--> Intel ประกาศแต่งตั้ง Hans Chuang ผู้บริหารใหม่ ดูแลตลาดเอเชียแปซิฟิก-ญี่ปุ่น (APJ) และตลาดอินเดีย | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Intel ประกาศแต่งตั้ง Hans Chuang ผู้บริหารใหม่ ดูแลตลาดเอเชียแปซิฟิก-ญี่ปุ่น (APJ) และตลาดอินเดีย

ประเด็นใหม่: วันนี้ บริษัท อินเทล คอร์ปอเรชั่น ประกาศแต่งตั้งผู้นำคนใหม่ที่มีหน้าที่รับผิดชอบฝ่ายขาย การตลาด และการสื่อสาร (Sales, Marketing and Communications Group: SMG) ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก-ญี่ปุ่น (APJ) และภูมิภาคอินเดีย ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของความพยายามในการเปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่องของอินเทล

สำหรับภูมิภาค APJ อินเทลได้ประกาศแต่งตั้ง นายฮานส์ ฉวง (Hans Chuang) ขึ้นดำรงตำแหน่ง ผู้จัดการทั่วไปของฝ่าย SMG ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและญี่ปุ่น (APJ) โดยมีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป โดยนายฮานส์ ฉวง จะประจำการอยู่ที่ประเทศไต้หวัน พร้อมดูแลรับผิดชอบธุรกิจโดยรวมของอินเทลในภูมิภาค APJ รวมถึงการขับเคลื่อนการเติบโตของรายได้ การมีส่วนร่วมกับอีโคซิสเต็มในท้องถิ่นเพื่อสร้างโอกาสใหม่ ๆ และการเสริมสร้างความสัมพันธ์กับลูกค้าและพันธมิตรที่มีอยู่

นายฮานส์ ฉวง สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรี สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้าจากมหาวิทยาลัยบริติชโคลัมเบีย และปริญญาโท สาขาบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยแมคกิลล์

นายฮานส์ ฉวง  กล่าวว่า “อินเทล กำลังอยู่ในช่วงการเปลี่ยนผ่าน ผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้เข้ามามีส่วนร่วมในการเดินทางสู่การเติบโตและเร่งเดินหน้านวัตกรรมของบริษัทในภูมิภาค APJ ซึ่งเป็นหนึ่งในภูมิภาคที่มีความหลากหลายและเติบโตเร็วที่สุดของอินเทลผ่านความร่วมมือที่แข็งแกร่งของพันธมิตรและความมุ่งมั่นของเราในการสร้างอีโคซิสเต็มแบบเปิดที่ให้บริการลูกค้าอย่างโปร่งใสและปลอดภัย อันจะเป็นกุญแจสำคัญสู่ความสำเร็จระยะยาวของเราในภูมิภาค APJ”

นอกจากนี้ ในเดือนมีนาคมที่ผ่านมา อินเทลได้ประกาศให้ประเทศอินเดียเป็นภูมิภาคที่จะถูกบริหารแยกออกจากฝ่าย SMG เพื่อใช้ประโยชน์จากการเติบโตอย่างรวดเร็วและโอกาสทางธุรกิจของประเทศ โดย นายซานโตช วิศวะนาธาน (Santhosh Viswanathan) รองประธานกรรมการและผู้อำนวยการผู้จัดการ ประจำภูมิภาคอินเดีย จะเป็นผู้นำในการจัดตั้งขึ้นใหม่ โดยใช้ความสามารถและความเชี่ยวชาญของเขาในการขับเคลื่อนคุณค่าและการให้ลูกค้าเป็นศูนย์กลาง

นายซานโตช วิศวะนาธาน กล่าวว่า “เราเห็นโอกาสที่ยิ่งใหญ่และรับรู้ถึงแรงผลักดันในการเติบโตของตลาดอินเดีย เรากำลังรวบรวมผู้เชี่ยวชาญสำหรับการแบ่งภูมิภาคในการบริหารครั้งนี้ รวมถึงสร้างฐานวิศวกรรมที่แข็งแกร่งในอินเดียเพื่อให้สามารถทำงานอย่างใกล้ชิดกับลูกค้าของเราได้ ผมคิดว่านี่เป็นช่วงเวลาที่น่าตื่นเต้นมากสำหรับอินเทลในประเทศอินเดีย และผมรู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างมากที่จะรับหน้าที่เป็นผู้นำธุรกิจในประเทศนี้”

นายซานโตช วิศวะนาธาน สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีสาขาวิศวกรรมอุตสาหการและการจัดการ และปริญญาโทสาขาบริหารธุรกิจ

นายฮานส์ ฉวง  และ นายซานโตช วิศวะนาธาน ถือเป็นบุคลากรที่มีประสบการณ์ความเป็นผู้นำอย่างครอบคลุมและเป็นที่ทราบกันดีถึงความมุ่งมั่นทุ่มเทในการสร้างความพึงพอใจแก่ลูกค้าของอินเทล โดยการแต่งตั้งทั้งสองท่านขึ้นมาเป็นผู้นำในตลาดเอเชียแปซิฟิก-ญี่ปุ่น (APJ) และตลาดอินเดียในครั้งนี้ สะท้อนให้เห็นถึงการวางกลยุทธ์ของบริษัทในการปรับโครงสร้างองค์กรเพื่อให้สอดคล้องกับการเปลี่ยนแปลงของตลาดที่เปลี่ยนแปลงไป ด้วยการใช้ประโยชน์จากความสามารถความเป็นผู้นำในองค์กร  พร้อมมุ่งหวังในการที่จะเสริมความสามารถในการตอบสนองและเพิ่มประสิทธิผลในการจัดการกับโอกาสและความท้าทายที่แตกต่างกันในแต่ละภูมิภาค ผ่านการปรับโครงสร้างใหม่เพื่อความสำเร็จที่ยั่งยืนในตลาดที่กำลังเติบโตเหล่านี้

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,278,Audio Visual,193,automotive,297,beauty,3,Business,236,CSR,27,Economic,7,Electronics,83,Entertainment,144,EV,106,FinTech,123,Food,98,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,129,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,759,Lifestyle,266,Marketing,158,Mobile Device,1135,Motorbike,33,PR News,303,PropTech,53,Real Estate,286,Review,108,Sports,3,Telecom,206,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Intel ประกาศแต่งตั้ง Hans Chuang ผู้บริหารใหม่ ดูแลตลาดเอเชียแปซิฟิก-ญี่ปุ่น (APJ) และตลาดอินเดีย
Intel ประกาศแต่งตั้ง Hans Chuang ผู้บริหารใหม่ ดูแลตลาดเอเชียแปซิฟิก-ญี่ปุ่น (APJ) และตลาดอินเดีย
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi-W0EWvHQKCIfHsBX3YbeRbPNj03J32FYgwB4_PB-hmeLh64UzCgyM7AyTK1XVrbAnpliYGmYeD0csvioTJS28fmCGu2rDvDXL3801UlPxo0vrdw4bLoOuGRcxfYFo9_V594y5yTsd4x16LropOrDnauGJWebx-YRNIwP4Rxd-RBcSjRUp-TMZW6LK4ns/s16000/image001__8_.webp
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEi-W0EWvHQKCIfHsBX3YbeRbPNj03J32FYgwB4_PB-hmeLh64UzCgyM7AyTK1XVrbAnpliYGmYeD0csvioTJS28fmCGu2rDvDXL3801UlPxo0vrdw4bLoOuGRcxfYFo9_V594y5yTsd4x16LropOrDnauGJWebx-YRNIwP4Rxd-RBcSjRUp-TMZW6LK4ns/s72-c/image001__8_.webp
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2024/04/intel-apj-gm.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2024/04/intel-apj-gm.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy