--> OPPO จับมือ TAT สร้างแรงบันดาลใจการถ่ายภาพ Portrait บน Smartphone ที่ก้าวไปอีกขั้นใน imagine IF x Reno Portrait Awards 2024 | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

OPPO จับมือ TAT สร้างแรงบันดาลใจการถ่ายภาพ Portrait บน Smartphone ที่ก้าวไปอีกขั้นใน imagine IF x Reno Portrait Awards 2024

OPPO เชิญชวนช่างภาพมืออาชีพ Lazy Coup และ Offtography เพื่อจับภาพความงามของประเทศไทยด้วย OPPO Reno11 Series 5G

ในฐานะส่วนหนึ่งของงาน imagine IF x Reno Portrait Awards 2024 OPPO ได้ประกาศความร่วมมือกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เชิญชวนช่างภาพมืออาชีพมาเผยความงามที่ซ่อนอยู่ของวัฒนธรรมท้องถิ่นโดยใช้ความสามารถในการถ่ายภาพของ OPPO Reno11 Series 5G

ด้วยความร่วมมือนี้ ช่างภาพมืออาชีพจะนำเสนอประเทศไทยผ่านมุมมองใหม่ๆ ด้วยการถ่ายภาพ และเน้นเผยภาพของผู้คนในท้องถิ่น เทศกาล และสถานที่ต่างๆ ที่รวบรวมดินแดนแห่งรอยยิ้มไว้ได้อย่างสมบูรณ์แบบ 

ธีมของงาน imagine IF x Reno Portrait Awards 2024 ประจำปีนี้ คือ 'Stand Out, In Portrait' ซึ่งตอกย้ำความเชื่อของ OPPO ในพลังแห่งการทำให้ช่วงเวลา และเหตุการณ์สำคัญอันเป็นเอกลักษณ์ของชีวิตเป็นอมตะผ่านศิลปะแห่งการถ่ายภาพพอร์ตเทรต ทุกการกดชัตเตอร์ไม่ใช่เพียงแค่การบันทึกภาพแต่เป็นการบันทึกเรื่องราว ช่วงเวลา และอารมณ์ เปลี่ยนให้เป็นภาพพอร์ตเทรตที่ยืนหยัดอยู่เหนือกาลเวลา 

ช่างภาพอย่างคุณคิม และคุณหนู คู่รักผู้ทรงอิทธิพลจากเพจ Lazy Coup ตลอดจน คุณออฟ จากเพจ Offtography ได้รับเชิญให้มาถ่ายภาพประเทศไทยในแบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน เพื่อนำเสนอแง่มุมต่างๆ ที่สวยงามของประเทศไทย และด้วย OPPO Reno11 Series 5G OPPO ได้ตั้งเป้าที่จะแสดงความชื่นชมที่ค้นพบใหม่ต่อประเทศไทย ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านวัฒนธรรม และความหลากหลายที่หลากหลาย OPPO เชื่อมั่นอย่างยิ่งว่า OPPO Reno11 Series 5G จะสามารถถ่ายทอดแก่นแท้ของดินแดนแห่งรอยยิ้มผ่านเรื่องราวภาพถ่ายที่อยู่เหนือกาลเวลาได้

ตอกย้ำความเป็นไทย: OPPO ส่งเสริมให้ช่างภาพมืออาชีพบันทึกช่วงเวลาแสนสำคัญ 

หนึ่งในช่างภาพมืออาชีพที่ได้รับเชิญจาก OPPO ให้จับภาพความงดงามของประเทศไทยคือ Lazy Coup ซึ่งเป็นสื่อด้านการท่องเที่ยวที่ริเริ่มโดยคุณคิม และคุณหนู คู่รักที่หลงใหลในการเดินทาง และสร้างสรรค์อย่างลึกซึ้ง จุดหมายปลายทางล่าสุดที่ช่างภาพทั้งสองคนไปเยี่ยมชมคือจังหวัดนครศรีธรรมราชซึ่งมีสวนเบญจมาศที่ใหญ่ที่สุด มีเบญจมาศกว่า 20 สายพันธุ์ ครอบคลุมพื้นที่กว่า 9,600 ตารางเมตร เพื่อจับภาพแก่นแท้ของบรรยากาศได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดย Lazy Coup ได้ใช้ฟีเจอร์ Portrait Mode 2x ของ OPPO Reno11 Series 5G ซึ่งไม่เพียงแต่ซูมเข้าไปยังวัตถุเท่านั้น แต่ยังฉายแสงสปอตไลต์ และให้ภาพที่ถ่ายในช่วงเวลาพลบค่ำอีกด้วย

ช่วงเวลาแห่งความทรงจำก็ถูกบันทึกได้อย่างง่ายดายด้วย OPPO Reno11 Series 5G คุณคิมเล่าว่า “การถ่ายภาพด้วย OPPO Reno11 Series 5G นั้นสะดวก ง่ายดาย และรวดเร็ว ทำให้เรามีเวลามากขึ้นในการชมบรรยากาศที่สวยงามของสภาพแวดล้อมของเรา เมื่อผมถ่ายภาพคนรักโดยใช้สมาร์ตโฟน ผมสามารถใช้เวลาในการดูจังหวะรอยยิ้มของเธอและถ่ายภาพช่วงเวลาหนึ่งทันทีภายในช่วงเวลาสั้นๆ”

OPPO Reno11 Series 5G ยังคงยกระดับความสามารถในการถ่ายภาพด้วยสมาร์ตโฟนสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ และมืออาชีพ อย่าง Lazy Coup สมาร์ตโฟนที่เป็นนวัตกรรมใหม่ช่วยให้ช่างภาพมีโอกาสถ่ายภาพระดับมืออาชีพ ทั้งหมดนี้อยู่ในดีไซน์เพรียวบางที่ทันสมัย เซ็นเซอร์ Sony IMX709 อันทรงพลังเป็นดาวเด่นของงาน โดยขับเคลื่อนกล้อง 2x telephoto ช่วยให้ถ่ายภาพพอร์ตเทรตได้อย่างแม่นยำสูงสุดแม้จากระยะไกล

ในขณะเดียวกัน คอนเทนต์ครีเอเตอร์ Offtography พบกับความสุขในการจับภาพช่วงเวลาในชีวิตประจำวัน และเทศกาล ไปตามท้องถนนของจังหวัดนครสวรรค์ในช่วงเทศกาลตรุษจีนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นงานที่ทุกคนรอคอย Offtography ได้สำรวจทุกซอกทุกมุมของเทศกาลที่มีชีวิตชีวา พร้อมเก็บภาพช่วงเวลาเล็กๆ ภายใต้แสงไฟสว่างจ้า และกลิ่นอายของท้องถิ่นอย่างประณีตด้วย OPPO Reno11 Series 5G

นอกจากนี้ Offtography ยังไปพบกับโรงละครโอเปร่าของจีน และถ่ายภาพหลังเวทีด้วย OPPO Reno11 Series 5G ที่จะเก็บอารมณ์ความรู้สึกของนักแสดงในเทศกาลไว้เป็นอมตะในขณะที่พวกเขาซ้อม แต่งหน้าและแต่งกาย คุณออฟเล่าว่า “ฉันชอบที่ OPPO Reno11 5G ช่วยให้ผมได้ภาพถ่ายแบบเลือกโฟกัสได้ ซึ่งหมายความว่าผมจะได้ด้านหน้าที่ชัดเจน และพื้นหลังเบลอโดยไม่ทำให้ความละเอียดลดลง มอบความสมจริง และถ่ายทอดอารมณ์และความรู้สึกได้หลากหลาย” OPPO Reno11 Series 5G มาพร้อมระบบกล้องถ่ายภาพพอร์ตเทรต Ultra-Clear Portrait ของ OPPO และอัลกอริธึมการถ่ายภาพด้วยการประมวลผลระดับเรือธง ปลดล็อคความสามารถในการถ่ายภาพพอร์ตเทรตที่ทรงพลังในทุกสภาพแสง ช่วยให้ช่างภาพมืออาชีพอย่าง Offtography สามารถจับภาพความงดงามของความเป็นไทยได้อย่างงดงาม

รายละเอียดต่าง ๆ เพิ่มเติม สามารถเข้าชมเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของงานได้ที่ https://imagine-if.oppo.com/en/  

OPPO ยินดีต้อนรับช่างภาพสมาร์ตโฟนทุกคนให้เข้าร่วมโอกาสอันน่าตื่นเต้นนี้ในการสำรวจการแสดงออกทางศิลปะของพวกเขา และนำความคิดสร้างสรรค์มาสู่ชีวิตผ่านสมาร์ตโฟนของ OPPO

#OPPOimagineIF #RenoPortraitAwards

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,284,Audio Visual,193,automotive,299,beauty,3,Business,237,CSR,27,Economic,8,Electronics,85,Entertainment,145,EV,110,FinTech,124,Food,103,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,768,Lifestyle,266,Marketing,162,Mobile Device,1170,Motorbike,33,PR News,319,PropTech,53,Real Estate,292,Review,109,Sports,3,Telecom,210,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: OPPO จับมือ TAT สร้างแรงบันดาลใจการถ่ายภาพ Portrait บน Smartphone ที่ก้าวไปอีกขั้นใน imagine IF x Reno Portrait Awards 2024
OPPO จับมือ TAT สร้างแรงบันดาลใจการถ่ายภาพ Portrait บน Smartphone ที่ก้าวไปอีกขั้นใน imagine IF x Reno Portrait Awards 2024
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEix4wA6kuPOSU-MGcXtQTPadoKoHPJhlfZ1wRrt7f9rodq4ugFlt0QLR-liCWLfes8l9wnhAElS7wnfUROkhol5kkTSFfjBddcLKqu40CPpZOyH4hyKtiE2XsgO8woq2p-S43H5m7flAxz2xQralfzqmHsyuLdFbbFZ5sMrSmGgoaY0a5x5MdbGMHdjNiA/s16000/Thumbnail.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEix4wA6kuPOSU-MGcXtQTPadoKoHPJhlfZ1wRrt7f9rodq4ugFlt0QLR-liCWLfes8l9wnhAElS7wnfUROkhol5kkTSFfjBddcLKqu40CPpZOyH4hyKtiE2XsgO8woq2p-S43H5m7flAxz2xQralfzqmHsyuLdFbbFZ5sMrSmGgoaY0a5x5MdbGMHdjNiA/s72-c/Thumbnail.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2024/04/oppo-tat-portrait-smartphone-imagine-if.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2024/04/oppo-tat-portrait-smartphone-imagine-if.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy