--> ออปโป้จับมือ Getty Images ตีความช่วงเวลาของคุณผ่าน OPPO Find X5 Pro 5G | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

ออปโป้จับมือ Getty Images ตีความช่วงเวลาของคุณผ่าน OPPO Find X5 Pro 5G

แบรนด์อุปกรณ์อัจฉริยะชั้นนำระดับโลก OPPO ประกาศความร่วมมือกับ Getty Images คอนเทนต์ครีเอเตอร์ภาพและเจ้าตลาดซื้อขายภาพชั้นนำระดับโลก เพื่อเปิดตัวแคมเปญ Reinterpret Your Moment เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับช่างภาพจากทุกสาขาอาชีพและร่วมปลดปล่อยความหลงใหลในการถ่ายภาพผ่านเลนส์ของ OPPO Find X5 Pro 5G โดย Getty Images จะร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านการสร้างสรรค์ที่มีชื่อเสียงกับเครือข่ายช่างภาพ Custom Content ทั่วโลก เพื่อให้ได้ภาพที่สามารถสะท้อน เข้าถึงได้ทั่วโลก และเป็นสินทรัพย์ดิจิทัลที่เชื่อมต่อกับลูกค้า OPPO ได้

เมื่อต้นปีนี้ OPPO ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนแฟลกชิปล้ำสมัย OPPO Find X5 Pro 5G ที่มาพร้อมความสามารถในการถ่ายภาพขั้นสูง ขับเคลื่อนโดย NPU ตัวแรกของ OPPO อย่าง MariSilicon X  พร้อมด้วยระบบ OIS แบบห้าแกน (Five-axis OIS system) ที่ปฏิวัติวงการรวมกับอัลกอริธึมที่เป็นกรรมสิทธิ์ โดย OPPO Find X5 Pro 5G ช่วยให้ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพที่พิเศษกว่าเดิมและแสดงออกถึงแรงบันดาลใจได้อย่างเต็มที่ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ตาม 

เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับช่างภาพในการจับภาพและแบ่งปันเรื่องราวของภาพที่ไม่เหมือนใครผ่านสมาร์ตโฟน OPPO และ Getty Images ได้ร่วมมือกันในแคมเปญ Reinterpret Your Moment โดยในแคมเปญนี้ Getty Images จะมอบข้อมูลเชิงลึกที่มีความสร้างสรรค์ในธีมภาพถ่ายห้าธีม ซึ่งผู้ใช้ OPPO Find X5 Pro 5G จะสามารถตีความธีมที่เลือกผ่านภาพถ่ายที่ตนเองสร้างสรรค์ได้ 

5 ธีมหลักได้แก่

  • Repicture Fatherhood สร้างสรรค์ภาพคุณพ่อรุ่นใหม่
  • Reinterpret the World of Work ตีความโลกแห่งการทำงานยุคใหม่
  • Age is Just a Number อายุเป็นเพียงตัวเลข
  • Repicture Women แรงบันดาลใจถึงภาพผู้หญิงรุ่นใหม่
  • The New Milestones of Success ก้าวใหม่แห่งความสำเร็จ

ตลอดแคมเปญนี้ OPPO จะมอบ OPPO Find X5 Pro 5G ซึ่งเป็นสมาร์ตโฟนแฟลกชิปรุ่นล่าสุดให้กับช่างภาพ Custom Content ของ Getty Images 20 คน ซึ่งจะใช้ความสามารถด้านการถ่ายภาพระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรมโทรศัพท์เพื่อส่งผลงานไปยังธีมที่เลือก โดยเน้นที่มุมมองที่มีความเป็นเอกลักษณ์

ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านภาพระดับแนวหน้าของโลก Getty Images จะใช้ความเชี่ยวชาญของตัวเองในการดูแลจัดการรูปภาพเพื่อรวบรวมรูปภาพจากแคมเปญไว้ในห้องสมุดออนไลน์ทั่วโลกที่ GettyImages.com

“ในฐานะเกณฑ์มาตรฐานในการสร้างสรรค์และดูแลจัดการเนื้อหาภาพ และชื่อที่มีความหมายเหมือนกันกับภาพถ่ายที่มีคุณภาพ Getty Images ได้สร้างแรงบันดาลใจให้กับครีเอทีฟโฆษณานับล้านทั่วโลก” William Liu, Vice President and President of Global Marketing at OPPO กล่าว “OPPO สนับสนุนแนวคิดในการให้ผู้ใช้ตีความโลกของตัวเองผ่านเลนส์ของสมาร์ตโฟนมาโดยตลอด ด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพระดับตำนาน เราเชื่อว่า OPPO Find X5 Pro 5G จะช่วยให้ผู้คนค้นพบแรงบันดาลใจของตัวเองผ่านการถ่ายภาพได้มากขึ้น”

“เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ OPPO ที่ Getty Images เราใช้เวลากว่าทศวรรษในการทำงานเพื่อทำลายการสเตอริโอไทป์ต่างๆ และสร้างมุมมองภาพที่มีความแท้จริงของแนวคิดต่างๆ มากขึ้น เช่น เพศ, LGBTQ, ศาสนา, เชื้อชาติ, ความเจ็บป่วยทางจิต และความทุพพลภาพผ่านสื่อ โฆษณา และโซเชียลมีเดีย ภาพมีพลังในการกำหนดแนวคิด และเราเชื่อว่าภาพมีพลังที่จะขับเคลื่อนโลกเช่นกัน – ภาพสามารถยกระดับการเล่าเรื่องอันหลากหลายที่สามารถเปลี่ยนแปลงการรับรู้ ทำให้เกิดความเห็นอกเห็นใจ และสร้างกลุ่มชุมชนขึ้นได้แคมเปญ Reinterpret Your Moment ของ OPPO มุ่งเน้นไปที่ช่างภาพ Custom Content ของเราที่สร้างมุมมองที่แท้จริงเกี่ยวกับความเป็นพ่อ โลกใหม่ของการทำงาน อายุ ผู้หญิง และความสำเร็จครั้งใหม่ที่จะท้าทายความคิดแบบสเตอริโอไทป์ และยังสะท้อนถึงสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการเห็นอีกด้วย” Kate Rourke Head of Creative Insights, APAC กล่าว

ด้วยความต้องการของผู้บริโภคที่เพิ่มขึ้นในฟีเจอร์ด้านภาพถ่ายและวิดีโอคุณภาพสูงบนสมาร์ตโฟน โดย OPPO ได้มีการลงทุนอย่างมากในการพัฒนาเทคโนโลยีการถ่ายภาพขั้นพื้นฐานเพื่อมอบประสบการณ์การถ่ายภาพขั้นสูงบนอุปกรณ์ ในฐานะที่เป็นซีรีส์แฟลกชิประดับไฮเอนด์ของ OPPO Find X series ได้แสดงถึงจุดสูงสุดของ OPPO ในการช่วยให้ผู้ใช้สามารถปลดล็อกแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ ผ่านฟีเจอร์การถ่ายภาพระดับมืออาชีพ

เยี่ยมชมหน้าออฟฟิเชียล Instagram ของ OPPO เพื่อดูภาพจากแคมเปญและค้นหาแรงบันดาลใจของตัวเองเพื่อ Reinterpret Your Moment ในแบบของคุณ

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ : https://bit.ly/3IjY5iW 

ติดตามข่าวสารเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/oppothai

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,280,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,108,FinTech,123,Food,103,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,760,Lifestyle,266,Marketing,161,Mobile Device,1143,Motorbike,33,PR News,310,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: ออปโป้จับมือ Getty Images ตีความช่วงเวลาของคุณผ่าน OPPO Find X5 Pro 5G
ออปโป้จับมือ Getty Images ตีความช่วงเวลาของคุณผ่าน OPPO Find X5 Pro 5G
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEisU34VNzJ9HnInFpsmxh4eUDaUME24e1lkedjNcsJmxZp2W61PM88Lp5o67dlkvPwB2KVxVUnMYxtvp8d6A38NxpBHaZRFqNw58Uhy_5yq3aHlhIVFZUYiUnbYEjYvjVSgjNOT8mkF-CO-f801zi5LUffcNQuL4WS9KnBFj98uqHIRIjvLIzHhWSQIJw/s16000/Thumbnail%20(3).jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEisU34VNzJ9HnInFpsmxh4eUDaUME24e1lkedjNcsJmxZp2W61PM88Lp5o67dlkvPwB2KVxVUnMYxtvp8d6A38NxpBHaZRFqNw58Uhy_5yq3aHlhIVFZUYiUnbYEjYvjVSgjNOT8mkF-CO-f801zi5LUffcNQuL4WS9KnBFj98uqHIRIjvLIzHhWSQIJw/s72-c/Thumbnail%20(3).jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2022/06/getty-images-oppo-find-x5-pro-5g.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2022/06/getty-images-oppo-find-x5-pro-5g.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy