--> แอนดริทซ์ (ANDRITZ) โชว์ 3 นวัตกรรมในงาน Victam Asia 2022 ที่ Impact 7-9 กันยายนนี้ | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

แอนดริทซ์ (ANDRITZ) โชว์ 3 นวัตกรรมในงาน Victam Asia 2022 ที่ Impact 7-9 กันยายนนี้

ผู้เชี่ยวชาญของ ANDRITZ Feed & Biofuel ยินดีต้อนรับผู้มาเยี่ยมชมบูทในงาน Victam Asia 2022 (บูท 1910) ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ล่าสุดสามรายการสำหรับตลาดอาหารสัตว์น้ำและอาหารสัตว์เลี้ยง ได้แก่ การเพิ่มประสิทธิภาพอุปกรณ์ 3-Roll Assembly สำหรับเครื่อง Paladin 2000 (ภาพเครื่อง Paladin 2000), Micro Feed System และ Metris Vibe เมื่อตลาดอาหารสัตว์ในเอเชียเฟื่องฟู ความสามารถในการจัดหาโซลูชันทางด้านโรงงานผลิตอาหารสัตว์ที่สามารถตอบสนองความต้องการที่เพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก โดยเฉพาะการก้าวให้ทันกับการเติบโตของประชากรและความเจริญทางเศรษฐกิจที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้มาตรฐานการครองชีพสูงขึ้นและความต้องการโปรตีนคุณภาพสูงเพิ่มมากขึ้น ในขณะที่ความมั่งคั่งเพิ่มขึ้นก็กำลังขับเคลื่อนภาคอาหารสัตว์เลี้ยงให้ก้าวไปข้างหน้า การได้ทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีประสบการณ์อย่างแอนดริทซ์จะช่วยให้ผู้ผลิตอาหารสัตว์สามารถทำการผลิตได้อย่างมีประสิทธิภาพตลอดวงจรชีวิตการใช้งานของอุปกรณ์และเครื่องจักร รวมทั้งเพิ่มขีดความสามารถให้สูงสุด และมีส่วนทำให้เกิดผลกำไรที่แข็งแกร่ง

"ที่แอนดริทซ์เรามุ่งเน้นที่การปรับกระบวนการผลิตให้มีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้นและมุ่งพัฒนาสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ที่จะช่วยให้ลูกค้าได้มีระบบการผลิตอาหารสัตว์ที่ปลอดภัยและคุ้มค่าที่สุด โดยสิ้นเปลืองและใช้พลังงานน้อยที่สุด" Stefan de Roo ผู้จัดการฝ่ายการสื่อสารประชาสัมพันธ์ระดับนานาชาติ ทางด้านอาหารสัตว์และเชื้อเพลิงชีวภาพ กล่าวเสริมว่า “เรามาร่วมงานแสดงสินค้านี้ เพื่อตอบสนองลูกค้าของเราในเอเชียสำหรับความต้องการโซลูชันทางด้านโรงงานทั้งหมดของพวกเขา ไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์เครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมอาหารสัตว์ อาหารสัตว์เลี้ยง หรือชีวมวล โดยนำเสนออุปกรณ์เครื่องจักรที่มีคุณลักษณะตอบสนองตรงตามความต้องการเฉพาะของลูกค้าได้อย่างชัดเจนด้วยต้นทุนรวมในการเป็นเจ้าของในราคาที่ต่ำที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะให้การต้อนรับและแนะนำลูกค้าทุกท่านที่บูท อีกทั้งรับฟังปัญหาต่าง ๆ เพื่อแสดงให้เห็นว่า เรามีบริการที่น่าเชื่อถือที่สุดในอุตสาหกรรม และพร้อมบริการช่วยเหลือลูกค้าของเราตลอดเวลา”

นวัตกรรมของ ANDRITZ Feed & Biofuel จัดแสดง ณ บูธ 1910

สำหรับผู้ผลิตอาหารสัตว์นั้น แอนดริทซ์จะเปิดตัวการเพิ่มประสิทธิภาพในส่วนของอุปกรณ์ 3-Roll Assembly (ภาพ) สำหรับเครื่อง Paladin 2000 ซึ่งเป็นเครื่องอัดเม็ดอาหารสัตว์ระบบปรับลูกกลิ้งอัตโนมัติที่ให้ระยะห่างระหว่างแม่พิมพ์และลูกกลิ้ง (the die and the rolls) ที่ปรับได้ เพื่อให้ผู้ผลิตสามารถกำหนดระยะห่างที่เหมาะสมสมบูรณ์แบบสำหรับการผลิตอาหารสัตว์สูตรต่าง ๆ ในเครื่องอัดเม็ดสำหรับผลิตอาหารสัตว์เครื่องเดียวกัน โดยไม่ต้องค่อยวัดหาค่าเฉลี่ยระยะห่างระหว่างสูตรต่าง ๆ เหมือนในอดีต ในขณะเดียวกันทำให้คุณภาพอาหารสัตว์อัดเม็ด ความจุ และการใช้พลังงานทั้งหมดดีขึ้น

นอกจากนี้ยังมีการจัดแสดง Micro Feed System ที่ได้รับรางวัล AFTaN ซึ่งมีการเพิ่มประสิทธิภาพระบบเครื่องอัดรีด (Extruder Upgrade System) โดยเฉพาะที่ออกแบบมาสำหรับอาหารสัตว์น้ำที่มีขนาดเล็กกว่า 2 มม. ระบบนี้ช่วยให้สามารถเพิ่มปริมาณการผลิตได้ถึง 40% เมื่อเทียบกับเครื่องผลิตอาหารผง (Microfeed) ที่ใช้งานที่ความเร็วลดลงด้วยเครื่องผลิตแบบอัดรีดมาตรฐานทั่วๆ ไป และแสดงถึงความก้าวหน้าครั้งสำคัญในอุตสาหกรรม ระบบจะติดตั้งบนเครื่องอัดรีดที่มีชุดระบายอากาศมาโดยเฉพาะ ระบบนี้ให้ความยืดหยุ่นเพิ่มเติมในการจัดการวัตถุดิบที่หลากหลายมากขึ้นในการผลิตอาหารสัตว์น้ำชนิดจม นำไปสู่ความแม่นยำและการควบคุมได้ที่เพิ่มขึ้นด้วยความสามารถปรับเปลี่ยนได้แบบเรียลไทม์ (Real-Time) พร้อมทั้งให้คุณภาพและผลผลิตที่เพิ่มสูงขึ้น

สุดท้ายนี้ Metris Vibe (ภาพข้างบน) โซลูชันแบบบูรณาการสำหรับการตรวจสอบสภาพแวดล้อมของอุปกรณ์เครื่องจักร จะถูกนำเสนอต่ออุตสาหกรรมอาหารสัตว์ในงานแสดง Metris Vibe เป็นเซ็นเซอร์วัดการสั่นสะเทือนและอุณหภูมิแบบไร้สายที่สามารถตรวจสอบสถานะสุขภาพของอุปกรณ์เชิงกลของทุกผู้ผลิตได้ เซ็นเซอร์ที่ทนทานและไร้สายนี้สามารถทำงานในสภาพแวดล้อมที่ไม่เอื้ออำนวยและใช้ต้นทุนการดำเนินงานที่ต่ำลงผ่านการบำรุงรักษาที่ลดลงเนื่องจากช่วยเพิ่มความสามารถในการคาดการณ์ถึงสภาพการทำงานของอุปกรณ์เครื่องจักร จึงทำให้มีอายุใช้งานยาวนานเพิ่มขึ้น เพิ่มความน่าเชื่อถือในการผลิตที่สูงขึ้น และความปลอดภัยที่ดีขึ้น

นอกจากนี้ ผู้เชี่ยวชาญของ ANDRITZ Feed & Biofuel จะได้นำเสนอเพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมทั้งสามของบริษัทตลอดสามวัน โดยให้รายละเอียดทางเทคนิคเพิ่มเติมและครอบคลุมถึงประโยชน์มากมายที่ลูกค้าจะได้รับ ซึ่ง Michel Bauer Pereira ผู้จัดการระดับนานาชาติด้านเครื่องอัดรีดจะนำเสนอภาพรวมของการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพในกระบวนการอัดรีดในวันที่ 7 กันยายน ผ่านการสัมมนาที่ Aquafeed Horizons – ในหัวข้อ Towards sustainable Aqua feed ตามด้วยการนำเสนอเกี่ยวกับ Andritz Microfeed System 

ในวันที่ 8 กันยายน ที่งาน AFTaN Awards Conference และที่ Build my Feed Mill ในวันที่ 9 กันยายน โดย Faisal Baig รองประธานฝ่ายบริการหลังการขาย (Aftermarket) จะให้ข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับ Metris Vibe ขณะที่ Anders Lydom ผู้จัดการผลิตภัณฑ์สำหรับอาหารสัตว์จะนำเสนอรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับการปรับลูกกลิ้ง 3-Roll ด้วยระบบอัตโนมัติ (3-Roll Automatic Roller Adjustment)

Understanding You. Standing By You.
ANDRITZ at VICTAM Asia 2022

ขอเชิญทุกท่านแวะมาเยี่ยมชมบูท 1910 ได้ที่ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค กรุงเทพฯ ประเทศไทย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแอนดริทซ์ ได้ที่ https://www.andritz.com/group-en

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,280,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,108,FinTech,123,Food,102,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,759,Lifestyle,266,Marketing,161,Mobile Device,1143,Motorbike,33,PR News,309,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: แอนดริทซ์ (ANDRITZ) โชว์ 3 นวัตกรรมในงาน Victam Asia 2022 ที่ Impact 7-9 กันยายนนี้
แอนดริทซ์ (ANDRITZ) โชว์ 3 นวัตกรรมในงาน Victam Asia 2022 ที่ Impact 7-9 กันยายนนี้
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhspAzWeb4BG5ota3_vvs0r7JF75nl4jOEvFaM16f6saNmqLblIT1G27xeKllktObX_M4Pic2yiu-uqlRWOoD0PATCIC3nwynA6dihsmp8Cfqd9CpNmjTXGeIhzrm0dbZHko_WiLqDeSB0V8W1hg_AXSHWBFKHs6aVgr0J9tlS6TO6fu7ODeVCl15szNA/s16000/Paladin2000.jpeg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhspAzWeb4BG5ota3_vvs0r7JF75nl4jOEvFaM16f6saNmqLblIT1G27xeKllktObX_M4Pic2yiu-uqlRWOoD0PATCIC3nwynA6dihsmp8Cfqd9CpNmjTXGeIhzrm0dbZHko_WiLqDeSB0V8W1hg_AXSHWBFKHs6aVgr0J9tlS6TO6fu7ODeVCl15szNA/s72-c/Paladin2000.jpeg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2022/08/andritz-innovation-showcase-victam-asia-2022.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2022/08/andritz-innovation-showcase-victam-asia-2022.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy