--> Amazfit Cheetah Smartwatch ซีรีส์ใหม่ ดีไซน์ตอบโจทย์นักวิ่ง มี GPS และ AI Coaching ที่เหนือชั้น | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Amazfit Cheetah Smartwatch ซีรีส์ใหม่ ดีไซน์ตอบโจทย์นักวิ่ง มี GPS และ AI Coaching ที่เหนือชั้น

อเมซฟิต (Amazfit) แบรนด์ชั้นนำระดับโลกด้านอุปกรณ์สวมใส่อัจฉริยะ โดยเซปป์ เฮลท์ (Zepp Health) บริษัทชั้นนำด้านเทคโนโลยีเพื่อสุขภาพ ได้เปิดตัวสมาร์ทวอทช์รุ่นแรกที่ออกแบบมาสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ ภายใต้ซีรีส์ อเมซฟิต ชีตาห์ (Amazfit Cheetah) ได้รับการพัฒนาโดยการใช้เทคโนโลยีจีพีเอสชั้นนำในอุตสาหกรรมที่มีความแม่นยำในการระบุตำแหน่งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน สมาร์ทวอทช์ซีรีส์ อเมซฟิต ชีตาห์ ช่วยให้นักกีฬาทุกระดับกลายเป็นนักวิ่งที่พวกเขาใฝ่ฝัน ผ่านแผนการฝึกซ้อมที่สร้างขึ้นโดย AI ซึ่งสามารถปรับให้เหมาะสมกับลักษณะเฉพาะและเป้าหมายการวิ่งของผู้ใช้งานแต่ละคนได้ รวมไปถึงการดีไซน์ให้มีน้ำหนักเบาที่ออกแบบมาเพื่อให้ตรงกับความต้องการของนักวิ่งโดยเฉพาะสมาร์ทวอทช์ซีรีส์แรกของอเมซฟิตที่ออกแบบมาสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ

ในขณะที่สมาร์ทวอทช์ของอเมซฟิตส่วนใหญ่รังสรรค์ขึ้นโดยเน้นการเล่นกีฬาที่หลากหลาย แต่สมาร์ทวอทช์ Amazfit Cheetah ซีรีส์ใหม่นี้ได้สร้างบรรทัดฐานใหม่ให้กับแบรนด์ โดยการใช้แนวคิด การพัฒนา การประดิษฐ์ และปรับเปลี่ยนให้เหมาะสมที่สุดสำหรับการวิ่งโดยเฉพาะ

นายจิน ดง ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์กีฬาของเซปป์ เฮลท์ กล่าวว่า "จากการรับฟังความคิดเห็นของกลุ่มผู้ใช้งานทั่วโลก เราได้เรียนรู้ว่าไม่เพียงแต่พวกเขารักการวิ่งเพื่อสุขภาพและการออกกำลังกาย หรือหลงใหลความตื่นเต้นของการแข่งขันเท่านั้น แต่การวิ่งยังเป็นวิธีที่ผู้คนจำนวนมากใช้สร้างความสัมพันธ์กับผู้อื่นผ่านชมรมวิ่งหรือคอมมูนิตี้ออนไลน์อีกด้วย เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าสมาร์ทวอทช์ซีรีส์ อเมซฟิต ชีตาห์ จะสามารถมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับนักวิ่งทุกประเภท ไม่ว่าพวกเขาจะฝึกซ้อมเพื่อให้ได้ผลงานระดับสุดยอดในการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง หรือเพียงแค่พยายามพัฒนาการวิ่งและสนุกกับทุกช่วงเวลาตลอดเส้นทางก็ตาม"

ทลายทุกขีดจำกัดของเทคโนโลยี GPS และ AI Coaching

การติดตามและระบุตำแหน่ง GPS ที่แม่นยำนั้นมีความสำคัญอย่างมากสำหรับผู้ใช้นาฬิกาวิ่ง ทางแบรนด์จึงได้ยกระดับเสาอากาศ GPS โพลาไรซ์แบบวงกลมที่สามารถปล่อยสัญญาณออกมาพร้อม ๆ กันทั้งสองความถี่ ซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของแบรนด์ จากการทดสอบภายในแสดงให้เห็นว่า Amazfit Cheetah สามารถระบุตำแหน่งได้ถึง 99.5% ให้ความแม่นยำเทียบเท่าเครื่องระบุตำแหน่ง GPS ตามมาตรฐานโกลด์ สแตนดาร์ด ระดับมืออาชีพ

ซึ่งปัจจุบันรู้จักกันในนาม MaxTrack™ มีความสามารถในการรับสัญญาณดาวเทียมได้สูงสุด (เกือบ 100% เมื่อเทียบกับสมาร์ทวอทช์ที่มีเสาอากาศปกติซึ่งรับได้เพียง 50%) เทคโนโลยีเทียบเท่าระดับอากาศยานนี้ สามารถเปลี่ยนแปลงการกำหนดตำแหน่งสมาร์ทวอทช์ โดยลดการแทรกแซงหลายเส้นทางอันเกิดจากปัจจัยแวดล้อม เช่น ตึกสูง ต้นไม้สูง หรือท้องฟ้าที่มีเมฆมาก ด้วยเหตุนี้ Amazfit Cheetah จึงสามารถติดตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้งานด้วย GPS ที่มีความแม่นยำสูงไม่มีใครเทียบได้ ไม่ว่าผู้ใช้จะเดินไปมาระหว่างตึกสูงระฟ้าใจกลางเมืองหรือเดินผ่านร่มเงาของป่าไม้อันเป็นเส้นทางโปรดของพวกเขาก็ตาม

นอกเหนือจาก MaxTrack™ เทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม ซึ่งใช้ทั้งสัญญาณดาวเทียม L1 และ L5 เพื่อระบุตำแหน่งแบบดูอัลแบนด์ที่แม่นยำแล้ว สมาร์ทวอทช์ซีรีส์ อเมซฟิต ชีตาห์ ยังรองรับระบบดาวเทียมหกระบบเพื่อให้ครอบคลุมผู้ใช้งานทุกพื้นที่ที่พวกเขาต้องการวิ่ง เพื่อนำความแม่นยำที่น่าทึ่งนี้ไปใช้ในแบบเรียลไทม์ ผู้ใช้งานสามารถนำเข้าข้อมูลเส้นทางและลงสีแผนที่ออฟไลน์บนพื้นที่กิจกรรมที่วางแผนไว้ได้จากแอปพลิเคชัน Zepp เพื่อการนำทางที่แม่นยำจากข้อมือและเพิ่มการรับรู้ทิศทางขณะวิ่ง 

อีกหนึ่งการอัปเกรดครั้งใหญ่ที่พบในซีรีส์ อเมซฟิต ชีตาห์ คือเซปป์ โค้ช (Zepp Coach™) ซึ่งขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อนำเสนอมิติใหม่สำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกที่จะสร้างแผนการวิ่งตามเป้าหมายเพื่อมุ่งเป้าไปที่การฝึกซ้อมสำหรับประเภทการแข่งขันที่หลากหลาย ซึ่งสามารถปรับเปลี่ยนตามลักษณะเฉพาะของผู้ใช้งานแต่ละคนและจุดมุ่งหมายสำหรับการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง แผนการวิ่งที่สร้างโดย AI จะปรับเปลี่ยนแบบสัปดาห์ต่อสัปดาห์ตามประสิทธิภาพและสุขภาพของผู้ใช้งาน เหมือนกับเทรนเนอร์ส่วนตัวที่จะปรับหลักเกณฑ์การออกกำลังกายของลูกค้าอย่างต่อเนื่อง

ด้วยการยกระดับเอไอ โค้ชชิ่ง (AI Coaching) ไปอีกขั้น ผู้ใช้งานสมาร์ทวอทช์ซีรีส์ อเมซฟิต ชีตาห์ ในบางประเทศและบางภูมิภาคจะสามารถทดลองใช้ฟีเจอร์เซปป์ โค้ช เอไอ แชท (Zepp Coach™ AI Chat) ในแอปพลิเคชัน Zepp ช่วงสาธิตสั้น ๆ ก่อนที่จะเปลี่ยนเป็นบริการแบบสมัครสมาชิกได้ การใช้ขุมพลังของ Generative AI และการใช้โมเดลภาษาขนาดใหญ่ (LLM) เพื่อโต้ตอบกับผู้ใช้งานในการถาม-ตอบ ทำให้ Zepp Coach™ AI Chat จดจำคำอธิบายภาษาของผู้ใช้งานโดยการป้อนข้อมูลคำสั่งผ่านเสียงหรือพิมพ์ และให้คำตอบที่เข้าใจง่ายสำหรับคำถามเกี่ยวกับกีฬาของพวกเขา เมื่อรวมเข้ากับแผนการฝึกอบรมส่วนบุคคลและคำแนะนำทางวิทยาศาสตร์จาก Zepp Coach™ แล้ว การเพิ่ม AI Chat นี้จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ฝึกสอนกับนักกีฬาแบบอินเทอร์แอกทีฟอย่างแท้จริงสำหรับผู้ใช้งานสมาร์ทวอทช์ซีรีส์ อเมซฟิต ชีตาห์ 

ออกแบบมาเพื่อนักวิ่งอย่างรู้ลึกรู้จริง

สมาร์ทวอทช์ซีรีส์ อเมซฟิต ชีตาห์ ถูกรังสรรค์ขึ้นภายใต้ปรัชญา "All boost, No burden" ทำให้ได้รับการผลิตตรงตามข้อกำหนดการออกแบบสำคัญทุกเงื่อนไขเพื่อผู้ใช้งานสมาร์ทวอทช์สำหรับการวิ่ง แต่ละคุณสมบัติประกอบด้วยโครงโพลิเมอร์เสริมไฟเบอร์ที่ทนทานแต่น้ำหนักเบา ครบครันด้วยปุ่มตอบสนองและผสมผสานของเคราน์ (Crown) ควบคุมการทำงาน เพื่อการควบคุมที่ง่ายดายแม้ในระหว่างการวิ่งที่หนักหน่วง นอกจากนี้ สมาร์ทวอทช์ Amazfit Cheetah รุ่น Pro มีการเพิ่มกรอบโลหะผสมไททาเนียมระดับพรีเมียม สำหรับนักวิ่งชั้นนำที่ต้องการทั้งความทนทานเป็นพิเศษเมื่ออยู่บนลู่วิ่งและสัมผัสที่ดูดีมีระดับเมื่อไม่ได้วิ่ง

ยิ่งไปกว่านั้น เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลการวิ่งสามารถมองเห็นได้อย่างรวดเร็ว แม้ภายใต้แสงจ้าของแสงแดด สมาร์ทวอทช์ซีรีส์ดังกล่าวยังมีความคมชัดด้วยหน้าจอ HD AMOLED ความละเอียดสูง ให้ความสว่างสูงสุดถึง 1,000 นิต

ก้าวแรกของกลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่

ด้วยเทคโนโลยี GPS ที่ล้ำสมัย การผสานรวมคุณสมบัติ Generative AI อันทรงพลัง และการปรับแต่งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์สำหรับนักวิ่งโดยเฉพาะ สมาร์ทวอทช์ซีรีส์ อเมซฟิต ชีตาห์ แสดงให้เห็นถึงก้าวต่อไปที่สำคัญของแบรนด์ โดยให้ความสำคัญกับปรัชญาที่เน้นการเพิ่มประสิทธิภาพสำหรับฐานผู้ใช้งานที่มีความเชี่ยวชาญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในสนามกีฬา

Amazfit Cheetah (Round) ราคาเริ่มต้นที่ 8,590 บาท มีวางจำหน่ายแล้วที่ Amazfit Official Store Shopee หรือ Zepp Official Store Shopee และ Dotlife / Banana / JIB / PowerBuy / B2S / IT City / N-Smart / Morefun และร้านค้าโซนสินค้าเทคโนโลยีในห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

รายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ https://www.amazfit.com หรือติดตามข่าวสารต่างๆ ที่น่าสนใจได้ที่ Facebook, Instagram, Twitter และ YouTube

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,274,Audio Visual,193,automotive,290,beauty,3,Business,232,CSR,26,Economic,7,Electronics,82,Entertainment,144,EV,102,FinTech,122,Food,97,Gallery,2,Health & Beauty,88,Home Appliance,129,InsurTech,10,Interview,4,IT & DeepTech,756,Lifestyle,261,Marketing,151,Mobile Device,1106,Motorbike,33,PR News,293,PropTech,53,Real Estate,281,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Amazfit Cheetah Smartwatch ซีรีส์ใหม่ ดีไซน์ตอบโจทย์นักวิ่ง มี GPS และ AI Coaching ที่เหนือชั้น
Amazfit Cheetah Smartwatch ซีรีส์ใหม่ ดีไซน์ตอบโจทย์นักวิ่ง มี GPS และ AI Coaching ที่เหนือชั้น
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhqNX6zCNhK9KNfeNbR2w6cfVTZvdAlDM60Un9Q84eqjlxgkfoYvwJ73Kjci77S3XrhtPVWghkRxxd5aFF-w6ayqSB3bk-KM6Y_cDC-1RpIw1etPhABrEngH-hqTYozbhX4EP3S1dU-vJBFrb-Qr0OXwsuzrOvHu_4Jt5CzpvYTn1wjK2GMrw6IXHLCT2tf/s16000/Cheetah%20Round%20_%20Pro%20Product%20Visual.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhqNX6zCNhK9KNfeNbR2w6cfVTZvdAlDM60Un9Q84eqjlxgkfoYvwJ73Kjci77S3XrhtPVWghkRxxd5aFF-w6ayqSB3bk-KM6Y_cDC-1RpIw1etPhABrEngH-hqTYozbhX4EP3S1dU-vJBFrb-Qr0OXwsuzrOvHu_4Jt5CzpvYTn1wjK2GMrw6IXHLCT2tf/s72-c/Cheetah%20Round%20_%20Pro%20Product%20Visual.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2023/07/amazfit-cheetah-smartwatch-gps-ai.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2023/07/amazfit-cheetah-smartwatch-gps-ai.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy