--> ซัมซุงเผยวิสัยทัศน์ด้านนวัตกรรม Galaxy AI ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดในงาน MWC 2024 | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

ซัมซุงเผยวิสัยทัศน์ด้านนวัตกรรม Galaxy AI ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดในงาน MWC 2024

ผู้เข้าเยี่ยมชมงานจะได้สัมผัสประสบการณ์อันทรงพลังโดยตรงกับผลิตภัณฑ์ที่ขับเคลื่อนด้วย Galaxy AI อย่าง Galaxy S24 series อีโคซิสเต็มที่ถูกขยายไปสู่ผลิตภัณฑ์ต่าง ๆ และฟีเจอร์ Samsung Connected Health

ซัมซุงได้ปลดปล่อยประสบการณ์การใช้โทรศัพท์มือถือแบบใหม่ด้วยนวัตกรรมอย่าง Galaxy AI ที่งาน Mobile World Congress 2024 ซึ่งจัดขึ้น ณ เมืองบาเซโลนา ประเทศสเปน โดยผู้เข้าเยี่ยมชมงานสามารถสัมผัสประสบการณ์การใช้งาน Galaxy AI ได้ผ่านผลิตภัณฑ์ในกาแล็คซี่ซีรีส์ทั้งหมดของซัมซุง นำโดย Galaxy S24 series ซึ่งเป็นผู้เปิดประตูสู่ยุคสมัยใหม่ของโทรศัพท์มือถือโดย Galaxy AI จะได้ขยายการใช้งานไปสู่ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์อัจฉริยะเพื่อสุขภาพอย่าง Galaxy Watch6 series และ Galaxy Ring ที่ได้เผยโฉมต่อสาธารณะชนเป็นครั้งแรกเช่นเดียวกัน

“ผลิตภัณฑ์กาแล็คซี่และนวัตกรรมล่าสุดของซัมซุงได้ปลดล็อกพลังของโทรศัพท์มือถือที่ขับเคลื่อนด้วย AI เพื่อช่วยยกระดับชีวิตประจำวันและเปิดประตูสู่ความเป็นไปได้ใหม่ๆ ให้กับผู้ใช้ทุกคน”​ ทีเอ็ม โรห์ ประธานธุรกิจ โมบายล์ เอ็กซ์พีเรียนซ์ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ กล่าว “​พวกเรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งในการจัดแสดงเทคโนโลยี AI ผ่านผลิตภัณฑ์มากมายของเราซึ่งรวมถึงสมาร์ทโฟน Galaxy S24 Series เพื่อพิสูจน์ให้เห็นถึงความทรงพลังของอุปกรณ์เหล่านี้ที่จะมาช่วยมอบอนาคตที่ดีขึ้น ฉลาดขึ้นและเชื่อมต่อมากยิ่งขึ้นให้กับพวกเราผ่านงาน MWC ในปีนี้”พบกับยุคสมัยใหม่ของโทรศัพท์มือถือ AI

ซัมซุงได้นำเสนอฟีเจอร์ AI ของ Galaxy S24 series ที่ช่วยยกระดับการสื่อสารและความสร้างสรรค์ของผู้ใช้งานผ่านการจำลองสถานการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน ซึ่งรวมถึงการใช้ฟีเจอร์​ Live Translate ที่ขับเคลื่อนด้วย AI บนอุปกรณ์ซึ่งเป็นฟีเจอร์ที่ทลายกำแพงด้านภาษาผ่านการแปลภาษาที่สามารถ พูดปุ๊บ แปลปั๊บ ได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ Circle to Search ด้วย Google ที่ช่วยให้การค้นหาเป็นไปอย่างง่ายดายและรวดเร็ว โดยผู้ใช้สามารถค้นหาสิ่งใหม่ๆ เพียงแค่วงปุ๊บ เจอปั๊บ ได้ง่ายๆ นอกจากนี้ภายในงานยังได้นำเสนอฟีเจอร์​ Note Assist ซึ่งช่วยลดความซับซ้อนและช่วยจัดระเบียบข้อความต่างๆ แค่จดปุ๊บ ก็สวยปั๊บ เช่นเดียวกับฟีเจอร์​ Generative Edit ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถปรับขนาดหรือปรับเปลี่ยนตำแหน่งของวัตถุในภาพได้ตามต้องการเพื่ออิสระในการสร้างสรรค์ที่มากยิ่งขึ้น

ไม่เพียงเท่านั้น ซัมซุงยังได้จัดพื้นที่ให้กับผู้เข้าเยี่ยมชมได้ทดลองประสิทธิภาพอันแสนทรงพลังของกล้องในสมาร์ทโฟน Galaxy S24 series โดยภายในโซนได้ถูกจัดให้มีลักษณ์คล้ายฮอลล์คอนเสิร์ตที่มีแสงสลัวให้ผู้ที่สนใจได้ทดสอบความสามารถในการถ่ายภาพระยะใกล้ของวัตถุขนาดเล็กที่ได้ถูกวางไว้บนเวทีผ่านฟีเจอร์​ Nightography ของสมาร์ทโฟน Galaxy S24 Series ซึ่งได้รับการอัปเกรดให้มีความเสถียรมากขึ้นในที่แสงน้อยด้วย ProVisual Engine ที่ใช้ AI ของกาแล็คซี่โซนทดลองประสิทธิภาพของกล้อง Galaxy S24 series

ความสามารถเหล่านี้ของ Galaxy AI จะได้ถูกขยายการใช้งานไปยังกาแล็คซี่ในรุ่นต่างๆ ได้แก่ Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5 และ Tab S9 Series และรวมถึงสมาร์ทโฟน Galaxy S23 Series และ Galaxy S23 FE ด้วย โดยฟีเจอร์การเชื่อมต่อบนกาแล็คซี่ที่ได้จัดแสดงในบูธของซัมซุงจะช่วยสาธิตวิธีที่ผู้ใช้สามารถยกระดับประสิทธิภาพ การทำงานของทุกคนได้อย่างราบรื่น ไม่ว่าจะเป็นการถ่ายโอนและการแก้ไขรูปภาพและวิดีโอระหว่าง Galaxy S24 Series และ Galaxy Tab S9เชื่อมต่อประสบการณ์ทางด้านสุขภาพให้มากยิ่งขึ้นด้วย AI

ซัมซุงได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์อัจฉริยะเพื่อสุขภาพในงาน MWC เพื่อมอบประสบการณ์ด้านสุขภาพที่สามารถปรับแต่งได้แบบไร้ขีดจำกัดด้วยพลังการเปลี่ยนแปลงของ AI ให้กับผู้ใช้บนอุปกรณ์ต่างๆ มากยิ่งขึ้น และในฐานะของการเป็นส่วนหนึ่งของพอร์ตโฟลิโอนี้ มากไปกว่านั้น Galaxy Ring ก็ได้ถูกเปิดตัวอย่างเป็นทางการในรูปแบบของอุปกรณ์เพื่อสุขภาพแบบใหม่ที่จะมาช่วยลดความยุ่งยากในการมีสุขภาพที่ดีในชีวิตประจำวันให้แก่ผู้ใช้ ตลอดจนช่วยซัพพอร์ตความเป็นอยู่ที่ชาญฉลาดและสุขภาพดียิ่งกว่าเดิมผ่านการเชื่อมต่อเข้าสู่แพลตฟอร์มดิจิทัลทางด้านสุขภาพอย่าง Samsung HealthGalaxy Ring อุปกรณ์เพื่อสุขภาพแบบใหม่ที่เปิดตัวในงาน MWC 2024

นอกจากนี้ ซัมซุงยังได้เตรียมพร้อมที่จะจัดแสดงฟีเจอร์ทางด้านสุขภาพมากมายที่กำลังจะเปิดตัวในอนาคตอันใกล้อย่างฟีเจอร์​ My Vitality Score ที่มอบข้อมูลเชิงลึกด้านสุขภาพที่สามารถปรับแต่งได้โดยมีพื้นฐานมาจากปัจจัยที่หลากหลายของผู้ใช้ ไม่ว่าจะเป็นการนอนหลับ กิจกรรมต่างๆ อัตราการเต้นของหัวใจ และความแปรปรวนของอัตราการเต้นของหัวใจ ในขณะที่ฟีเจอร์ Booster Card ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูแลสุขภาพได้อย่างดียิ่งขึ้นผ่านการติดตามเป้าหมายที่ถูกกำหนดไว้ล่วงหน้าและมอบข้อมูลเชิงลึกที่สามารถนำไปปฏิบัติได้จริงให้กับผู้ใช้งาน โดยผู้เข้าเยี่ยมชมบูธของซัมซุงจะได้เห็นถึงประโยชน์มากมายของฟีเจอร์เหล่านี้บน Galaxy Watch6 Series ที่จับคู่ใช้งานร่วมกับ Galaxy S24 Series ก่อนที่จะถูกเปิดตัวสู่สาธารณะอย่างเป็นทางการในปลายปีนี้

ซัมซุงยังได้จัดแสดงวิธีการทำให้บ้านสามารถกลายมาเป็นพื้นที่สำหรับการเป็นอยู่ที่ช่วยส่งเสริมสุขภาพให้ดียิ่งขึ้นด้วย SmartThings อีโคซิสเต็มที่ช่วยในการควบคุมการเชื่อมต่อในบ้านในทุกๆ ด้าน ไม่ว่าจะเป็นการเปิดหรือปิดไฟอัตโนมัติเพื่อการนอนหลับที่เหมาะสมยิ่งขึ้นไปจนถึงการแจ้งเตือนเพื่อให้รับประทานยาได้อย่างตรงเวลา ในขณะที่ยังสามารถช่วยให้ผู้ใช้สามารถติดตามการออกกำลังกายไปพร้อมกับอัตราการเต้นของหัวใจและจำนวนแคลอรีที่ได้รับการเผาผลาญแบบเรียลไทม์ไปพร้อมๆ กับการออกกำลังกายตามฟิตเนสวิดีโอบนหน้าจอทีวีที่ถูกเชื่อมต่อได้ในเวลาเดียวกัน

โดยบูธ Samsung Galaxy Experience จัดขึ้นที่งาน MWC 2024 ฮอลล์ 3​ โรงแรม Fira Barcelona Gran Viaโซน SmartThings จำลองพื้นที่อยู่อาศัยจริงในงาน MWC 2024แท็ก #GalaxyAI, #GalaxyRing, #GalaxyS24Series, #MWC2024

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,274,Audio Visual,193,automotive,290,beauty,3,Business,231,CSR,26,Economic,7,Electronics,82,Entertainment,144,EV,102,FinTech,122,Food,97,Gallery,2,Health & Beauty,88,Home Appliance,129,InsurTech,10,Interview,4,IT & DeepTech,756,Lifestyle,261,Marketing,151,Mobile Device,1106,Motorbike,33,PR News,292,PropTech,53,Real Estate,281,Review,107,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: ซัมซุงเผยวิสัยทัศน์ด้านนวัตกรรม Galaxy AI ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดในงาน MWC 2024
ซัมซุงเผยวิสัยทัศน์ด้านนวัตกรรม Galaxy AI ผ่านผลิตภัณฑ์และบริการล่าสุดในงาน MWC 2024
https://img.global.news.samsung.com/th/wp-content/uploads/2024/02/MWC-2024-_2.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2024/02/galaxy-ai-mwc-2024.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2024/02/galaxy-ai-mwc-2024.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy