--> เส้นทางสู่ยุคใหม่ของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เริ่มตั้งแต่วันนี้ รับชม Samsung Galaxy Unpacked 10 สิงหาคมนี้พร้อมกันทั่วโลก | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

เส้นทางสู่ยุคใหม่ของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เริ่มตั้งแต่วันนี้ รับชม Samsung Galaxy Unpacked 10 สิงหาคมนี้พร้อมกันทั่วโลก

สเตฟานี่ ชเว รองประธานบริหารด้านการตลาด กลุ่มธุรกิจโมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์     ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ เล่าถึงความตื่นเต้นของงาน Samsung Galaxy Unpacked ที่กำลังจะมาถึง และการเปิดประสบการณ์ของซัมซุง กาแล็คซี่ สู่คนทั่วโลกทั้งในรูปแบบออนไลน์และออฟไลน์ 

เป็นเวลากว่า 1 ทศวรรษแล้วที่งาน Samsung Galaxy Unpacked เป็นงานที่แสดงสุดยอดผลลัพธ์ทั้งด้านนวัตกรรม วิศวกรรม และการเฉลิมฉลองต่างๆ และเป็นงานที่รวมตัวของ Galaxy Community จากทั่วโลกเพื่อร่วมรับชมการเปิดตัวนวัตกรรมใหม่ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ซัมซุง กาแล็คซี่  

นับตั้งแต่การจัดงานครั้งแรกในปี 2009 งาน Samsung Galaxy Unpacked เป็นมากกว่างานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ แต่ยังเป็นงานที่รวมแฟนๆ ของซัมซุงและเป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อตระหนักถึงการทำงานอย่างเต็มความสามารถของพนักงาน   ซัมซุงหลายพันคนเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่แต่ละชิ้น โดยแฟนๆ ของซัมซุงได้ติดตามงาน Unpacked เพื่อสัมผัสนวัตกรรมล่าสุดของ ซัมซุง กาแล็คซี่ ที่ก่อร่างขึ้นเป็นจิตวิญญาณของซัมซุงและยังเป็นเครื่องผลักดันอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนไปข้างหน้า 

ในขณะที่โลกกำลังเริ่มเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ซัมซุงพร้อมที่จะยกระดับงาน Unpacked ด้วยปรัชญาการพัฒนาแบบเปิดของซัมซุง กาแล็คซี่ ดีไวซ์เพื่อให้สอดรับกับสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่ที่พัฒนาจากความคิดสร้างสรรค์อันไร้ขีดจำกัด โดยความมุ่งมั่นของซัมซุงไม่ได้หยุดอยู่ที่การพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ เท่านั้น แต่ยังคงรวมถึงการพัฒนากลยุทธ์ทางการตลาดแบบใหม่อีกด้วย เพื่อให้บรรลุเป้าหมายดังกล่าว ซัมซุงจึงจะทำให้ผู้ใช้ทุกคนมั่นใจว่าประสบการณ์จากซัมซุง กาแล็คซี่ ดีไวซ์ของเรานั้นเปิดกว้างสำหรับทุกคน 

พวกเราอดใจไม่ไหวที่จะได้เห็นผลตอบรับจากทุกคนหลังจากการเปิดตัวสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่ที่กำลังจะมาถึงนี้ แล้วเจอกันในวันที่ 10 สิงหาคม!  

ประสบการณ์จากซัมซุง กาแล็คซี่ ดีไวซ์ที่ดีกว่าที่เคย

ก่อนจะถึงงาน Unpacked ที่กำลังจะเกิดขึ้น ซัมซุงได้เปิดตัวแคมเปญ “ดีกว่าที่เคย (Greater Than)” เพื่อนำเสนอว่าโลกจะดีกว่าที่เคยด้วยสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นใหม่ของซัมซุงที่กำลังจะเปิดตัว ซัมซุงใช้เครื่องหมายมากกว่า (>) เพื่อสื่อว่ารูปทรงอันเป็นเอกลักษณ์ของสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ ไม่เพียงเปลี่ยนแปลงแค่ในแง่รูปทรงเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนวิธีที่ผู้ใช้มีปฏิสัมพันธ์กับสมาร์ทโฟนของพวกเขาอีกด้วย 

นี่เป็นอีกครั้งหนึ่งที่ซัมซุงท้าทายความคาดหวังต่างๆ เกี่ยวกับขีดความสามารถของสมาร์ทโฟน และซัมซุงยังนำเสนอวิธีการใหม่ๆ ในการทำงาน เล่น และบันทึกความทรงจำต่าง ๆ ในทุกช่วงชีวิตด้วยผลิตภัณฑ์ใหม่นี้อีกด้วย 

ผสานสิ่งที่ดีที่สุดจากการจัดงานรูปแบบผสมผสาน 

กลยุทธ์ของซัมซุงในปีนี้คือการเปิดสู่ยุคใหม่ของงาน Unpacked ซึ่งเป็นผลจากผสมผสานรูปแบบจัดงานทั้งแบบออฟไลน์และออนไลน์ และยกระดับให้ดียิ่งขึ้น 

ในปีนี้ ซัมซุงขอแนะนำสถานที่จัดงานหลากหลายแห่งที่ให้ทั้งความตื่นตาเต็มอารมณ์และความแปลกใหม่ ซึ่งจะช่วยให้ผู้บริโภคทั่วโลกสามารถสัมผัสและสำรวจผลิตภัณฑ์ของซัมซุงได้ด้วยตัวเองในรูปแบบที่ทั้งสนุก สร้างสรรค์ อินเตอร์แอคทีฟ และดื่มด่ำลงกับบรรยากาศที่ตื่นตาตื่นใจอย่างที่สุด  

กิจกรรมพิเศษของซัมซุงสำหรับการเปิดประสบการณ์ใหม่ให้กับผู้ใช้งานจะจัดขึ้นด้วยกัน 2 แห่ง นั่นคือ ณ ย่านพิคาดิลลี่ เซอร์คัส กรุงลอนดอน และย่านมีทแพ็คกิ้ง ณ นครนิวยอร์ก ซึ่งทั้ง 2 ย่านนี้คือพื้นที่ที่สอดคล้องกับทั้งพลังและความตื่นเต้นของสิ่งที่ซัมซุงกำลังจะนำเสนอ โดยอีเว้นท์นี้ที่กำลังจะเกิดขึ้นของซัมซุงจะเป็นการรวบรวมทั้งแฟนๆ ผู้ใช้งานผลิตภัณฑ์ซัมซุง กาแล็คซี่ สื่อมวลชน พันธมิตรทางธุรกิจ และพนักงานของซัมซุงจากทั่วทุกมุมโลกเข้าด้วยกัน และเปิดโอกาสให้ผู้เข้าร่วมงานได้สำรวจและมีประสบการณ์ร่วมกับผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมจากซัมซุงในแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน  

สิ่งที่ดีที่สุด “ยังมาไม่ถึง” 

ซัมซุงทาสีพื้นที่จัดงานเป็นสีม่วงเพื่อสะท้อนถึงผลิตภัณฑ์ที่ใช้สีพิเศษของเราอย่างสีม่วงโบร่าเพอร์เพิล (Bora Purple) รวมถึงแสดงถึงความตั้งใจเปิดรับความหลากหลายและพลังเชิงบวก โดยซัมซุงและศิลปินวงบีทีเอสจะจับมือกันเพื่อเปิดตัวภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ชื่อ “ยังมาไม่ถึง (Yet to Come)” พร้อมกันทั้ง 2 ฝั่งของมหาสมุทรแอตแลนติกเป็นครั้งแรกในวันที่ 10 สิงหาคมนี้  

ภาพยนตร์โฆษณาแบบเต็มจะฉายครั้งแรกในเวลา 16.00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก โดยจะฉายในสถานที่ที่มีชื่อเสียงและสถานที่ที่มีผู้คนรวมตัวกันมากหลายแห่งทั่วโลกที่มีหน้าจอโฆษณาขนาดใหญ่และเป็นที่น่าจดจำ รวมถึงจัตุรัสไทม์สแควร์ในนครนิวยอร์กเช่นเดียวกัน  

ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ซัมซุงยังมีอีกหลายสิ่งจะนำเสนอนอกเหนือไปจากผลิตภัณฑ์อันเยี่ยมยอดของพวกเรา โปรดติดตามอย่างใกล้ชิดเพราะนี่จะเป็นอีกหนึ่งเหตุการณ์ที่น่าจดจำสำหรับทุกคน  

สำหรับประเทศไทย ทุกคนสามารถร่วมเป็นส่วนหนึ่งของปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของซัมซุงในงาน Galaxy Unpacked ดูสด ไปพร้อมกับ วี วิโอเล็ต วอเทียร์และแบม ปีติภัทร คูตระกูล ได้ทางเว็บไซต์ Samsung Newsroom, Samsung.com, https://www.youtube.com/samsung และ https://www.facebook.com/SamsungThailand ในวันที่ 10 สิงหาคม 2022 เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป เตรียมตื่นเต้นไปกับ The New Galaxy ที่จะมาเปิดตัวให้เราเห็นครั้งแรกไปพร้อม ๆ กัน

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,280,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,108,FinTech,123,Food,103,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,760,Lifestyle,266,Marketing,161,Mobile Device,1143,Motorbike,33,PR News,310,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: เส้นทางสู่ยุคใหม่ของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เริ่มตั้งแต่วันนี้ รับชม Samsung Galaxy Unpacked 10 สิงหาคมนี้พร้อมกันทั่วโลก
เส้นทางสู่ยุคใหม่ของนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้เริ่มตั้งแต่วันนี้ รับชม Samsung Galaxy Unpacked 10 สิงหาคมนี้พร้อมกันทั่วโลก
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5clAsLF63vxlOMXnsFU4AZ95-OHm8C2vWDIwh5gBn42HpY2GEuua0fwlLia4n6iRwt3UrsfbzFwKaVpkcLDQUe3PT9CMmxauz2-USr1HXgmlsut9fzhKiSqf01ldemhtEu-Z9WmMKB25EkQpXFNhRsRo16nt-V6oQ2W782CybiA26NhZu0wNYU14PxQ/s16000/photo-galaxy-unpacked-august-2022.jpeg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEg5clAsLF63vxlOMXnsFU4AZ95-OHm8C2vWDIwh5gBn42HpY2GEuua0fwlLia4n6iRwt3UrsfbzFwKaVpkcLDQUe3PT9CMmxauz2-USr1HXgmlsut9fzhKiSqf01ldemhtEu-Z9WmMKB25EkQpXFNhRsRo16nt-V6oQ2W782CybiA26NhZu0wNYU14PxQ/s72-c/photo-galaxy-unpacked-august-2022.jpeg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2022/08/samsung-galaxy-unpacked-teaser.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2022/08/samsung-galaxy-unpacked-teaser.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy