--> Sony Xperia™ 10 VI วางจำหน่าย 5 กรกฎาคมนี้ในราคา 16,990 บาท | NextTopBrand

Value Content$type=grid$count=9$meta=0$sn=0$rm=0$hide=post

Sony Xperia™ 10 VI วางจำหน่าย 5 กรกฎาคมนี้ในราคา 16,990 บาท


โซนี่ไทยเปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ Xperia™ 10 VI จัดเต็มด้วยแบตเตอรี่อึด 2 วัน1 พร้อมแอป Video Creator สุดจัดความบันเทิงกับพลังเสียงจัดเต็มอรรถรสจากลำโพงสเตอริโอคู่หน้า

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดตัวสมาร์ทโฟนระดับกลางรุ่นใหม่ Xperia™ 10 VI (เอ็กซ์พีเรีย เท็น มาร์ค ซิกส์) มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุขนาดใหญ่ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 2 วัน ออกแบบมาให้มีน้ำหนักเบา เพื่อความคล่องตัวสำหรับการใช้งานด้วยมือเดียว ทั้งยังมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำและหน้าจอที่ใช้กระจก Corning® Gorilla® Glass Victus® ที่มีความทนทานสูง ผสานประสิทธิภาพของชิปเซ็ตและการปรับปรุงพลังงานของแบตเตอรี่ ทำให้สามารถเล่นวิดีโอต่อเนื่อง2เพิ่มขึ้นถึง 10% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า3

นอกจากนี้ Xperia™ 10 VI ยังมาพร้อมแอปพลิเคชันใหม่ “Video Creator” ที่ช่วยให้ผู้ใช้สามารถตัดต่อ และถ่ายทำเนื้อหาได้อย่างง่ายดาย และรวดเร็ว ในขณะที่ลำโพงสเตอริโอคู่ด้านหน้าของ Xperia™ 10 VI ยังได้รับการปรับปรุงให้มีความจุของเสียง และช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้น ให้เสียงเบสที่ชัดเจนยิ่งขึ้น พร้อมมอบประสบการณ์การฟังที่สมจริงได้อย่างเต็มอรรถรสการออกแบบที่ทนทาน กะทัดรัด และน้ำหนักเบา พร้อมแบตอึดใช้งานยาวต่อเนื่อง

Xperia™ 10 VI มาพร้อมแบตเตอรี่ความจุสูงที่มีอายุการใช้งานเกินความต้องการในแต่ละวันของคุณสำหรับการรับชม การฟัง และการบันทึกเนื้อหา ผสานกับการออกแบบที่มีน้ำหนักเบาและกะทัดรัด โดยมีน้ำหนักเพียง 164 กรัม แบตเตอรี่มีอายุการใช้งานถึง 3 ปี4 พร้อมเทคโนโลยีการชาร์จจากโซนี่ที่ช่วยรักษาสุขภาพแบตเตอรี่ในระยะยาว โดย Battery Care จะช่วยป้องกันการชาร์จเกินขนาด รวมถึง Xperia Adaptive Charging ที่ทำหน้าที่ตรวจสอบกระบวนการชาร์จอย่างต่อเนื่อง เพื่อป้องกันความเสียหายต่อแบตเตอรี่ รวมถึงเพิ่มความเร็วในการชาร์จได้เป็นอย่างดี

ด้วยสัดส่วนตัวเครื่องที่มีพิกัดความยาวที่ 155 มม. และกว้าง 68 มม. ทำให้เหมาะมือใช้งานสะดวก โดยวัสดุที่ใช้ทำแผงด้านหลังเครื่องทำจากเรซินกึ่งโปร่งแสงแบบขาวขุ่น พร้อมคุณสมบัติกันน้ำ และกันฝุ่นตามมาตรฐาน IP65/68 หน้าจอใช้กระจก Corning® Gorilla® Glass Victus® ที่แข็งแกร่งทนทานต่อการตกหล่น และการขีดข่วน ผสานการทำงานจากขุมพลัง Snapdragon® 6 Gen 1 ซึ่งได้รับการปรับปรุงประสิทธิภาพชิปเซ็ต และการใช้พลังงานของแบตเตอรี่ จะช่วยเพิ่มเวลาการเล่นวิดีโอนานขึ้นอีก 10% เมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า3

"Video Creator" ช่วยสร้างวิดีโอสั้นได้อย่างง่ายดายจากภาพถ่าย และวิดีโอในแกลเลอรี

ด้วยแอปพลิเคชั่น "Video Creator" ที่อยู่ใน Xperia™ 10 VI จะช่วยให้การสร้างสรรค์วิดีโอสั้นทั้งจากภาพถ่าย และวิดีโอที่ถ่ายบันทึกไว้ให้กลายเป็นเรื่องง่าย เพียงแค่เลือกไฟล์ที่ต้องการและปรับเวลาการเล่นเพื่อสร้างวิดีโอภายในเวลาไม่ถึงนาที5 และยังมาพร้อมเลนส์กล้องคู่ด้านหลังที่มีทางยาวโฟกัส 3 ระดับ (16 มิลลิเมตร, 26 มิลลิเมตร, 52 มิลลิเมตร) หรือเทียบเท่ากับการซูมแบบออปติคอลถึง 2 เท่า6 ทำให้สามารถเข้าถ่ายในระยะใกล้กับวัตถุที่ต้องการถ่ายได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องคุณภาพของภาพ อีกทั้งยังมาพร้อมฟังก์ชัน “Colour-effect Look” เพื่อถ่ายภาพโดยใช้ตัวเลือกสีที่ตั้งค่าไว้ล่วงหน้า โดยไม่จำเป็นต้องแก้ไขเพิ่มเติม และสามารถอัปโหลด และแชร์ขึ้นโซเชียลมีเดียได้ทันที

นอกจากนี้ ระบบป้องกันภาพสั่นไหวแบบออปติคอล (OIS)7 ที่ไม่ได้จำกัดเฉพาะการถ่ายภาพนิ่งเท่านั้น แต่ยังมีประสิทธิภาพสำหรับการถ่ายวิดีโอ โดยเมื่อใช้งานถ่ายวิดีโอขณะเคลื่อนไหว เทคโนโลยี Optical SteadyShot™ จะช่วยให้ภาพนิ่งคมชัด ในขณะเดียวกัน Xperia™ 10 VI ยังทำให้ประสบการณ์การถ่ายภาพง่ายขึ้น ด้วยการนำเทคโนโลยีการตรวจจับฉากหลังที่ขับเคลื่อนด้วย AI มาใช้ ซึ่งจะเลือกการตั้งค่าที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบโดยอัตโนมัติ จึงสามารถถ่ายภาพตัวเองง่ายๆ ในทุกสถานที่ เพียงแค่ยกมือหน้ากล้อง กล้องจะเริ่มตั้งเวลาอัตโนมัติ 2 วินาที ให้คุณพร้อมถ่ายภาพทันที

รับประสบการณ์เสมือนโรงภาพยนตร์ในขนาดสุดกะทัดรัด

Xperia™ 10 VI มาพร้อมลำโพงสเตอริโอด้านหน้ามีช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้นเมื่อเทียบกับรุ่นก่อนหน้า3 พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับคุณภาพเสียงที่สมดุลและชัดเจน ในขณะที่หน้าจอ OLED ขนาด 6.1 นิ้ว ความละเอียด Full HD+ ที่มาพร้อมเทคโนโลยี Triluminous® Display for mobile ซึ่งนำเทคโนโลยีจากทีวี BRAVIA® ของโซนี่ มาช่วยในการสร้างประสบการณ์โรงภาพยนตร์ขนาดพกพาได้อย่างน่าประทับใจ อีกทั้งยังให้คุณเพลิดเพลินกับความบันเทิงได้ทุกที่ ด้วยคุณสมบัติด้านเสียง จอแสดงผล และกล้องระดับพรีเมี่ยม พร้อมด้วยแบตเตอรี่อันทรงพลังเพื่อการใช้งานที่ยาวนานแบบไม่มีสะดุด

นอกจากนี้ Xperia™ 10 VI ยังรองรับการเชื่อมต่อ Bluetooth® รวมถึง LDAC™ และมีช่องเสียบหูฟัง 3.5 มม. ให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงคุณภาพสูงทั้งหูฟังแบบมีสาย และไร้สาย พร้อม DSEE Ultimate™ ที่ใช้เทคโนโลยี AI เข้ามาช่วยเพิ่มคุณภาพเสียงจากแหล่งต่าง ๆ เช่น บริการสตรีมมิ่ง ให้เสียงคมชัดเทียบเท่าไฮเรส

นโยบายต่อสิ่งแวดล้อม

โซนี่ให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมภายใต้นโยบาย "Road to Zero" ที่มุ่งลดภาระด้านสิ่งแวดล้อมให้เป็นศูนย์ภายในปี 2050 โดยตั้งเป้ากำจัดวัสดุบรรจุภัณฑ์ที่เป็นพลาสติกหรือแทนที่ด้วยวัสดุกระดาษที่ออกแบบใหม่ทั้งหมดภายในปี 2025 สำหรับบรรจุภัณฑ์ของ Xperia™ 10 VI ถูกออกแบบให้ปลอดพลาสติก8 โดยใช้ Original Blended Material ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของโซนี่ ทำจากไม้ไผ่ เส้นใยอ้อย และกระดาษรีไซเคิล เพื่อลดการใช้พลาสติกบริสุทธิ์ นอกจากนี้เทปพลาสติกที่ใช้ในการปิดผนึกกล่องบรรจุภัณฑ์ยังถูกแทนที่ด้วยกระดาษเพื่อเพิ่มความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โซนี่ยังเลือกใช้ SORPLAS™ พลาสติกรีไซเคิลประสิทธิภาพสูงที่ทนไฟ โดยมีวัสดุรีไซเคิลมากถึง 50%9 เพื่อลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมอย่างยั่งยืน

ความมุ่งมั่นในการพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้ทุกคนเข้าถึงได้

Xperia™ 10 VI ยังช่วยให้คุณควบคุมเสียงไปจนถึงการขยายขนาดตัวอักษรได้ด้วยการตั้งค่าผ่านการเข้าถึงและแอปพลิเคชั่นได้เป็นอย่างมีประสิทธิภาพ

อุปกรณ์เสริมเคสพร้อมขาตั้งสำหรับ Xperia 10 VI (XQZ-CBES) 10

Xperia™ 10 VI ยังมาพร้อมเคส 2 สีพร้อมขาตั้งในตัว เพื่อความสะดวกสำหรับการสตรีมสด และการแชทผ่านวิดีโอ โดยเคสถูกออกแบบมาให้พอดีกับขนาดของ Xperia™ 10 VI เหมาะสำหรับการถือในระหว่างใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีสายคล้องนิ้วแบบใหม่ที่ให้ความสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งนอกจากจะช่วยให้คุณจับได้อย่างมั่นคงแล้ว ยังสามารถสวมใส่รอบคอโดยผสมกับสายคล้องคอ (ไม่รวมอยู่ในชุด) เคสยังใช้ SORPLAS™ ซึ่งเป็นวัสดุรีไซเคิลของ Sony เป็นส่วนหนึ่งของวัตถุดิบในการผลิตครั้งนี้ด้วย11

กำหนดวันวางจำหน่าย Xperia™ 10 VI

Xperia™ 10 VI มีให้เลือก 2 สี คือ สีดำ (Black) และสีฟ้า (Blue) พร้อมเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 5 กรกฎาคม ศกนี้ เป็นต้นไป ในราคา 16,990 บาท พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อซื้อ Xperia 10 VI ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 31 กรกฎาคม ศกนี้ โดยสามารถเลือกรับโปรโมชั่นพิเศษดังนี้
  • ส่วนลดเงินสด 3,000 บาท (ราคาสุทธิ 13,990 บาท)
  • หรือเลือกรับฟรีหูฟัง Wireless Noise Cancelling Headphone รุ่น WH-CH720N มูลค่า 4,990 บาท *เมื่อซื้อสินค้าในราคาเต็ม 16,990 บาท
ผู้สนใจสามารถทดลองประสิทธิภาพ และหาซื้อ Xperia™ 10 VI ได้ที่โชว์รูมโซนี่สโตร์ และโซนี่เซ็นเตอร์สาขาต่าง ๆ ดังนี้

· โซนี่ สโตร์ สาขาฟิวเจอร์พาร์ครังสิต

· โซนี่ สโตร์ สาขาเซ็นทรัลพระราม 9

· โซนี่ สโตร์ สาขาสยามพารากอน

· โซนี่ สโตร์ สาขาเอ็มควอเทียร์

· โซนี่ สโตร์ สาชาเดอะมอลล์บางกะปิ

· โซนี่ สโตร์ สาขาเดอะมอลล์บางแค

· โซนี่ เซ็นเตอร์ โดยบูรพาวัฒน์ สาขาแฟชั่นไอแลนด์

· โซนี่ เซ็นเตอร์ โดยบูรพาวัฒน์ สาขาชลบุรี

· โซนี่ เซ็นเตอร์ โดยบูรพาวัฒน์ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์

· โซนี่ สโตร์ ออนไลน์ https://store.sony.co.th/

ทั้งนี้ สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์ พร้อมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลโซนี่ โทร. 0-2715-6100 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.sony.co.th


1ขึ้นอยู่กับโปรไฟล์การใช้งานแบตเตอรี่ตามมาตรฐานของผู้ใช้ Xperia การทดสอบสมมติว่ามีการใช้งานอินเทอร์เน็ต การดูวิดีโอ การเล่นเกม และฟังก์ชั่นอื่นๆ รวม 360 นาทีต่อวัน (เวลาเตรียมพร้อม 1,080 นาที) ซึ่งหมายความว่าแบตเตอรี่จะยังคงเต็มอยู่แม้หลังจากการใช้งาน 48 ชั่วโมง ความจุแบตเตอรี่ที่เหลือจริงจะเปลี่ยนแปลงไปตามการใช้งานและสภาพแวดล้อมของคุณ

2การใช้การเชื่อมต่อ Wi-Fi® และ LTE การส่งออกเสียงผ่านลำโพง Bluetooth® และการตั้งค่าอื่นๆ ให้เป็นค่าเริ่มต้นจากโรงงาน วิดีโอที่ดาวน์โหลดล่วงหน้าไปยังหน่วยความจำภายในสามารถเล่นได้เหมือนวิดีโอทั่วไป เหล่านี้เป็นค่าที่วัดได้จากการทดสอบเล่นกลับในแอปพลิเคชั่นเล่นวิดีโอ เวลาการเล่นจริงจะแตกต่างกันไปตามสภาพแวดล้อมและเงื่อนไขการใช้งาน

3เปรียบเทียบกับ Xperia 10 V

4ผลลัพธ์จำลองโดยบริษัทโซนี่ โดยอิงตามโปรไฟล์การใช้งานจริงโดยใช้แบตเตอรี่ชนิดเดียวกันและการชาร์จผ่าน USB อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ขึ้นอยู่กับสถานการณ์การใช้งานของคุณ

5เวลาที่ต้องใช้ในการสร้างวิดีโออาจแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับความยาวของวิดีโอและจำนวนรูปภาพที่เลือก

6เฉพาะเลนส์มุมกว้างเท่านั้น

7คุณสมบัตินี้สามารถใช้ได้กับเลนส์มุมกว้าง (26 มม.) และเลนส์ 52 มม.

8บรรจุภัณฑ์หมายถึงกล่องผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้น รวมถึงส่วนประกอบต่างๆ เช่น ถาดในกล่อง, ตัวเว้น, แผ่นห่อ และปลอก ห้ามใช้วัสดุที่ใช้ในสารเคลือบและกาว

9อัตราส่วนวัสดุรีไซเคิลประมาณการตามอัตราส่วนน้ำหนัก (เรซินที่คำนึงถึงสิ่งแวดล้อม = ไม่รวมวัสดุรีไซเคิล, เรซินจากพืช, ชิ้นส่วนไฟฟ้า หรือไฟเบอร์กลาส) วัสดุอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามฤดูกาล

10สอบถามกำหนดการขาย ณ จุดขาย

11ไม่รวมส่วนขาตั้ง

COMMENTS

ชื่อ

$type=slider,2,Audio Video,284,Audio Visual,193,automotive,299,beauty,3,Business,237,CSR,27,Economic,8,Electronics,85,Entertainment,145,EV,110,FinTech,125,Food,103,Gallery,2,Health & Beauty,90,Home Appliance,130,InsurTech,11,Interview,4,IT & DeepTech,768,Lifestyle,266,Marketing,163,Mobile Device,1173,Motorbike,33,PR News,320,PropTech,53,Real Estate,292,Review,109,Sports,3,Telecom,211,Travel,6,
ltr
item
NextTopBrand: Sony Xperia™ 10 VI วางจำหน่าย 5 กรกฎาคมนี้ในราคา 16,990 บาท
Sony Xperia™ 10 VI วางจำหน่าย 5 กรกฎาคมนี้ในราคา 16,990 บาท
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhGCHvXFQX2jJNnAEo8SjMB4MfjRn9iDI55fgrTiE1UxXLDNhoXOWorpXirAAw50_rTBZn_mN3Tk94JsST3gpNHEVzCVnEMnNcrsqoqJvUL2bQjsvHAbLuSycORC9nVaxYXHPS52GVEw4JcpK6OApSf4LhW6Am7pIAU-qHsoQZ7lnuWJJum9scy2f7o558/s16000/Pic_Xperia%2010%20VI-01.jpg
https://blogger.googleusercontent.com/img/b/R29vZ2xl/AVvXsEhGCHvXFQX2jJNnAEo8SjMB4MfjRn9iDI55fgrTiE1UxXLDNhoXOWorpXirAAw50_rTBZn_mN3Tk94JsST3gpNHEVzCVnEMnNcrsqoqJvUL2bQjsvHAbLuSycORC9nVaxYXHPS52GVEw4JcpK6OApSf4LhW6Am7pIAU-qHsoQZ7lnuWJJum9scy2f7o558/s72-c/Pic_Xperia%2010%20VI-01.jpg
NextTopBrand
https://www.nexttopbrand.com/2024/07/sony-xperia-10vi.html
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/
https://www.nexttopbrand.com/2024/07/sony-xperia-10vi.html
true
673143005888157321
UTF-8
Loaded All Posts Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All RECOMMENDED FOR YOU LABEL ARCHIVE SEARCH ALL POSTS Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago Followers Follow THIS PREMIUM CONTENT IS LOCKED STEP 1: Share. STEP 2: Click the link you shared to unlock Copy All Code Select All Code All codes were copied to your clipboard Can not copy the codes / texts, please press [CTRL]+[C] (or CMD+C with Mac) to copy