--> Dell Technologies เปิดตัว Dell PowerEdge Server รวม 13 รุ่นใหม่ล่าสุด | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Dell Technologies เปิดตัว Dell PowerEdge Server รวม 13 รุ่นใหม่ล่าสุด


ภาพจาก บริษัท ควิกเซิร์ฟ โปรไวเดอร์ จำกัด

 

·      กลุ่มผลิตภัณฑ์เดลล์ PowerEdge เซิร์ฟเวอร์ขยายขนาดเพื่อมอบประสิทธิภาพการทำงานที่สูงขึ้น ให้การประมวลผลด้าน AI ที่ดีกว่าเดิมถึง 2.9 เท่า

·      Dell Smart Flow ดีไซน์ มาพร้อมซอฟต์แวร์ Dell Power Manager ในระดับแอดวานซ์เพื่อการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น

·      Dell Secured Component Verification สร้างความปลอดภัยให้กับระบบซัพพลายเชนด้วยการตรวจสอบการเข้ารหัส (cryptographic verification)

·      กลุ่มผลิตภัณฑ์ Dell APEX มอบประสบการณ์การประมวลผลแบบ as-a-Service ที่ทันสมัย ช่วยให้บริษัทธุรกิจ เพิ่มประสิทธิภาพการดำเนินงานด้านไอทีในขณะใช้ทรัพยากรให้ได้รับประโยชน์สูงสุด

 

เดลล์ เทคโนโลยีส์ ประกาศขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์เซิร์ฟเวอร์ที่มียอดการขายดีที่สุดในอุตสาหกรรมด้วยการส่งเน็กซ์-เจน เดลล์ PowerEdge เซิร์ฟเวอร์ใหม่ 13 รุ่นเข้าสู่ตลาด  พร้อมการออกแบบในการเร่งประสิทธิภาพในการทำงาน พร้อมเสริมความเสถียรในการประมวลผลอันทรงพลังเพื่อครอบคลุมการทำงานทั้งในดาต้าเซนเตอร์หลัก ไปจนถึงพับบลิคคลาวด์ขนาดใหญ่ (large-scale) และในพื้นที่ทำงานต่างๆ ของระบบเอดจ์ที่ปลายทาง
ทั้งนี้ เน็กซ์-เจน PowerEdge เซิร์ฟเวอร์ ทั้งในแบบแรคเมาท์ แบบทาวเวอร์ และแบบมัลติ-โหนด มาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Intel Xeon Scalable 4th Gen รวมถึงซอฟต์แวร์และระบบเชิงวิศวกรรมในระดับแอดวานซ์จากเดลล์ เช่น การออกแบบ Smart Flow รูปแบบใหม่ที่ให้การจัดการการใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าในการลงทุนที่ดียิ่งขึ้น นอกจากนี้ ความสามารถที่ขยายเพิ่มขึ้นของ Dell APEX ช่วยให้องค์กรธุรกิจสามารถใช้รูปแบบการใช้งานแบบ as-a-Service เพื่อการดำเนินงานด้าน IT ที่มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้น โดยใช้ประโยชน์สูงสุดจากทรัพยากรการประมวลผล (compute resources) ในขณะลดความเสี่ยงให้เหลือน้อยที่สุด


"ลูกค้ามาหาเดลล์เพื่อเซิร์ฟแวอร์ที่ง่ายต่อการจัดการ ไม่ซับซ้อนและมีประสิทธิภาพที่มาพร้อมกับแอดวานซ์เทคโนโลยีที่ให้พลังในการขับเคลื่อนเวิร์กโหลดทางธุรกิจที่มีความสำคัญอย่างยิ่งยวด” ริชาร์ด เจเรไมอาห์ ผู้จัดการทั่วไป ด้านดาต้า เซ็นเตอร์และคอมพิวท์ โซลูชัน เดลล์ เทคโนโลยีส์ กล่าว “เดลล์ PowerEdge เซิร์ฟเวอร์เน็กซ์-เจนของเราให้นวัตกรรมที่ไม่มีใครเทียบได้ในการช่วยยกระดับมาตรฐานด้านการจัดการประสิทธิภาพพลังงาน ประสิทธิภาพการทำงาน และความเสถียร์ที่สามารถไว้วางใจได้ ในขณะที่ให้ความเรียบง่ายในการปรับใช้รูปแบบการรักษาความปลอดภัยแบบ Zero Trust ให้เป็นไปอย่างง่ายดายเพื่อประสิทธิภาพในการรักษาความปลอดภัยที่แข็งแกร่งยิ่งขึ้นให้กับสภาพแวดล้อมการทำงานด้านไอทีที่มีทั้งหมดขององค์กร”


"องค์กรธุรกิจในประเทศไทยต่างแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนในการตัดสินใจที่จะปฏิรูปปรับเปลี่ยนการดำเนินธุรกิจและสร้างการเติบโตเพิ่มมากขึ้น กลุ่มผลิตภัณฑ์เดลล์  Power Edge เน็กซ์-เจนใหม่ของเราได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยลูกค้าในการจัดการกับความต้องการด้านเวิร์กโหลดที่มีการพัฒนาเพิ่มมากขึ้น และยังให้ความสามารถในการปรับขยายขนาดระบบ (scalability) การทำงานในรูปแบบอัตโนมัติ (automation) การตอบสนองต่อภัยคุกคามทางไซเบอร์รวมถึงการกู้คืนระบบให้กลับมาดำเนินการได้ตามปกติ (cyber-resilience) และการใช้พลังงานที่มีประสิทธิภาพขึ้น” ฐิตพล บุญประสิทธิ์ กรรมการผู้จัดการประจำประเทศไทย เดลล์เทคโนโลยีส์ กล่าว “นอกจากนี้ ความก้าวหน้าของซอฟต์แวร์และบริการของเรายังช่วยให้การติดตั้งระบบเป็นไปอย่างราบรื่นรวมถึงการบริหารจัดการไอทีก็สามารถทำได้ง่ายที่สุดเท่าที่จะสามารถทำได้ ในขณะที่ยังให้ลูกค้าสามารถดูแลจัดการควบคุมระบบไอทีได้อย่างเต็มที่”


นอกจากเซิร์ฟเวอร์ใหม่ทั้ง 13 รุ่นแล้ว เดลล์ยังประกาศเปิดตัวการขยายสายผลิตภัณฑ์เน็กซ์-เจนเซิร์ฟเวอร์ที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของเวิร์กโหลดที่ต้องการการประมวลผลที่ทรงพลังเพื่อรองรับตั้งแต่ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการวิเคราะห์ไปจนถึงฐานข้อมูลขนาดใหญ่ ตลอดจนคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ ประกาศเปิดตัวในเดือนพฤศจิกายน 2565 เซิร์ฟเวอร์ตระกูล PowerEdge XE พร้อม GPU NVIDIA H100 Tensor Core และชุดซอฟต์แวร์ NVIDIA AI Enterprise สำหรับสแต็คเต็มรูปแบบ การผลิตแพลตฟอร์ม AI ที่สร้างขึ้นจากความก้าวหน้าของปัญญาประดิษฐ์และแมชชีนเลิร์นนิ่ง  ในขณะเดียวกันเดลล์ PowerEdge เซิร์ฟเวอร์เน็กซ์-เจนที่มี โปรเซสเซอร์ 4th Gen AMD EPYC  มอบประสิทธิภาพและความก้าวหน้าด้านสตอเรจในขณะที่รวมเข้ากับสภาพแวดล้อมของลูกค้าที่มีอยู่เดิม


เซิร์ฟเวอร์ใหม่เอาใจผู้ให้บริการคลาวด์


การเปิดตัวเซิร์ฟเวอร์เดลล์ PowerEdge HS5610 และ HS5620 เป็นการเสริมทัพโซลูชันสำหรับผู้ให้บริการคลาวด์ให้สามารถบริหารจัดการดาต้าเซนเตอร์ขนาดใหญ่ ที่มีอุปกรณ์จากหลายผู้จำหน่าย มาพร้อมทางเลือกทั้ง 1U และ 2U ฟอร์มแฟคเตอร์ เครื่อง 2- ซ็อกเกตรุ่นใหม่นี้ จะมาพร้อมกับช่องระบายอากาศที่ดูแลได้ง่าย รวมทั้ง Dell Open Server Manager ซึ่งเป็นโซลูชันบริหารจัดการเซิร์ฟเวอร์แบบ OpenBMC ที่ช่วยให้การจัดการเซิร์ฟเวอร์จากหลายผู้จำหน่ายง่ายขึ้น

ประสิทธิภาพสูงขึ้น และบริหารจัดการง่ายดาย


เดลล์ PowerEdge เซิร์ฟเวอร์เน็กซ์-เจนรุ่นใหม่ มีการพัฒนาประสิทธิภาพในการประมวลผลเพิ่มมากขึ้น ซึ่งรวมถึง Dell PowerEdge R760 ที่สามารถประมวลผลการทำงานของ AI ได้รวดเร็วขึ้นถึง 2.9 เท่า โดยอาศับเทคโนโลยี Intel Deep Learning Boost และ Intel Advanced Matrix Extension ที่อยู่ในโพรเซสเซอร์อินเทลซีออน เจน4 นอกจากนี้ PowerEdge R760 ยังให้ประสิทธิภาพในการทำงานที่ดีขึ้น 20% สำหรับผู้ใช้งาน VDI และมากกว่า 50% สำหรับใช้งาน SAP Sales & Distribution บนเครื่องเซิร์ฟเวอร์ เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ระบบ PowerEdge ยังสามารถซื้อเพิ่มหน่วยประมวลผลข้อมูล NVIDIA Bluefield-2 ซึ่งจะเข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพในการประมวลผลและใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นทั้งการใช้งานคลาวด์ในรูปแบบไพรเวท ไฮบริดและมัลติคลาวด์


การเสริมประสิทธิภาพให้กับซอฟต์แวร์ตรวจสอบการทำงานของเดลล์และบริการใหม่ ๆ ที่ช่วยให้การบริหารจัดการเซิร์ฟเวอร์มีความสะดวกและง่ายดายมากยิ่งขึ้น


·      Dell CloudIQ – ซอฟต์แวร์จากเดลล์ที่รวมเอาการตรวจสอบเครื่องแบบโพรแอคทีฟ แมชชีนเลิร์นนิ่งและการวิเคราะห์เชิงทำนายเข้าไว้ด้วยกัน ผลลัพธ์ที่ได้จึงช่วยให้เห็นข้อมูลภาพรวมของเซิร์ฟเวอร์ที่ชัดเจนและแม่นยำมากขึ้น การอัพเดตยังรวมถึงการพัฒนาระบบคาดการณ์ประสิทธิภาพของเซิร์ฟเวอร์ การเลือกบำรุงรักษาระบบ และการแสดงข้อมูลของ Virtualization แบบใหม่ด้วย

·      บริการ Dell ProDeploy - บริการ Dell ProDeploy Factory Configuration ช่วยให้ PowerEdge เซิร์ฟเวอร์มีความพร้อมในการติดตั้งและตั้งค่าล่วงหน้า (preconfigured)ให้กับระบบปฏิบัติการ ตลอดจนซอฟต์แวร์ไฮเพอร์ไวเซอร์และการตั้งค่าเซ็ตติ้งสำหรับ RAID, BIOS และ iDRAC ที่ลูกค้าต้องการได้ ส่วนบริการ Dell ProDeploy Rack Integration จะช่วยบริการจัดส่งและติดตั้งเซิร์ฟเวอร์ที่พร้อมใช้งานเข้ากับตู้ Rack รวมถึงเชื่อมต่อกับเครือข่ายให้พร้อมใช้งาน เหมาะสำหรับบริษัทที่ต้องการจะขยายดาต้าเซนเตอร์ของตัวเองได้หรือปรับปรุงให้ระบบไอทีมีความทันสมัยมากขึ้น

·      Dell iDRAC9 – เพราะลูกค้ากำลังมองหาระบบการจัดการเซิร์ฟเวอร์ที่มีความฉลาดและมีความสามารถในการทำงานได้โดยอัตโนมัติที่เพิ่มมากขึ้น ตัว Dell Remote Access Controller (iDRAC) ทำให้ระบบของเดลล์มีความง่ายต่อการติดตั้ง และตรวจสอบการทำงานได้ง่ายมากขึ้น โดยมาพร้อมกับคุณสมบัติที่อัพเดทใหม่ๆ อย่างเช่น ระบบ Certificate Expiry Notice ไปจนถึงการตรวจสอบการทำงานของ Dell Consoles และ GPU จากระยะไกล


ออกแบบมาเพื่อความยั่งยืน (sustainability)


เดลล์ PowerEdge เซิร์ฟเวอร์ได้รับการออกแบบด้วยความใส่ใจในด้านความยั่งยืน (sustainability) เป็นสำคัญ โดยลูกค้าจะได้รับประสิทธิภาพที่ดีขึ้นถึง 3 เท่าเมื่อเทียบกับเซิร์ฟเวอร์ PowerEdge 14-เจน ซึ่งใช้โปรเซสเซอร์ Intel Xeon Scalable ที่เปิดตัวในปี 2560 ผลลัพธ์ที่ได้จึงทำให้สามารถประหยัดพื้นที่ในการวางเซิร์ฟเวอร์ อีกทั้งยังให้พลังและประสิทธิภาพที่เพิ่มมากขึ้นในทุกรุ่น โดยมีเทคโนโลยีที่น่าสนใจดังนี้


·      Dell Smart Flow Design– คุณสมบัติใหม่ภายในชุดซอฟต์แวร์ควบคุม Dell Smart Cooling ซึ่งจะช่วยเพิ่มการไหลเวียนอากาศและลดการใช้พลังงานของพัดลมลงได้มากถึง 52% เมื่อเทียบกับเซิร์ฟเวอร์รุ่นก่อนหน้านี้ การออกแบบ Smart Flow จะช่วยให้เซิร์ฟเวอร์มีประสิทธิภาพสูงขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังช่วยให้ระบบสบายความร้อนใช้พลังงานน้อยลงเพื่อให้ดาต้าเซนเตอร์ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


·    ซอฟต์แวร์ Dell OpenManage Enterprise Power Manager 3.0 – ลูกค้าสามารถจัดการเป้าหมายการระบายความร้อนและการจัดการการใช้พลังงานได้ดียิ่งขึ้น รวมทั้งสามารถติดตามปริมาณคาร์บอนที่มีการปลดปล่อย (carbon emission) ได้เร็วมากถึง 82% เพื่อจำกัดการใช้พลังงาน และด้วยเครื่องมือที่ช่วยในเป้าการสร้างความยั่งยืน ลูกค้าสามารถดูการใช้งานโดยรวม การใช้งานเวอร์ชวลแมชชีน การใช้พลังงานส่วนต่างๆ รวมไปถึงระบบตรวจจับการรั่วไหลของระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว


·      Electronic Product Environmental Assessment Tool (EPEAT) – เซิร์ฟเวอร์เดลล์ PowerEdge รุ่นใหม่ 4 รุ่นจะออกสู่ตลาดพร้อมการรับรองจาก   EPEAT ระดับ Silver และอีก 46 รุ่นได้รับการรับรองจาก EPEAT ระดับ Bronze โดยฉลาก EPEAT ถือว่าเป็นข้อกำหนดมาตรฐานระดับโลกซึ่งครอบคลุมสินค้าและบริการที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีเพื่อแสดงให้เห็นถึงความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อมในการตัดสินใจเลือกซื้อ


แชมเปี้ยนในการสร้างแบบจำลองและชุดข้อมูลแบบแอดวานซ์


เดลล์ PowerEdge เซิร์ฟเวอร์ใหม่ช่วยให้องค์กรตอบรับแนวความคิดริเริ่มด้าน AI และ HPC ในการสร้างผลลัพธ์ที่รวดเร็วและชาญฉลาดยิ่งขึ้น ภายใต้ความร่วมมือในการออกแบบร่วมกันกับทั้ง Intel และ NVIDIA ระบบใหม่นี้ได้ใช้เทคโนโลยี Smart Cooling และช่วยให้องค์กรสามารถควบคุม AI สำหรับการฝึกอบรมแบบจำลอง (model training) การสร้างโมเดลและการจำลองสถานการณ์ HPC (simulation) การอนุมานจากใจกลางที่ดาต้าเซ็นเตอร์ไปสู่ระบบเอดจ์ (core-to-edge) และการสรุปและแสดงข้อมูลออกมาให้อยู่ในรูปของแผนภาพ (data visualisation)

  • PowerEdge XE9680 - เซิร์ฟเวอร์ 8x GPU ประสิทธิภาพสูงตัวแรกของเดลล์ ใช้ประโยชน์จาก GPU NVIDIA H100 Tensor Core แปดตัว หรือ NVIDIA A100 Tensor Core GPUs ทำให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุดในการออกแบบระบายความร้อนด้วยอากาศ (air-cooled) ทั้งนี้ ตัวเซิร์ฟเวอร์ได้รวมเข้ากับโปรเซสเซอร์ 4th Gen Intel Xeon Scalable ที่กำลังจะมาถึงสองตัวและ GPU NVIDIA แปดตัวเข้าด้วยกัน เพื่อช่วยมอบประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับเวิร์กโหลด AI
  • PowerEdge XE9640 – ประสิทธิภาพระดับ 2U เของเครื่องเน็กซ์-เจนที่ optimised 4x GPU PowerEdge เซิร์ฟเวอร์ได้ผสานรวม โปรเซสเซอร์ Intel Xeon และ Intel Data Center GPU Max Series เข้าด้วยกัน ด้วยการระบายความร้อนด้วยของเหลวโดยตรงอย่างเต็มที่ ระบบได้รับการออกแบบให้ลดต้นทุนตค่าใช้จ่ายด้านพลังงานด้วยความหนาแน่นของแร็คที่มากขึ้น
  • PowerEdge XE8640 – ประสิทธิภาพระบายความร้อนด้วยอากาศ 4U ที่ optimized GPU 4x เซิร์ฟเวอร์มาพร้อมกับ GPU NVIDIA H100 Tensor Core สี่ตัวและเทคโนโลยี NVIDIA NVLink พร้อมด้วยโปรเซสเซอร์ 4th Gen Intel Xeon Scalable ที่กำลังจะมาถึงสองตัว ตัวเครื่องได้รับการออกแบบมาเพื่อช่วยภาคธุรกิจในการพัฒนา ฝึกฝน และปรับใช้โมเดลแมชชีนเลิร์นนิ่งเพื่อเร่งความเร็วและดำเนินการวิเคราะห์แบบอัตโนมัติ

ประสิทธิภาพและตัวเลือกการจัดเก็บข้อมูลที่มากขึ้นสำหรับดาต้าเซ็นเตอร์แห่งอนาคต


เดลล์ PowerEdge เซิร์ฟเวอร์เน็กซ์-เจน พร้อมโปรเซสเซอร์ AMD EPYC 4th Gen มอบประสิทธิภาพและความก้าวหน้าด้านสตอเรจในขณะที่หลอมรวมเข้ากับสภาพแวดล้อมการทำงานที่มีอยู่เดิมของลูกค้า เซิร์ฟเวอร์ชุดนี้เหมาะสำหรับองค์กรที่มีเวิร์กโหลดในระดับแอดวานซ์ อาทิ การวิเคราะห์ข้อมูล (data analytics), AI, การประมวลผล HPC ตลอดจนถึงการทำเวอร์ชวลไลเซชัน

มีพร้อมในรูปแบบการกำหนดค่า (configuration) ทั้งแบบ 1- และ 2-ซ็อกเก็ต พร้อมรองรับคอร์ในการประมวลผลเพิ่มมากขึ้นถึง 50% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า ระบบล่าสุดให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงสุดสำหรับเซิร์ฟเวอร์ PowerEdge ที่ขับเคลื่อนด้วยพลังของ AMD ลูกค้าสามารถคาดหวังการปรับปรุงประสิทธิภาพสูงสุดถึง 121% พร้อมจำนวนไดรฟ์ด้านหน้าเพิ่มขึ้นสูงสุด 33% สำหรับเซิร์ฟเวอร์ 2U และจำนวนไดรฟ์ด้านหน้าเพิ่มขึ้นสูงสุด 60% สำหรับเซิร์ฟเวอร์ 1U

  • PowerEdge R7625 ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแอปพลิเคชั่นและการจัดเก็บข้อมูล ด้วยประสิทธิภาพของโปรเซสเซอร์ dual 4th gen AMD EPYC เซิร์ฟเวอร์นี้ได้รับการออกแบบให้เป็นแกนหลัก (backbone) ของดาต้าเซ็นเตอร์ทั้งนี้ ตัวแพลตฟอร์ม 2U แบบ 2 ซ็อกเก็ตนี้ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถเร่งความเร็วฐานข้อมูลในหน่วยความจำได้มากกว่า 72% ซึ่งเหนือกว่าการส่ง SAP Sales & Distributions แบบ 2 และ 4 ซ็อกเก็ตอื่นๆ ทั้งหมดจนได้รับการบันทึกให้เป็นสถิติใหม่ของโลก
  • PowerEdge R7615 คือเซิร์ฟเวอร์ 2U แบบซ็อกเก็ตเดียวที่มีแบนด์วิธหน่วยความจำที่เร็วกว่ารุ่นก่อนหน้า ความหนาแน่นของไดรฟ์ที่ได้รับการปรับปรุงได้รับการออกแบบมาเพื่อให้งานหลายอย่างเสร็จเร็วขึ้นโดยใช้พื้นที่ดาต้าเซ็นเตอร์ที่เล็กลง ทั้งนี้ แพลตฟอร์มนี้ช่วยเร่งความเร็วเวิร์กโหลด AI ด้วยความสามารถในการขยายที่เร่งความเร็วสูงสุด จนกระทั่งได้รับสถิติการวัดประสิทธิภาพ AI ระดับโลก
  • PowerEdge R6625 คือเซิร์ฟเวอร์ 1U สองซ็อกเก็ตที่ให้ความสมดุลที่เหมาะสมที่สุดในด้านประสิทธิภาพ ความยืดหยุ่น และความหนาแน่น ตัวระบบเหมาะสำหรับ HPC เวิร์กโหลด หรือการเรียกใช้อินสแตนซ์โครงสร้างพื้นฐาน multiple VDI (virtual desktop infrastructure) ต่างๆ 
  • PowerEdge R6615 คือเซิร์ฟเวอร์ 1U แบบซ็อกเก็ตเดียวที่ให้ความหนาแน่น (density) ของเวอร์ชวลแมชชีนมากกว่ารุ่นก่อนหน้า การออกแบบที่เพรียวบางบางช่วยเพิ่มพลังในการประมวลผลในฟอร์มแฟกเตอร์ที่หนาแน่น (dense) ซึ่งจำกัดการพื้นที่ (footprint) ของดาต้าเซ็นเตอร์โดยไม่สูญเสียประสิทธิภาพการทำงานใดๆ

ความเสถียรที่เชื่อถือได้และความปลอดภัย คือหัวใจหลัก

PowerEdge เซิร์ฟเวอร์เน็กซ์-เจนรุ่นใหม่จะช่วยเร่งการปรับปรุงสภาพแวดล้อมการทำงานของระบบไอทีภายในองค์กรเข้าสู่แนวคิดแบบ Zero Trust ในระยะเวลาที่เร็วขึ้น อุปกรณ์ต่างๆ จะถูกตรวจสอบ (verify ) ทุกครั้งที่มีการเข้าถึงข้อมูล โดยถือว่าผู้ใช้ทุกคนและอุปกรณ์ทุกชิ้นให้ถือว่ามีโอกาสที่จะเป็นต้นตอของภัยคุกคามในองค์กร โดยเป็นการตรวจสอบในระดับฮาร์ดแวร์ที่เรียกว่า Silicon-Based Hardware root of Trust ซึ่งทำงานร่วมกับ Dell Secured Component Verification (SCV) ที่จะช่วยให้การตรวจสอบความปลอดภัยของซัพพลายเชนการตั้งแต่การออกแบบจนถึงการส่งมอบนั้นเป็นไปอย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังรองรับการยืนยันตัวตนแบบหลายปัจจัย และการตรวสอบผู้ใช้ด้วย iDRAC ก่อนมีการอนุญาตให้เข้าถึงระบบอีกด้วย


ซัพพลายเชนที่ปลอดภัยยังช่วยให้ลูกค้าสามารถพัฒนาแนวทาง Zero Trust ขององค์กรได้ ทั้งนี้ Dell SCV มอบการตรวจสอบส่วนประกอบด้วยการเข้ารหัส ซึ่งจะขยายความปลอดภัยของระบบซัพพลายเชนไปยังไซต์ของลูกค้าได้


มอบประสบการณ์การประมวลผลที่ทันสมัยและปรับขยายขนาด (scalable) ได้


ลูกค้าที่มองหาความยืดหยุ่นสำหรับ OpEx สามารถใช้ PowerEdge เซิร์ฟเวอร์ในรูปแบบการจ่ายค่าสมัครสมาชิก (subscription) ผ่าน Dell APEX ได้แล้ววันนี้ ทั้งนี้ ด้วยการใช้การรวบรวมข้อมูลในแบบแอดวานซ์และการวัดผลด้วยโปรเซสเซอร์เป็นรายชั่วโมง ลูกค้าสามารถใช้รูปแบบที่ยืดหยุ่นเพื่อหลีกเลี่ยงค่าใช้จ่ายที่เกี่ยวเนื่องกับการทำโอเวอร์-โพรวิชันนิ่ง (over-provisioning) ให้กับความต้องการการประมวลผล

 

ความพร้อมในการวางตลาด


·      Dell PowerEdge R760 พร้อมจำหน่ายแล้ววันนี้ 

·      Dell PowerEdge HS5620 และ HS5610 พร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกในเดือนเมษายน 2566

·      Dell PowerEdge XE9680, XE8640 และ XE9640 มีแผนวางตลาดในช่วงครึ่งแรกของปี 2566

·      Dell PowerEdge R7625, R7615, R6625 and R6615 are available today

·      Dell PowerEdge R7625, R7615, R6625 และ R6615 พร้อมทำตลาดแล้ววันนี้

·      Dell PowerEdge เซิร์ฟเวอร์ เน็กซ์-เจนอื่นๆ พร้อมวางจำหน่ายทั่วโลกช่วงครึ่งแรกของปี 2566

·      ProDeploy Factory Configuration is globally available today.

·      ProDeploy Factory Configuration พร้อมทำตลาดทั่วโลกแล้ววันนี้

 

ข้อมูลเพิ่มเติม


·         เรียนรู้เพิ่มเติม เกี่ยวกับ เดลล์ PowerEdge 

·         ดูเพิ่มเติม เกี่ยวกับ Dell ProDeploy เซอร์วิส

·         ข่าวประชาสัมพันธ์: Dell Technologies Advances High Performance Computing and AI with Dell PowerEdge Servers and Dell APEX Innovation

·         ข่าวประชาสัมพันธ์: Next-Generation Dell PowerEdge Servers Dramatically Improve Performance for More Sustainable Data Centers

·         ติดต่อกับเดลล์ผ่าน Twitter และ LinkedIn

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,280,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,108,FinTech,123,Food,102,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,759,Lifestyle,266,Marketing,161,Mobile Device,1143,Motorbike,33,PR News,309,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Dell Technologies เปิดตัว Dell PowerEdge Server รวม 13 รุ่นใหม่ล่าสุด
Dell Technologies เปิดตัว Dell PowerEdge Server รวม 13 รุ่นใหม่ล่าสุด
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEioWRfmMFZc_b7mWZnL_Sb5TnuaWvpkLsdQA9PDmAfGIpmB0iXBJxo5d7x0pLz3_hyGoAslL3dpzBynQgXcMDMErHirjW-VaEu6oLCXcNBbRlpkZF2I0AE3fGfuZwZ8pDz0p6RQuHKw7LHClUYwt-xbSIUfQqPZfO9ynEwVO_6XSBWFZyAbrtvdYWIThA/s16000/1677487373_technology.png
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEioWRfmMFZc_b7mWZnL_Sb5TnuaWvpkLsdQA9PDmAfGIpmB0iXBJxo5d7x0pLz3_hyGoAslL3dpzBynQgXcMDMErHirjW-VaEu6oLCXcNBbRlpkZF2I0AE3fGfuZwZ8pDz0p6RQuHKw7LHClUYwt-xbSIUfQqPZfO9ynEwVO_6XSBWFZyAbrtvdYWIThA/s72-c/1677487373_technology.png
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2023/04/13-new-dell-poweredge-server-lineup.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2023/04/13-new-dell-poweredge-server-lineup.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy