--> กกท. พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ Paris 2024 รวม 21 ช่องทีวี ไม่มีจอดำ | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

กกท. พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ Paris 2024 รวม 21 ช่องทีวี ไม่มีจอดำ

ภาครัฐจับมือเอกชนประกาศความพร้อมอย่างเต็มกำลังเพื่อส่งแรงเชียร์นักกีฬาไทยผ่านการรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 ในระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม – 11 สิงหาคม 2567 และ พาราลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 ในระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม – 8 กันยายน 2567  ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส การกีฬาแห่งประเทศไทยในฐานะผู้ดำเนินการถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 ในประเทศไทยอย่างเป็นทางการ  จัดงานแถลงข่าว   “ความร่วมมือการถ่ายทอดสดมหกรรมกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024” เพื่อให้คนไทยได้ส่งแรงใจเชียร์นักกีฬาทีมชาติไทยผ่านการรับชมการถ่ายทอดสด ที่เรียกได้ว่าเป็นการถ่ายทอดสดครั้งประวัติศาสตร์! ระดมความร่วมมือสูงสุดอย่างไม่เคยมีมาก่อนในประเทศไทย ด้วยการรับสัญญาณตรงจากปารีส 21 ช่องสัญญาณ ซึ่งมากกว่าเมื่อครั้งโตเกียวโอลิมปิกเกมส์ที่มีการถ่ายทอดทั้งสิ้น 12 ช่องสัญญาณ โดย T Sports 7 จับมือ 9 MCOT HD, CH7 HD และ PPTV HD 36  ถ่ายทอดสดตลอดห้วงการแข่งขัน  นอกจากนี้ยังเป็นความร่วมใจครั้งพิเศษสุด! ที่ 2 ยักษ์ใหญ่ AIS และ True จับมือกันร่วมถ่ายทอดสดแบบไร้จอดำ เพื่อให้ผู้ชมชาวไทยให้เต็มอิ่มกับการรับชมและให้กำลังใจทัพนักกีฬาไทยที่ชื่นชอบได้ไม่มีสะดุด ครบทั้ง 21 ช่องสัญญาณ งานนี้ได้รับเกียรติอย่างสูงจาก นายจิรวัฒน์ อรัณยกานนท์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา เป็นประธานในพิธีเปิดงานสุดอลังการ พร้อมด้วย คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC), ดร. ก้องศักด ยอดมณี  ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย (SAT), พลเรือเอก อภิวัฒน์  ศรีวรรธนะ รองเลขาธิการคณะกรรมการโอลิมปิคแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ (NOCT) และ นายอำนวย กลิ่นอยู่ รองประธานคณะกรรมการพาราลิมปิกแห่งประเทศไทย 

เรียกได้ว่าจัดเต็มครบเครื่องให้แก่แฟนกีฬาที่รอชมได้ส่งหัวใจรัวๆ เพราะได้เหล่าฮีโร่ไทยตัวแทนนักกีฬาทีมชาติ อาทิ แวว สายสุนีย์  จ๊ะนะ วีลแชร์ฟันดาบเหรียญทองพาราลิมปิก 2 สมัย, รุ่ง รุ่งโรจน์ ไทยนิยม นักเทเบิลเทนนิสพารา เจ้าของ 1 เหรียญทอง 2 เหรียญทองแดงพาราลิมปิก, ธันย่า ธันยพร พฤกษากร นักกีฬายิงปืนที่คว้าตั๋วแข่งโอลิมปิกได้ถึง 5 สมัยติดต่อกัน, ฝน เบญญาภา จันทวรรณ นักกีฬาไคท์บอร์ดเหรียญเงินเอเชียนเกมส์ครั้งล่าสุด และดีกรีแชมป์โลกรุ่นมาสเตอร์, กมลลักษณ์ แสนชา นักกีฬายิงปืนดาวรุ่งที่คว้าตั๋วโอลิมปิกได้ในวัยเพียง 16 ปี, สุนีย์ภรณ์ ถนอมวงค์ นักกรีฑาพาราไทยดีกรีเหรียญทองเอเชียนพาราเกมส์ และ อภิญญา ทองแดง  นักกีฬาวีลแชร์ฟันดาบดาวรุ่งระดับรองแชมป์โลกรุ่นยู23 และหนึ่งในทีมชุดแชมป์เอเชียปีล่าสุด  มาร่วมงานและขอกำลังใจจากแฟนชาวไทยและยังได้คณะผู้บริหารของเหล่าบริษัทผู้สนับสนุนการถ่ายทอดสดการแข่งขันฯอย่างเป็นทางการ ร่วมงานพิธีเปิดกิจกรรม ณ SCBX NEXT STAGE  ชั้น 4 สยามพารากอน

นายจิรวัฒน์ อรัณยกานนท์ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา แสดงความขอบคุณในความร่วมมือของทุกภาคส่วนทั่วประเทศ ที่ร่วมผลักดันให้เกิดความสำเร็จในการส่งนักกีฬาทีมชาติไทยเดินทางไปแข่งขันฯ ณ ประเทศฝรั่งเศส ในเดือนกรกฎาคมถึงกันยายนนี้  “มหกรรมการแข่งขันกีฬาเพื่อมวลมนุษยชาติอันยิ่งใหญ่อย่าง “ปารีส 2024” ครั้งนี้ รัฐบาลได้เล็งเห็นความสำคัญของการประสานความร่วมมือกันอย่างบูรณาการ เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่วงการกีฬาไทยและแน่นอนที่สุดเพื่อประโยชน์ของพี่น้องชาวไทยทั่วประเทศ ที่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศการแข่งขัน ส่งใจเชียร์เหล่าฮีโร่ไทยและได้ชมการถ่ายทอดสดอย่างจุใจ โดยกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ในฐานะเจ้าภาพด้านการกีฬาของประเทศ ยึดมั่นและดำเนินงานในกิจการเพื่อการพัฒนาวงการกีฬาของไทยอย่างมุ่นมั่น ภายใต้เจตนารมณ์ส่งเสริมและสนับสนุนนักกีฬาไทย ในการไปแข่งขันฯ ตามนโยบายของรัฐบาลที่มุ่งส่งเสริมผลักดัน และสร้างความพร้อมให้แก่บุคลากรและวงการกีฬาไทยทุกท่านได้เตรียมตัวและเดินทางไปแข่งขันอย่างเต็มประสิทธิภาพมากที่สุด ขอให้พวกเราคนไทยเป็นกำลังใจและร่วมใจกันส่งแรงเชียร์ให้กับทัพนักกีฬาไทยตลอดการแข่งขันในครั้งนี้ทั้งโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 ผ่านการรับชมบนฟรีทีวี และหลากหลายช่องทางออนไลน์ ทั้งนี้ผมขอชื่นชมความสามารถและยกย่องเหล่านักกีฬาทีมชาติไทยทุกคน ขอให้ทุกท่าน ทุกประเภทกีฬา ทำเต็มที่และประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่ตั้งใจไว้เพื่อนำความภาคภูมิใจและชื่อเสียงกลับมาสู่ประเทศไทย พาธงชาติไทยโบกสะบัดประทับอยู่ในความทรงจำของทุกคนตลอดไปครับ”

คุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล กรรมการคณะกรรมการโอลิมปิกสากล (IOC) ยืนยันสนับสนุนเต็มรูปแบบทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง เพื่อการก้าวสู่สนามแข่งขันระดับโลก ปารีส 2024 “ในฐานะคนทำงานทั้งในวงการกีฬาโลกและกีฬาในประเทศไทย ดิฉันมองเห็นมาโดยตลอด ถึงความมุ่งมั่นและพากเพียรฝึกซ้อมของนักกีฬาไทยในการเข้าคัดเลือกเข้าสู่การไปแข่งขันในฐานะตัวแทนประเทศไทย ทุกคนต่อสู้สุดกำลังทั้งร่างกายและจิตใจกว่าจะเดินทางมาจนถึงวันนี้ได้ ซึ่งสำหรับดิฉันแล้ว ไม่ว่าผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร น้องๆ นักกีฬาที่เดินทางไปสู้ศึกในครั้งนี้จะได้รับเหรียญรางวัลหรือไม่ได้ก็ตาม ถือว่าทุกท่านคือฮีโร่ของคนไทยที่ได้เป็นตัวแทนคนในชาติ สวมเสื้อปักธงชาติไทยไปประกาศศักดาและความสามารถให้เป็นที่ประจักษ์ต่อสายตาผู้คนนับพันล้านที่ได้ชมการถ่ายทอดสดกันทั่วโลก จึงขอเป็นกำลังใจและให้คำมั่นว่า จะให้การสนับสนุนทัพนักกีฬาไทยในทุกการแข่งขันในมหกรรมโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ในครั้งนี้ในทุกด้าน ทั้งในเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ขอให้มั่นใจว่า ดิฉันจะเป็นอีกหนึ่งแรงใจที่จะเคียงข้างเหล่านักกีฬาทีมชาติไทยทุกคนให้ได้ไปแข่งขันอย่างราบรื่นและมีความสุขตลอดจนจบการแข่งขันอย่างแน่นอน”

ผู้ว่าการการกีฬาแห่งประเทศไทย ดร. ก้องศักด ยอดมณี ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า  “การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา  ได้ดำเนินการเพื่อส่งเสริมสนับสนุนนักกีฬาและสมาคมกีฬาต่างๆเป็นอย่างดี ทั้งในด้านงบประมาณ การเก็บตัวฝึกซ้อม อุปกรณ์การแข่งขัน จัดหาเครื่องมือและเทคโนโลยีเข้ามาเสริมทัพ การส่งตัวนักกีฬาไปแข่งควอลิฟาย รวมถึงการสนับสนุนด้านวิทยาศาสตร์การกีฬาของการกีฬาแห่งประเทศไทย ด้วยความตั้งใจและทุ่มเท เพื่อสร้างความพร้อมและความมั่นใจให้เหล่านักกีฬา โค้ช และทีมงานทุกท่านอย่างสุดความสามารถ อีกส่วนสำคัญคือเรื่องการถ่ายทอดสด เราได้รับความร่วมมือจากหน่วยงานต่างๆ ทั้งภาครัฐและเอกชน เพื่อให้คนไทยได้ติดตามรับชมอย่างเต็มอิ่ม แบบที่เรียกได้ว่าเป็นการทำงานครั้งประวัติศาสตร์ก็ว่าได้ เนื่องจากครั้งนี้จะมีการส่งสัญญาณตรงจากปารีส จำนวนช่องสัญญาณมากเป็นประวัติการณ์ ถึง 21 ช่อง ซึ่งมากกว่าทุกการถ่ายทอดสดกีฬาที่เคยมีมาในประเทศไทย โดยฟรีทีวีทั้ง 4 ช่อง  T Sports 7, 9MCOT HD, CH7 HD และ PPTV HD 36 จะคัดเลือกรายการและแมชท์กีฬาเด็ดๆมาออกอากาศไม่ให้ผู้ชมพลาดการแข่งขันที่รอคอย  ทั้งยังเรื่องการจับมือกันระหว่าง AIS และ True ที่ครั้งนี้ได้ประสานความร่วมมือร่วมกันถ่ายทอดสดเพื่อให้พี่น้องชาวไทยได้รับชมกันในแบบไม่มีการปิดกั้นสัญญาณทั้งสิ้น ซึ่งกองทุนพัฒนาการกีฬาแห่งชาติ การกีฬาแห่งประเทศไทยให้การสนับสนับสนุนการถ่ายทอดสด เพื่อให้เกิดการรับชมทุกช่องทาง ทั้งโทรทัศน์ภาคพื้นดินระบบดิจิทัล โทรทัศน์ระบบดาวเทียม ระบบ IPTV และการรับชมผ่านระบบโทรศัพท์เคลื่อนที่และอินเทอร์เน็ต เพื่อให้คนไทยได้ร่วมเชียร์ไปสู่เป้าหมายความหวังเหรียญ โอลิมปิกที่ 6 เหรียญทอง 3 เหรียญเงิน และ พาราลิมปิกไว้ที่ 7 เหรียญทอง 1 เหรียญเงิน และ 1 เหรียญทองแดง”

นอกจากนั้น ผู้ให้การสนับสนุนการถ่ายทอดสดการแข่งขันฯอย่างเป็นทางการ ได้ประกาศมอบกำลังใจแก่เหล่านักกีฬาที่ร่วมงาน ในโอกาสพิธีเปิดงานฯอย่างเป็นทางการในครั้งนี้ด้วย ซึ่งเหล่าผู้บริหารทุกแบรนด์ได้ตบเท้าร่วมงานพิธีเปิดงานนี้อย่างคับคั่ง ได้แก่ 

นายชนินทร์ ชุมภู ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดรถเพื่อการพาณิชย์ บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด

นายเจษฎา ทรัพย์เจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด

นายแดนนี่ ลิม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เอ็ม เอ็น ดิสทริบิวชั่น จำกัด ในนามเครื่องดื่ม โยอิซี

นายอานันต์ เผือกพิบูลย์ ผู้จัดการสำนักงานส่งเสริมกีฬา บจก. สิงห์ คอร์ปเปอเรชั่น

นางสาวสวรรยา หวังไพบูลย์กิจ ผู้จัดการแผนกการตลาดประเทศไทย เครื่องดื่มเกลือแร่สปอนเซอร์ ในกลุ่มธุรกิจ TCP

นางสาวพัชรา ทวีชัยวัฒนะ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานบริหารงานลูกค้า และความยั่งยืน บมจ. อลิอันซ์ อยุธยา ประกันชีวิต

นางสาวชัญญา พานิชตระกูล ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท ฮาตาริ อิเลคทริค จำกัด

นางสาวรุ่งทิพย์ จารุศิริพิพัฒน์ กรรมการผู้จัดการพันธมิตรธุรกิจด้านบันเทิงและคอนเทนต์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือ เอไอเอสสำหรับพื้นที่การจัดงานอย่างยิ่งใหญ่นั้นได้รับการสนับสนุนโดย บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด โดย นางสาวนราทิพย์ รัตตประดิษฐ์ ประธานบริหารสายงานปฎิบัติการได้นำทีมชาวสยามพิวรรธน์ร่วมงาน และแน่นอน ผู้ใหญ่ใจดีผู้สนับสนุนหลักในเรื่องชุดนักกีฬาทีมชาติไทยมาโดยตลอด นายธิติ พฤกษ์ชะอุ่ม รองประธานอำนวยการ บริษัทแกรนด์สปอร์ต กรุ๊ป จำกัด และ นายมนต์ชัย โชคไพบูลย์กิจ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โรงงานฟุตบอลล์ไทย สปอร์ตติ้งกู๊ดส์ จำกัด (FBT) ให้เกียรติร่วมงานและเอื้อเฟื้อเครื่องแต่งกายสำหรับนักกีฬาทุกท่าน

ผู้ชมชาวไทยทั่วประเทศสามารถติดตามรับชมการถ่ายทอดสดโอลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 ได้ทาง Digital TV ช่อง T Sports 7, 9 MCOT HD, CH7 HD และ PPTV HD 36 อีกทั้งรับชมถ่ายทอดสดและคอนเทนต์ย้อนหลังได้อีกหลากหลายช่องทาง ผ่าน AIS PLAY ทั้ง แอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, Smart TV, Apple TV และเว็บไซต์ AIS PLAY https://aisplay.ais.co.th/portal ทรูวิชั่นส์ระบบจานดาวเทียม และระบบเคเบิ้ล แอปพลิเคชัน ทรูวิชั่นส์ นาว (ใหม่) รวมไปถึง ทรูวิชั่นส์ นาว บนแอปพลิเคชัน ทรูไอดี  ทำให้ตลอดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 ครั้งที่ 33 นี้ สามารถชมการถ่ายทอดได้ตั้งแต่วันที่ 24 กรกฎาคม – 11 สิงหาคม 2567 

และสามารถติดตามรับชม-เชียร์นักกีฬาพาราลิมปิกไทยในการแข่งขันพาราลิมปิกเกมส์ อย่างต่อเนื่องทางดิจิตอลทีวี ช่อง T Sports 7 ช่องเดียวที่ถ่ายทอดสดทุกวัน รวมถึง ช่องทาง AIS PLAY ทั้งแอปพลิเคชัน AIS PLAY, กล่อง AIS PLAYBOX, Smart TV, Apple TV และเว็บไซต์ AIS PLAY https://aisplay.ais.co.th/portal ตลอดการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 28 สิงหาคม - 8 กันยายน 2567

นอกจากนี้ แฟนกีฬาไทยยังสามารถไปร่วมดูนิทรรศการ Olympic Park @ Samyan Mitrtown ได้ระหว่างวันที่ 17 ก.ค. - 6 ส.ค. นี้ที่สามย่านมิตรทาวน์

การแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 33 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 26 กรกฎาคม – 11 สิงหาคม 2567 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส (https://olympics.com/en/paris-2024) จะมีการแข่งขันชิงเหรียญทองทั้งหมด 329 เหรียญ ใน 32 ชนิดกีฬา เเละคาดว่าจะมีนักกีฬาที่ผ่านการคัดเลือก (Qualifying) เข้าแข่งขันในรอบสุดท้ายที่ฝรั่งเศสประมาณ 10,500 คน ส่วนการแข่งขันพาราลิมปิกเกมส์ ครั้งที่ 17 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 28 สิงหาคม - 8 กันยายน 2567 ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส (https://www.paralympic.org/paris-2024) จะมีการแข่งขันชิงเหรียญทองทั้งหมด 549 เหรียญ ใน 22 ชนิดกีฬา เเละมีนักกีฬาพาราลิมปิกเข้าร่วมแข่งขันมากกว่า 4,000 คน

โดยมีนักกีฬาทีมชาติไทยคว้าโควตาเข้าร่วมการแข่งขันโอลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 ได้เเล้วจำนวน 51 ที่นั่ง จาก 17 ชนิดกีฬา และนักกีฬาคนพิการทีมชาติไทยคว้าโควตาเข้าร่วมการแข่งขันพาราปิกเกมส์ ปารีส 2024 ได้ถึง 89 ที่นั่ง จาก 14 ชนิดกีฬา ซึ่งยังคงมีรอบคัดเลือกของอีกหลายประเภทที่กำลังรอการแข่งขันให้ได้ลุ้นกันอีก (*ข้อมูลล่าสุด ณ วันที่ 28 มิ.ย. 2567)

แฟนกีฬาไทยสามารถติดตามและรับทราบข่าวสารเพิ่มเติม รวมถึงความเคลื่อนไหวต่างๆของการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ ปารีส 2024 ได้ทาง www.stadiumth.com และ Facebook https://www.facebook.com/THStadium  Tiktok https://www.tiktok.com/@stadium_th  และ IG https://www.instagram.com/stadium_th

#เชียร์ไทยไปให้สุด  #โอลิมปิก2024 #พาราลิมปิก2024 #Paris2024

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,284,Audio Visual,193,automotive,299,beauty,3,Business,237,CSR,27,Economic,8,Electronics,85,Entertainment,145,EV,110,FinTech,125,Food,103,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,768,Lifestyle,266,Marketing,163,Mobile Device,1173,Motorbike,33,PR News,320,PropTech,53,Real Estate,292,Review,109,Sports,3,Telecom,211,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: กกท. พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ Paris 2024 รวม 21 ช่องทีวี ไม่มีจอดำ
กกท. พร้อมถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกและพาราลิมปิกเกมส์ Paris 2024 รวม 21 ช่องทีวี ไม่มีจอดำ
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh5ZQUl7ufoKzp3Mb0Xm5wK0-T9eZP3BDMbBqn1IvprSLpoM4arVGl6LYk35PZSj4s1SmQaJilmeztcY7lmwfPpx5_qPen1DdebAFBR_WVStoucSjInp_UMrZKCIfxKIg8weXxcNWD-thE1ZPW7cfmIV6ehSOzmpR2Cpy0Lsnwo8jV31ysODGuMKpYy3Bw/s16000/04%20%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B5%E0%B8%AC%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B8%A1%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B9%8C02.JPG
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEh5ZQUl7ufoKzp3Mb0Xm5wK0-T9eZP3BDMbBqn1IvprSLpoM4arVGl6LYk35PZSj4s1SmQaJilmeztcY7lmwfPpx5_qPen1DdebAFBR_WVStoucSjInp_UMrZKCIfxKIg8weXxcNWD-thE1ZPW7cfmIV6ehSOzmpR2Cpy0Lsnwo8jV31ysODGuMKpYy3Bw/s72-c/04%20%E0%B8%99%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%81%E0%B8%B5%E0%B8%AC%E0%B8%B2%E0%B8%97%E0%B8%B5%E0%B8%A1%E0%B8%8A%E0%B8%B2%E0%B8%95%E0%B8%B4%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B8%82%E0%B8%AD%E0%B8%84%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%97%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B9%88%E0%B8%A7%E0%B8%A1%E0%B8%AA%E0%B9%88%E0%B8%87%E0%B9%81%E0%B8%A3%E0%B8%87%E0%B9%80%E0%B8%8A%E0%B8%B5%E0%B8%A2%E0%B8%A3%E0%B9%8C02.JPG
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2024/07/paris2024-olympic-games-paralympic-games-tv-broadcasting.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2024/07/paris2024-olympic-games-paralympic-games-tv-broadcasting.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy