--> HPE Alletra Storage MP จัดการและปกป้องข้อมูลบน Hybrid Cloud จาก HPE GreenLake | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

HPE Alletra Storage MP จัดการและปกป้องข้อมูลบน Hybrid Cloud จาก HPE GreenLake

HPE พลิกโฉมการจัดการวงจรข้อมูลด้วย HPE Alletra ที่มาพร้อมบริการไฟล์ บล็อก และการป้องกันข้อมูลรูปแบบใหม่ ครอบคลุมการใช้งานเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด การบริการข้อมูลรูปแบบใหม่ที่พัฒนาขึ้นบน HPE Alletra Storage MP ได้มอบประสบการณ์ Cloud experience อันชาญฉลาดและมาพร้อมพื้นที่จัดเก็บข้อมูลที่ใหญ่ขึ้นพร้อมประสิทธิภาพสูง และการปกป้องข้อมูลแบบไฮบริดจาก HPE GreenLake

Hewlett Packard Enterprise ประกาศเปิดตัวบริการข้อมูลรูปแบบใหม่ที่มาพร้อมบริการไฟล์ (File) บล็อก (Block) กู้คืนข้อมูลเมื่อเกิดภัยพิบัติ (disaster and back up recovery) ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยลูกค้ากำจัดข้อมูลแบบไซโล ลดต้นทุน ความซับซ้อน และเพิ่มประสิทธิภาพการทำงาน การบริการข้อมูลจัดเก็บข้อมูลรูปแบบใหม่นี้สามารถรองรับข้อมูลขนาดใหญ่ระดับองค์กรสำหรับปริมาณงานที่ต้องใช้ข้อมูลมาก สำหรับการบริการจัดเก็บข้อมูลแบบบล็อกมีการขยายพื้นที่จัดเก็บข้อมูลเพิ่มมากขึ้นเพื่อให้สามารถรองรับระดับ Mission Critical ที่มาพร้อมความคุ้มค่า

โดยประสิทธิภาพที่ได้จากการจัดเก็บข้อมูลรูปแบบไฟล์และบล็อกโฉมใหม่นี้จะเป็นไปไม่ได้หากไม่มี HPE Alletra Storage MP ที่มาช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นแก่สถาปัตยกรรมระบบการจัดเก็บข้อมูลให้ลูกค้าสามารถเก็บ จัดการ และป้องกันข้อมูลได้ทุกประเภทจากรูปแบบแพลตฟอร์มแบบ Unified Platform สำหรับ Hybrid Cloud โดยบริการรูปแบบใหม่นี้ มอบประสบการณ์การใช้งานระบบคลาวด์ที่ใช้งานง่าย ซึ่งจะช่วยให้ลูกค้าสามารถเปลี่ยนแปลงการจัดการวงจรชีวิตของข้อมูล (Data Lifecycle Management) ในยุคแห่งข้อมูลเชิงลึกนี้ได้เป็นอย่างดี

“ทุกวันนี้ลูกค้าต้องเผชิญกับความท้าทายในการจัดการข้อมูลแบบที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เนื่องจากปริมาณและความซับซ้อนของข้อมูลเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ทำให้องค์กรต่างๆ ต้องหาวิธีจัดการข้อมูลทั้งหมดด้วยการจัดเก็บข้อมูลแบบ Silo Storage ที่มีต้นทุนสูง” นายพลาศิลป์ วิชิวานิเวศน์ กรรมการผู้จัดการ ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย และเวียดนาม กล่าว “การบริการจัดการข้อมูลจาก HPE GreenLake รูปแบบใหม่และนวัตกรรม HPE Alletra ที่เพิ่มมาล่าสุดนี้ทำให้การจัดการข้อมูลหลากหลายประเภท และ Protocol รวมถึง Workload นั้นง่ายและประหยัดมากกว่าเดิม ทำให้ลูกค้ามีเวลาดูแลส่วนอื่นๆ ที่มุ่งเน้นไปทางด้านการเร่งนวัตกรรมและผลักดันผลลัพธ์ทางธุรกิจ”

ทุกวันนี้ธุรกิจต่าง ๆ มีการใช้ข้อมูลในการทำงานเพิ่มมากขึ้นเพื่อผลลัพธ์ทางธุรกิจที่ดีขึ้นแม่นยำและครอบคลุม แต่ในขณะเดียวกันต้องแลกมากับเรื่องค่าใช้จ่ายที่สูงและความยุ่งยากซับซ้อนในการจัดการกับข้อมูลขนาดใหญ่ ซึ่งภายในปี 20261 คาดว่าปริมาณข้อมูลทั่วโลกอาจเพิ่มขึ้นจากนี้เป็นสองเท่า นอกจากนี้องค์กรต่าง ๆ กำลังเผชิญหน้ากับประเภท Workload และข้อมูล Protocol ที่วุ่นวาย ซึ่งแต่ละประเภทก็ต้องการการสนับสนุนและระบบการจัดการที่แตกต่างกัน รวมถึงความยากลำบากในการสำรอง ป้องกัน และกู้คืนข้อมูลที่จำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจ ดังนั้นเพื่อช่วยให้องค์กรสามารถรับมือกับการจัดการวงจรข้อมูล (data lifecycle) ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น HPE ได้มีการนำเสนอโซลูชันการเก็บข้อมูลรูปแบบใหม่แบบ Modular Storage Solution อย่าง HPE Alletra Storage MP  ที่สามารถกำหนดค่าบล็อกหรือไฟล์ได้ และรองรับ Disaggregated Infrastructure ด้วย Protocol และการจัดเก็บข้อมูลแบบ multiple storage บนฮาร์ดแวร์ตัวเดียวกัน โดยจะสามารถปรับขนาดการเก็บข้อมูลเพื่อเพิ่มความจุและประสิทธิภาพในการทำงานได้อย่างอิสระมากขึ้น โดยลูกค้าจะสามารถจัดการและใช้บริการพื้นที่จัดเก็บข้อมูลได้ภายในที่เดียวโดยไม่ต้องคำนึงถึง workload และ protocol และด้วยความยืดหยุ่นของ HPE Alletra Storage MP ที่มาพร้อมกับความคุ้มค่าทั้งในเรื่องของประสิทธิภาพ และความสามารถในการทำงานร่วมกับฮาร์ดแวร์เดียวกันที่สามารถช่วยในการประหยัดค่าใช้จ่ายได้ในอนาคต นอกจากนี้ประสบการณ์คลาวด์ซึ่งขับเคลื่อนโดย AIOps ยังให้ความสามารถในการจัดเตรียมและจัดการพื้นที่เก็บข้อมูลได้อย่างง่ายดาย 

HPE GreenLake เข้าสู่ตลาดการจัดเก็บข้อมูลแบบ File Storage และแบบ Block Storage

การจัดเก็บข้อมูลแบบใหม่อย่าง File Storage และ Block Storage จาก HPE GreenLake ได้เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับ HPE Alletra Storage MP โดยเมื่อการจัดเก็บข้อมูลไฟล์ละบล็อกรวมกัน ทำให้สามารถจัดการข้อมูลจากแพลตฟอร์มได้ในที่เดียวและช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากข้อมูลได้อย่างเต็มที่เพื่อต่อยอดนวัตกรรมต่างๆ และเพิ่มความได้เปรียบในการแข่งขันด้านธุรกิจ

HPE GreenLake สำหรับ File Storage มอบบริการที่ครอบคลุมเพื่อเร่งการประมวลผลของงานที่ต้องใช้ปริมาณข้อมูลที่สูงระดับองค์กรด้วยอัตราความเร็วหลายร้อยกิกะไบต์ต่อวินาที2 โดยการบริการจัดเก็บไฟล์ใหม่นี้ได้นำประสบการณ์คลาวด์ HPE GreenLake และซอฟต์แวร์ VAST Data มารวมกันเพื่อสร้างบริการไฟล์ที่มีความยืดหยุ่นสูงออกแบบมาสำหรับขนาดเอกซะไบต์ (exabyte)

สุรชัย อรรถมงคลชัย ผู้จัดการประจำประเทศไทย – HPE Data Services and HPC & AI, ฮิวเลตต์ แพคการ์ด เอ็นเตอร์ไพรส์ ประเทศไทย กล่าว  “HPE GreenLake สำหรับ Block Storage เป็นบริการเก็บข้อมูลที่เราได้เพิ่มเข้ามาเพื่อมอบประสิทธิภาพในการทำงาน และความสามารถในการปรับขยายของพื้นที่จัดเก็บข้อมูลระดับ Mission Critical ที่มาพร้อมความคุ้มค่า โดยบริการเก็บข้อมูลใหม่จาก HPE GreenLake แบบบล็อกถือเป็นที่แรกในประเทศไทยและที่แรกของอุตสาหกรรมในรูปแบบของ Disaggregated storage พร้อมการรับประกันความพร้อมใช้งานของข้อมูล 100% และนอกจากนี้ HPE GreenLake สำหรับ Block Storage ยังเสนอราคาที่ดีกว่าสำหรับประสิทธิภาพ พร้อมทั้งสถาปัตยกรรมแบบ always-on และ always-fast ซึ่งออกแบบมาเพื่อช่วยให้ลูกค้าปฏิบัติตาม SLA สำหรับแอปพลิเคชันที่สำคัญต่อภารกิจและปริมาณงานที่หลากหลาย ซึ่งในวันนี้ลูกค้าในประเทศไทยสามารถใช้บริการ HPE Alletra Storage MP ได้แล้วผ่านการสมัครสมาชิก”

HPE มอบการป้องกันข้อมูลในรูปแบบคลาวด์แบบผสมผสานและไร้รอยต่อ (Integrated Hybrid Cloud Data Protection) 

HPE GreenLake สนับสนุนแนวทางที่ครบวงจรในการสำรองและการกู้คืนข้อมูล รวมถึงการกู้คืนข้อมูลเมื่อเกิดภัยพิบัติ 

  • HPE GreenLake สำหรับ Disaster Recovery ช่วยลดการสูญหายของข้อมูลและการหยุดทำงานผ่าน data protection อย่างต่อเนื่องในแพลตฟอร์ม SaaS ระดับโลกที่ปรับขนาดได้ของ HPE พร้อมการเรียกเก็บเงินแบบจ่ายตามการใช้งานจริง และการสร้างด้วยเทคโนโลยี Zerto ทำให้ Disaster Recovery จาก HPE GreenLake สามารถมอบการกู้คืนที่รวดเร็ว ยืดหยุ่น และทำงานผ่านระบบการจัดการที่เดียวที่สามารถกระจายได้หลาย Virtual machines 
  • HPE GreenLake สำหรับการสำรองและกู้คืนข้อมูล ช่วยป้องกัน cloud workloads ภายในองค์กรได้อย่างง่ายดายและมีประสิทธิภาพด้วยการจัดการแบบองค์รวมและการรวบรวมบัญชีข้อมูลเดียวกันทั้งใน cloud workloads แบบสาธารณะและส่วนตัว นอกจากนี้ยังมีการจัดการตามนโยบาย ประสิทธิภาพการจัดเก็บข้อมูลที่เหนือกว่า และการเรียกเก็บค่าใช้จ่ายตามปริมาณการใช้งานที่ส่งผ่านโซลูชัน SaaS 100%

นอกจากนี้ HPE Services ยังพร้อมให้บริการเพื่อปรับปรุงกลยุทธ์ในองค์กรให้มีความทันสมัยที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูลเป็นหลัก (data-first modernizations strategies) เพื่อมอบประสบการณ์ระดับโลกแก่ลูกค้า ซึ่งรวมไปถึงการบริการในการออกแบบ ปรับใช้ และจัดการบริการข้อมูลและกลยุทธ์ และรูปแบบการสนับสนุนเทคโนโลยีที่มีการทำงานร่วมกัน

ความพร้อมใช้งาน

สำหรับผู้ที่สนใจใช้บริการ HPE GreenLake File Storage และ HPE GreenLake Block Storage สามารถรับบริการได้แล้ววันนี้ สำหรับ HPE GreenLake Disaster Recovery สามารถรับบริการได้ในช่วงปลายปี 2023 และสำหรับบริการ HPE GreenLake for Backup and Recovery พร้อมให้ใช้งานแล้วแหล่งที่มา

1 อ้างอิงจาก Worldwide IDC Global DataSphere Forecast, 2022-2026: Enterprise Organizations Driving Most of the Data Growth (IDC #US49018922, พฤษภาคม 2022)

2 ประสิทธิภาพการประมวลผลการอ่านข้อมูลได้รับการรับรองว่าสามารถประมวลผลขนาดใหญ่ได้ภายในระยะเวลาอันรวดเร็ว ด้วยอัตราความเร็วหลายร้อยกิกะไบต์ต่อวินาที ซึ่งสามารถทำได้ผ่านระบบประมวลผลและการขยายข้อมูลที่มีศักยภาพสูง

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,274,Audio Visual,193,automotive,290,beauty,3,Business,231,CSR,26,Economic,7,Electronics,82,Entertainment,144,EV,102,FinTech,122,Food,97,Gallery,2,Health & Beauty,88,Home Appliance,129,InsurTech,10,Interview,4,IT & DeepTech,754,Lifestyle,261,Marketing,151,Mobile Device,1104,Motorbike,33,PR News,291,PropTech,53,Real Estate,281,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: HPE Alletra Storage MP จัดการและปกป้องข้อมูลบน Hybrid Cloud จาก HPE GreenLake
HPE Alletra Storage MP จัดการและปกป้องข้อมูลบน Hybrid Cloud จาก HPE GreenLake
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgjOSdD5AgG30nSGJknWzpinUCijap7jWfp3KeAjdIH8VDIU8piSCv71Z6EUo1cmxEKuaZPNJvdS-WyezcyBMNP1Oc_nqUaWpqgmK96Ghycdifyy3IvA28nKt98TwBBc5DP51Ajvj-cGwKAusyB_atD_sa-1XO4Z78s5y74aeruY69zsgMGRTdBgVCW3A/s16000/https___cdn.evbuc.com_images_490770809_293538527287_1_original.jpeg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEgjOSdD5AgG30nSGJknWzpinUCijap7jWfp3KeAjdIH8VDIU8piSCv71Z6EUo1cmxEKuaZPNJvdS-WyezcyBMNP1Oc_nqUaWpqgmK96Ghycdifyy3IvA28nKt98TwBBc5DP51Ajvj-cGwKAusyB_atD_sa-1XO4Z78s5y74aeruY69zsgMGRTdBgVCW3A/s72-c/https___cdn.evbuc.com_images_490770809_293538527287_1_original.jpeg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2023/05/HPE-Alletra-Storage-MP-hybrid-cloud-hpe-greenlake.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2023/05/HPE-Alletra-Storage-MP-hybrid-cloud-hpe-greenlake.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy