--> ร่วมสร้างแรงบันดาลใจใน Roland-Garros 2022 tournament ด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพระดับแฟลกชิปของ OPPO Find X5 Pro 5G | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

ร่วมสร้างแรงบันดาลใจใน Roland-Garros 2022 tournament ด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพระดับแฟลกชิปของ OPPO Find X5 Pro 5G

การจับภาพความมหัศจรรย์ของการเล่นเทนนิสเป็นสิ่งที่ท้าทายสำหรับแฟน ๆ ทั่วโลก ความแตกต่างระหว่างความสามารถในการถ่ายภาพของเทคโนโลยีสมาร์ตโฟนและการแข่งขันในสนามนั้นมักจะได้ผลลัพธ์ที่ทำให้ภาพเกิดเกรน ไม่คมชัด และมีสีสันที่ไม่สดใส ซึ่งนวัตกรรมทางเทคโนโลยีล่าสุดของ OPPO จะช่วยมอบประสบการณ์การเล่นเทนนิสที่แท้จริงแก่คนรักเทนนิสทั่วโลก

ในฐานะพันธมิตรระดับพรีเมียมของ Roland-Garros เป็นปีที่ 4 ติดต่อกัน OPPO หวังที่จะนำแรงบันดาลใจของแฟนเทนนิสผ่านเทคโนโลยีการถ่ายภาพขั้นสูงเพื่อร่วมเป็นสักขีพยาน เก็บภาพ และแบ่งปันช่วงเวลาที่ทำให้แฟนๆ ต้องลุ้นในสนาม ควบคู่ไปกับความร่วมมืออย่างต่อเนื่อง การนำเสนอ Brand proposition ใหม่ของ OPPO อย่าง Inspiration Ahead ซึ่งเป็นศูนย์กลางของเทคโนโลยีที่ช่วยให้ผู้คนเข้าถึงความสำเร็จได้โดยการผลักดันขีดจำกัดของสิ่งที่มองเห็นได้ให้มากที่สุด เช่น OPPO ได้เปิดตัวแคมเปญ 'Inspirational Light' ซึ่งเป็นแคมเปญที่กระตุ้นการสนับสนุนของแฟนเทนนิสจากทั่วโลกเพื่อฮีโร่เทนนิสของตนเอง

การสร้างเทคโนโลยีที่ขับเคลื่อนด้วยนวัตกรรมเป็นหัวใจสำคัญของแนวคิดของ OPPO อย่าง NPU สำหรับการถ่ายภาพ MariSilicon X ก็นับเป็นตัวอย่างที่สำคัญของความเชื่อดังกล่าว ด้วยการวิจัยและพัฒนามากกว่าสิบปีที่สนับสนุนการสร้างสรรค์ ชิปที่ออกแบบเองนี้มอบการถ่ายภาพและถ่ายวิดีโอสำหรับแฟนเทนนิสด้วยคุณภาพ HDR อันน่าทึ่ง โดยพลังในการคำนวณของ MariSilicon X ช่วยให้ได้รับประสบการณ์การถ่ายภาพที่สมจริง ซึ่งสามารถเผยให้เห็นถึงความยิ่งใหญ่ที่แท้จริงของเรดเคลย์คอร์ทอันเป็นเอกลักษณ์ด้วย OPPO Find X5 Pro 5G

ผลลัพธ์ที่ได้คือการพัฒนาความละเอียดของวิดีโอตอนกลางคืนที่เพิ่มขึ้นถึง 4 เท่า เกรนน้อยลง คมชัด และมอบการสร้างสีสันที่เหนือชั้น ทำให้ 4K Ultra Night Video เป็นไปได้เป็นครั้งแรกบนสมาร์ตโฟน Android และปลดล็อกความสามารถในการสร้างสรรค์ภาพระดับโลกที่จับภาพเหตุการณ์ของผู้เล่นบนคอร์ท Roland-Garros ได้

OPPO Find X5 Pro 5G ยกกระดับการจับภาพไปอีกขั้น ด้วยการถ่ายวิดีโอในที่แสงน้อย โดยแต่ละเฟรมมีรายละเอียด ความคมชัด และช่วงไดนามิกเทียบได้กับภาพถ่ายในโหมดกลางคืน ทำให้แฟนเทนนิสทุกคนมีความภูมิใจที่จะแชร์ภาพลงบนโซเชียลมีเดีย

วิดีโอในสภาวะแสงน้อยเป็นปัญหามาโดยตลอดสำหรับการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟน ผู้คนต้องเลือกระหว่างการจับภาพช่วงเวลาที่สวยงามด้วยผลลัพธ์คุณภาพต่ำหรือเพียงแค่บอกเล่าประสบการณ์ของตัวเองให้เป็นอมตะ ด้วย 4K Ultra Night Video ต้องขอบคุณ MariSilicon X imaging NPU ที่ทำให้เราได้ภาพความทรงจำที่งดงาม โดย OPPO Find X5 Pro 5G สามารถจับภาพความเข้มข้นและจิตวิญญาณของการแข่งขันยามค่ำคืนอันโดดเด่นของคอร์ทได้โดยไม่สูญเสียคุณภาพ เพื่อให้แฟนๆ เทนนิสสามารถเก็บภาพประวัติศาสตร์ Roland-Garros ของตนเองได้

การถ่ายภาพแอ็คชั่นที่รวดเร็วด้วยสมาร์ตโฟนได้สร้างความท้าทายให้กับหลาย ๆ คนในอดีต ตั้งแต่การพยายามจับภาพตีเทนนิสของนักเทนนิสชั้นแนวหน้าไปจนถึงเสียงโห่ร้องของฝูงชน ผลลัพธ์ที่ได้อาจเป็นภาพที่สั่นไม่คมชัดแต่ด้วยระบบกันสั่นแบบ 5 แกน (Five-axis Optical Image Stabilization (OIS)) ของ OPPO ควบคู่ไปกับ Ultra-Clear Shot และเทคโนโลยีป้องกันภาพสั่นไหวสามองศาเพื่อการถ่ายภาพที่ลื่นไหลเป็นมืออาชีพไม่มีกระตุกและได้คุณภาพที่เหลือเชื่อ

ถ่ายด้วย OPPO Find X5 Pro 5G : คอร์ท Philippe-Chatrier

แคมเปญ 'Inspirational Light' ของ OPPO ที่เกิดขึ้นจาก Brand proposition ใหม่อย่าง “Inspiration Ahead” นำแฟนเทนนิสทั่วโลกมาสนับสนุนนักกีฬาที่โดดเด่นของโลก โดยมีการใช้ข้อความสนับสนุนที่สร้างแรงบันดาลใจจากชุมชนแฟนเทนนิสเพื่อสร้างภาพระบายสีที่โดดเด่นและสวยงามบนเรดเคลย์คอร์ทในแต่ละคืนของการแข่งขัน

ในตอนท้ายของแต่ละแมตช์กลางคืน เมื่อไฟในสนามกีฬาถูกปิด ทีมงานได้ถ่ายทอดความคิดเห็นที่ดีที่สุดของแฟนๆ ผ่านการ ‘วาด’ แสงจากผู้เชี่ยวชาญของ OPPO โดยใช้ความสามารถในการถ่ายภาพอย่างการเปิดรับแสง exposure ได้นานของ OPPO Find X5 Pro 5G ของ OPPO โดยภาพและวิดีโออันสวยงามที่ถ่ายโดย OPPO Find X5 Pro 5G จะได้รับการโพสต์ลงบนโซเชียลมีเดีย มอบแรงบันดาลใจสู่ความสำเร็จที่มาจากทั้งนักเทนนิสและแฟน ๆ ของพวกเขา

ถ่ายด้วย OPPO Find X5 Pro 5G : การวาดภาพด้วยแสง

สำหรับดาวเทนนิส แฟน ๆ ที่ยืนเชียร์อยู่ในสนามเป็นเสมือนแรงบันดาลใจให้พวกเขาแข่งขันด้วยหัวใจและพยายามทำอย่างเต็มที่ที่สุด สำหรับแฟนๆ นักเทนนิสที่ตนเองชื่นชอบในสนามคือผู้ที่สนับสนุนตัวเองให้ไม่ยอมแพ้และผลักดันขอบเขตของตัวเองให้กว้างไกลขึ้น เทคโนโลยีมือถือชั้นนำของอุตสาหกรรมของ OPPO จะสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้คนจำนวนมากขึ้นในการเป็นสักขีพยาน จับภาพ และมีส่วนร่วมในอารมณ์และจิตวิญญาณที่แท้จริงเหล่านี้ในสนาม

OPPO จะยังคงเป็นพันธมิตรระดับพรีเมียมสำหรับการแข่งขันระดับตำนาน Roland-Garros 2023 ต่อไป บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำมีแผนที่จะนำเสนอนวัตกรรมทางเทคโนโลยีที่น่าตื่นเต้นให้แก่แฟนเทนนิสทั่วโลกผ่านประสบการณ์การถ่ายภาพที่ยอดเยี่ยม สร้างความมีชีวิตชีวาและชวนให้หวนคิดถึงความมหัศจรรย์ที่แท้จริงที่เป็นไปได้อย่างง่ายดายในสนามแข่งด้วย OPPO

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,280,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,108,FinTech,123,Food,102,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,759,Lifestyle,266,Marketing,161,Mobile Device,1143,Motorbike,33,PR News,309,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: ร่วมสร้างแรงบันดาลใจใน Roland-Garros 2022 tournament ด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพระดับแฟลกชิปของ OPPO Find X5 Pro 5G
ร่วมสร้างแรงบันดาลใจใน Roland-Garros 2022 tournament ด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพระดับแฟลกชิปของ OPPO Find X5 Pro 5G
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj-UfObXa2ElkuWzCb0HRwbndajf50-IY49FavWRpapWnF3qN149xBRu706nsLc2GqRuDUX4oZB9qgBGvaW10yKGVqq9-seQ9BuyI3bAY5PpN5Ra6HG3my4rNI5ZSwJyjcYgfdpeUnF1WishcCuHzMC1ieurD0XCV3sSxd5psPGZ9oHqhM6rg6s1X9u8Q/s16000/Thumbnail.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEj-UfObXa2ElkuWzCb0HRwbndajf50-IY49FavWRpapWnF3qN149xBRu706nsLc2GqRuDUX4oZB9qgBGvaW10yKGVqq9-seQ9BuyI3bAY5PpN5Ra6HG3my4rNI5ZSwJyjcYgfdpeUnF1WishcCuHzMC1ieurD0XCV3sSxd5psPGZ9oHqhM6rg6s1X9u8Q/s72-c/Thumbnail.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2022/06/roland-garros-2022-tournament-oppofindx5pro5g.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2022/06/roland-garros-2022-tournament-oppofindx5pro5g.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy