบตกแต่งครบวงจร ซึ่งเอสบีใช้ทักษะความชำนาญและซอฟแวร์ที่เรามีมาสร้างสรรค์บริการ ทำให้ลูกค้าได้เห็นภาพเสมือนจริง ของงานออกแบบที่ผสานกัน ทั้งในส่วนของงานเฟอร์นิเจอร์บิลท์อิน งานระบบ และงานตกแต่งภายใน รวมถึงแนะนำการเลือกเครื่องใช้ไฟฟ้าแบบ Customized Design เพื่อช่วยสร้างความแมทช์กันทั้งสไตล์การแต่งบ้านและไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต ซึ่งก็จะทำให้คนรักการแต่งบ้านได้สัมผัสกับอีกระดับของประสบการณ์ดีไซน์ และน่าจะทำให้ทุกคนมีความสุขและสนุกกับการแต่งบ้านของตัวเองได้มากขึ้น” นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ กล่าว

ในแคมเปญนี้ SB Design Square ได้พัฒนาสินค้าและสร้างสรรค์งานออกแบบขึ้นมาใหม่ในหลากหลายรูปแบบ เพื่อผสานดีไซน์ทั้งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าเข้าด้วยกันอาทิ Wall Art Gallery ซึ่งเป็นผนังตกแต่ง นวัตกรรมดีไซน์ที่มีโครงสร้างซ่อนสายไฟอัจฉริยะช่วยจัดเก็บสายไฟได้เรียบร้อย ซึ่งมีให้เลือกหลากหลายสไตล์ และยังมาพร้อมเซ็ตภาพตกแต่งผนังหลากซีรี่ส์ซึ่งสามารถนำไปแมตช์กับทีวีรุ่น The Frame ได้อย่างลงตัว ทำให้ มุมดูทีวีกลายเป็นอาร์ทแกลเลอรี่ส่วนตัว, Innovative AirDresser Closet ซึ่งเป็นห้องแต่งตัวหลากดีไซน์สวย ที่สามารถผสานกับไอเท็มอัจฉริยะอย่าง AirDresser ของซัมซุงได้อย่างลงตัว และ Kitchen Art Creation ชุดครัวบิลท์อินที่ลูกค้าสั่งทำได้ตามใจ แมทช์กับตู้เย็นรุ่น BESPOKE ได้เป็นอย่างดี ซึ่งทั้งหมดนี้ ถูกจัดแสดงเป็นห้องตัวอย่าง แบ่งเป็นโซนห้องนั่งเล่น ห้องแต่งตัว และห้องครัว อย่างเต็มรูปแบบ ที่ SB Design Square สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ เพื่อสร้างแรงบันดาลใจในการตกแต่งให้ลูกค้า และสามารถเลือกช้อปไอเท็มต่าง ๆ ได้อย่างสะดวกสบายและง่ายขึ้น ทั้งในส่วนของเฟอร์นิเจอร์ และเครื่องใช้ไฟฟ้า   

ผู้ที่สนใจสามารถสัมผัสอีกขั้นของประสบการณ์แต่งบ้านแบบ Personalization อย่างครบวงจรได้ที่ SB Design Square สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ และสามารถซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุงได้ทั้งที่พาว์เวอร์มอลล์ สาขา เดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ และที่ M Online (Link) พร้อมรับโปรโมชั่นมากมาย ตั้งแต่วันที่ 25 มีนาคม – 10 เมษายน 2565

ต่อที่ 1: ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าซัมซุง รับส่วนลดสูงสุด 50%

ต่อที่ 2: สำหรับลูกค้าที่ซื้อสินค้าของ SB Design Square ครบ 3,000 บาทภายในวัน รับส่วนลดหมวดเครื่องใช้ไฟฟ้าเพิ่มสูงสุด 3,000 บาท (เฉพาะรุ่นที่กำหนด)

ต่อที่ 3: รับทันที 

- ซาวด์บาร์ รุ่น HW-A550/XT มูลค่า 6,990 บาท เมื่อซื้อสินค้า ในหมวดทีวีและเครื่องเสียงครบ 30,000 บาท (เฉพาะรุ่นที่กำหนด)

- เตาอบไมโครเวฟ Bespoke สีขาว รุ่น MS23T5018AW/ST มูลค่า 3,990 บาท เมื่อซื้อตู้เย็น Bespoke รุ่น RZ32T7445AP/ST หรือ รุ่น RB33T3070AP/ST จำนวน 2 ตู้

ต่อที่ 4: รับสิทธิ์แลกซื้อ เตาอบไมโครเวฟ Bespoke สี Skyblue หรือ สี Charcoal ในราคา 50% เฉพาะลูกค้าที่ซื้อสินค้าเครื่องอบผ้า AirDresser เท่านั้น

และพิเศษสุด สำหรับลูกค้าซัมซุง เมื่อซื้อสินค้าที่ SB Design Square สาขาเดอะคริสตัล เอสบี ราชพฤกษ์ ครบ 10,000 บาท รับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 1,500 บาท (เฉพาะสินค้าที่ร่วมรายการ) 

#SamsungxSBDesignsquare  #LifestyleEnabler  #Samsung #BESPOKEkitchen #SamsungLifestyleTV #ArteriorZeries

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,278,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,106,FinTech,123,Food,98,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,129,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,757,Lifestyle,266,Marketing,157,Mobile Device,1128,Motorbike,33,PR News,303,PropTech,53,Real Estate,286,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Samsung x SB Design Square เปิดตัว Lifestyle Enabler โซลูชันเพื่อการแต่งบ้านทุกสไตล์ในแบบ Custom
Samsung x SB Design Square เปิดตัว Lifestyle Enabler โซลูชันเพื่อการแต่งบ้านทุกสไตล์ในแบบ Custom
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjOI48zJWVeXb1vAl37o40PMOxCJzrNeBcYCt9h1UEC5D9zQ6fBpRn83CxywRDrDnGUdYI_suwneoq9A6L_nnVYHQ7UYWmZoBSKf0u7th5T_D998-VlKfkE46Jj5ehezmet2xkE1wFXIl_qpnBL2xrNAYr807EaAprc0yHYM1yFmdnH_2i8wq17AxHeWA/s16000/SSxSB%20KV%20(1).JPG
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjOI48zJWVeXb1vAl37o40PMOxCJzrNeBcYCt9h1UEC5D9zQ6fBpRn83CxywRDrDnGUdYI_suwneoq9A6L_nnVYHQ7UYWmZoBSKf0u7th5T_D998-VlKfkE46Jj5ehezmet2xkE1wFXIl_qpnBL2xrNAYr807EaAprc0yHYM1yFmdnH_2i8wq17AxHeWA/s72-c/SSxSB%20KV%20(1).JPG
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2022/03/samsung-sb-design-square-lifestyle-enabler.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2022/03/samsung-sb-design-square-lifestyle-enabler.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy