--> HONOR Magic4 Pro กับ 5 นวัตกรรมกล้อง สเปกดีที่มาพร้อม GMS จนได้รางวัล Best of MWC 2022 | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

HONOR Magic4 Pro กับ 5 นวัตกรรมกล้อง สเปกดีที่มาพร้อม GMS จนได้รางวัล Best of MWC 2022

การหวนคืนบัลลังก์ครั้งนี้ของออเนอร์ นับว่าเป็นการกลับมาอย่างสมศักดิ์ศรีและเป็นที่จับตามองอย่างมาก ทั้งกองทัพผลิตภัณฑ์ไอโคนิคที่เปี่ยมประสิทธิภาพ และยังได้จับมือกับซินเน็คฯ เข้ามาเสริมแกร่งในด้านการรับประกันและบริการหลังการขาย ภายใต้ตราสัญลักษณ์ Trusted by SYNNEX โดยล่าสุดออเนอร์ได้บุกตลาดสมาร์ทโฟนไทยอย่างต่อเนื่อง

ด้วยสมาร์ทโฟนเรือธงที่สุดในทุกด้านอย่าง “HONOR Magic4 Pro” รวมที่สุดของสุดยอดนวัตกรรมแห่งเวทมนตร์ ทั้งด้านฮาร์ดแวร์ขั้นสุด ฟีเจอร์สุดล้ำ และดีไซน์พรีเมียมลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์ ด้วยความประณีตและให้ความสำคัญ กับทุกดีเทลในทุกขั้นตอนการผลิต ตั้งแต่ทีม R&D ที่แข็งแกร่ง ตลอดจนนวัตกรรมการผลิตและการทดสอบที่ล้ำสมัยและยังใส่ใจในสิ่งแวดล้อม 

ตัวอย่างภาพถ่าย

HONOR Magic4 Pro มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “The Power of Magic” ที่พร้อมร่ายมนตร์เพื่อหวนคืนบัลลังก์ในตลาด

สมาร์ทโฟนไทย สมดีกรี Best of Mobile World Congress (MWC) 2022 ซึ่งนอกจากจะมีสเปคที่ทรงพลัง หน้าจอระดับเทพ ดีไซน์ที่น่าดึงดูด และมี Google Mobile Services ที่พร้อมใช้งานแล้ว เรื่องกล้องก็เป็นอีกหนึ่งจุดสำคัญในการเป็นที่สุดของสมาร์ทโฟนเรือธงอย่างสมบูรณ์แบบ อย่าง 5 เวทมนตร์สุดยอดนวัตกรรมกล้องที่โดดเด่นเทียบชั้นกล้องโปรใน HONOR Magic4 Pro ที่พร้อมให้ประชันรูปสวยได้ไม่ยั้ง และได้รับการพิสูจน์แล้วจากคุณทอมมี่-ธนบัตร กายเออร์ ช่างภาพหนุ่มผู้มากความสามารถ เจ้าของเพจ Thanabutgier.blog ที่นำผลลัพธ์ระดับมืออาชีพมาโชว์ให้ได้ชมกัน พร้อมเผยเทคนิคการถ่ายภาพแบบหมดเปลือก ซูมได้ลึกถึงรายละเอียดที่ไม่เคยเห็นมาก่อนด้วยกล้องเทเลโฟโต้ Periscope และโหมด Macro ชัดทุกอณู ซูมเก็บทุกรายละเอียดที่โปรดปรานกับทุกสถานที่ที่ประทับใจ หรือจะถ่ายเก็บไว้สร้างแรงบันดาลใจในการสร้างบ้านในฝัน ก็เห็นชัดทุกดีเทล หากใครจะถ่ายรูปลงขายออนไลน์ก็ทำได้สบายๆ โชว์ความประณีตในทุกอณูบนตัวสินค้า เรียกลูกค้าได้เพียบ ด้วยโหมด Macro ที่ทำให้ค้นพบกับโลกใบจิ๋วที่เต็มไปด้วยรายละเอียดที่ไม่เคยเห็นมาก่อน โดยทำงานผ่านเลนส์กล้องเทเลโฟโต้ Periscope ความละเอียดถึง 64MP ที่ซูมแบบออปติคอลได้ 3.5X และซูมแบบดิจิทัลได้สูงสุดถึง 100X เรื่องที่ว้าวกว่านั้นคือ ต่อให้ซูมไปไกลแค่ไหนหรือขยายภาพที่ถ่ายมา รายละเอียดภาพก็ยังคมชัดครบถ้วนด้วยการทำงานของระบบUltra Fusion Photography ที่รวมการทำงานของเซ็นเซอร์กล้องหลังทั้ง 3 ตัวมาประมวลผลภาพพร้อมกันเพื่อผลลัพธ์ภาพแบบมืออาชีพ สามารถนำไปใช้ต่อได้ทั้งใช้ทำงานหรือจะโพสต์ลงโซเชียลส่วนตัวก็ปัง

สร้างสรรค์ภาพมุมมองใหม่ผ่านเลนส์ Wide และ Ultra Wide

คาเฟ่สุดชิค ที่เที่ยวสุดฮิป กับคนสวยๆ หล่อๆ ถ่ายยังไงก็เลิศ แต่ถ้าอยากให้ว้าว ลองใช้โหมด Wide หรือ Ultra Wide เก็บภาพได้กว้างครบหมดในแชะเดียว แถมยังเก็บสีสันได้อย่างแจ่ม สัดส่วนภาพก็เป็นธรรมชาติ ไม่บิดเบี้ยว จะสแนปรูปมุมไหนก็คูล เรียกยอดไลค์ได้รัวๆ ต้องยกความดีงามนี้ให้กับเลนส์ Wide (f/1.8) และเลนส์ Ultra Wide (f/2.2) ความละเอียด 50MP ที่เก็บภาพได้กว้างถึง 122 องศา ให้อารมณ์ภาพที่ทรงพลัง แต่อย่าลืมจัดวางองค์ประกอบภาพให้คนและฉากหลังมีมิติ โดยหาฉากหลังในการถ่ายภาพก่อนที่จะให้คนเข้าไปยืนในจุดที่ต้องการเพื่อเป็นการสร้างเรื่องราวให้ภาพ 

ถ่ายภาพ Portrait หน้าชัดหลังเบลอแบบเป็นธรรมชาติ

หนุ่ม ๆ ที่ต้องถ่ายรูปให้แฟน หลายท่านคงประสบกับการถ่ายรูปเป็นร้อย แต่ใช้ได้รูปเดียวอยู่ใช่ไหม ลองเปิดโหมด Portrait ใน HONOR Magic4 Pro ถ่ายให้สาวๆ ดู รับรองสาวๆ ต้องหลงรัก ชมไม่หยุดแน่นอน หรือยามพักผ่อนจิบกาแฟก็ถ่ายรูป เช็คอิน ตามสไตล์ Cafe Hopping ได้แบบง่ายๆ เพราะโหมด Portrait จะใช้ AI ในการเบลอฉากหลังให้ฟุ้งอย่างเป็นธรรมชาติ ในขณะที่จะช่วยปรับแต่งผิวหน้าให้เนียนกริบสวยงามอย่างเป็นธรรมชาติ และทำให้ตัวบุคคลโดดเด่นยิ่งขึ้นอีกด้วย

ช่วงเทศกาลนี้ต้องมีภาพ Bokeh เบลอดวงไฟฉากหลังให้ฟุ้งละมุน

ช่วงท้ายปีเดินทางมาถึงแล้ว มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน หรือดูไฟที่ไหน ลองจับ HONOR Magic4 Pro มาถ่ายด้วยโหมด Bokeh ดูสิ แล้วจะได้รูปสวยปังเหมือนมีช่างภาพมือโปรมาถ่ายให้ถึงที่ ด้วยรูรับแสงของกล้องหลังที่สามารถเลือกปรับแต่งได้ตามใจชอบ ทำให้สามารถเบลอดวงไฟในฉากหลังให้ฟุ้งละมุนได้ดุจกล้องโปร

ถ่ายวิดีโอระดับเทพ ล้ำสุดยืนหนึ่งในวงการ

สวมบทช่างภาพวิดีโอ ถ่ายวิดีโอธรรมดาๆ ลงโซเชียลยังไงให้เพื่อนทัก กับฟีเจอร์ Movie Master พร้อมระบบ IMAX Enhanced และฟิลเตอร์ลูกเล่นมากมาย เรียกได้ว่าล้ำที่สุดแล้ว เพราะ HONOR Magic4 Pro สามารถถ่ายวิดีโอความละเอียด 10-bit ระดับ 4K 60fps ทำให้วิดีโอคมชัด สีสันครบถ้วนเป็นธรรมชาติ และลื่นไหล แถมยังสามารถเก็บภาพนิ่งโมเมนต์เด็ดๆ แบบคุณภาพสูงขณะที่กำลังบันทึกวิดีโอได้อีกด้วย ไม่ต้องเสียเวลาถ่ายรูปปกคลิปวิดีโอก่อนลงโซเชียลอีกต่อไป  

ต้องบอกว่า เวทมนตร์ทั้งหมดบน HONOR Magic4 Pro ถูกพัฒนาขึ้นเพื่อพลิกโฉมมาตรฐานใหม่ของเทคโนโลยีบนสมาร์ทโฟน โดยหลังจากที่ออเนอร์ได้ฉายเดี่ยว ทุ่มสุดตัวในการสร้างศูนย์วิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีด้วยตนเอง รวมถึงได้นำเอาอีโคซิสเต็มของ Google Mobile Services กลับมาบนสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ของออเนอร์ จนทำให้สามารถหวนคืนบัลลังก์ได้อย่างเต็มภาคภูมิด้วยการครองอันดับ 1 ยอดขายสูงสุดในตลาดสมาร์ทโฟนจีนด้วยยอดจัดส่งสมาร์ทโฟนกว่า 15 ล้านเครื่องในไตรมาสแรกที่ผ่านมา และยังเป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนที่ใหญ่ที่สุดอันดับ 3 ของจีนอีกด้วย นอกจากนี้ยังได้รับกระแสตอบรับอย่างท้วมท้นจากเวทีด้านเทคโนโลยีระดับโลก ตลอดจนสื่อมวลชนและผู้บริโภคทั่วโลกถึงความสุดยอดของนวัตกรรมและดีไซน์ระดับไอโคนิคอย่างแท้จริง

สำหรับใครที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนที่สุดของนวัตกรรมที่พร้อมร่ายมนตร์ให้คุณครบรอบด้าน HONOR Magic4 Pro พร้อมให้จับจองเป็นเจ้าของแล้วทั่วประเทศ ที่ HONOR Official Store บนแพลตฟอร์ม Shopee และ Lazada รวมถึงร้านค้าตัวแทนจำหน่าย HONOR ที่ร่วมรายการทั่วประเทศ และช่องทางร้านค้าออนไลน์ทุกแพลตฟอร์ม ภายใต้ตราสัญลักษณ์ Trusted by SYNNEX ในราคา 35,990 บาท เป็นเจ้าของวันนี้ รับฟรีของสมนาคุณกว่า 15,490 บาท ปังสุด! เมื่อสั่งซื้อระหว่างวันนี้ – 10 พฤศจิกายน 2565 รับไม้กันสั่นสำหรับสมาร์ทโฟน รุ่น DJI Osmo OM4 SE มูลค่า 4,490 บาท และประกันหน้าจอแตก คุ้มครองนานถึง 90 วัน* มูลค่าสูงสุด 11,000 บาท ฟรีทันที

ติดตามรายละเอียดผลิตภัณฑ์และโปรโมชั่น รวมถึงสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Facebook: HONOR Thailand, Instagram: HONOR Thailand, Line OA: @SynnexThailand หรือ SYNNEX CARE โทร 1251 กด 1 

*ประกันหน้าจอแตก 1 ครั้ง ภายในระยะเวลา 90 วัน

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,274,Audio Visual,193,automotive,290,beauty,3,Business,232,CSR,26,Economic,7,Electronics,82,Entertainment,144,EV,102,FinTech,122,Food,97,Gallery,2,Health & Beauty,88,Home Appliance,129,InsurTech,10,Interview,4,IT & DeepTech,756,Lifestyle,261,Marketing,151,Mobile Device,1106,Motorbike,33,PR News,293,PropTech,53,Real Estate,281,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: HONOR Magic4 Pro กับ 5 นวัตกรรมกล้อง สเปกดีที่มาพร้อม GMS จนได้รางวัล Best of MWC 2022
HONOR Magic4 Pro กับ 5 นวัตกรรมกล้อง สเปกดีที่มาพร้อม GMS จนได้รางวัล Best of MWC 2022
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjqaMe0pO_27iiyC-x6E_2lmDZSJLHrCJEsEqKImJ9aKNXRajML3uHp3M0SmbOkmG_wFn5fXV-wfClsdQRHO7VoYk1WpajNg_EM2zwmr3ID77wxPmnN8F70IGG_ANpv4YOKQ2jrxBwqX50chAmYcdrgOZcM_j-faizuhkexRsLATjMXLeDmAAr9gRkKAA/s16000/Best%20of%20MWC%202022_HONOR%20Magic4%20Pro.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjqaMe0pO_27iiyC-x6E_2lmDZSJLHrCJEsEqKImJ9aKNXRajML3uHp3M0SmbOkmG_wFn5fXV-wfClsdQRHO7VoYk1WpajNg_EM2zwmr3ID77wxPmnN8F70IGG_ANpv4YOKQ2jrxBwqX50chAmYcdrgOZcM_j-faizuhkexRsLATjMXLeDmAAr9gRkKAA/s72-c/Best%20of%20MWC%202022_HONOR%20Magic4%20Pro.png
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2022/11/honor-magic4pro-with-gms-best-of-mwc-2022.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2022/11/honor-magic4pro-with-gms-best-of-mwc-2022.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy