--> GARMIN TACTIX 7 AMOLED Edition เปิดตัวเอาใจสายลุย รองรับทุกภารกิจภาคสนามและการบิน | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

GARMIN TACTIX 7 AMOLED Edition เปิดตัวเอาใจสายลุย รองรับทุกภารกิจภาคสนามและการบิน

GARMIN เปิดตัว TACTIX 7 AMOLED Edition สมาร์ทวอทช์ระดับพรีเมียม อัพเกรดหน้าจอ AMOLED คมชัด ใช้งานง่าย จัดเต็มฟีเจอร์ยุทธวิธีใหม่ล่าสุด พร้อมไฟฉายแสงสีเขียวที่ปรับความสว่างได้ เพิ่มประสิทธิภาพการมองเห็นยามค่ำคืน

การ์มิน ผู้นำด้านผลิตภัณฑ์จีพีเอสสมาร์ทวอทช์ระดับโลก เปิดตัว TACTIX 7 AMOLED Edition สมาร์ทวอทช์ซีรีย์ใหม่ล่าสุดในตระกูล TACTIX 7 อัพเกรดสู่หน้าจอ AMOLED ที่สามารถอ่านค่าจากหน้าจอได้ง่ายขึ้น ควบคุมการใช้งานได้ทั้งจากปุ่มข้างตัวเครื่องและหน้าจอสัมผัส มาพร้อมคุณสมบัติทางยุทธวิธี ฟีเจอร์ติดตามการฝึกซ้อมและวัดสมรรถนะ เครื่องมือนำทางผ่านสมาร์ทวอทช์บนข้อมือ รวมถึงการติดตามข้อมูลสุขภาพที่ครอบคลุมและครบถ้วน นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชันไฟฉายอัปเดตใหม่ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการมองเห็นยามค่ำคืน ผนึกกำลังกับแบตเตอรี่อายุการใช้งานยาวนานสูงสุดถึง 31 วัน จึงทำให้สมาร์ทวอทช์รุ่นนี้เหมาะจะเป็นเพื่อนคู่ใจสายยุทธวิธีทางทหารและสายผจญภัย
คุณหรรษา อาภานุกูล ผู้จัดการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด การ์มิน ประเทศไทย กล่าวว่า “TACTIX 7 AMOLED Edition เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ได้รับการออกแบบให้มีความคล่องตัวสูง สามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานให้เข้าได้กับทุกสภาพแวดล้อมและทุกเป้าหมายของการใช้งาน อัดแน่นด้วยฟีเจอร์ที่รองรับกิจกรรมการใช้งานหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ผู้ใช้สมาร์ทวอทช์ในตระกูล TACTIX โดยเฉพาะ สามารถใช้งานได้ทั้งกลางวันและกลางคืน สอดรับกับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของผู้สวมใส่ ทั้งยังเป็นอีกทางเลือกสำหรับผู้หลงใหลในสไตล์การแต่งตัวแบบ Gorpcore หรือสไตล์เดินป่าอีกด้วย”

คุณสมบัติใหม่ของ TACTIX 7 AMOLED Edition - New to TACTIX 7 AMOLED Edition

หน้าจอปรับได้ - Adaptive Display 

หน้าจอขนาด 1.4 นิ้ว สว่างสดใส อ่านง่ายแม้อยู่ท่ามกลางแสงแดด แสดงรายละเอียดได้คมชัดยิ่งขึ้น และยังสามารถหรี่ระดับแสงหน้าจอให้ต่ำกว่าความสว่างโดยรอบลงเล็กน้อยเพื่อลดความสะดุดตาได้อีกด้วย

ไฟฉายที่ช่วยในการมองเห็นยามค่ำคืน - Night Vision Compatible Flashlight 

พัฒนาต่อยอดมาจากฟีเจอร์ไฟฉายแสงสีขาว/เขียวของโมเดล TACTIX 7 โดยรุ่นนี้จะมีไฟฉายแสงสีเขียวที่สามารถหรี่แสงได้ ไว้ใช้งานในโหมด Night Vision Goggle (NVG) ช่วยให้ผู้ใช้งานมองเห็นในเวลากลางคืนได้อย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมทั้งให้ความสว่างแก่พื้นที่โดยรอบ

เซนเซอร์วัดอัตราการเต้นของหัวใจ - Heart Rate Sensor 

เซนเซอร์ชนิดใช้แสง (Optical Senser) ปรับปรุงใหม่ มาพร้อมอัลกอริทึมที่ช่วยให้ติดตามเพอร์ฟอร์แมนซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น และติดตามกิจกรรมได้หลากหลายมากขึ้น ทำให้เข้าใจการตอบสนองของร่างกายต่อสภาพแวดล้อมและความท้าทายทางกายภาพได้ง่ายมากยิ่งขึ้น 

โหมด Red Shift - Red Shift Mode 

ไม่ใช่แค่การเปลี่ยนหน้าปัดนาฬิกาเป็นสีแดงและสีดำ แต่โหมด Red Shift จะเปลี่ยนอินเทอร์เฟซทั้งหมดของนาฬิกาให้เป็นโทนสีแดงเพื่อช่วยรักษาระดับการมองเห็นในช่วงเวลากลางคืน ด้วยการบล็อกสีของแสงที่ทำให้รูม่านตาแคบลง ซึ่งจะช่วยลดการรบกวนวงจรการนอนหลับของผู้สวมใส่ได้อีกด้วย

ออกแบบเพื่อภารกิจและการผจญภัย - Built For Action

TACTIX 7 AMOLED Edition ผ่านการรับรองมาตรฐานทางทหารของสหรัฐอเมริกา MIL-STD-810 ทนทานต่อความร้อน แรงกระแทก และกันน้ำที่ระดับ 10 ATM1 ทั้งยังสามารถใช้งานได้อย่างยาวนานถึง 31 วัน ตัวป้องกันปุ่ม มาพร้อมขานาฬิกาเสริมโลหะ กรอบตัวเรือนวัสดุไทเทเนียม DLC (เคลือบคาร์บอนคล้ายเพชร) สีเทาคาร์บอน เลนส์แซฟไฟร์ป้องกันรอยขีดข่วน ตัวเรือนโพลีเมอร์เสริมใยไฟเบอร์ และตัวเรือนด้านหลังทำจากไทเทเนียม เข้ากันดีกับสาย QuickFit® ไนลอนสีดำ ที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานเชิงยุทธวิธี TACTIX 7 AMOLED Edition ได้รับการออกแบบผสมผสานความทนทานและความประณีตสวยงามเข้าด้วยกัน จึงสามารถใช้งานได้ทั้งภาคสนาม หรือสวมใส่กับชุดทางการได้อย่างกลมกลืน 

ฟีเจอร์เพื่อการใช้งานภาคสนาม - Field-ready Features

TACTIX 7 AMOLED Edition มาพร้อมไฟฉาย Multi-LED ในตัว ให้แสงสว่างได้อย่างรวดเร็วและคงที่ ไม่ว่าจะเป็นแสงสีขาวหรือสีเขียว และเมื่ออยู่ในโหมด NVG หน้าจอแสดงผล AMOLED จะหรี่ลงจนถึงระดับที่ผู้ใช้งานยังสามารถมองเห็นได้ (รวมถึงผู้ที่สวมอุปกรณ์ช่วยการมองเห็นตอนกลางคืน) ในขณะที่คนอื่นๆ แทบจะมองไม่เห็น

ผู้ใช้งานสามารถใช้โหมดซ่อนตัว (Stealth Mode) ในสถานการณ์หรือพื้นที่ที่มีความอ่อนไหว ต้องการความระมัดระวังเป็นพิเศษ สมาร์ทวอทช์จะปิดการสื่อสารแบบไร้สาย แต่จะยังคงเก็บข้อมูลระยะทางที่เดินทางเคลื่อนที่และข้อมูลไบโอเมตริกซ์ โดยไม่บันทึกข้อมูลตำแหน่งที่อยู่ ผู้สวมใส่จะยังสามารถใช้งานนาฬิกา หรือแม้แต่อัพโหลดข้อมูลที่บันทึกไว้ได้ โดยไม่เปิดเผยตำแหน่งซึ่งโดยทั่วไปจะมองเห็นได้ผ่านแอปการฝึกซ้อมบนมือถือ

ซัพพอร์ตการฝึกซ้อมและการดูแลสุขภาพ - Training and Health Support

TACTIX 7 AMOLED Edition เป็นสมาร์ทวอทช์ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้สามารถใช้งานได้ตลอดทั้งวัน โดยมาพร้อมกับเครื่องมือติดตามข้อมูลสุขภาพตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็น ความอิ่มตัวออกซิเจนในเลือด (Pulse OX) อัตราการเต้นของหัวใจ อัตราการหายใจ และระดับความเครียด รวมถึงข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพ เช่น ระดับพลังงานร่างกาย (Body Battery™)การวัดอายุของสุขภาพ (Fitness Age) รายงานตอนเช้า (Morning Report) และคะแนนประสิทธิภาพของการนอน  (Sleep Score) พร้อมการติดตามการนอนหลับขั้นสูง (Advanced Sleep Monitoring)2

นอกเหนือจากกิจกรรมเฉพาะกลุ่มอย่าง การล่าสัตว์ การปีนเขา และการฝึกฝนความแข็งแกร่งของร่างกายแล้ว TACTIX 7 AMOLED Edition ยังมีเครื่องมือใหม่ๆ ที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารแสดงเพอร์ฟอร์แมนซ์ได้เต็มความสามารถ ไม่ว่าจะเป็นคะแนนความอึด (Endurance Score) และคะแนนสมรรถภาพร่างกายในการวิ่งขึ้นเนิน (Hill Score) เพื่อวัดระดับการออกแรงของร่างกายอย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ ไปพร้อมกับการประเมินความก้าวหน้า นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์การวัดกำลังการวิ่งจากข้อมือ (Wrist-based Running Power) ที่ช่วยให้ผู้ใช้วัดผลได้ว่า ร่างกายมีการใช้พละกำลังไปมากน้อยเพียงใด เพื่อนำข้อมูลไปใช้ในการจัดการและปรับแผนการเตรียมความพร้อมในการฝึกซ้อมต่อไปได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำ

ฟีเจอร์ด้านการบิน - Aviation-ready features

นักบินไม่ว่าจะเป็นนักบินพลเรือนหรือนักบินทหารสามารถใช้ประโยชน์จาก ฟีเจอร์ Direct-To-Navigation ของสมาร์ทวอทช์รุ่นนี้ได้ ซึ่งจะช่วยนำทางไปยังสนามบินที่มีข้อมูลอยู่ในฐานข้อมูลการบินสากลได้โดยตรง รวมถึงสามารถใช้งานฟังก์ชัน "Nearest" เพื่อเปิดใช้งานในการนำทางไปยังสนามบินใกล้เคียง นอกจากนี้ นักบินยังสามารถเข้าถึงข้อมูลสภาพภูมิอากาศที่มีผลต่อการบิน รวมถึงเรดาร์ NEXRAD, METAR และ TAF เพื่อดูข้อมูลความเร็วลม ทัศนวิสัย และความกดอากาศได้โดยตรงผ่านสมาร์ทวอทช์เรือนนี้3

โดยในระหว่างการปฏิบัติการทางอากาศ นักบินสามารถใช้งานโหมด Jumpmaster สำหรับตั้งค่าการกระโดดร่ม 3 รูปแบบ ได้แก่ HAHO, HALO และ Static ผู้ใช้ยังสามารถตั้งค่านาฬิกาเป็นโหมดระบุตำแหน่งพร้อมกัน 2 ค่า เพื่อให้นาฬิกาแสดงข้อมูลระบบพิกัด 2 ชุด เช่น MGRS และละติจูด/ลองจิจูด บนหน้าจอเดียวกัน

ระบบนำทางทั่วโลก - Global navigation 

TACTIX 7 AMOLED Edition มาพร้อมระบบ GPS หลายย่านความถี่ (Multi-band GPS) ผู้ใช้งานจึงสามารถเข้าถึงช่วงความถี่ต่างๆ ที่ส่งจากดาวเทียมนำทางเพื่อเพิ่มความแม่นยำในการระบุตำแหน่งได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมแผนที่ TopoActive, แผนที่ Public Land Boundaries Maps และแผนที่ SkiView™ รวมไปถึงข้อมูลแผนที่สีของสนามกอล์ฟมากกว่า 43,000 แห่งทั่วโลก และยังใช้งานร่วมกับบริการ Outdoor Maps+ ของการ์มินได้ด้วย โดยฟีเจอร์ Outdoor Maps+ นั้นจะช่วยให้ผู้ใช้สามารถเข้าถึงข้อมูลแผนที่ระดับพรีเมียมได้ อาทิ Satellite Imagery, State Plat Maps, Hunting Units และแผนที่อื่นๆ อีกมากมาย

TACTIX 7 AMOLED Edition พร้อมให้นักผจญภัยชาวไทยจับจองเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ในราคา 52,990 บาท ที่ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของการ์มินทุกสาขา ติดตามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://gar.mn/ZRKxP5G หรือ เฟซบุ๊กแฟนเพจ Garmin Thailand และ อินสตาแกรม Garmin Thailand

1 ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Garmin.com/waterrating

2 อุปกรณ์นี้ไม่ใช่เครื่องมือทางการแพทย์ ไม่ได้มีไว้ใช้ในการวินิจฉัยหรือติดตามอาการทางการแพทย์ใดๆ สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Garmin.com/ataccuracy และฟีเจอร์ Pulse Ox ใช้งานได้ในบางประเทศเท่านั้น

3 เมื่อจับคู่กับสมาร์ทโฟนที่รองรับการใช้งานร่วมกันเท่านั้น

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,283,Audio Visual,193,automotive,299,beauty,3,Business,237,CSR,27,Economic,8,Electronics,84,Entertainment,145,EV,109,FinTech,123,Food,103,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,767,Lifestyle,266,Marketing,161,Mobile Device,1168,Motorbike,33,PR News,317,PropTech,53,Real Estate,290,Review,109,Sports,3,Telecom,209,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: GARMIN TACTIX 7 AMOLED Edition เปิดตัวเอาใจสายลุย รองรับทุกภารกิจภาคสนามและการบิน
GARMIN TACTIX 7 AMOLED Edition เปิดตัวเอาใจสายลุย รองรับทุกภารกิจภาคสนามและการบิน
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjiurK8purdvcR6CtwonQXevydXddlLp5PEeeKUhm7X9y4d8m_kl1euzr3-BmOURUwpsIRJgfoVOFCw5XDrVOPLbNXP4TO1m2aKPvHUJ-PImLONA8sUspHdJoBaP6Alfqeuy1oEejkYHnfrulJ-wsAn9oodd9M8bAnuLCQOzUUWmPg2VVaL3CJeAbItSF4/s16000/TACTIX%207%20AMOLED%20Edition%20(2).jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEjiurK8purdvcR6CtwonQXevydXddlLp5PEeeKUhm7X9y4d8m_kl1euzr3-BmOURUwpsIRJgfoVOFCw5XDrVOPLbNXP4TO1m2aKPvHUJ-PImLONA8sUspHdJoBaP6Alfqeuy1oEejkYHnfrulJ-wsAn9oodd9M8bAnuLCQOzUUWmPg2VVaL3CJeAbItSF4/s72-c/TACTIX%207%20AMOLED%20Edition%20(2).jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2023/10/garmin-tactix-7-amoled-edition.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2023/10/garmin-tactix-7-amoled-edition.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy