--> งาน “Experience Macao Unlimited” จัดเต็มกิจกรรมความสนุก พร้อมแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

งาน “Experience Macao Unlimited” จัดเต็มกิจกรรมความสนุก พร้อมแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม

การท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย หรือ MGTO จัดงานใหญ่แห่งปี เฉลิมฉลองการเปิดประเทศต้อนรับนักท่องเที่ยวเต็มรูปแบบกับงาน “Experience Macao Unlimited” สร้างประสบการณ์แสนพิเศษแบบไม่สิ้นสุดสไตล์มาเก๊า โดยปักหมุดเลือกประเทศไทย เป็นโรดโชว์ครั้งแรกของภูมิภาคเอเชีย พร้อมทั้งยกขบวนพันธมิตรทั้งไทยและมาเก๊าบินตรง จัดเต็มแพคเกจทัวร์และตั๋วโปรโมชันสุดคุ้ม พร้อมกิจกรรมมากมายตลอด 3 วันเต็ม ตั้งแต่วันนี้ - 4 มิถุนายน 2566 ที่ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

ซึ่งในวันแรกของการจัดงาน ยังได้กระทบไหล่พระเอกหนุ่มซีรีส์วายสุดฮอต “หยิ่น” อานันท์ ว่อง นักแสดงชื่อดัง ที่พึ่งบินลัดฟ้ากลับมาจากงาน Meet & Greet ที่มาเก๊า  งานนี้แม้จะโชว์เดี่ยวไร้คู่จิ้น แต่แฟนคลับก็ฟินกับเสียงอันไพเราะที่เจ้าตัวนำมามอบความสุข ความบันเทิงให้กับผู้ชมในงานกันอย่างล้มหลาม พร้อมร่วมพูดคุยถึงความประทับใจที่ก่อนหน้านี้ได้ไปร่วมงานแฟนมีตติ้งที่ครั้งแรกที่ “เมืองมาเก๊า” และนอกจากนี้ ตลอดการจัดงาน 3 วันเต็ม ยังมีเหล่าดาราศิลปิน มาสร้างสีสัน ภายในงานมากมาย อาทิ  “โบว์ กัญญารัตน์ ปิยะนันทสมดี” ฟู้ดบล็อกเกอร์สาว มาร่วมแชร์ประสบการณ์เที่ยวมาเก๊าสุดฟินกับครอบครับ ในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน  และในวันอาทิตย์ที่ 4 มิถุนายน พบกับนักร้องหนุ่มร็อกรุ่นใหม่ “โจอี้ ภูวศิษฐ์” ที่จะมามอบความสนุกสนานและโชว์เสียงอันนุ่มนวลกับเพลง “โหยหา” ที่เจ้าตัวบินไปถ่ายเอ็มวีเพลงนี้ไกลกันถึงมาเก๊ากันเลยทีเดียว รวมถึง “บาส ภาณุภัทร์ สุกัลยารักษ์” บล็อกเกอร์ท่องเที่ยวชื่อดังจากช่อง Go Went Go มาร่วมถ่ายทอดความประทับใจที่มีต่อประเทศมาเก๊าในแบบฉบับของตัวเอง

โดยงานนี้ ได้รับเกียรติจาก มาเรีย เฮเลน่า เดอ เซนน่า เฟอร์นานเดซ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวมาเก๊า (Maria Helena de Senna Fernandes, Director of the Macao Government Tourism Office (MGTO) เป็นประธานในพิธีเปิดงานอย่างยิ่งใหญ่ โดยได้กล่าวว่า การจัดงาน “Experience Macao Unlimited” ในไทยครั้งนี้ เราเลือกประเทศไทยเป็นประเทศแรกของเอเชีย เพื่อหวังกระตุ้นนักท่องเที่ยวชาวไทย ซึ่งถือเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวหลักประเทศหนึ่ง ให้กลับมาเที่ยวมาเก๊าอีกครั้ง ซึ่งที่ผ่านมา มาเก๊า ได้รับการตอบรับที่ดีจากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยเป็นอย่างมาก เห็นได้จากจำนวนเที่ยวบินจากกรุงเทพฯ สู่มาเก๊า ในปัจจุบัน มีมากถึง 21 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ โดยครั้งนี้เราตั้งใจที่จะมาอัปเดตแหล่งท่องเที่ยวใหม่ ๆ และกิจกรรมต่าง ๆ  ของมาเก๊าที่อยากให้ทุกคนไปร่วมสัมผัส  ภายใต้แนวคิด Tourism + คือ 

การนำการท่องเที่ยวมาผสมผสานกับสิ่งที่โดดเด่นในมาเก๊า ไม่ว่าจะเป็น อาหาร ที่มาเก๊าได้รับการยกย่องจากยูเนสโกให้เป็นเมืองสร้างสรรค์ทางด้านอาหาร วัฒนธรรม ซึ่งมาเก๊าถือเป็นเมืองที่มีการผสมระหว่างวัฒนธรรมตะวันออก และตะวันตกอย่างกลมกลืน จนได้ชื่อว่า เป็นยุโรปแห่งเอเชีย รวมทั้ง การนำการท่องเที่ยวกับกีฬา โดยมุ่งเน้นให้มาเก๊าเป็นศูนย์กลางการจัดการแข่งขันกีฬาต่าง ๆ อาทิ มาเก๊ากรังด์ปรีซ์ (Macau Grand Prix) การจัดแข่งขันรถกรังปรีซ์สูตร 3 ที่สำนักงานการท่องเที่ยวของรัฐบาลมาเก๊าเป็นเจ้าภาพ จัดต่อเนื่องเข้าปีที่ 70 รวมทั้ง เทคโนโลยี ที่จะเข้ามามีบทบาท ทำให้นักท่องเที่ยวเที่ยวได้สะดวก สนุก ปลอดภัย มากขึ้น

ภายในงาน “Experience Macao Unlimited” มีกิจกรรมมากมายที่สะท้อนให้เห็นถึงสีสันแห่งดินแดนตะวันออก ที่ประกอบไปด้วยวัฒนธรรมอันหลากหลาย สถาปัตยกรรมที่สวยงาม มรดกด้านอาหาร โดดใจทุกคน ถูกใจทุกไลฟ์สไตล์  ไม่ว่าจะเป็น กิจกรรมเอาใจสายเสี่ยงดวงกับเซียมซี Make a wish with Chi-Chi Sticks (the Siamese) ต่อด้วยกิจกรรมสำหรับสายอาร์ต Mak Mak Interactive ที่ไม่เพียงแค่สร้างความเพลิดเพลินกับการวาดภาพ แต่ภาพของทุกคนยังได้มีโลดแล่นบนจอ Interactive ประหนึ่งมีชีวิตจริง นักล่าแต้มต้องจัด MakMak Run เกมที่ทุกคนจะได้วิ่งสะสมคะแนน ตามสถานที่ต่าง ๆ เหมือนได้วิ่งอยู่ที่มาเก๊าจริง ๆ และคนรักความเร็วห้ามพลาดกับกิจกรรม MACAO GRAND PRIX ที่จำลองการแข่งรถยนต์ฟอร์มูล่ามาไว้ที่งานโดยเฉพาะ หรือจะชมวิวเมืองมาเก๊าชิล ๆ กับมุม VR Interactive พร้อมร่วมลุ้นของรางวัล และของที่ระลึกมากมาย 

รวมไปถึงโปรโมชันสุดคุ้มอย่าง ตั๋วเครื่องบินไปกลับมาเก๊า โดยแอร์มาเก๊า  ราคาเริ่มต้น 2,999 ไปกลับ วันละ 50 ใบตั๋วเครื่องบิน 1 แถม 1 แพ็คเกจท่องเที่ยวมาเก๊า โปรโมชันห้องพักระดับ 5 ดาวจากโรงแรม 6 เครือในมาเก๊าที่มาร่วมออกงานในครั้งนี้  ในราคาสุดพิเศษ ตั๋วเรือฟรีมาเก๊า-ฮ่องกง  1 เที่ยว และแพคเกจท่องเที่ยว Greater Bay Area ตลอดจนกิจกรรมและข้อเสนอพิเศษจากพันธมิตรมากมาย เพื่อเพิ่มโอกาสให้ทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์แสนพิเศษแบบไม่สิ้นสุดที่มาเก๊าได้ง่าย ๆ ที่ไม่ไป ไม่ได้แล้ว 

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมสนุก ๆ ของการท่องเที่ยวมาเก๊าประจำประเทศไทย ได้ที่ เว็บไซต์ http://www.macautourism.gov.mo และเฟซบุ๊ค https://www.facebook.com/th.macaotourism

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,274,Audio Visual,193,automotive,290,beauty,3,Business,231,CSR,26,Economic,7,Electronics,82,Entertainment,144,EV,102,FinTech,122,Food,97,Gallery,2,Health & Beauty,88,Home Appliance,129,InsurTech,10,Interview,4,IT & DeepTech,756,Lifestyle,261,Marketing,151,Mobile Device,1106,Motorbike,33,PR News,292,PropTech,53,Real Estate,281,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: งาน “Experience Macao Unlimited” จัดเต็มกิจกรรมความสนุก พร้อมแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม
งาน “Experience Macao Unlimited” จัดเต็มกิจกรรมความสนุก พร้อมแพคเกจทัวร์เที่ยวสุดคุ้ม
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjfTsyH8V5E75yIB6dOABfydxxvckCJ0_dkJAxVsZ5GbMIxXU6KujpghUqPz5Lw20XrP4ObgbM5fvt96xmskagQZRHkNeXmSN0WvrBiBtYJqXxqWay5cRlOJOpdN2XrzHW8SqzjyqCKGOsEeg9llOTxkqiqFAInV3ulx7wA4wkCYzD5zqwBaYiUk7h6sA/s16000/%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B9%82%E0%B8%8A%E0%B8%A7%E0%B9%8C%20Expereience%20Macao%20Unlimited_11.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjfTsyH8V5E75yIB6dOABfydxxvckCJ0_dkJAxVsZ5GbMIxXU6KujpghUqPz5Lw20XrP4ObgbM5fvt96xmskagQZRHkNeXmSN0WvrBiBtYJqXxqWay5cRlOJOpdN2XrzHW8SqzjyqCKGOsEeg9llOTxkqiqFAInV3ulx7wA4wkCYzD5zqwBaYiUk7h6sA/s72-c/%E0%B9%82%E0%B8%A3%E0%B8%94%E0%B9%82%E0%B8%8A%E0%B8%A7%E0%B9%8C%20Expereience%20Macao%20Unlimited_11.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2023/06/experience-macao-unlimited.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2023/06/experience-macao-unlimited.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy