--> OPPO คว้ารางวัล Impact Award และ Consumer Tech Innovation Award ที่งาน BEYOND Expo 2022 | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

OPPO คว้ารางวัล Impact Award และ Consumer Tech Innovation Award ที่งาน BEYOND Expo 2022

OPPO ได้รับรางวัล Impact Award และ Consumer Tech Innovation Award ที่งาน BEYOND Expo 2022 พร้อมประกาศความสำเร็จในด้านความยั่งยืนและเทคโนโลยี SUPERVOOC Flash Charge 

งาน BEYOND Expo ปีนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 21 กันยายน โดยมีผู้สร้างนวัตกรรมด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมากกว่า 20,000 คน และบริษัทเทคโนโลยีกว่า 500 แห่งทั่วโลก โดย OPPO เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้มาจัดแสดงในงานนี้ พร้อมโชว์ความสำเร็จในด้านความยั่งยืนและผลลัพธ์ของ OPPO Research Institute Innovation Accelerator ล่าสุด

OPPO คว้ารางวัล Impact Award และรางวัล Consumer Tech Innovation Award

ในงาน BEYOND Expo รางวัล BEYOND Awards จะมุ่งเน้นไปที่นวัตกรรมล้ำสมัยในด้านการดูแลสุขภาพ ความยั่งยืน และเทคโนโลยีสำหรับผู้บริโภค รางวัล Impact Award มีจุดมุ่งหมายเพื่อเชิดชูองค์กรต่างๆ ในด้านผลกระทบที่มีต่อการแก้ไขปัญหาสังคมผ่านเทคโนโลยีและการมีส่วนร่วมในเชิงบวกต่อสิ่งแวดล้อม วิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี โดย OPPO ได้รับรางวัล Impact Award ในปีนี้จากการดำเนินการและความสำเร็จของบริษัทในด้านความยั่งยืน

ด้วยความพยายามอย่างต่อเนื่องของ OPPO ในการพัฒนาการชาร์จอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เร็วและปลอดภัยมากยิ่งขึ้นตลอดหลายปีที่ผ่านมา โดยคณะกรรมตัดสินได้ลงความเห็นว่าเทคโนโลยี SUPERVOOC Flash Charge ของ OPPO จัดเป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยและเป็นเทคโนโลยีระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม และด้วยผลลัพธ์ของการชาร์จเร็วและ ecosystem ของผลิตภัณฑ์จึงทำให้ OPPO ได้รับรางวัล Consumer Tech Innovation Award

“งาน BEYOND Expo จัดขึ้นเพื่อแสดงเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมและมีผลกระทบต่อสังคม ผ่าน OPPO Research Institute Innovation Accelerator ความพยายามอย่างต่อเนื่องในด้านความยั่งยืน และเทคโนโลยี SUPERVOOC Flash Charge OPPO ได้แสดงให้เราเห็นถึงผลกระทบเชิงบวกจากเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมที่มีต่อสังคม อุตสาหกรรม และประสบการณ์การใช้เทคโนโลยีของผู้ใช้” Dr. Lu Gang, Co-founder of BEYOND Expo กล่าว

OPPO ผู้นำอุตสาหกรรมสู่อนาคตที่ยั่งยืนมากขึ้น

ด้วยความมุ่งมั่นของ OPPO ในด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืน เทคโนโลยี OPPO Flash Charge ไม่เพียงแต่ได้รับการออกแบบมาเพื่อมอบความเร็วในการชาร์จสำหรับอุปกรณ์มือถือเท่านั้น แต่ยังมีการพัฒนาความปลอดภัยของแบตเตอรี่และอายุการใช้งานของแบตเตอรี่อีกด้วย ที่งาน BEYOND Expo 2022 OPPO ได้จัดแสดงเทคโนโลยี Battery Health Engine ระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ซึ่งช่วยยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ผ่าน Smart Battery Health Algorithm ในระดับระบบ และเทคโนโลยีการรักษาแบตเตอรี่ ด้วยการยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่ให้เพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าของค่าเฉลี่ยอุตสาหกรรมในปัจจุบัน OPPO ยังช่วยลดขยะอิเล็กทรอนิกส์และช่วยให้ผู้บริโภคได้รับประสิทธิภาพที่ดีที่สุดจากสมาร์ตโฟนของตนได้นานขึ้น ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีการชาร์จเร็วครั้งแรกสำหรับโทรศัพท์มือถือ OPPO SUPERVOOC Flash Charge ได้พัฒนาประสบการณ์การชาร์จสำหรับผู้ใช้กว่า 220 ล้านคนทั่วโลก

ในระหว่างงาน BEYOND Expo OPPO ยังแสดงให้เห็นถึงความสำเร็จในด้านบรรจุภัณฑ์ผลิตภัณฑ์ที่ยั่งยืน และความพยายามในการสนับสนุนให้พันธมิตรในอุตสาหกรรมเข้าร่วมกับบริษัทในการรีไซเคิลขยะอิเล็กทรอนิกส์ ตั้งแต่ปี 2018-2021 โดย OPPO ประสบความสำเร็จในการลดการใช้พลาสติกสำหรับบรรจุภัณฑ์กล่องสีสำหรับโทรศัพท์มือถือถึง 95% ในประเทศจีน และบริษัทยังได้รีไซเคิลผลิตภัณฑ์โทรศัพท์มือถือไปกว่า 216 ตัน

OPPO Research Institute Innovation Accelerator ตอกย้ำพลังของเทคโนโลยีและนวัตกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาสังคมที่สำคัญ

OPPO Research Institute Innovation Accelerator ที่ก่อตั้งโดย OPPO เมื่อต้นปีที่ผ่านมาเป็นแพลตฟอร์มที่ออกแบบมาเพื่อให้ผู้ที่สนใจเทคโนโลยีและนวัตกรรมทั่วโลกได้ปลดปล่อยพลังความคิดของตนเพื่อสร้างสรรค์สิ่งที่ดียิ่งชึ้น ที่ BEYOND Expo 2022 ผู้เข้าร่วมสามารถเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับโครงการที่ชนะทั้งหมดของปีนี้จากในบรรดาแนวคิดที่จัดแสดง ได้แก่ ระบบการเตือนแผ่นดินไหวล่วงหน้า ระบบการวินิจฉัยและการรักษาทางจิตเวชด้วย AI เทคโนโลยีการถ่ายภาพโฮโลแกรมแบบโต้ตอบ และอื่นๆ โดยโซลูชันเหล่านี้มีจุดมุ่งหมายเพื่อแก้ไขปัญหาด้านเทคโนโลยีทั้งสองด้านอย่าง การเข้าถึงเทคโนโลยี และ Digital Health และสะท้อนถึงความเชื่อของ OPPO ในด้าน “Technology for Mankind, Kindness for the World.”

OPPO จะยังคงนำประสบการณ์การใช้งานที่ได้รับการพัฒนามาสู่ผู้ใช้ทั่วโลกอย่างต่อเนื่องผ่านเทคโนโลยีและนวัตกรรมที่ยั่งยืน พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์และบริการของตนให้เหมาะสมและนำอุตสาหกรรมอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคไปสู่อนาคตที่อัจฉริยะยิ่งขึ้น

ติดตามรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ BEYOND Expo และ BEYOND Award ได้ที่: https://beyondexpo.com

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,284,Audio Visual,193,automotive,299,beauty,3,Business,237,CSR,27,Economic,8,Electronics,85,Entertainment,145,EV,110,FinTech,124,Food,103,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,768,Lifestyle,266,Marketing,163,Mobile Device,1171,Motorbike,33,PR News,319,PropTech,53,Real Estate,292,Review,109,Sports,3,Telecom,210,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: OPPO คว้ารางวัล Impact Award และ Consumer Tech Innovation Award ที่งาน BEYOND Expo 2022
OPPO คว้ารางวัล Impact Award และ Consumer Tech Innovation Award ที่งาน BEYOND Expo 2022
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh4RCAYCu-LcyMAuAKUukUAvWYSpOz19AXDjgisvlEtL-tiuCCcoPOgXiuf0x6nAt7KWN3cB9BIGNAYT9xYkyhea0FjPGYFbPI3rMQmiMQvozM9Pj9zIdNVOWdyK22SxEMmJh4hl1gteCcZw15E1Fnn1leqCXuWqcDBxclu6ADo051DigCDEOZGO3ROFQ/s16000/Thumbnail%20(5).jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh4RCAYCu-LcyMAuAKUukUAvWYSpOz19AXDjgisvlEtL-tiuCCcoPOgXiuf0x6nAt7KWN3cB9BIGNAYT9xYkyhea0FjPGYFbPI3rMQmiMQvozM9Pj9zIdNVOWdyK22SxEMmJh4hl1gteCcZw15E1Fnn1leqCXuWqcDBxclu6ADo051DigCDEOZGO3ROFQ/s72-c/Thumbnail%20(5).jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2022/09/oppo-impact-award-consumer-tech-innovation-award.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2022/09/oppo-impact-award-consumer-tech-innovation-award.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy